เนื้อหาหลัก
TITLE

ครีมยกกระชับผิวหน้า

ครีมเพื่อผิวอ่อนกว่าวัย, ครีมยกกระชับหน้า, ครีมลดเลือนริ้วรอย

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง สดใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ยกกระชับหน้าให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ครีมยกกระชับผิวหน้า
4 products
4 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿3,300
GENIFIQUE EYE CREAM
Discover

BEST SELLER

GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & LIGHT INFUSING EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,800
One size available
15 ml
ADVANCED GENIFIQUE SENSITIVE
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,300
One size available
20 ml
Advanced Genifique Light Pearl
Discover

Advanced Génifique Light Pearl

YOUTH ACTIVATING EYE AND LASH CONCENTRATE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,000
One size available
20 ml
คืนความอ่อนเยาว์ของผิวได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับหน้าจาก Lancôme

การคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวเป็นสิ่งที่มนุษย์พึงประสงค์กันทุกคน โดยทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ เพราะการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของคุณประกอบไปด้วย 3 ประการ ได้แก่ การพักผ่อน การบำรุง และการรักษา เมื่อทำสิ่งเหล่านี้ควบคู่กันเป็นกิจวัตรจะส่งผลให้สามารถชะลอวัยได้มากถึง 50% ฟื้นฟูผิวพรรณของคุณให้เปล่งปลั่ง สดใส ริ้วรอยจางหายไป ความแก่ก่อนวัยลดลง เติมเต็มความสวยใสให้กับคุณผู้หญิงทุกท่านทั่วโลก

ผิวพรรณของสาว ๆ ทุกท่าน ย่อมมีเสื่อมสภาพตามกาลเวลา นอกจากนั้นยังมีปัจจัยในด้านสภาพแวดล้อม ภูมิประเทศและอากาศ รวมถึงแสงแดดในชีวิตประจำวันที่ทำลายเซลล์ผิว ทำลายความอ่อนเยาว์กับชั้นผิวของคุณ ซึ่งความพึงพอใจในผิวพรรณของคุณผู้หญิงแต่ละท่านก็แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นแล้วทุกวันนี้เราจำเป็นต้องปรนนิบัติผิวเพื่อจะคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณของเราด้วยวิธีง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปคลินิก และคุณสามารถทําเองได้ที่บ้านด้วยตัวเลือกอันแสนง่ายจากผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับหน้าลังโคม ช่วยปกป้องผิวหนังจากการถูกทำลายและป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังเพิ่มความเปล่งปลั่งนุ่มนวลให้กับผิวของคุณ

นวัตกรรมสกินแคร์จากลังโคมค้นพบความเชี่ยวชาญในการเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาร์คหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ อายครีมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมการบำรุงขั้นสูงสุดที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดี โดยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทีมแพทย์ชำนาญการ ของทีมงานมืออาชีพ Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ครีมยกกระชับหน้า ช่วยฟื้นฟูทุกความต้องการของผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวดูยืดหยุ่นและสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณและคนที่คุณรัก

ตัวเลือกสำคัญที่ถือเป็นปัจจัยหลักในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณนั่นก็คือ Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Serum เพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ของคุณ ล้ำลึกไปอีกระดับสำหรับการดูแลผิวที่มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยปรนนิบัติผิวรอบดวงตาของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงที่ทันสมัยแปลกใหม่และแตกต่างกระจ่างใสอย่างมีออร่าดุจไข่มุก อีกตัวหนึ่งที่เป็นที่ยอดนิยมตลอดกาลนั่นก็คือ Advanced Génifique Serum เซรั่มที่ดีที่สุดของลังโคม และครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive ด้วยนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้นที่สุดแห่งการฟื้นฟูล้ำลึกยามค่ำคืน ให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์ตลอดไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ปลอบประโลมผิวคุณอย่างล้ำลึก ผิวแข็งแรงสมบูรณ์แบบ คืนความอ่อนเยาว์แก่ผิว มีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิเด้นทรงประสิทธิภาพที่มีความบริสุทธิ์อย่างยิ่งลงไปในส่วนผสม Advanced Génifique Sensitive และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ลังโคมที่เราต้องแนะนำ ได้แก่ Advanced Génifique Hydrogel Mask (Sheet Mask) แผ่นมาร์คหน้าอุดมไปด้วยคุณค่าเข้มข้นเทียบเท่ากับการบำรุงด้วยจีนิฟิก 1 ขวด ที่สุดของการมาร์คใหม่ล่าสุดจากลังโคมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวด้วยสารบำรุงเข้มข้น พิสูจน์ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสและผิวสวยสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device