เนื้อหาหลัก
TITLE

ยกกระชับผิวหน้า

เพื่อผิวอ่อนกว่าวัย ยกกระชับหน้า ลดเลือนริ้วรอย

ยกกระชับผิวหน้า

ยกกระชับผิวหน้า

4 products
4 products
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,700
One size available for RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
50 ml

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

Lancome
Discover
BEST SELLER REFILLABLE

ABSOLUE SOFT CREAM

ซอฟท์ครีม ฟื้นบำรุงเพื่อผิวกำเนิดใหม่ ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿15,500

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

ABSOLUE THE SERUM
Discover
NEW REFILLABLE

ABSOLUE THE SERUM

ที่สุดของเซรั่มลดเรือนริ้วรอย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿14,300
One size available for ABSOLUE THE SERUM
30 ml

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

ABSOLUE RICH CREAM
Discover
REFILLABLE

ABSOLUE RICH CREAM

ริชครีม ฟื้นบำรุงเพื่อผิวกำเนิดใหม่ ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿15,500
One size available for ABSOLUE RICH CREAM
60 ml

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

คืนความอ่อนเยาว์ของผิวได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับหน้าจาก Lancôme

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

การคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวเป็นสิ่งที่มนุษย์พึงประสงค์กันทุกคน โดยทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ เพราะการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของคุณประกอบไปด้วย 3 ประการ ได้แก่ การพักผ่อน การบำรุง และการรักษา เมื่อทำสิ่งเหล่านี้ควบคู่กันเป็นกิจวัตรจะส่งผลให้สามารถชะลอวัยได้มากถึง 50% ฟื้นฟูผิวพรรณของคุณให้เปล่งปลั่ง สดใส ริ้วรอยจางหายไป ความแก่ก่อนวัยลดลง เติมเต็มความสวยใสให้กับคุณผู้หญิงทุกท่านทั่วโลก

ผิวพรรณของสาว ๆ ทุกท่าน ย่อมมีเสื่อมสภาพตามกาลเวลา นอกจากนั้นยังมีปัจจัยในด้านสภาพแวดล้อม ภูมิประเทศและอากาศ รวมถึงแสงแดดในชีวิตประจำวันที่ทำลายเซลล์ผิว ทำลายความอ่อนเยาว์กับชั้นผิวของคุณ ซึ่งความพึงพอใจในผิวพรรณของคุณผู้หญิงแต่ละท่านก็แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นแล้วทุกวันนี้เราจำเป็นต้องปรนนิบัติผิวเพื่อจะคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณของเราด้วยวิธีง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปคลินิก และคุณสามารถทําเองได้ที่บ้านด้วยตัวเลือกอันแสนง่ายจากผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับหน้าลังโคม ช่วยปกป้องผิวหนังจากการถูกทำลายและป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังเพิ่มความเปล่งปลั่งนุ่มนวลให้กับผิวของคุณ

นวัตกรรมสกินแคร์จากลังโคมค้นพบความเชี่ยวชาญในการเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาร์คหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ อายครีมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมการบำรุงขั้นสูงสุดที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดี โดยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทีมแพทย์ชำนาญการ ของทีมงานมืออาชีพ Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ครีมยกกระชับหน้า ช่วยฟื้นฟูทุกความต้องการของผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวดูยืดหยุ่นและสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณและคนที่คุณรัก

ตัวเลือกสำคัญที่ถือเป็นปัจจัยหลักในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณนั่นก็คือ Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Serum เพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ของคุณ ล้ำลึกไปอีกระดับสำหรับการดูแลผิวที่มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยปรนนิบัติผิวรอบดวงตาของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงที่ทันสมัยแปลกใหม่และแตกต่างกระจ่างใสอย่างมีออร่าดุจไข่มุก อีกตัวหนึ่งที่เป็นที่ยอดนิยมตลอดกาลนั่นก็คือ Advanced Génifique Serum เซรั่มที่ดีที่สุดของลังโคม และครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive ด้วยนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้นที่สุดแห่งการฟื้นฟูล้ำลึกยามค่ำคืน ให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์ตลอดไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ปลอบประโลมผิวคุณอย่างล้ำลึก ผิวแข็งแรงสมบูรณ์แบบ คืนความอ่อนเยาว์แก่ผิว มีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิเด้นทรงประสิทธิภาพที่มีความบริสุทธิ์อย่างยิ่งลงไปในส่วนผสม Advanced Génifique Sensitive และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ลังโคมที่เราต้องแนะนำ ได้แก่ Advanced Génifique Hydrogel Mask (Sheet Mask) แผ่นมาร์คหน้าอุดมไปด้วยคุณค่าเข้มข้นเทียบเท่ากับการบำรุงด้วยจีนิฟิก 1 ขวด ที่สุดของการมาร์คใหม่ล่าสุดจากลังโคมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวด้วยสารบำรุงเข้มข้น พิสูจน์ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสและผิวสวยสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device