เนื้อหาหลัก
Skincare
ครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน, ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน, ครีมผิวกระจ่างใส, ครีมผิวชุ่มชื่น, ครีมลดริ้วรอย, ครีมยกกระชับ
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์จะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูง เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิวหน้า
24 products
24 products
LANCOME RENERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING NIGHT CREAM
Discover

LANCÔME RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING NIGHT CREAM

ไนท์ครีม ฟื้นฟูริ้วรอยลึกและยกกระชับเพื่อผิวกระจ่างใสผิวยามค่ำคืน

฿4,800
50 ml
HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL

MOISTURIZING AND REFRESHING CREAM-GEL

฿2,800
50 ml
LANCOME CLARIFIQUE INTENSE BRIGHTENING SPOT-ERASER
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE INTENSE BRIGHTENING SPOT-ERASER

เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ เผยผิวสวยกระจ่างใสใน 7 วัน

฿4,200
30 ml
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

฿2,200
30 ml
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿12,500
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

฿4,800
ครีมบำรุงผิวหน้า Lancôme ผลิตภัณฑ์ครีมทาบำรุงผิวยอดนิยมที่คนทั่วโลกไว้วางใจ
ครีมบำรุงผิวหน้าครีมบำรุงผิวหน้า ถือเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้น ๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นไอเทมตัวสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา เพราะโดยบุคลิกภาพและชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคลนั้น ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง บางท่านทำงานหนักขาดเวลาในการพักผ่อนและดูแลรักษาผิวหน้า ส่วนบางท่านทำงานในที่มีอุณหภูมิเย็นจัดหรือร้อนจัด นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายขาดสมดุลแล้ว ยังส่งผลให้สุขภาพผิวเสียอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการที่คุณจะเลือกครีมทาหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละท่านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในขั้นตอนการบำรุง เพื่อที่จะได้รับผลตอบแทนหรือประสิทธิภาพดีที่สุดที่คุณสามารถยอมรับได้

Lancôme Skincare ผู้ผลิตและคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด ร่วมสร้างผลงานและผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงด้วยทีมงานแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ เพื่อให้ได้ผลผลิตออกมาตอบโจทย์ต่อสภาพผิวที่แตกต่างและตรงตามความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยส่วนใหญ่ของครีมลังโคมจะเน้นไปที่พลังในการปรับสภาพและฟื้นฟูผิวควบคู่กับสารสกัดที่เพิ่มความชุ่มชื้นดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนยกกระชับผิวและริ้วรอยของคุณทั้งใบหน้าและลำคอ ให้แลดูขาวขึ้น สวยขึ้น เสมือนย้อนวัยกลับไปเด็กลงอีก 10 ปี ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่คัดสรรความพิเศษอันเป็นที่สุดของครีมทาบำรุงผิวหน้าหรือครีมลังโคม ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก มั่นใจได้เต็มร้อยกว่าเดิมถึงความเอาใจใส่อย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบครีมทาหน้าที่ปฏิบัติการกระชับผิวอย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ไร้สารเคมีและสารตกค้างออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยล้ำลึกอย่างเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Lancôme ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายด้วยเนื้อครีมบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิว ให้ผลดีแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ด้วยสิทธิพิเศษที่เราเต็มใจจะมอบให้คุณอย่างสุดซึ้ง

ตัวผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าลังโคมที่เป็นที่นิยมสูงสุดประกอบไปด้วย 3 ชนิดได้แก่ Rénergie Multi-Lift Full Spectrum Cream ด้วยครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน หรือเดย์ครีม ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด ดูนุ่มเนียนสดใสกว่าที่เคย ผสานสารปกป้องผิวและวิตามินเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ ให้คุณดูขาวขึ้นสวยขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ Absolue Soft Cream ครีมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา ละมุนราวกับกลีบกุหลาบ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว มอบผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นราวกับได้ผิวใหม่ พร้อมกับคอนเซ็ปต์เนื้อครีมแบบที่ลังโคมไม่เคยมีมาก่อน ด้วยคุณสมบัติ TTT หรือ Thick – Thin –Thick สื่อถึงเนื้อครีมเข้มข้นเมื่อแรกสัมผัส (Thick) แต่ซึมซาบลงบนผิวอย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ (Thin) หลังจากนั้นจะสามารถรู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก^และเข้มข้นพร้อมผลลัพธ์ที่รู้สึกได้อย่างชัดเจน (Thick) ครีมบำรุงผิวสูตรใหม่นี้มาพร้อมกับแพคเกจสีทองสุกสว่างพร้อมนำเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยกระปุกแบบรีฟิลที่สามารถเปลี่ยนได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อกระปุกใหม่ และสุดท้าย Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturising Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน เนื้อละเอียดนุ่มลึก ให้ความรู้สึกสดชื่นดุจน้ำแร่ธรรมชาติ โมเลกุลอ่อนโยน ซึมซาบเข้าสู่เม็ดผิวอย่างสมบูรณ์แบบ และใช้งานง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เปรียบเสมือนปุยขนนกวิเศษที่คล้ายมนต์สะกดให้ใบหน้าของคุณกลับมาสดใสดั่งเดิม

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าจาก Lancôme อีกหลากหลายสูตรให้คุณลองเลือกใช้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device