เนื้อหาหลัก
Lancome

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

26 products
26 products
เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancome Advanced Genifique ขนาด 50 ml
Discover
GNF No1 Serum in Asia

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique ขนาด 50 ml

เซรั่มอันดับ1ของลังโคม เพื่อการกู้คืนความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 7 วัน​

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,100
CLARIFIQUE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

Clarifique Serum 30 ML

PRO-SOLUTION BRIGHTENING SERUM (ASIA)

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,000
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,700
One size available
50 ml
ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน Lancome Clarifique Brightening Plumpling Milk Cream
Discover
BEST SELLER

LANCÔME CLARIFIQUE BRIGHTENING PLUMPLING MILK CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,800
One size available
50 ml
LANCOME UV EXPERT
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++

กันแดดผิวชมพู ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600
UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml
Discover

UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ปกปิดและปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลพิษ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600
One colour available
02

ผลิตภัณฑ์ลังโคม สุดยอดแบรนด์ระดับโลกเพื่อสุภาพสตรีทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ลังโคม หรือบริษัท/แบรนด์ลังโคม เป็นหนึ่งในตัวแทนและบริษัท/แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่มีผู้ยอมรับในระดับนานาชาติ ได้พัฒนาและปรับปรุงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้เครื่องสำอางมีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น International Brand ผลิตภัณฑ์ลังโคมถือเป็นความสูงสุดของศาสตร์และศิลป์ของศิลปะความผ่อนคลายและอ่อนเยาว์ ให้อยู่กับคุณได้ยิ่งยืนนานตลอดไป โดยได้มีการพัฒนาและปรุงแต่งให้ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานในฐานะแบรนด์ชั้นนำของโลก สร้างชื่อเสียงจากผลิตภัณฑ์มากมายทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (เมคอัพ) สกินแคร์ (ครีมบำรุงผิวหน้า) และน้ำหอมหลากหลาย เลือกสรร ความต้องการให้ตรงกับสุภาพสตรีทุกคน

ความงามเสมือนความสุขและความรื่นรมย์ในชีวิต คือองค์ประกอบของปัจจัยสำคัญที่ทำให้สุภาพสตรีต้องการค้นพบความงามและปรับปรุงความงามของตนเอง เนื่องจากความงามแสดงถึงผู้หญิงอารมณ์ ความรู้สึก และเสน่ห์ องค์ประกอบเหล่านี้เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของสุภาพสตรีทุกท่าน ส่งมอบความงดงามเผยออกมาสู่ผิวหน้าและผิวกาย โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมเป็นตัวแทนของสุภาพสตรีทั่วโลกที่จะมอบความงามแบบผู้หญิงทุกคนที่ก้าวมาสู่สังคม เพื่อฟื้นคืนฟื้นฟูประสิทธิภาพ สมรรถนะทางกาย และความสมบูรณ์แบบของชีวิต ให้คุณได้เปล่งปลั่งงดงามอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมได้สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ รังสรรค์เครื่องสำอางเพื่อฟื้นฟูความงดงามของสุภาพสตรีมาหลากหลายชนิด ได้แก่
• ครีมบำรุงผิวหน้าจากลังโคมผสานทุกเทคโนโลยี เพื่อแก้ปัญหาผิวพรรณของคุณอย่างล้ำลึกด้วย ผลิตภัณฑ์ลังโคม ซึมซาบเข้าตรงจุดปลอบประโลมผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อครีมละเอียดที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงาม ตอบสนองต่อกลุ่มผู้ใช้งานทุกประเภท ให้ผลลัพธ์ที่สุดยอดกว่าที่เคย นอกจากนี้ ยังมีเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ โลชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อบำรุงผิวหน้าของคุณให้แลดูสุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ
• เครื่องสำอาง (Lancôme Makeup)หนึ่งในผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง (เมคอัพ) ที่มีลูกค้ายอมรับในระดับนานาชาติ ปรับปรุง-พัฒนาคุณภาพของเครื่องสำอางชั้นสูง ให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยเครื่องสำอางของ Lancôme นั้น เน้นเรื่องการแต่งหน้าผ่านรองพื้น ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ บลัชออน แป้งพัฟ แป้งฝุ่น อายแชโดว์ ลิปสติก มาสคาร่า และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ ผสมผสานเพื่อสร้างความงามอย่างเป็นธรรมชาติ สวยสด งดงาม ติดใบหน้าและริมฝีปาก นอกจากนี้ ยังทำให้ดวงตาคุณดูเปล่งประกาย สวยสง่างามอีกด้วย
• น้ำหอม (Lancôme Fragrance) น้ำหอมที่สื่อถึงการแสดงออกและแสดงอารมณ์ชวนความสุขให้คนรอบข้างหลงใหลกลิ่นหอมจากน้ำหอมผู้หญิง คัดสรรสกัดจากธรรมชาติและดอกไม้ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นตัวตนคุณรวยรินกลิ่นหอมบนเรือนร่างรุ่นกรมไปกลับน้ำหอมจากลังโคม ความเหนือระดับของผลิตภัณฑ์ลังโคม ที่ฟื้นฟูและคิดค้นจนเข้าสู่จุดสูงสุด เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับโลก ที่สุภาพสตรีทุกท่านควรต้องเลือกใช้ และคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ของความงามที่ออกมาจากภายในอย่างแท้จริง

 

 

Orientation message
For the best experience, please turn your device