Lancôme Tonique Douceur

Lancôme Tonique Douceur

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน เพื่อผิวสะอาดและชุ่มชื้น

฿1,950.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿1,950.00
<--

TONIQUE DOUCEUR (โทนิค ดูเซอร์) โทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา – ผิวผสม หรือผู้ที่ไม่ชื่นชอบแอลกอฮอล์ เพื่อผิวหน้าสะอาดสดชื่นสดใสอย่างเห็นได้ชัด

-->

LANCOME TONIQUE DOUCEUR (โทนิค ดูเซอร์) โทนเนอร์กระชับรูขุมขนจากลังโคมที่มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว Lancome Toner เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา – ผิวผสม หรือผู้ที่ไม่ชื่นชอบแอลกอฮอล์ เพื่อผิวหน้าสะอาดสดชื่นสดใสอย่างเห็นได้ชัด

โทนเนอร์ ที่ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก อย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ กลีเซอรรอล (Glycerol) ช่วยในการกระชับรูขุมขน และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าก่อนการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ แสนสดชื่น

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน นี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เติมความสดชื่นให้ผิว ทำความสะอาดผิว กระชับรูขุมขน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วยสารสกัดจากดอกดานูอาล่าและพีชธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มนวลสดใสอ่อนโยน

ทำความสะอาดผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยโทนเนอร์กระชับรูขุมขน LANCOME TONIQUE DOUCEUR

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดเมคอัพบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ ด้วย BI-FACIL

ขั้นตอนที่ 2 ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของคุณ

ขั้นตอนที่ 3 กระชับรูขุมขนพร้อมมอบความชุ่มชื่น ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วยด้วย LANCOME TONIQUE DOUCEUR

ขั้นตอนที่ 4 สครับผิวหน้า สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อเพื่อผิวที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme Tonique Douceur
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme Tonique Douceur

Rating:
5 (8)
 1. 100%
  ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย เมื่อใช้กลุ่มโทนเนอร์จะแห้งแสบผิวมาก แต่ตัวนี้ดีงามมาก ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ สัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายผิว ให้ความชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายในขณะใช้ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่สำคัญไม่แพ้ด้วย เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ LC ที่รักและชอบมากค่ะ
 2. 100%
  ช่วยปรับสภาพผิว รูขุมขนดูกระชับขึ้น โดยรวมชอบค่ะ
 3. 100%
  ประทับใจโทนเนอร์ตัวนี้มากๆๆ ใช้เช็ดผิวแล้ว รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ระคายผิว และผิวยังสะอาดหมดจด ลองใช้แล้วชอบเลยค่ะ และจะคงซื้อใช้ต่อไป :)
 4. 100%
  โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าให้ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำดอกไม้หอมๆมาเช็ดหน้า แต่ไม่ได้กลิ่นแบบน้ำหอมนะ กลิ่นแบบธรรมชาติๆ หลังเช็ดยังให้ความรู้สึกชุ่มชื่นอยู่ แถมเช็ดสะอาดมากๆ ไอเลิฟมากครับ ซื้อต่อแน่ๆ
 5. 100%
  ขวดที่ 2 แล้วค่ะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ชอบโทนเนอร์ตัวนี้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้หลังล้างหน้า เพื่อเตรียมบำรุงขั้นตอนต่อไป
 6. 100%
  ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ตัวแรกที่ได้ลองของแบรนนี้ ประทับใจที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่มีแอลกอฮอล์ ดีสำหรับเป็นการเปิดผิวหน้า เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ดีค่ะ แนะนำให้ซื้อเลย
 7. 100%
  ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สะอาดและสดชื่น เป็นตัวที่ช่วยปรับสภาพและเตรียมผิวก่อนการบำรุงที่ดีมากๆ
 8. 100%
  เป็นโทนเนอร์ที่ดีมากๆค่ะ ส่วนผสมดีเพราะไม่มี alcohol และมีสารสกัดจากดอก Elderflower และ Rose ที่ช่วยเรื่องผิวอักเสบ หลังเช็ดหน้าแล้วไม่เหนอะหนะ อารมณ์เหมือนล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ ข้อเสียคือมีน้ำหอมค่ะ ใช้ขนาด 400 ml ขวดใหญ่คุ้มมากๆค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme Tonique Douceur
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน