เนื้อหาหลัก
TITLE

UV EXPERT

ครีมกันแดดคุมมัน, ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส, ครีมกันแดดผสมรองพื้นบีบีครีม

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancome กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

UV Expert
6 products
6 products
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++

กันแดดผิวชมพู ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
LANCOME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++

ครีมกันแดดลังโคม ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดผิวขาว ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml
Discover

UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml

ราคาเก่า ฿2,300 ราคาใหม่ ฿1,955
LANCOME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++
Discover

LANCÔME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++

ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดหน้าใส Lancôme SPF 50 PA++++ UVB/UVA PPD

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
30 ml
การบำรุงผิวหน้าอีกระดับอย่างล้ำลึก ด้วยครีมกันแดด UV Expert จาก Lancôme การดูแลผิวอีกหนึ่งระดับสำหรับการปกป้องอย่างล้ำลึก คุ้มกันผิวจากปัจจัยคุกคามต่าง ๆ ทางสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง แสงแดด และรังสี UV ที่กระตุ้นให้ผิวนำไปสู่ความหมองคล้ำและเม็ดสีผิดปกติ เกิดความเสียหายและร่วงโรยก่อนวัยอันควร ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด UV Expert หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมจาก Lancôme อีกขั้นของการปกป้องผิวหมองคล้ำเสีย และต่อต้านรังสี UV อย่างเห็นผลจริง ที่เป็นที่นิยมของสุภาพสตรีไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Lancôme UV Expert การปกป้องขั้นสูงสุดสูตรใหม่ ที่มาในรูปแบบ All in one รวมคุณสมบัติทั้งการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะในระดับ SPF50 PA + + + ช่วยกระจายแสงปรับผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยเนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ ประกอบด้วยคุณค่าทางสารอาหารและวิตามินสำคัญ ที่กระตุ้นผิวของคุณให้ฟื้นฟูความสวยใสและดูเปล่งปลั่งขึ้น

UV Expert หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สุภาพสตรีต้องครอบครอง ถือเป็นชิ้นใหม่แห่งแรงบันดาลใจและการดูแลผิวของสุภาพสตรี เข้าทำการปกป้องผิวอย่างล้ำลึกทั้งแสงแดดและมลภาวะ ปรับสมดุลของผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสขึ้นพร้อมกระจายแสงถึงอณูใต้ผิวลึก ให้ผิวของคุณดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด กับสูตรใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง เหนือระดับไปอีกขั้นด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามโดยเฉพาะจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ส่งตรงมาถึงชาวเอเชียให้ได้สัมผัสถึงความงดงามสู่การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ที่เห็นผลจริงในทันทีที่ใช้ ความเบาบางดุจปุยนุ่นและความหรูหราเหนือระดับสำหรับสุภาพสตรีรูปงาม ปรับปรุงผิวสูตรใหม่ให้ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ด้วยประสิทธิภาพอันดีเยี่ยม ส่งผลโดยตรงให้คุณและคนที่คุณรักมีร่างกายที่สดใส เปล่งปลั่ง สว่างจากภายในสู่ภายนอก กล้าเผยโฉมและย่างก้าวออกสู่สถานที่ที่คุณรัก

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดบำรุงผิว UV Expert ค้นพบความเชี่ยวชาญจากลังโคมด้วยนวัตกรรมใหม่ในการบำรุงผิวหน้า เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณด้วยการบำรุงขั้นสูงสุดเพื่อผิวสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่มีสุขภาพดี Professional ทุกระดับสำหรับครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาในหลากหลายรูปแบบ ปกป้องดูแลผิวหน้าและผิวกายของคุณด้วยเนื้อครีมที่บางเบาปรับสีผิวควบคุมความมัน ห่อหุ้มผิวของคุณให้นุ่มชุ่มชื่นในทันทีที่สัมผัส

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด จากลังโคมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ UV Expert Milky Bright SPF 50 PA + + + + ปกป้องผิวอย่างสูงสุดทั้งรังสี UVA และ UVB เมื่อคุณสัมผัสกับมลภาวะ Lancôme ผสานสารกรองแสงรังสีและส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้าด้วยกันจนเป็นเจลน้ำสูตรพิเศษ ที่มอบสารอาหารและความชุ่มชื้น แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยเจลที่เบาสบาย ด้วยส่วนผสมของโพลิเมอร์ซึ่งกระจายตัวเมื่อลูบไล้ ห่อหุ้มผิวไว้ในคืนแห่งความสดชื่นให้ความรู้สึกแปลกใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องผิวอย่างเหนือชั้น ปกป้องทุกมลภาวะ ไร้สี ไร้กลิ่น ครีมกันแดด Lancôme UV Expert เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์แบบใหม่สำหรับชีวิตคนเมือง

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device