เนื้อหาหลัก
Lotion

โลชั่น

SWEET FORMULAS, POWERFUL INGREDIENTS

โลชั่นบำรุงผิวหน้า, โลชั่นสูตรเข้มข้น, โลชั่นเพื่อความชุ่มชื่น, โลชั่นยกกระชับผิวหน้า

โลชั่น

โลชั่น

1 product
1 product
CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE
Discover

CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,200
One size available for CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE
150 ml

โลชั่นบำรุงผิวหน้าจาก Lancôme เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

“โลชั่นบำรุงผิว” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมทั่วโลก ถือเป็นครีมบำรุงผิวรูปแบบหนึ่งที่ประกอบไปด้วยของเหลวอย่างน้อยสองชนิด นำมาหลอมรวมกันในลักษณะผสมผสานเป็นเนื้อเดียวด้วยตัวทําอิมัลชั่น (Emulsion) ซึ่งถ้าหากมองด้วยตาเปล่าจะเห็นเป็นเนื้อเดียวกัน นอกจากนั้นโลชั่นบำรุงผิวยังประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิว ซ่อมแซมผิว ด้วยเนื้อเยื่อป้องกันและล็อคน้ำในผิวหนัง ให้คุณได้รู้สึกนวลนุ่มชุ่มชื่นหอมดึงดูดทุกคนที่เข้าใกล้

ความจริงแล้วผิวทุกส่วนของร่างกายถือเป็นปัจจัยสำคัญและเชื่อมโยงกัน สามารถแห้งและเสียหายได้เหมือนกัน โดยเฉพาะใบหน้าซึ่งเป็นส่วนที่เปิดเผยมากที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย เป็นเหตุให้ใบหน้าเรานั้นสูญเสียความชุ่มชื้นและเป็นต้นเหตุของความเสียหายที่เกิดกับผิวหนังของคุณตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดนี้คุณจึงมีความจำเป็นต้องดูแลผิวหนัง ผิวหน้า และผิวกาย โดยการใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้คงความชุ่มชื้น เนื้อเบาบางซึมซาบไว มีคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ ถือเป็นเกาะที่ปกป้องคุณจากภายนอก ให้คุณมีสุขภาพที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวหน้าระดับพรีเมียมจากลังโคม เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ผลิตประเภทของครีมบำรุงผิวออกเป็นหลายหลายลักษณะ ให้ความชุ่มชื้นและให้คุณดูเปล่งปลั่งกว่าที่เคย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ทุกวันเพื่อให้ผลได้ดียิ่งขึ้น ผิวไม่แห้ง รวมทั้งยังมีครีมบางตัวที่ผสมครีมกันแดดเข้าสู่โลชั่น เพื่อให้ปกป้องแสงแดดในฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

Lancôme สรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ของโลชั่นบำรุงผิวที่ดีที่สุดในโลก คิดค้นวิจัยโดยทีมแพทย์ด้านความงามโดยเฉพาะ นำเสนอความนุ่มชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพในหลากหลาย package และในหลากหลายรูปแบบที่เฉพาะเจาะจงต่อผิวหน้าของคุณ โดยหนึ่งในตัวเลือกสำคัญที่ดีที่สุดที่เราต้องการที่จะแนะนำคือ Absolue L’Extrait Ultimate Beautifying Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่สกัดจากดอกกุหลาบ หอม เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ให้ผิวของคุณดูมีออร่า รู้สึกสดชื่นในทุก ๆ วันและเรียบเนียนขึ้นเรื่อย ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณเตรียมพร้อมต่อความสวยมีเสน่ห์ น่าสัมผัส ดูมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสเหมือนถูกสร้างขึ้นใหม่ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ต้องแนะนำคือ Blanc Expert Melanolyser Brightness Diffusing Essence เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นครีมโลชั่นตัวใหม่ที่ปรับสภาพและเตรียมผิวของคุณให้พร้อมต่อการบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้นตอนต่อไป เติมเต็มอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยขจัดและจัดการจุดบกพร่องอย่างชัดเจน ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในรูปแบบของโลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบาซึมซาบได้เร็วอย่างล้ำลึก และผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือ Visionnaire [LR 2412-CX] Pre-Correcting Lotion ที่สุดแห่งประสิทธิภาพในการจัดการแก้ปัญหาผิวที่แก่กว่าวัยในทุกมิติ ทั้งรูขุมขนกว้าง ผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นและเตรียมผิวของคุณ ให้การดูแลผิวของคุณครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว

Orientation message
For the best experience, please turn your device