เนื้อหาหลัก

ความต้องการของผิว

ครีมให้ความชุ่มชื่น, ครีมลดเลือนริ้วรอย, ครีมยกกระชับหน้า, ครีมหน้าขาวกระจ่างใส, ครีมกระชับรูขุมขน

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี.

ความต้องการของผิว
31 products
31 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿3,300
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
GENIFIQUE EYE CREAM
Discover

BEST SELLER

GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & LIGHT INFUSING EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,800
One size available
15 ml
ADVANCED GENIFIQUE SENSITIVE
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,300
One size available
20 ml
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿5,000
LANCOME RENERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML
Discover

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML

ลดริ้วรอย Lancôme Renergie Multi Lift Ultra Cream ลดริ้วรอย ฟื้นฟูความหย่อนคล้อย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,600
One size available
50 ml
ผลิตภัณฑ์ดูแลและเติมเต็มความต้องการของผิวจาก Lancôme

ความต้องการของผิวมนุษย์เราย่อมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นแล้วพื้นฐานการดูแลผิวจึงต้องมีวิธีปรนนิบัติที่แตกต่างกันอย่างเฉพาะเจาะจง โดยทั้งหมดที่กล่าวมามีกฎเกณฑ์ภายใต้การดูแลผิว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาการทำงานของผิวทุกส่วนของร่างกายให้ดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ในขณะที่มีหลายวิธีที่ช่วยให้คุณดูแลผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่ก็ยังมีปัจจัยนอกเหนือที่ทำให้สุขภาพของผิวของคุณแลดูเสียง่าย ทั้งสภาพภูมิอากาศ การทำงาน ความเครียด จนถึงการดูแลตัวเองที่ไม่สม่ำเสมอ จะส่งผลโดยตรงต่อผิวของคุณ ทำให้มีอัตราการเกิดการชราภาพในตัวเองและโครงสร้างการทำงานของผิวเสียหายไป

โดยปกติแล้วสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่เข้ามาช่วยปกป้องดูแลและเติมเต็มความต้องการของผิวให้แลดูมีสุขภาพที่ดี สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบหลัก ๆ จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ความจำเป็นพื้นฐานในชีวิตประจำวัน และขั้นตอนการดูแลสภาพผิวที่ตรงตามจุด โดยเฉพาะปัญหาของผิวแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งสามารถรักษาควบคู่กันเพื่อปรับปรุงความต้องการของผิวและสภาพร่างกายขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งจำเป็นเหล่านั้นแบ่งออกย่อยเป็น การทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกมลพิษออกไป ไม่ว่าจะเป็นสารอนุมูลอิสระที่ทำร้ายเซลล์ผิวของคุณ การระคายเคืองต่าง ๆ ที่เกิดจากแสงแดด สารพิษ เป็นต้น ต่อมาคือการปรับสภาพผิวที่ดี ต้องเตรียมพร้อมให้ผิวของคุณรับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่ควรดูแลทุกวัน เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ยกกระชับและช่วยฟื้นฟูค่า pH ของผิวให้สมดุล โดยสิ่งจำเป็นที่สุดคือการป้องกันผิว สิ่งสกปรก SPF รังสี UV ที่เกิดจากมลพิษรอบตัวของคุณ และสิ่งสุดท้ายคือการให้ความชุ่มชื่น เพิ่มน้ำ และสารไขมันที่จำเป็นเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ลังโคม (Lancôme) เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ใส่ใจทุกองค์ประกอบรอบตัวที่จะทำให้คุณรักษาสมดุลของความต้องการของผิวได้ดียิ่งขึ้น จึงได้รวบรวมทีมแพทย์ผู้ชำนาญการและนักวิจัยด้านความงาม เข้ามาผลิตนวัตกรรมบำรุงผิวใหม่ ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาร์คหน้า ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื่นขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหรา ให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ Lancôme

เทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความต้องการของผิวที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Bi-Facil Visage คลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย เป็นไมเซล่าวอเตอร์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทิ้งคราบมัน ทำความสะอาดหน้าของคุณอย่างหมดจด ต่อมาอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ได้แก่ Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturising Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ชุ่มชื่นละมุนละไมไปกับเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื่นละมุนละไม เติมเต็มความต้องการของผิว ปกป้องริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัดที่เกิดจากความเครียด เพื่อให้ผิวของคุณรู้สึกถึงความสบายได้ในทันทีที่ใช้ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ Miel-En-Mousse โฟมทำความสะอาดเครื่องสำอางจากน้ำผึ้งอาคาเซีย น้ำผึ้งที่ดีที่สุดจากยุโรป ใช้นวดบนผิวของคุณเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก หมดจด สิ่งสกปรกจะไม่อุดตัน เปลี่ยนหน้าของคุณให้ใสเนียนอย่างไร้ที่ติจนใคร ๆ ต้องอิจฉา

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device