เนื้อหาหลัก
Absolue
ABSOLUE

โลชั่นบำรุงผิวหน้า, ครีมล้างหน้า, เซรั่มบำรุงผิวหน้า, ครีมลดเลือนริ้วรอย, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา
Lancôme Absolue ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2508 เพื่อการดูแลผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ อย่าง Grand Rose Extracts เพื่อที่สุดแห่งพลังการฟื้นบำรุงผิว เผยผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Absolue จะมอบผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นราวกับได้ผิวใหม่

Absolue
13 products
13 products
ABSOLUE ROSE 80
Discover

ABSOLUE ROSE 80

REVITALIZING AND BRIGHTENING LOTION

฿4,400
150 ml
ABSOLUE RICH CREAM - REFILL
Discover

ABSOLUE RICH CREAM - REFILL

REGENERATING AND BRIGHTENING RICH CREAM

฿10,500
60 ml
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿12,500
ABSOLUE RICH CREAM
Discover

ABSOLUE RICH CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING RICH CREAM

฿12,500
60 ml
ABSOLUE SOFT CREAM - REFILL
Discover

ABSOLUE SOFT CREAM - REFILL

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿10,500
60 ml
LANCOME ABSOLUE REVITALIZING 20ML
Discover

LANCÔME ABSOLUE REVITALIZING 20ML

อายครีม ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

฿6,350
Absolue ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่เห็นผลจริงจาก Lancôme ที่สุดแห่งพลังการฟื้นบำรุงผิว เผยผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ดอกกุหลาบอันงดงาม ตัวแทนแห่งความน่าหลงใหลและความอ่อนหวาน ถือเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับ แบรนด์ลังโคมมาอย่างยาวนาน ดอกกุหลาบไม่เพียงเป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ของลังโคมเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมี่ยม* อย่าง “Absolue” ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดอันล้ำค่าจากดอกกุหลาบลังโคม เป็นเวลายาวนานที่นักวิทยาศาสตร์จากลังโคมได้วิจัยและพัฒนาสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ต่างๆ หลากสายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดเราก็ได้ค้นพบพลังแห่งการฟื้นบำรุงจากสารสกัดดอกกุหลาบสายพันธุ์หนึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะลังโคม เราเรียกส่วนผสมล้ำค่านั้นว่า Grand Rose Extracts ซึ่งถือเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Absolue นั่นเอง

ความมหัศจรรย์ของดอกกุหลาบสายพันธุ์ลังโคม (Lancôme Rose) เพื่อที่สุด*แห่งพลังการฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายได้ถูกค้นพบในปี ค.ศ 1973 โดยที่กุหลาบสายพันธุ์พิเศษนี้ผ่านการคัดสรรจากนับพันสายพันธุ์สู่เพียงหนึ่งสายพันธุ์โดยจอร์จ เดลบาร์ด นักเพาะพันธุ์กุหลาบชาวฝรั่งเศส จอร์จได้ใช้เวลายาวนานหลายเดือนในการผสมพันธุ์ดอกกุหลาบหลากชนิดเข้าด้วยกัน จนในที่สุดก็ได้ดอกกุหลาบสีชมพูเข้มดอกใหญ่โดดเด่น ก้านยาว และมีกลีบสวยสมบูรณ์แบบเปล่งประกาย จอร์จตั้งชื่อดอกไม้ชนิดนี้ว่า “ดอกกุหลาบลังโคม” ตามชื่อแบรนด์ที่มอบแรงบันดาลใจให้แก่เขานั่นเอง กุหลาบลังโคมได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันในสวนกุหลาบที่ประเทศฝรั่งเศส ใส่ใจกับการเก็บเกี่ยวด้วยมือในตอนเช้าก่อนแสงอาทิตย์สาดส่องในช่วงเดือนพฤษภาคม- มิถุนายน หลังจากนั้นจึงได้ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงเพื่อให้ได้ส่วนผสมสำคัญที่ใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Absolue โดยเฉพาะ ลังโคมค้นคว้าวิจัยจนค้นพบที่สุด*แห่งพลังการฟื้นบำรุงผิวด้วยการผสานพลังของสารสกัดทรงประสิทธิภาพจากดอกกุหลาบลังโคม (Grand Rose Extracts) ซึ่งอยู่ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม New Absolue ทุกชิ้น สารสกัดจากดอกกุหลาบล้ำค่านี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยลึก^ ช่วยให้ผิวดูกระชับ พร้อมเผยผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและดูสุขภาพดี

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device