เนื้อหาหลัก
By Range
ผลิตภัณฑ์ลังโคม

ABSOLUE L'EXTRAIT, ABSOLUE, GÉNIFIQUE, UV EXPERT
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวหน้า มาส์กหน้าและมาส์กตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ลังโคม
41 products
41 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

฿4,800
CLARIFIQUE DUAL ESSENCE
Discover

BEST SELLER

CLARIFIQUE DUAL ESSENCE

เอสเซนส์เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นถึง 4 มิติ

฿3,400
ADVANCED GENIFIQUE SENSITIVE
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

฿3,200
20 ml
ADVANCED GENIFIQUE YOUTH ACTIVATING MASK
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING MASK

แผ่นมาส์กเข้มข้น มอบผิวสวย ดูอ่อนเยาว์

฿600
ADVANCED GENIFIQUE X EMILY IN PARIS
Discover

ADVANCED GENIFIQUE X EMILY IN PARIS

YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE

฿4,800
50 ml
LANCOME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ผิวดูสวยกระจ่างใส

฿1,950
125 ml
ผลิตภัณฑ์ลังโคม สุดยอดแบรนด์ระดับโลกเพื่อสุภาพสตรีทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ลังโคม หรือบริษัท/แบรนด์ลังโคม เป็นหนึ่งในตัวแทนและบริษัท/แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่มีผู้ยอมรับในระดับนานาชาติ ได้พัฒนาและปรับปรุงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้เครื่องสำอางมีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น International Brand ผลิตภัณฑ์ลังโคมถือเป็นความสูงสุดของศาสตร์และศิลป์ของศิลปะความผ่อนคลายและอ่อนเยาว์ ให้อยู่กับคุณได้ยิ่งยืนนานตลอดไป โดยได้มีการพัฒนาและปรุงแต่งให้ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานในฐานะแบรนด์ชั้นนำของโลก สร้างชื่อเสียงจากผลิตภัณฑ์มากมายทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (เมคอัพ) สกินแคร์ (ครีมบำรุงผิวหน้า) และน้ำหอมหลากหลาย เลือกสรร ความต้องการให้ตรงกับสุภาพสตรีทุกคน

ความงามเสมือนความสุขและความรื่นรมย์ในชีวิต คือองค์ประกอบของปัจจัยสำคัญที่ทำให้สุภาพสตรีต้องการค้นพบความงามและปรับปรุงความงามของตนเอง เนื่องจากความงามแสดงถึงผู้หญิงอารมณ์ ความรู้สึก และเสน่ห์ องค์ประกอบเหล่านี้เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของสุภาพสตรีทุกท่าน ส่งมอบความงดงามเผยออกมาสู่ผิวหน้าและผิวกาย โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมเป็นตัวแทนของสุภาพสตรีทั่วโลกที่จะมอบความงามแบบผู้หญิงทุกคนที่ก้าวมาสู่สังคม เพื่อฟื้นคืนฟื้นฟูประสิทธิภาพ สมรรถนะทางกาย และความสมบูรณ์แบบของชีวิต ให้คุณได้เปล่งปลั่งงดงามอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมได้สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ รังสรรค์เครื่องสำอางเพื่อฟื้นฟูความงดงามของสุภาพสตรีมาหลากหลายชนิด ได้แก่
• ครีมบำรุงผิวหน้าจากลังโคมผสานทุกเทคโนโลยี เพื่อแก้ปัญหาผิวพรรณของคุณอย่างล้ำลึกด้วย ผลิตภัณฑ์ลังโคม ซึมซาบเข้าตรงจุดปลอบประโลมผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อครีมละเอียดที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงาม ตอบสนองต่อกลุ่มผู้ใช้งานทุกประเภท ให้ผลลัพธ์ที่สุดยอดกว่าที่เคย นอกจากนี้ ยังมีเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ โลชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อบำรุงผิวหน้าของคุณให้แลดูสุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ
• เครื่องสำอาง (Lancôme Makeup)หนึ่งในผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง (เมคอัพ) ที่มีลูกค้ายอมรับในระดับนานาชาติ ปรับปรุง-พัฒนาคุณภาพของเครื่องสำอางชั้นสูง ให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยเครื่องสำอางของ Lancôme นั้น เน้นเรื่องการแต่งหน้าผ่านรองพื้น ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ บลัชออน แป้งพัฟ แป้งฝุ่น อายแชโดว์ ลิปสติก มาสคาร่า และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ ผสมผสานเพื่อสร้างความงามอย่างเป็นธรรมชาติ สวยสด งดงาม ติดใบหน้าและริมฝีปาก นอกจากนี้ ยังทำให้ดวงตาคุณดูเปล่งประกาย สวยสง่างามอีกด้วย
• น้ำหอม (Lancôme Fragrance) น้ำหอมที่สื่อถึงการแสดงออกและแสดงอารมณ์ชวนความสุขให้คนรอบข้างหลงใหลกลิ่นหอมจากน้ำหอมผู้หญิง คัดสรรสกัดจากธรรมชาติและดอกไม้ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นตัวตนคุณรวยรินกลิ่นหอมบนเรือนร่างรุ่นกรมไปกลับน้ำหอมจากลังโคม ความเหนือระดับของผลิตภัณฑ์ลังโคม ที่ฟื้นฟูและคิดค้นจนเข้าสู่จุดสูงสุด เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับโลก ที่สุภาพสตรีทุกท่านควรต้องเลือกใช้ และคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ของความงามที่ออกมาจากภายในอย่างแท้จริง

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device