เนื้อหาหลัก
TITLE

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้า

โฟมล้างหน้า, เจลล้างหน้า, คลีนซิ่ง, คลีนเซอร์, สครับผิว

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้า

6 products
6 products
โฟมล้างหน้า lancome
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE PORE REFINING CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ผิวดูสวยกระจ่างใส

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,250
One size available
125 ml
Lancome Gel Eclat
Discover

GEL ÉCLAT

CLARIFYING CLEANSER PEARLY FOAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,000
One size available
125 ml
BI-FACIL EYE MAKE UP REMOVER
Discover

BI-FACIL EYE MAKE UP REMOVER

OIL-FREE EYE MAKEUP REMOVER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,600
One size available
125 ml
Lancome Tonique Douceur
Discover

TONIQUE DOUCEUR

SOFTENING HYDRATING TONER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,500
One size available
400 ml
Lancome Tonique Confort
Discover
Best Seller

LANCOME TONIQUE CONFORT

RE-HYDRATING COMFORTING TONER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,400
One size available
400 ml
โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและบอบบาง Lancome Creme-Mousse Confort
Discover

CRÈME MOUSSE CONFORT

COMFORTING CLEANSING FOAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,100
One size available
125 ml
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Lancôme ขจัดสิ่งสกปรก และล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

เปิดมิติใหม่แห่งการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจาก Lancôme ได้เนรมิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าให้เป็นมากกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป Lancôme จากปารีส เป็นแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสําอางชั้นนำระดับโลก ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีและวิทยาการล้ำสมัย ได้เสกสรรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับการบรรลุเป้าหมายเพื่อผิวหน้าดูสง่างามไร้ที่ติ รวมทั้งการดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีอย่างล้ำลึกและตรงจุด คิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่มากด้วยประสบการณ์มานานกว่าทศวรรษ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามพร้อมให้คำปรึกษากับปัญหาผิวหน้าของคุณ เพื่อผลลัพธ์การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด

สิ่งที่ขาดไม่ได้ก่อนขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าคือการใช้คลีนซิ่ง เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง คลีนซิ่งจึงมีความสำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานของขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าในชีวิตประจำวัน ซึ่งคลีนซิ่ง Lancôme มีมากมายหลายชนิด เช่น เจลล้างหน้า ครีมล้างหน้า โฟมล้างหน้า โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า หรือผลิตภัณฑ์สครับผิว ซึ่งในแต่ละชนิดเหมาะกับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่น คนที่มีผิวหน้าแห้งเหมาะสำหรับการใช้ครีมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ามากขึ้น ส่วนคนที่มีผิวหน้ามัน ควรใช้โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันเพื่อผิวหน้าสะอาดใสไม่ทิ้งความมันหลังล้างหน้า และสำหรับคนที่มีผิวผสม ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้า เพื่อปรับสมดุลเซลล์ผิว เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เช็ดหน้าหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว เพื่อความสะอาดของผิวหน้าอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้

คลีนซิ่ง Lancôme ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และยังมอบความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้ได้กับผู้หญิงที่มีผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่าย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแม้เป็นสูตรกันน้ำ ไม่ทิ้งความมัน และสารตกค้างบนผิว และทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวหน้าดูสดใสมีชีวิตชีวากระจ่างใสอย่างน่าประทับใจ

ลังโคมได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามากมายหลายสูตร เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์ทุกปัญหาสภาพผิว เช่น Absolue Precious Pure Creamy Foam เป็นหนึ่งในครีมล้างหน้า ที่อุดมไปด้วยคุณค่าและสารสกัดจากดอกไอริช มอบความอ่อนโยนและความสดชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ Bi-Facil Visage เป็นคลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย (cleansing water) สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย มากไปกว่านั้นยังมีผลิตภัณฑ์อ่อนโยน Gel Éclat เป็นเจลล้างหน้าที่มอบความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลให้ผิวหน้าของคุณให้มีสุขภาพดี และสำหรับใครที่ต้องการให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส Lancôme ยังเสกสรรผลิตภัณฑ์ Exfoliance Clarte ซึ่งเป็นเจลสครับผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมพิเศษเพื่อความเรียบเนียนและกระจ่างใส
Orientation message
For the best experience, please turn your device