เนื้อหาหลัก
TITLE
HYDRA ZEN

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน, ครีมเจลเพื่อความชุ่มชื้น, ครีมเพื่อความชุ่มชื่น 2 เนื้อสัมผัส ครีมและครีมเจล
ให้ความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิวด้วยชุดดูแลผิว Hydra Zen ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสัญญาณจากความเครียดที่เกิดบนผิว ให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อผิวที่สมดุลและมีสุขภาพดี

Hydra Zen
3 products
3 products
HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL

MOISTURIZING AND REFRESHING CREAM-GEL

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900
One size available
50 ml
HYDRA ZEN ANTI-STRESS NUIT
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS NUIT

HYDRATING SILKY SMOOTH NIGHT CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,100
One size available
50 ml
LANCOME HYDRA ZEN ANTI-STRESS MOISTURISING CREAM-GEL
Discover

LANCÔME HYDRA ZEN ANTI-STRESS MOISTURISING CREAM-GEL

ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นละมุนละไมที่คลี่คลุมผิวให้รู้สึกนุ่มสบาย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900
One size available
50 ml
ความเครียด ไม่มีทางทำร้ายผิวของคุณได้ ด้วย Lancôme Hydra Zen

ความเครียดเป็นสาเหตุของแรงกดดันภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ที่ทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณตอบสนองต่อสิ่งเหล่านั้น ซึ่งความเครียดจะส่งผลต่อหัวใจและระบบประสาทรวมทั้งระบบกล้ามเนื้อในร่างกาย ไม่เพียงแค่นั้นสิ่งที่ส่งผลต่อการแสดงออกภายนอกร่างกายมนุษย์นั่นก็คือผิวหนังและใบหน้า ซ้ำร้ายแล้วอาจจะเกิดริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และความหมองคล้ำตามมาจากสาเหตุของความเครียด

ปัจจุบันนี้ปัญหาด้านการแสดงออกทางร่างกายและใบหน้าได้ถูกจัดการด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Lancôme Hydra Zen ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและฟื้นฟูผิวที่เกิดมาจากสาเหตุของความเครียด รวมถึงริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ด้วยเอสเซนส์เนื้อครีมเจลใสเนียนนุ่มที่ประกอบไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น บำรุงผิวแต่ละชั้นของคุณถึงระดับโมเลกุลเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นในขณะที่บำรุงซ่อมแซมผิวหน้าอย่างล้ำลึก นอกจากนั้นยังป้องกันผิวชั้นนอกให้รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ครอบคลุมผิวให้รู้สึกสบายสุขภาพดีน่าสัมผัสตลอดเวลา โดยสิ่งสำคัญที่สุดคือนวัตกรรมใหม่ที่สกัดจากธรรมชาติ ทั้งดอกมะลิขาว และพืชธรรมชาติอีกมากมายที่รู้จักกันดีในฐานะสมุนไพรที่มีคุณสมบัติล้างพิษ และขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว

ผิวสุภาพสตรีบอบบาง อ่อนแอ แพ้ง่าย เติมเต็มและปกป้องความสูญเสียเหล่านั้นให้ชุ่มชื่น เรียกคืนประสิทธิภาพของเซลล์ผิวกลับมา ช่วยผิวได้ผ่อนคลายในระหว่างวัน คืนความชุ่มชื่นพร้อมลดแห้งกร้านให้ผิวนุ่มเด้ง เหมาะสำหรับผิวมันและทุกสภาพผิว เสริมสร้างการบำรุงผิวอีกระดับด้วย Hydra Zen ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวของคุณสมดุลมากขึ้น ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาลดลง เติมเต็มความสดใสให้กับผิวหน้าที่สะอาดและอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์ Lancôme Hydra Zen ผลิตและคิดค้นโดยทีมแพทย์มืออาชีพ จากบริษัท Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส มีทั้งในรูปแบบมาร์คหน้าและมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นที่ปลอบประโลมผิวอย่างเบาบาง ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสัญญาณจากความเครียดที่เกิดบนผิวสุภาพสตรี มอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวที่สมดุลและมีสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบเนื้อเจลเนียนนุ่ม ถือเป็นครีมบำรุงลดความแห้งกร้าน เติมเต็มความสมดุลให้ผิวของคุณอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hydra Zen พร้อมเติมความนุ่มชุ่มชื้น อิ่มเอิบ สดใส มีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับชีวิตคนเมืองที่ลงตัวอย่างแท้จริง

ความนุ่มชุ่มชื่นละมุนละไมที่คลุมเครือผิวของคุณให้นุ่มสบายในยามค่ำคืน กับผลิตภัณฑ์ Lancôme Hydra Zen ที่ยอดนิยมและจัดจำหน่ายขายดีที่สุดได้แก่ Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturising Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนอันละเอียดเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นอ่อนนุ่มเพียงปลายนิ้ว มอบความชุ่มชื่นดุจน้ำแร่ ที่เปลี่ยนเนื้อครีมเป็นรูปม่านความชุ่มชื่นละมุนละไมที่คลุมเครือผิวของคุณให้นุ่มสบายคลายสัมผัส ผ่อนคลายเรียบเนียนและแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ขาวกระจ่างใสแลดูมีสุขภาพดี ด้วยกลิ่นกุหลาบที่ช่วยลดความเครียดของคุณ Perfect อีกระดับด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งประกอบด้วยดอกกุหลาบ ลิลลี่ แอปเปิ้ล และส้ม ที่ช่วยให้ผิวของคุณแลดูมีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device