เนื้อหาหลัก
TITLE

ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส, ครีมกันแดดผสมรองพื้นซีซีครีม, ครีมกันแดดผสมรองพื้นบีบีครีม

นวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าจาก Lancôme ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UV พร้อมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

ครีมกันแดดทาหน้า
6 products
6 products
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - PEARLY WHITE SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดผิวขาว ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
LANCOME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT MILKY BRIGHT SPF50 PA++++

ครีมกันแดดลังโคม ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
LANCOME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT TONE UP MILK - ROSY BLOOM SPF50+ PA++++

กันแดดผิวชมพู ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml
Discover

UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ No.02 Net Volume 30 ml

ราคาเก่า ฿2,300 ราคาใหม่ ฿1,955
LANCOME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++
Discover

LANCÔME ABSOLUE UV PRECIOUS CELLS SPF50/PA++++

ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดหน้าใส Lancôme SPF 50 PA++++ UVB/UVA PPD

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
30 ml
Lancôme ครีมกันแดดทาหน้า (Sunscreen) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งศตวรรษ

ครีมกันแดดทาหน้า Lancôme ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวแบรนด์ชั้นนำจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับการการันตีจากสถาบันความงามระดับโลกและผู้ใช้ทั่วทุกภูมิภาค ปัจจุบันนี้บริษัทลังโคมได้วิจัยและผลิต ครีมกันแดดหน้าด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพพร้อมกับสารสกัดมากคุณประโยชน์กับสุขภาพผิวหน้าที่อ่อนโยน ถือเป็นสินค้ายอดนิยมที่คุณผู้หญิงและสาววัยรุ่นเลือกใช้เป็นประจำ เพื่อป้องกันแสงแดดและรังสี UV ควบคู่ไปพร้อมกับสารบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจนได้รับสมญานามว่าครีมกันแดดที่ดีที่สุด

ครีมกันแดดทาหน้าสูตรเข้มข้นจาก Lancôme เหมาะอย่างยิ่งที่คุณเลือกใช้บำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งกร้านหรือผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากอุดมไปด้วยสารสกัดพิเศษจากธรรมชาติและครีมตัวยาบำรุงด้วยส่วนผสมของ Pony Land ที่ช่วยให้ผิวละเอียดเพิ่มขึ้นและยังให้ความรู้สึกกับผิวที่ชุ่มชื้นเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วลังโคมยังเติมเต็มความพิเศษที่สุดด้วยการสรรสร้างครีมกันแดดผิวที่อุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามินอย่างมหาศาล ควบคู่ไปกับการเติมเต็มนวัตกรรมการฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกที่หาจากที่ไหนมิได้

สำหรับผู้ที่มีปัญหาและการเลือกใช้ครีมกันแดดทาหน้า มีหลากหลายประเภทที่มีระดับของปัญหาที่แตกต่างกันไป เราจึงได้ผลิต sunscreen สุดพิเศษในรูปแบบของเนื้อเจลที่ปกป้องผิวหน้าของคุณ ให้สิ่งสกปรกและสารพิษออกไปอย่างไร้มลทิน ทำให้รู้สึกสดใสพร้อมกับกล้าที่จะเปิดกว้างรับมือกับแสงแดดและผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB นอกจากนั้น Lancôme ยังใส่ใจสินค้าครีมกันแดดหน้าสำหรับคุณผู้หญิงที่รักในการแต่งหน้าด้วยโฉมใหม่ของครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด เข้มข้น ไม่หนาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้คุณมั่นใจตั้งแต่เช้าจรดเย็น สดชื่น เบาสบาย โดยไม่เกิดอย่างการแพ้หรือระคายเคืองแม้แต่นิดเดียว

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้าจากลังโคมประกอบไปด้วยหลากหลายสูตรที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Absolue Precious Cells White Aura Day Cream CC cream จากลังโคม ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวให้ผิวของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อซีซีครีมไม่หนา แต่สามารถปกป้องผิวที่อ่อนโยนของคุณได้อย่างเต็มร้อย หรือจะเป็น UV expert XL Shield Bright UV Aqua gel SPF 50 PA++++ ถือเป็นครีมกันแดดหน้าที่กรองรังสี ต่อต้านมลภาวะและบำรุงผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของโพลิเมอร์ซึ่งกระจายตัวอยู่ทั่วเนื้อเจล ยิ่งใช้ผิวยิ่งไบร์ท ไม่มีแสบร้อน กระจ่างใสพร้อมสัมผัสความสดชื่นเต็มเปี่ยม แต่สำหรับผู้มีผดหรือสิว ลังโคมพร้อมที่จะมอบผลิตภัณฑ์ UV Expert Fresh UV ออล่าเจลสูตรปรับปรุงใหม่ที่มีส่วนผสมจากใบโมรินกา ลดการอักเสบของผิวหนังอย่างอ่อนโยน ดูมีออร่าแม้จะเผชิญที่มีแสงแดดจัด ด้วยประสิทธิภาพคุณภาพสูงอย่างที่คุณหาที่ไหนไม่ได้ ดังนั้นแล้วเพื่อประโยชน์ต่อตัวคุณอย่างสูงสุด เราเน้นย้ำถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณและสภาพผิว ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญประการแรก

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device