เนื้อหาหลัก

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

ผลิตภัณฑ์ลังโคม

30 products
30 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover
BEST SELLER

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE

เซรั่มอันดับ1ของลังโคม เพื่อการกู้คืนความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 7 วัน​

ราคาเก่า ฿3,600 ราคาใหม่ ฿3,060
CLARIFIQUE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

Clarifique Serum 30 ML

PRO-SOLUTION BRIGHTENING SERUM (ASIA)

ราคาเก่า ฿4,000 ราคาใหม่ ฿3,400
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM | LANCÔME Thailand

ราคาเก่า ฿5,400 ราคาใหม่ ฿4,590
One size available
50 ml
ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน Lancome Clarifique Brightening Plumpling Milk Cream
Discover
BEST SELLER

LANCÔME CLARIFIQUE BRIGHTENING PLUMPLING MILK CREAM

ราคาเก่า ฿4,800 ราคาใหม่ ฿4,080
One size available
50 ml
LANCOME UV EXPERT
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++

กันแดดผิวชมพู ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ฿2,600 ราคาใหม่ ฿2,210
UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml
Discover

UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ปกปิดและปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลพิษ

ราคาเก่า ฿2,600 ราคาใหม่ ฿2,210
One colour available
02

ผลิตภัณฑ์ลังโคม สุดยอดแบรนด์ระดับโลกเพื่อสุภาพสตรีทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ลังโคม หรือบริษัท/แบรนด์ลังโคม เป็นหนึ่งในตัวแทนและบริษัท/แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่มีผู้ยอมรับในระดับนานาชาติ ได้พัฒนาและปรับปรุงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้เครื่องสำอางมีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น International Brand ผลิตภัณฑ์ลังโคมถือเป็นความสูงสุดของศาสตร์และศิลป์ของศิลปะความผ่อนคลายและอ่อนเยาว์ ให้อยู่กับคุณได้ยิ่งยืนนานตลอดไป โดยได้มีการพัฒนาและปรุงแต่งให้ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานในฐานะแบรนด์ชั้นนำของโลก สร้างชื่อเสียงจากผลิตภัณฑ์มากมายทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (เมคอัพ) สกินแคร์ (ครีมบำรุงผิวหน้า) และน้ำหอมหลากหลาย เลือกสรร ความต้องการให้ตรงกับสุภาพสตรีทุกคน

ความงามเสมือนความสุขและความรื่นรมย์ในชีวิต คือองค์ประกอบของปัจจัยสำคัญที่ทำให้สุภาพสตรีต้องการค้นพบความงามและปรับปรุงความงามของตนเอง เนื่องจากความงามแสดงถึงผู้หญิงอารมณ์ ความรู้สึก และเสน่ห์ องค์ประกอบเหล่านี้เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของสุภาพสตรีทุกท่าน ส่งมอบความงดงามเผยออกมาสู่ผิวหน้าและผิวกาย โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมเป็นตัวแทนของสุภาพสตรีทั่วโลกที่จะมอบความงามแบบผู้หญิงทุกคนที่ก้าวมาสู่สังคม เพื่อฟื้นคืนฟื้นฟูประสิทธิภาพ สมรรถนะทางกาย และความสมบูรณ์แบบของชีวิต ให้คุณได้เปล่งปลั่งงดงามอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ลังโคมได้สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ รังสรรค์เครื่องสำอางเพื่อฟื้นฟูความงดงามของสุภาพสตรีมาหลากหลายชนิด ได้แก่
• ครีมบำรุงผิวหน้าจากลังโคมผสานทุกเทคโนโลยี เพื่อแก้ปัญหาผิวพรรณของคุณอย่างล้ำลึกด้วย ผลิตภัณฑ์ลังโคม ซึมซาบเข้าตรงจุดปลอบประโลมผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อครีมละเอียดที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงาม ตอบสนองต่อกลุ่มผู้ใช้งานทุกประเภท ให้ผลลัพธ์ที่สุดยอดกว่าที่เคย นอกจากนี้ ยังมีเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ โลชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อบำรุงผิวหน้าของคุณให้แลดูสุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ
• เครื่องสำอาง (Lancôme Makeup)หนึ่งในผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง (เมคอัพ) ที่มีลูกค้ายอมรับในระดับนานาชาติ ปรับปรุง-พัฒนาคุณภาพของเครื่องสำอางชั้นสูง ให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยเครื่องสำอางของ Lancôme นั้น เน้นเรื่องการแต่งหน้าผ่านรองพื้น ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ บลัชออน แป้งพัฟ แป้งฝุ่น อายแชโดว์ ลิปสติก มาสคาร่า และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ ผสมผสานเพื่อสร้างความงามอย่างเป็นธรรมชาติ สวยสด งดงาม ติดใบหน้าและริมฝีปาก นอกจากนี้ ยังทำให้ดวงตาคุณดูเปล่งประกาย สวยสง่างามอีกด้วย
• น้ำหอม (Lancôme Fragrance) น้ำหอมที่สื่อถึงการแสดงออกและแสดงอารมณ์ชวนความสุขให้คนรอบข้างหลงใหลกลิ่นหอมจากน้ำหอมผู้หญิง คัดสรรสกัดจากธรรมชาติและดอกไม้ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นตัวตนคุณรวยรินกลิ่นหอมบนเรือนร่างรุ่นกรมไปกลับน้ำหอมจากลังโคม ความเหนือระดับของผลิตภัณฑ์ลังโคม ที่ฟื้นฟูและคิดค้นจนเข้าสู่จุดสูงสุด เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับโลก ที่สุภาพสตรีทุกท่านควรต้องเลือกใช้ และคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ของความงามที่ออกมาจากภายในอย่างแท้จริง

 

 

Orientation message
For the best experience, please turn your device