เนื้อหาหลัก
TITLE
ครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน, ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน, ครีมผิวกระจ่างใส, ครีมผิวชุ่มชื่น, ครีมลดริ้วรอย, ครีมยกกระชับ
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์จะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูง เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิวหน้า
24 products
24 products
LANCOME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ผิวดูสวยกระจ่างใส

฿1,950
125 ml
LANCOME CLARIFIQUE BRIGHTENING REBALANCING WATERY EMULSION
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE BRIGHTENING REBALANCING WATERY EMULSION

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เนื้ออิมัลชั่น ผิวสวยกระจ่างใส เนื้อผิวละเอียดเปล่งประกาย ผิวชุ่มชื่นนาน 24 ชั่วโมง

฿3,400
75 ml
LANCOME UV EXPERT BB2 SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT BB2 SPF50 PA++++

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ปกปิดและปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลพิษ

฿2,200
02
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿13,000
HYDRA ZEN LIQUID MOISTURIZER
Discover

HYDRA ZEN LIQUID MOISTURIZER

LIQUID GLOW MOISTURIZER

฿2,800
50 ml
ABSOLUE SOFT CREAM - REFILL
Discover

ABSOLUE SOFT CREAM - REFILL

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿11,000
60 ml
ครีมบำรุงผิวหน้า Lancôme ผลิตภัณฑ์ครีมทาบำรุงผิวยอดนิยมที่คนทั่วโลกไว้วางใจ
ครีมบำรุงผิวหน้าครีมบำรุงผิวหน้า ถือเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้น ๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นไอเทมตัวสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา เพราะโดยบุคลิกภาพและชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคลนั้น ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง บางท่านทำงานหนักขาดเวลาในการพักผ่อนและดูแลรักษาผิวหน้า ส่วนบางท่านทำงานในที่มีอุณหภูมิเย็นจัดหรือร้อนจัด นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายขาดสมดุลแล้ว ยังส่งผลให้สุขภาพผิวเสียอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการที่คุณจะเลือกครีมทาหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละท่านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในขั้นตอนการบำรุง เพื่อที่จะได้รับผลตอบแทนหรือประสิทธิภาพดีที่สุดที่คุณสามารถยอมรับได้

Lancôme Skincare ผู้ผลิตและคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด ร่วมสร้างผลงานและผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงด้วยทีมงานแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ เพื่อให้ได้ผลผลิตออกมาตอบโจทย์ต่อสภาพผิวที่แตกต่างและตรงตามความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยส่วนใหญ่ของครีมลังโคมจะเน้นไปที่พลังในการปรับสภาพและฟื้นฟูผิวควบคู่กับสารสกัดที่เพิ่มความชุ่มชื้นดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนยกกระชับผิวและริ้วรอยของคุณทั้งใบหน้าและลำคอ ให้แลดูขาวขึ้น สวยขึ้น เสมือนย้อนวัยกลับไปเด็กลงอีก 10 ปี ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่คัดสรรความพิเศษอันเป็นที่สุดของครีมทาบำรุงผิวหน้าหรือครีมลังโคม ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก มั่นใจได้เต็มร้อยกว่าเดิมถึงความเอาใจใส่อย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบครีมทาหน้าที่ปฏิบัติการกระชับผิวอย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ไร้สารเคมีและสารตกค้างออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยล้ำลึกอย่างเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Lancôme ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายด้วยเนื้อครีมบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิว ให้ผลดีแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ด้วยสิทธิพิเศษที่เราเต็มใจจะมอบให้คุณอย่างสุดซึ้ง

ตัวผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าลังโคมที่เป็นที่นิยมสูงสุดประกอบไปด้วย 3 ชนิดได้แก่ Rénergie Multi-Lift Full Spectrum Cream ด้วยครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน หรือเดย์ครีม ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด ดูนุ่มเนียนสดใสกว่าที่เคย ผสานสารปกป้องผิวและวิตามินเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ ให้คุณดูขาวขึ้นสวยขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ Absolue Soft Cream ครีมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา ละมุนราวกับกลีบกุหลาบ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว มอบผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นราวกับได้ผิวใหม่ พร้อมกับคอนเซ็ปต์เนื้อครีมแบบที่ลังโคมไม่เคยมีมาก่อน ด้วยคุณสมบัติ TTT หรือ Thick – Thin –Thick สื่อถึงเนื้อครีมเข้มข้นเมื่อแรกสัมผัส (Thick) แต่ซึมซาบลงบนผิวอย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ (Thin) หลังจากนั้นจะสามารถรู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก^และเข้มข้นพร้อมผลลัพธ์ที่รู้สึกได้อย่างชัดเจน (Thick) ครีมบำรุงผิวสูตรใหม่นี้มาพร้อมกับแพคเกจสีทองสุกสว่างพร้อมนำเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยกระปุกแบบรีฟิลที่สามารถเปลี่ยนได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อกระปุกใหม่ และสุดท้าย Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturising Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน เนื้อละเอียดนุ่มลึก ให้ความรู้สึกสดชื่นดุจน้ำแร่ธรรมชาติ โมเลกุลอ่อนโยน ซึมซาบเข้าสู่เม็ดผิวอย่างสมบูรณ์แบบ และใช้งานง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เปรียบเสมือนปุยขนนกวิเศษที่คล้ายมนต์สะกดให้ใบหน้าของคุณกลับมาสดใสดั่งเดิม

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าจาก Lancôme อีกหลากหลายสูตรให้คุณลองเลือกใช้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device