เนื้อหาหลัก
TITLE

GÉNIFIQUE

เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน, เซรั่มบำรุงผิวหน้า, เซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตา, ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา, แผ่นมาสก์หน้า

Genifique

Genifique

4 products
4 products
เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancome Advanced Genifique ขนาด 50 ml
Discover
GNF No1 Serum in Asia

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique ขนาด 50 ml

เซรั่มอันดับ1ของลังโคม เพื่อการกู้คืนความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 7 วัน​

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,100
lancome advanced genifique sensitive ราคา
Discover
BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,700
One size available for ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
20 ml

Advanced Génifique Serum
Our most Advanced Skin Repair Serum


DISCOVER NOW

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว LANCOME
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE LIGHT PEARL

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,800
One size available for ADVANCED GÉNIFIQUE LIGHT PEARL
20 ml
ผลิตภัณฑ์อายครีม LANCOME
Discover
BEST SELLER

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & BRIGHT INFUSING EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,200
One size available for LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE EYE CREAM
15 ml

Lancome Genifique

เซรั่ม Lancôme Génifique ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นยอดนิยมจากลังโคม มีประสิทธิภาพในทันทีที่ใช้

ใหม่! Lancôme Génifique เซรั่มบำรุงผิวหน้า ยอดขายอันดับ 1 ในไทย


Lancôme Génifique ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ที่ทำให้คุณมีความสุขสมปรารถนาไปกับวัยของคุณ นอกจากนั้นยังรับมือกับภาวะของผิวอย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผิวอ่อนแอ ผิวเหนื่อยล้า และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเหมาะสม ถือเป็นผลสำเร็จของเป้าหมายอันท้าทายที่รับการพัฒนาสำหรับใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยสูตรผสมอันทรงประสิทธิภาพ face activated formula ปลอบประโลมผิวให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวด้วยความบริสุทธิ์ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ทรงประสิทธิภาพเหมาะกับฐานะทางสังคมและค่านิยมที่ Lancôme Génifique ยึดมั่นมาตลอด 8 ปีสำหรับการเป็นเซรั่มอเนกประสงค์ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม

เซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique


เซรั่มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Lancôme Génifique Advanced Serum อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของ Lancôme ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนเสริมสร้างคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติกที่มีคุณสมบัติชั้นเลิศ บรรจุไว้ในแพ็คเกจหรูหราใช้งานง่าย ทรงคุณค่าอย่างน่าสัมผัส Lancôme Génifique Serum เป็น Pre Serum ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้พร้อมรับมือกับการบำรุงขั้นตอนถัดไปได้เป็นอย่างดีใช้ควบคู่กับเซรั่มหรือเอสเซ้นตัวอื่นจากลังโคม เพื่อที่จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึก เห็นผลลัพธ์อย่างน่าประทับใจ

ภาวะผิวเหนื่อยล้า ริ้วรอย และผิวอ่อนแอหรือไวต่อสิ่งกระตุ้น เป็นสิ่งที่สุภาพสตรีทุกท่านไม่ควรมองข้าม เพราะผลกระทบของภาวะเหล่านี้จะซ้ำเติมให้เกิดเป็นช่วงเวลาความอ่อนแอของผิวมาก เกิดการอักเสบและนับวันจะส่งผลให้ผิวคุณร่วงโรยเร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์ Lancôme Génifique เข้ามาช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว จากการวิจัยที่ทันสมัย Advanced Génifique จะซ่อมแซมสัญญาณที่มองเห็นได้ทั้งหมดของริ้วรอยภายใน 7 วัน โดยส่วนผสมของเซรั่มเข้มข้นจะมุ่งตรงเข้าผิวของคุณ จัดการฟื้นฟูให้ดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น คุณค่าแห่งสารสกัดจากธรรมชาติที่คู่ควรกับสุภาพสตรีอย่างคุณ

 

เซรั่มฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย Lancome Advanced Genifique 


ผลิตภัณฑ์ Lancôme Génifique ได้รับความนิยมจากสุภาพสตรีทั่วโลก สรรค์สร้างคุณค่ามาอย่างยาวนาน โดยมีต้นกำเนิดจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับกลุ่ม Génifique ได้แก่ Advanced Génifique Sensitive ครีมเซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน ด้วยนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้นที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงยามค่ำคืนให้ผิวคุณคงสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป เพียงแค่ 1 หยดจากส่วนผสมเข้มข้น Ferlulic Acid มีคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการอย่างไรที่ติ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ต้องแนะนำได้แก่ Advanced Génifique Yeux ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาและใต้ตา เพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ บำรุงด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก Lancôme Génifique ช่วยดูแลดวงตาของคุณให้ดูอ่อนกว่าวัยไม่ว่าจะเป็นรอยตีนการอยย่น ต่อสู้กับริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเนื้อสัมผัสอันบางเบา นุ่มนวล รังสรรค์ให้สุขภาพดี รู้สึกผ่อนคลาย และเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย และผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ขาดไปไม่ได้ คือ Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าที่อุดมไปด้วยค่าเข้มข้นเทียบเท่าการบำรุงด้วย จีนีฟิค 1 ขวด ที่สุดของการมาร์คจากลังโคม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวด้วยสารบำรุงเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก hydrogel melting ดูอ่อนเยาว์ในขั้นตอนเดียว ให้คุณสัมผัสถึงผลลัพธ์ชั้นเลิศในทันทีที่ใช้

Orientation message
For the best experience, please turn your device