เนื้อหาหลัก
TITLE

ให้ความชุ่มชื่น

ครีมให้ความชุ่มชื่น, ครีมเติมน้ำให้ผิว

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์จะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูง เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ให้ความชุ่มชื่น
3 products
3 products
HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL

MOISTURIZING AND REFRESHING CREAM-GEL

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900
One size available
50 ml
HYDRA ZEN ANTI-STRESS NUIT
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS NUIT

HYDRATING SILKY SMOOTH NIGHT CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,100
One size available
50 ml
LANCOME HYDRA ZEN ANTI-STRESS MOISTURISING CREAM-GEL
Discover

LANCÔME HYDRA ZEN ANTI-STRESS MOISTURISING CREAM-GEL

ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นละมุนละไมที่คลี่คลุมผิวให้รู้สึกนุ่มสบาย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900
One size available
50 ml
ครีมให้ความชุ่มชื้น Lancôme เติมเต็มผิวของคุณอย่างอ่อนโยน

การบำรุงผิวเป็นประจำให้มีความนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย ถือเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานเฉพาะเจาะจงที่ต้องให้การดูแลรักษาและซ่อมแซมการสึกหรอ พร้อมทั้งฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพในทุก ๆ วัน เติมเต็มความเต่งตึงและความนุ่มลึกด้วยครีมให้ความชุ่มชื้น ที่มีคุณประโยชน์อย่างตรงจุดพร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งฟื้นฟูการผิดเพี้ยนของสีผิว สิว ความเสียหายจากอนุมูลอิสระ มลภาวะเป็นพิษรอบตัว และความชรา ซึ่งทั้งหมดเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพและความงามของสุภาพสตรีอย่างคุณ ด้วยการรวบรวมขั้นตอน ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ ให้กลายเป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สุด ชี้เฉพาะเจาะจงแบบผิวของคุณ ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการดูแลผิวหนังที่ทำหน้าที่ปกป้องร่างกายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการบำรุงผิว การขัดผิว การมาร์คหรือฟื้นฟูผิวด้วยครีมให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำทุกวัน คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาผิวพรรณเหล่านั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ที่ดี และหมดกังวลเรื่องเดิม ๆ อีกต่อไป

คุณผู้หญิงหลายท่านอาจมีปัญหาเรื่องของผิวหน้าที่แห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ผิวที่หยาบ บางท่านก็แพ้ง่ายลอกเป็นขุย ซึ่งสิ่งที่กล่าวไปเหล่านั้นคือสาเหตุของการขาดความชุ่มชื้น ขาดน้ำมันออกมาจากใต้ผิวหนัง ดังนั้นแล้วสิ่งที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คือการใช้ครีมให้ความชุ่มชื้น เพื่อเติมเต็มมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับชั้นผิวของคุณ บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกให้หมดปัญหาเก่า ๆ พร้อมเปล่งประกายความสดใสจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีผิวอย่างไร ก็สามารถที่จะปรับปรุงและประยุกต์ใช้เป็นประจำตามวิธีของแต่ละท่านได้อย่างง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์ครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าจากลังโคม แบรนด์ชั้นนำจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ผลิตนวัตกรรมบำรุงผิวชั้นเลิศด้วยความเชี่ยวชาญของลังโคม กับนวัตกรรมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวขั้นสูงอย่างไร้ที่ติ สามารถเติมความนุ่มลื่นอย่างอ่อนโยนในระหว่างวัน ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ให้คุณรู้สึกเปล่งประกายและรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูอิ่มน้ำ สมบูรณ์แบบจากภายใน ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึง เพราะผิวคืออีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องดูแล

Lancôme ผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับสูง เป็นที่ยอมรับและการันตีจากสาว ๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ครีมให้ความชุ่มชื้นอย่าง Absolue L'Extrait Ultimate Beautifying Lotion โลชั่นสเปรย์บำรุงผิวที่ดีที่สุดจาก Lancôme ได้รับแรงบันดาลใจจากสุดยอดกุหลาบ ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างมีออร่า ให้คุณรู้สึกสดชื่นเปล่งประกายกับผิวอันทรงประสิทธิภาพ เผยผิวอมชมพู มอบประสิทธิภาพสำคัญให้ผิวหน้าของคุณเนียนนุ่มอย่างน่าสัมผัส มาพร้อมความกระจ่างใสของผิวอย่างชัดเจน และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างทั่วโลก ได้แก่ Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturizing Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน ให้ความชุ่มชื้นละมุนละไมกว่าที่เคยในยามค่ำคืน ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียดนุ่ม ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิวดุจน้ำแร่อ่อนโยนเพียงปลายนิ้ว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลผิว ให้สภาพผิวดูเรียบเนียนและสุขภาพดี ถือเป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดจาก Lancôme

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device