เนื้อหาหลัก
TITLE

ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส, ครีมกันแดดผสมรองพื้นซีซีครีม, ครีมกันแดดผสมรองพื้นบีบีครีม

นวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าจาก Lancôme ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UV พร้อมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

ปกป้องผิวจากแสงแดด
5 products
5 products
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++

กันแดดผิวชมพู ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
LANCOME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++

ครีมกันแดดลังโคม ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
LANCOME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++
Discover

LANCÔME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++

ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดหน้าใส Lancôme SPF 50 PA++++ UVB/UVA PPD

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
30 ml
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดผิวขาว ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Lanccôme ปกป้องผิวจากแสงแดดจากลังโคม เพื่อผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

เเนื่องจากแสงแดดมีคลื่นความถี่ของรังสี UV อินฟราเรด ที่เรามองไม่เห็นส่งผลให้เกิดความเสียหายสู่ผิวของเราได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดเพื่อลดการเกิดความเสียหายของเซลล์ผิว การรวมตัวของอนุมูลอิสระ ทั้งหมดนี้เป็สิ่งจำเป็นที่ควรจะทำ เพื่อป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอย จุดหมองคล้ำ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าจาก Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ใส่ใจคุณภาพของทุกอณูผิว มากขึ้นอีกระดับสำหรับการปกป้องผิวหน้าอย่างชาญฉลาดและทรงประสิทธิภาพ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะในแต่ละวันของคุณอย่างตรงจุด ทำให้คุณหมดกังวลและกล้าที่จะเผยผิวสู้แสงแดดได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาต่าง ๆ การไปเที่ยวทะเล หรือการท่องเที่ยวไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าปกป้องผิวจากแสงแดดของลังโคม จะช่วยปกป้องคุณจากรังสีทั้งหมดของแสงแดด มากไปกว่านั้นยังสร้างกลไกปกป้องผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้นด้วยกระบวนการต่อต้านสิ่งแปลกปลอมและอนุมูลอิสระ ผสมผสาน UV filter ที่ดูแลรักษาผิวของคุณ สามารถทาเป็นประจำทุกวันในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว การแต่งแต้มใบหน้า จนถึงการทาเพื่อปกป้องในขณะที่ต้องทำกิจกรรมสัมผัสแสงแดด เพื่อให้ผิวของคุณได้รับการปกป้องอย่างดียิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่สภาพแวดล้อมในเมืองที่ทำให้เกิดความเครียด แต่ยังต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน ผิวหนังของเราก็คงจะหลีกเลี่ยงรังสีและอนุมูลอิสระที่เพิ่มขึ้นไม่ได้ ทำให้เซลล์ผิวถูกทำลายมากขึ้นทุกวัน เพราะฉะนั้นแล้วการฟื้นฟูสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองตั้งแต่ที่บ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Lancôme ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สามารถกันแดดและคงประสิทธิภาพสูงสุด บำรุงผิวพรรณของคุณอย่างล้ำลึก เพื่อผิวอันสมบูรณ์แบบอย่างไรที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า กล้าเผยผิวที่ดูมีสุขภาพดี

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากลังโคมสำหรับผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้คุณได้เต็มอิ่มและปลอบประโลมผิวไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่ให้คุณชุ่มชื้น กล้าที่จะผ่านแสงแดดระหว่างวัน พร้อมการปกป้องผิวของคุณอย่างตรงจุด มอบผิวใหม่ให้สวยใสคงความงามอยู่เนิ่นนาน เจิดจรัสชุ่มชื้นและอิ่มเอิบอย่างไร้ที่ติ โดยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดด Lancôme ที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Absolue Precious Cells White Aura Day Cream ซีซีครีมเพื่อผิวกระจ่างใส มี SPF 50 PA +++ ด้วยแรงบันดาลใจจากกุหลาบขาว Lancôme ได้สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ด้วยส่วนผสมของโปรชายเลน (Pro-Xylane) ช่วยทำให้คุณผิวของคุณดูละเอียดเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสมซีซีครีม และเครื่องสำอางที่ดีที่สุดจากลังโคม ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมีสีสันเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แก่ UV Expert XL-Shield Milky Bright SPF 50 PA++++ ปกป้องผิวอย่างสูงสุดจากมลภาวะทุกสภาพ ได้ผสานสารกรองรังสีส่วนผสมประสิทธิภาพสูง เนื้อเจลซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ห่อหุ้มไว้ในคลื่นแห่งความสดชื่น ประสบการณ์ใหม่สำหรับการปกป้องผิวให้สัมผัสบางเบาตอบรับไลฟ์สไตล์แบบใหม่สำหรับชีวิตคนเมือง

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device