เนื้อหาหลัก
TITLE

RÉNERGIE

โลชั่นบำรุงผิวหน้า, ครีมสำหรับกลางคืน, ครีมสำหรับกลางวัน, เซรั่มลดริ้วรอย, ครีมยกกระชับผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยรอบดวงตา, แผ่น มาสก์หน้า

Rénergie

Rénergie

4 products
4 products
LANCOME RENERGIE
Discover

RÉNERGIE H.P.N. 300-PEPTIDE CREAM

LIFTING - WRINKLE CORRECTION - TONE EVENNESS

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,200
RENERGIE YEUX
Discover

RÉNERGIE YEUX

LIFTING FILLER EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,800
RENERGIE H.P.N. 300-PEPTIDE CREAM
Discover

RÉNERGIE H.P.N. 300-PEPTIDE CREAM

LIFTING - WRINKLE CORRECTION - TONE EVENNESS

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,450
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,700
One size available
50 ml

ฟื้นฟู ยกกระชับ ปรับสมดุล ด้วย Rénergie ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากลังโคม

พลังแห่งการยกกระชับผิวและต้านทานความร่วงโรย เป็นสิ่งปรารถนาสูงสุดของสุภาพสตรีทุกแห่งหน ทุกฐานะ เพราะผิวที่เต่งตึงสดใสให้ความรู้สึกที่อ่อนหวานแลดูเหมือนสาวพันปี แสดงออกถึงความงามทางสีหน้า อารมณ์ ได้อย่างอิสระ ภาคภูมิใจอย่างหาที่ติไม่ได้ ละเอียดอ่อน ประณีต ถือเป็นลักษณะเฉพาะของศิลปะมนุษย์ที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ สิ่งที่ทุกท่านแสวงหา ความเรียบเนียนและยกระดับใบหน้าของคุณให้กระชับได้สัดส่วน พร้อมลดรอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง

สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ปรารถนาคงหนีไม่พ้น Rénergie จากลังโคม ผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมที่กำเนิดจากความเชี่ยวชาญในเทคนิคของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามโดยเฉพาะ จากสถาบัน Lancôme ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส นำเสนอการฟื้นบำรุงผิวหน้าแนวใหม่ที่มีคุณค่าอย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการฟื้นบำรุงริ้วรอยของคุณ ยกกระชับใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ประหนึ่งได้ถือกำเนิดอีกครั้ง ถือเป็นอุปกรณ์อันทรงประสิทธิภาพที่เริ่มต้นขึ้นในศตวรรษนี้ ด้วยจิตวิญญาณแห่งการผลิต ปรับปรุง เครื่องสำอางของฝรั่งเศสอย่างแท้จริงความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้ผลิตขึ้นมา ถูกออกแบบพิเศษเพื่อให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดไฮเทคที่ชื่อว่า Rénergie เปิดศักราชใหม่สำหรับการกระชับผิวด้วยคุณประโยชน์หลากหลาย ใช้งานง่าย ทดแทนอุปกรณ์ด้านความงามอย่างไร้ที่ติ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ชนโรง ที่มอบประสิทธิภาพให้แก่คุณผู้หญิงทุกท่าน เสมือนเคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ ส่งมอบความอ่อนวัยแด่สุภาพสตรีรูปงาม ตอบสนองความต้องการผิวอ่อนเยาว์ดุจผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว Rénergie

Rénergie ได้ผลิตในรูปแบบหลากหลายทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม อายครีม สามารถยกกระชับผิวหน้าของคุณอย่างง่ายดาย ถือเป็นอาวุธลับจากลังโคมที่จะปรับเปลี่ยนสภาพผิวหย่อนคล้อยของคุณ ให้เต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณได้เปิดความงามตามกาลเวลาของใบหน้าได้อย่างภาคภูมิใจ ค้นหาคำตอบของความงามอย่างแท้จริง ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของคุณและคนที่คุณรัก พร้อมให้คุณเปิดกว้าง ค้นหา ครอบครอง เพื่อนำไปปรนนิบัติและประดับโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก Lancôme ในกลุ่มของ Rénergie ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ได้แก่ Rénergie Nuit Multi-Lift Redefining Lifting Night Cream ไนท์ครีมที่ช่วยฟื้นฟูและยกกระชับผิวของคุณยามค่ำคืนอย่างอิสระด้วยทรีทเมนต์สำหรับกลางคืน ออกแบบมาเพื่อกระชับผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่จากลังโคม พร้อมปฏิบัติการเพื่อกระชับผิวอย่างตรงจุด ลดเลือนริ้วรอยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ผิวของคุณเรียบเนียนภายใน 4 สัปดาห์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย โดยผ่านทางการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นิยมตลอดกาลโดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ได้แก่ Rénergie Multi-Lift Ultra Serum 50ML เซรั่มลดริ้วรอย พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส หมดปัญหากับการเลือกผลิตภัณฑ์กระชับผิวและลดเลือนจุดด่างดำ เนรมิตผิวสวยใสแบบที่คุณต้องการในรูปแบบ two in one ช่วยฟื้นฟูความกระชับและลดเลือนจุดด่างดำแบบเห็นผลภายใน 1 คืน

Rénergie

Orientation message
For the best experience, please turn your device