เนื้อหาหลัก
TITLE

ต่อต้านริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอย, ครีมต่อต้านริ้วรอย, ครีมยกกระชับผิว

ต่อต้านริ้วรอย

ต่อต้านริ้วรอย

7 products
7 products
เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancome Advanced Genifique ขนาด 50 ml
Discover
GNF No1 Serum in Asia

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique ขนาด 50 ml

เซรั่มอันดับ1ของลังโคม เพื่อการกู้คืนความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 7 วัน​

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,100
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,700
One size available
50 ml
Lancome
Discover
BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

ซอฟท์ครีม ฟื้นบำรุงเพื่อผิวกำเนิดใหม่ ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ราคาเก่า ฿15,500 ราคาใหม่ ฿13,175
ABSOLUE RICH CREAM
Discover

ABSOLUE RICH CREAM

ริชครีม ฟื้นบำรุงเพื่อผิวกำเนิดใหม่ ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿15,500
One size available
60 ml
ABSOLUE THE SERUM
Discover
NEW

ABSOLUE THE SERUM

ที่สุดของเซรั่มลดเรือนริ้วรอย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿14,300
One size available
30 ml
กระปุกอายครีม Lancome Absolue Revitalizing ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงรอบดวงตา
Discover

LANCÔME ABSOLUE REVITALIZING 20ML

อายครีม ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿7,250
One size available
20 ml
ครีมต่อต้านริ้วรอย Lancôme ที่สุดของนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ริ้วรอยดูจางลงหลังใช้งาน

ครีมต่อต้านริ้วรอยและครีมยกกระชับผิวเพื่อผิวที่ดูอ่อนวัย เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมของ Lancôme แบรนด์ชั้นนำที่สาว ๆ ทั่วโลกไว้วางใจ Lancôme คือที่สุดของความงามไร้ที่ติ หรูหราและสง่างามในแบบฉบับของผู้หญิงฝรั่งเศส มีกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีและวิทยาการล้ำสมัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณโดยเฉพาะ ได้รวบรวมความคิดสร้างสรรค์ ความใส่ใจ และความปลอดภัย รวมทั้งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ปัญหาสภาพผิวหน้ามีริ้วรอยและหย่อนคล้อย จนได้ครีมต่อต้านริ้วรอยและยกกระชับผิวที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เผยผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์

สาว ๆ หลายคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งอายุที่เพิ่มมากขึ้นหรือผิวหน้าขาดการดูแลมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยและผิวหย่อยคล้อยขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยบนหน้าผาก ริ้วรอยบริเวณดวงตา ริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม หรือริ้วรอยบริเวณโหนกแก้ม ซึ่งสร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ เป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอยจาก Lancôจะช่วยคลายความกังวลทั้งหมดของคุณ เพราะมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนและริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมให้คุณได้มาสัมผัสการใช้งานที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมแล้วทุกสาขาทั่วโลก

ครีมลดริ้วรอยจาก Lancôยังมีคุณสมบัติพิเศษที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่อย่างน่าประทับใจ ได้รับการคิดค้นและวิจัยมาอย่างยาวนานหลายสิบปี จนสร้างสรรค์ครีมต่อต้านริ้วรอยที่สามารถช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพล้ำลึก ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอีกครั้ง ครีมจาก Lancôยังมีคุณสมบัติซึมซาบเข้าเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยยกกระชับให้ผิวหน้าของคุณเนียนละเอียด พร้อมกับความรู้สึกสดชื่นหลังใช้งาน ครีมต่อต้านริ้วรอยยังมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเปล่งปลั่งกลับมาสดใสทันทีที่ใช้

ครีมต่อต้านริ้วรอยจาก Lancôme มีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นที่นิยม เช่น Absolue Precious Cells White Aura Day Cream เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หรูหราที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากกุหลาบขาว เผยผิวหน้าขาวออร่าเปล่งประกายและสุขภาพดี ครีมต่อต้านริ้วรอย Absolue White Aura มีคุณสมบัติสร้างความเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้น และความรู้สึกสดชื่นให้กับผิวหน้า จนคุณมีผิวหน้าที่ดูสวยและสมบูรณ์แบบมากที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็น ซีซีครีม (CC Cream) และครีมกันแดดทาหน้า SPF 50 PA + + + เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใสและป้องกันอันตรายจากรังสี UV ที่เข้าไปทำลายเซลล์ผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของความหย่อนคล้อยและริ้วรอยบนใบหน้า รวมทั้งเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวหน้าของคุณด้วยซีซีครีมซึ่งเปรียบเสมือนรองพื้น พร้อมมอบผิวสดใสดูเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ มีคุณสมบัติครบในขั้นตอนเดียว อีกทั้งสามารถทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วคุณจะตกหลุมรักกับผลิตภัณฑ์ครีมต่อต้านริ้วรอยจาก Lancôme
Orientation message
For the best experience, please turn your device