เนื้อหาหลัก
TITLE
มาสก์หน้า

สร้างผิวใหม่
ดูแลผิวของคุณด้วยมาสก์และสครับที่ให้ความชุ่มชื้นและชำระล้าง

มาสก์หน้า
2 products
2 products
ADVANCED GENIFIQUE YOUTH ACTIVATING MASK
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING MASK

แผ่นมาส์กเข้มข้น มอบผิวสวย ดูอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿600
ROSE SUGAR SCRUB
Discover

ROSE SUGAR SCRUB

Gentle exfoliating scrub

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,600
One size available
100 ml
มาสก์หน้า (Face Mask) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นจาก Lancôme

ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า (Face mask) สูตรเข้มข้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Lancôme แบรนด์ชั้นนำระดับโลกแบบฉบับความงามของปารีส ประเทศฝรั่งเศส มีวางจำหน่ายสินค้ามากกว่า 135 ประเทศทั่วโลก และมีเคาน์เตอร์แบรนด์ในไทยมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ลังโคมได้สร้างสุดยอดผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังที่สร้างสรรค์อย่างน่าทึ่ง คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่สั่งสมประสบการณ์เรื่องผิวพรรณมาหลายทศวรรษ ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นเลิศ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จนได้มาสก์หน้าที่วิเศษสุด ทำให้ผู้หญิงทุกคนต้องหลงใหลและทึ่งในความมหัศจรรย์ของผิวหน้าทันทีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าจากลังโคมได้รับการการันตีจากผู้แนะนำด้านความงามทั่วโลก

มาสก์หน้า หรือ Face mask เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส มีผิวแห้ง หรือผิวอ่อนล้าขาดการบำรุง จากการทำงานหนักหักโหมหรือการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การมาสก์หน้าจะทำให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย กระชับ เปล่งปลั่ง ผิวดูเนียนและนุ่มมากขึ้น เพราะมาสก์หน้าอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้นสูง ซึ่งระยะเวลาในการมาสก์หน้าที่เหมาะสม จะช่วยให้ส่วนผสมบำรุงผิวไปเคลือบที่ผิวหน้าและซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ การมาสก์หน้าเป็นประจำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียสะสมที่ขาดการบำรุงให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงมีสุขภาพดีมากขึ้น

การมาสก์หน้า มีด้วยกันหลากหลายชนิดหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติ ส่วนผสม และวิธีใช้ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น มาสก์หน้าแบบครีม (Cream Mask) มาสก์หน้าแบบเจล (Gel mask) มาสก์หน้าแบบผง (Powder Mask) มาสก์หน้าแบบโคลน (Mud Mask) และมาสก์หน้าที่ยอดนิยมที่สุดและเป็นผลิตภัณฑ์ของ Lancôme คือ มาสก์หน้าแบบแผ่น (Sheet Mask) เพราะการมาสก์หน้าแบบแผ่นนอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้รู้สึกผ่อนคลายและดูกระจ่างใสแล้ว การใช้แผ่นมาสก์หน้ายังช่วยในการลอกผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกมา เผยผิวใหม่ ทำให้ใบหน้ามีผิวพรรณที่ดูเรียบเนียน สดใสมากขึ้น และดูอ่อนเยาว์

Lancôme ได้ผลิตมาสก์หน้าแบบแผ่นอย่างยอดเยี่ยม มีขนาดแผ่นมาสก์เป็นไปตามค่ามาตรฐานขนาดโครงหน้าผู้หญิงทั่วโลก แผ่นมาสก์จึงใช้ได้กับผู้หญิงทุกคน ในแผ่นมาสก์หน้าประกอบด้วยเซรั่มสารบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวล ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งและชุ่มชื้นดุจน้ำค้างในยามเช้า เพื่อบรรลุเป้าหมายให้ผิวหน้าดูอิ่มเอิบและอ่อนกว่าวัยภายในขั้นตอนเดียว Advanced Génifique Hydrogel Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้า (Sheet mask) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Lancôme ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ผลิตด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้าในห้องแลปที่ได้มาตรฐาน จนได้แผ่นมาสก์หน้าชนิด Hydrogel face mask ด้วยเทคโนโลยี Hydrogel Melting จึงทำให้เนื้อเซรั่มในมาสก์ละลายไปกับผิว และทำให้สารบำรุงสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็วมากถึง 25 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นใน 1 แผ่นมาสก์ยังอุดมไปด้วยเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นยังเทียบเท่ากับการบำรุงด้วยจีนิฟิก 1 ขวด จึงเหมาะมากสำหรับการปรนนิบัติผิวที่ขาดการบำรุง เพียงแค่แกะแผ่นมาสก์หน้าจากซองที่พร้อมใช้งาน แล้วมาสก์หน้าเพียง 20 นาที ให้ผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์และผิวหน้าเนียนนุ่มได้ในทันทีที่ใช้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device