เนื้อหาหลัก
TITLE

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา

ครีมทาใต้ตา, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ครีมลดความหมองคล้ำใต้ตา, ครีมลดริ้วรอยใต้ตา

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา

7 products
7 products
ผลิตภัณฑ์อายครีม LANCOME
Discover
BEST SELLER

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & BRIGHT INFUSING EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,200
One size available
15 ml
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว LANCOME
Discover

ADVANCED GÉNIFIQUE LIGHT PEARL

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,800
One size available
20 ml
กระปุกอายครีม Lancome Absolue Revitalizing ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงรอบดวงตา
Discover

LANCÔME ABSOLUE REVITALIZING 20ML

อายครีม ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿7,250
One size available
20 ml
กระปุกอายครีม Lancome Absolue Revitalizing ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงรอบดวงตา
Discover

LANCÔME ABSOLUE REVITALIZING 20ML

อายครีม ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿7,250
One size available
20 ml
ABSOLUE L'EXTRAIT THE ELIXIR EYE TREATMENT
Discover

ABSOLUE L'EXTRAIT THE ELIXIR EYE TREATMENT

MELTING DUAL NETWORK SPECIFICALLY DESIGNED FOR THE DELICATE EYE AREA

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿15,500
One size available
15 ml
RENERGIE YEUX
Discover

RÉNERGIE YEUX

LIFTING FILLER EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,800

อายครีม (Eye Cream) ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงรอบดวงตาและใต้ตา

อายครีม จากลังโคม (Lancôme Eye Cream) คือ ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีความสำคัญ เนื่องจากผิวหนังรอบดวงตาเป็นผิวหนังที่เปราะบางมากที่สุดในส่วนของใบหน้า ผิวหนังรอบตาไม่มีต่อมไขมันมาหล่อเลี้ยงเหมือนผิวส่วนอื่นของใบหน้า จึงทำให้ผิวรอบดวงตามีแนวโน้มที่จะแห้งกร้าน มีรอยเหี่ยวย่น มีริ้วรอยและรอยคล้ำ ผิวดูอ่อนล้าได้ง่ายมากกว่าผิวของใบหน้าส่วนอื่น ๆ การสัมผัสแสงแดดเป็นปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ผิวรอบตา และวัยที่มากขึ้นทำให้คอลลาเจนในผิวลดลง เป็นสาเหตุให้ผิวรอบตาขาดความยืดหยุ่น ด้วยเหตุนี้การทาครีมรอบดวงตาและใต้ตาจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะการทาอายครีม อย่างสม่ำเสมอจะช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ผิวรอบดวงตาสูญเสียน้ำได้ง่าย และช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้มีความยืดหยุ่น ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งช่วยชะลอรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตาอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อายครีม (Eye Cream) ยอดนิยมอย่าง Lancôme แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นสูงจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลกมากว่าหลายทศวรรษ ได้สรรสร้างและพัฒนาครีมบำรุงรอบดวงตาและใต้ตาที่ดีที่สุด เพื่อเสกสรรดวงตาผู้หญิงให้ดูสวยสดใสและเปล่งประกาย ครีมบำรุงรอบดวงตาถูกคิดค้นและผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำหน้าจากห้องแลปที่ได้มาตรฐานระดับโลก จนได้ Eye Cream สูตรพิเศษต่าง ๆ เฉพาะ Lancôme ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวรอบดวงตาของผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์อายครีมจากลังโคม เป็นครีมบำรุงรอบดวงตาและใต้ตาที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากลังโคม มีคุณสมบัติพิเศษช่วยบำรุงบริเวณรอบดวงตาและใต้ตาให้ดูกระชับ อายครีมช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาเนียนนุ่ม มีความเต่งตึง และฟื้นฟูบริเวณใต้ดวงตาให้ดูเปล่งปลั่งราวกับได้นอนเต็มอิ่ม บำรุงดวงตาให้เรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และต่อสู้กับริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อายครีมของลังโคมมีส่วนผสมเข้มข้น ที่ผ่านการคัดสรรจากธรรมชาติและนำมาผ่านกระบวนการด้วยวิทยาศาสตร์ เนื้ออายครีมให้สัมผัสบางเบา นุ่มนวล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะทา และยังให้ความรู้สึกสดชื่นกับดวงตาอีกด้วย เพียงทา Eye Cream ด้วยปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วทั้งสองฝั่ง แล้วค่อยๆ ทาลงบริเวณรอบตาทั้งสองข้างอย่างเบามือ หลังใช้เป็นประจำผิวรอบดวงตาดูกระชับและกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ Eye Cream จะทำให้ดวงตาเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์

Eye Cream จาก Lancô มีหลายสูตรที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ จากผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงรอบดวงตาทั่วโลก อย่าง Advanced Génifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาและใต้ตา ซึ่งเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Genifique จากลังโคม อายครีมสูตรนี้มีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดริ้วรอยและบำรุงบริเวณรอบดวงตาและใต้ตาให้ดูกระชับ ดูแลดวงตาให้เรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย ลังโคมยังมี Rénergie Multi-Lift Eye Cream ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ครีมทาใต้ตาที่ช่วยยกกระชับผิวรอบตาด้วยเทคโนโลยี Multi-Tension อายครีมชนิดนี้มีส่วนผสมเนื้อครีมเข้มข้นและมีเนื้อสัมผัสนุ่มนวล ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นขณะทา มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาเนียนนุ่ม มีความกระชับ ช่วยลดเรือนรอยเหี่ยวย่นและรอยหมองคล้ำทำให้แลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ลังโคมยังสรรสร้างอายครีม อีกหลายสูตรที่มีประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตา

และ ที่สุดแห่งการดูแลผิวรอบดวงตาจากลังโคม Absolue Precious Cells Intense Revitalising Eye Cream ด้วยสารสกัดชนิดใหม่จากกุหลาบโรสเซนติโฟเลีย ซึ่งได้จากการสกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ยิ่งยวด เพื่อมอบผิวสวยกว่าที่เคย ประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยยังคงน่าทึ่งด้วยสูตรผสมซึ่งเป็นการรวมพลังอย่างลงตัวระหว่างกุหลาบและโปร-ไซเลน (Pro-Xylane) ช่วยแก้ไข 5 ปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างเห็นผลและรวดเร็ว

อายครีม Lancome

Orientation message
For the best experience, please turn your device