เนื้อหาหลัก
TITLE

ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส, ครีมกันแดดผสมรองพื้นซีซีครีม, ครีมกันแดดผสมรองพื้นบีบีครีม

 

ปกป้องผิวจากแสงแดด

ปกป้องผิวจากแสงแดด

4 products
4 products
UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml
Discover

UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ปกปิดและปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลพิษ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600
One colour available
02

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover
BEST SELLER

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600
One size available for LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
30 ml

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

ครีมกันแดด Lancome UV Expert Tone Up Milk Pearly Bright SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY BRIGHT SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดผิวขาว ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

ABSOLUE UV GLOBAL YOUTH PROTECTING CARE
Discover

ABSOLUE UV GLOBAL YOUTH PROTECTING CARE

PROTECTING CARE UVB/UVA PA+++ SPF 50

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,600
One size available for ABSOLUE UV GLOBAL YOUTH PROTECTING CARE
30 ml

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Lanccôme ปกป้องผิวจากแสงแดดจากลังโคม เพื่อผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

เเนื่องจากแสงแดดมีคลื่นความถี่ของรังสี UV อินฟราเรด ที่เรามองไม่เห็นส่งผลให้เกิดความเสียหายสู่ผิวของเราได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดเพื่อลดการเกิดความเสียหายของเซลล์ผิว การรวมตัวของอนุมูลอิสระ ทั้งหมดนี้เป็สิ่งจำเป็นที่ควรจะทำ เพื่อป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอย จุดหมองคล้ำ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าจาก Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ใส่ใจคุณภาพของทุกอณูผิว มากขึ้นอีกระดับสำหรับการปกป้องผิวหน้าอย่างชาญฉลาดและทรงประสิทธิภาพ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะในแต่ละวันของคุณอย่างตรงจุด ทำให้คุณหมดกังวลและกล้าที่จะเผยผิวสู้แสงแดดได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาต่าง ๆ การไปเที่ยวทะเล หรือการท่องเที่ยวไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าปกป้องผิวจากแสงแดดของลังโคม จะช่วยปกป้องคุณจากรังสีทั้งหมดของแสงแดด มากไปกว่านั้นยังสร้างกลไกปกป้องผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้นด้วยกระบวนการต่อต้านสิ่งแปลกปลอมและอนุมูลอิสระ ผสมผสาน UV filter ที่ดูแลรักษาผิวของคุณ สามารถทาเป็นประจำทุกวันในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว การแต่งแต้มใบหน้า จนถึงการทาเพื่อปกป้องในขณะที่ต้องทำกิจกรรมสัมผัสแสงแดด เพื่อให้ผิวของคุณได้รับการปกป้องอย่างดียิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่สภาพแวดล้อมในเมืองที่ทำให้เกิดความเครียด แต่ยังต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน ผิวหนังของเราก็คงจะหลีกเลี่ยงรังสีและอนุมูลอิสระที่เพิ่มขึ้นไม่ได้ ทำให้เซลล์ผิวถูกทำลายมากขึ้นทุกวัน เพราะฉะนั้นแล้วการฟื้นฟูสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองตั้งแต่ที่บ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Lancôme ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สามารถกันแดดและคงประสิทธิภาพสูงสุด บำรุงผิวพรรณของคุณอย่างล้ำลึก เพื่อผิวอันสมบูรณ์แบบอย่างไรที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า กล้าเผยผิวที่ดูมีสุขภาพดี

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากลังโคมสำหรับผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้คุณได้เต็มอิ่มและปลอบประโลมผิวไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่ให้คุณชุ่มชื้น กล้าที่จะผ่านแสงแดดระหว่างวัน พร้อมการปกป้องผิวของคุณอย่างตรงจุด มอบผิวใหม่ให้สวยใสคงความงามอยู่เนิ่นนาน เจิดจรัสชุ่มชื้นและอิ่มเอิบอย่างไร้ที่ติ โดยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดด Lancôme ที่ได้รับความนิยมมากก็คือ Absolue Precious Cells Bright Aura Day Cream ซีซีครีมเพื่อผิวกระจ่างใส มี SPF 50 PA +++ ด้วยแรงบันดาลใจจากกุหลาบขาว Lancôme ได้สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ด้วยส่วนผสมของโปรชายเลน (Pro-Xylane) ช่วยทำให้คุณผิวของคุณดูละเอียดเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสมซีซีครีม และเครื่องสำอางที่ดีที่สุดจากลังโคม ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมีสีสันเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แก่ UV Expert XL-Shield Milky Bright SPF 50 PA++++ ปกป้องผิวอย่างสูงสุดจากมลภาวะทุกสภาพ ได้ผสานสารกรองรังสีส่วนผสมประสิทธิภาพสูง เนื้อเจลซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ห่อหุ้มไว้ในคลื่นแห่งความสดชื่น ประสบการณ์ใหม่สำหรับการปกป้องผิวให้สัมผัสบางเบาตอบรับไลฟ์สไตล์แบบใหม่สำหรับชีวิตคนเมือง

ปกป้องผิวจากแสงแดด

Orientation message
For the best experience, please turn your device