เนื้อหาหลัก
TITLE

ขาดความยืดหยุ่น

ครีมยกกระชับผิวหน้า, ครีมเพื่อผิวหน้าเรียบเนียน, ครีมเพื่อผิวอ่อนกว่าวัย

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านริ้วรอย ดูแลผิวที่ดี ด้วยสูตรเฉพาะจาก Lancôme สูตรที่จะยกกระชับและให้ความอ่อนเยาว์อ่อนนุ่มต่อผิวเผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

ขาดความยืดหยุ่น
2 products
2 products
LANCOME RENERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML
Discover

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML

ลดริ้วรอย Lancôme Renergie Multi Lift Ultra Cream ลดริ้วรอย ฟื้นฟูความหย่อนคล้อย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,600
One size available
50 ml
RENERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM
Discover

RÉNERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM

LIFTING FILLER EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,200
One size available
15 ml
ครีมยกกระชับหน้า Lancôme เผยผิวหน้าแน่นกระชับอ่อนกว่าวัย

ครีมยกกระชับผิวหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมของ Lancôme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลกมากว่าทศวรรษ ผลิตสินค้าด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัว จนได้เป็นผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับผิวหน้าในแบบฉบับของ Lancôme ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมเนื้อครีมที่มีความปลอดภัย เพราะได้คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากสถาบันความงามโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครีมยกกระชับจาก Lancôme จะทำให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างน่าอัศจรรย์

เผยผิวอ่อนเยาว์ด้วยครีมยกกระชับจาก Lancôme ที่มีคุณสมบัติพิเศษสุด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก หมดปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นและความหย่อนคล้อยบนใบหน้า อีกทั้งยังทำให้ผิวของคุณนุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์ และครีมยกกระชับหน้า Lancôme ยังมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้หน้าของคุณดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวา มอบความสดใสให้กับผู้หญิงได้มั่นใจว่ามีผิวหน้าที่เรียบเนียน สุขภาพดี และสวยสง่าอย่างหาที่ติไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงในสูตรกลางวันหรือกลางคืน ครีมยกกระชับจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้เซลล์ผิวคุณและยกกระชับให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย

ครีมยกกระชับจากลังโคมไม่ได้เป็นเพียงแค่ครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่เพื่อปฏิบัติการกระชับผิวหน้าอย่างตรงจุด จนสามารถลดเลือนริ้วรอยของคุณให้ดูจางลงหลังจากใช้งานอย่างเป็นประจำ อีกทั้งยังมีเนื้อครีมที่สามารถซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก โมเลกุลของเนื้อครีมจึงสามารถเข้าสู่เซลล์ผิวหน้าและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หลักการใช้ครีมยกกระชับสามารถใช้ทาได้ทันทีหลังจากล้างหน้าให้สะอาด โดยทาครีมลงบนฝ่ามือเพียงเล็กน้อย แล้วนวดทั่วใบหน้าด้วยแรงกดเบา ๆ เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวและลดเลือนริ้วรอย รวมถึงผิวหน้าดูกระชับอ่อนกว่าวัย

คุณสามารถดูแลผิวให้สวยสง่าและหรูหราในแบบฉบับของ Lancôme ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับหน้าที่ได้รับความนิยมในหลากหลายสูตร เช่น ผลิตภัณฑ์ Rénergie Full Spectrum Serum เป็นหนึ่งในเซรั่มลดริ้วรอยจาก Lancôme ที่ช่วยฟื้นฟูความหย่อนคล้อยของใบหน้า เผยผิวขาวกระจ่างใส ผิวหน้าสุขภาพดี ดูกระชับและอ่อนเยาว์ จนทุกคนต้องจับตามองมาบนผิวหน้าที่สวยสง่าของคุณ เป็นครีมยกกระชับที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้หญิงยุคใหม่ในหนึ่งเดียว คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน โดยใช้เซรั่ม Rénergie Full Spectrum Serum ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ไนท์ครีม Rénergie Nuit Multi-Lift Redefining Lifting Night Cream เพื่อยกกระชับและฟื้นฟูเซลล์ผิวหย่อนคล้อยในยามค่ำคืน ไนท์ครีมจะช่วยดูแลผิวของคุณได้อย่างดีเยี่ยมในขณะที่คุณหลับ ทำให้ผิวหน้าแน่นกระชับและลดเลือนริ้วรอยมากที่สุด รับประกันว่าคุณจะต้องตกหลุมรักกับผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับจาก Lancôme นอกจากนี้ Lancôme ยังมีผลิตภัณฑ์ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการอีกมากมาย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device