เนื้อหาหลัก
TITLE

เซรั่มลังโคม (LANCOME SERUM)

 

เซรั่มลังโคม

เซรั่มลังโคม

6 products
6 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover
BEST SELLER

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE

เซรั่มอันดับ1ของลังโคม เพื่อการกู้คืนความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 7 วัน​

ราคาเก่า ฿3,600 ราคาใหม่ ฿3,060
RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

RENERGIE H.C.F. TRIPLE SERUM | LANCÔME Thailand

ราคาเก่า ฿5,400 ราคาใหม่ ฿4,590
One size available
50 ml
CLARIFIQUE SERUM
Discover
BEST SELLER NEW

Clarifique Serum 30 ML

PRO-SOLUTION BRIGHTENING SERUM (ASIA)

ราคาเก่า ฿4,000 ราคาใหม่ ฿3,400
lancome advanced genifique sensitive ราคา
Discover
BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน

ราคาเก่า ฿3,600 ราคาใหม่ ฿3,060
One size available
20 ml
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว LANCOME
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE LIGHT PEARL

ราคาเก่า ฿3,500 ราคาใหม่ ฿2,975
One size available
20 ml
ADVANCED GENIFIQUE SERUM 50ML SKINCARE SET
Discover
TOTAL VALUE 8,950.-

ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM 50ML SKINCARE SET

Holiday Limited Edition 2023

ราคาเก่า ฿5,400 ราคาใหม่ ฿4,590
One size available
Gift Set
ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจาก Lancôme ทุกพิธีการความงามจะเริ่มต้นด้วย Advanced Génifique, Youth Activating Serum จากเซรั่มหยดแรก ผิวจะดูนุ่มนวลเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์มากขึ้น แลดูมีชีวิตชีวา เซรั่มจะช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัยทุกสภาพผิว

ใส่ใจสุขภาพผิว ดูแลใบหน้าด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า เผยออร่าดูอ่อนเยาว์ เซรั่มกระชับรูขุมขน เซรั่มหน้าใส จาก

เซรั่มลังโคม (Lancôme Serum) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดนิยม ที่นำมาใช้ช่วยบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและต่อต้านสารอนุมูลอิสระ หนึ่งในแบรนด์ดังชั้นนำของโลก ได้ผลิต

เซรั่มหลากหลายสูตรออกมาแก้ปัญหาผิวหน้า โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานชั้นสูง บวกกับการพัฒนาสูตรลับเฉพาะจากทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่ใช้เลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติ ทำให้เซรั่มลังโคมนั้นให้ประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน กระชับผิวหน้า เผยออร่าดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ทนทานต่อมลภาวะและแสงแดดอีกด้วย

เซรั่มสูตรเข้มข้นของลังโคม เป็นเซรั่มบำรุงผิวทำหน้าที่ตอบโจทย์การบำรุงของสาวยุคใหม่ เพราะลดขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าลง การใช้เซรั่มทาหน้าจึงไม่เพียงแต่บำรุงผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังมอบผิวที่กระชับ ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสภายในขั้นตอนเดียว

เซรั่มบำรุงผิวของลังโคม (Lancôme Serum) ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวขณะหลับ เผยผิวใหม่ที่สดใสและแข็งแรงในยามเช้า ให้พร้อมรับมือกับมลภาวะและความเครียด ที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระตัวการร้ายทำลายผิว เป็นเซรั่มหน้าใสที่ช่วยลดอายุใบหน้า สร้างความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าจนยากที่เดาอายุจริง

เซรั่มหน้าใส ช่วยปลอบประโลมผิว เผยผิวขาวใสในแบบที่หญิงสาวอยากจะเป็น บำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างตรงจุด ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใสใน 7 วัน

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มลดริ้วรอย เซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าใสของลังโคมนั้น ได้ถูกออกแบบให้มีความเข้มข้น เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงทั้งการบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องดูแลผิวหน้า แม้ใช้เพียงเล็กน้อย ก็ให้การบำรุงผิวหน้าที่ล้ำลึกและอ่อนโยน สามารถเข้าไปจัดการกับทุกปัญหาผิวแห่งวัย และเห็นผลในเวลารวดเร็ว ทั้งนี้ลังโคมยังมีการพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์เซรั่มอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้สูตรเซรั่มที่ดีกว่า ปลอดภัยกว่า และเห็นผลเร็วกว่า

ผลิตภัณฑ์เซรั่มจาก Lancôme มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งล้วนแต่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้อย่างดีเยี่ยม การันตีจากเสียงผู้ใช้จริง ไม่ว่าจะเป็น Advanced Génifique Serum เซรั่มอันดับ 1 มีเทคโนโลยี Microbiome ผสานพลัง Pre & Probiotics 7 ชนิด นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มฟู และเรียบเนียน (Repair) ยังช่วยป้อง กันการเกิดปัญหาผิว ริ้วรอยแห่งวัย (Prevent) รวมถึงช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงอีกด้วย (Balance) Advanced Génifique Sensitive เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน ถือเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยฟื้นบำรุงและกู้คืนผิวจากการทำร้ายของแสงแดด มลภาวะ และความเครียดในช่วงเวลากลางคืน เป็นสูตรใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจากสูตรเดิม ให้มีความเข้มข้น ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน การันตีเห็นผลจริงจากเซรั่มเพียงหยดเดียว ช่วยลดรอยแดงและจุดด่างดำ ลดความเสียหายผิวจากแสงแดด เผยผิวออร่าดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นเซรามายด์บนผิวริ้วรอยดูลดลง และช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน Rénergie Multi-Lift Ultra Serum เซรั่มลดริ้วรอย เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มทาหน้าน้ำนมเข้มข้นสูง 2 in 1 จบปัญหาความยุ่งยากมากขั้นตอน เซรั่มหนึ่งเดียวช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอย ฟื้นคืนความกระชับและความอ่อนเยาว์ และให้ผิวกระจ่างใส และถึงแม้จะเป็นเซรั่มเข้มข้นแต่ให้ความเบาสบายหน้า นอกจากนี้ ยังมีเซรั่มอีกหลากหลายสูตร เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพในการบำรุงสูงสุด
Orientation message
For the best experience, please turn your device