เนื้อหาหลัก
Cleansers
คลีนเซอร์ & โทนเนอร์

ชำระล้างและฟื้นฟูผิวของคุณ
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางและโทนิกของเราได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกพื้นผิว ช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยให้ฟื้นคืนความสมดุลตามธรรมชาติ

คลีนเซอร์และโทนเนอร์
16 products
16 products
TONIQUE CONFORT
Discover

Best Seller

TONIQUE CONFORT

RE-HYDRATING COMFORTING TONER

฿1,950
400 ml
MOUSSE ECLAT
Discover

MOUSSE ECLAT

EXPRESS CLARIFYING SELF-FOAMING CLEANSER

฿1,950
200 ml
LAIT GALATEIS DOUCEUR
Discover

Icon

LAIT GALATÉIS DOUCEUR

GENTLE SOFTENING CLEANSING FLUID

฿2,350
400 ml
LANCOME RENERGIE MULTI-LIFT MEMORY-SHAPE™ GEL-IN-LOTION
Discover

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT MEMORY-SHAPE™ GEL-IN-LOTION

โลชั่นกระชับผิว ช่วยปรับสภาพและยกกระชับผิวให้เต่งตึง

฿2,500
LANCOME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE PORE REFINGING CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ผิวดูสวยกระจ่างใส

฿1,950
ABSOLUE ROSE 80
Discover

ABSOLUE ROSE 80

REVITALIZING AND BRIGHTENING LOTION

฿4,400
150 ml
โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และ Makeup Remover จาก Lancôme

Lancôme แบรนด์ชั้นสูงจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ผู้เป็นต้นแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางระดับโลก ได้สรรสร้างพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าชั้นเลิศ ประกอบด้วย โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และ makeup remover จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ ผสมผสานด้วยวิทยาการและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย จนได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่เป็นที่สุด เพื่อช่วยลดปัญหาการเกิดสิว ปัญหาหน้ามัน และช่วยเผยผิวกระจ่างใส

Lancôme ได้คิดค้นและพัฒนาสูตร cleansing makeup remover ได้อย่างน่าทึ่ง มีประสิทธิภาพการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็ว มอบความอ่อนโยน ไม่ทิ้งความมัน และสารตกค้างบนผิว หลังใช้คลีนซิ่ง ลังโคมยังมีผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เช็ดหน้า (Toner) เพื่อขจัด makeup ที่ตกค้าง หรือใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างจากการล้างหน้า นอกจากนี้โทนเนอร์ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมก่อนทาครีมบำรุงและช่วยกระชับรูขุมขน

โฟมล้างหน้า จาก Lancôme ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติอ่อนโยน ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ลังโคมได้พัฒนาสูตร คลีนเซอร์ ที่มีทั้งเนื้อโฟม ครีม และเจล เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิวอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า โดยไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งหลังใช้ โฟมล้างหน้าจากลังโคมยังอุดมไปด้วยสารบำรุง และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ได้มาตรฐาน มอบสัมผัสนุ่มนวล และทำให้ผิวหน้าสดใสมีชีวิตชีวา โฟมล้างหน้าลังโคมยังมีสูตรพิเศษที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่ามีความปลอดภัยแม้มีผิวแพ้ง่าย คลีนเซอร์ลังโคมนอกจากจะมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีความแข็งแรงอีกด้วย เพียงแค่บีบโฟมลงบนปลายนิ้วเล็กน้อย แล้วนวดให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้สองถึงสามวินาที วิธีนวดโฟมล้างหน้าให้นวดเป็นรูปวงกลมโดยค่อย ๆ เพิ่มขนาดของวงขึ้นไปเรื่อย ๆ จากนั้นให้ล้างทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำอุ่น

ผลิตภัณฑ์ cleansing ยอดนิยม Bi-Facil Visage Cleansing Water จาก Lancôme คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หลังจากเช็ด makeup หมดแล้ว ควรตามด้วยโทนเนอร์เช็ดหน้า Tonique Douceur เป็นโทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยเผยผิวชุ่มชื่นสดใส เติมเต็มประสิทธิภาพการทำความสะอาด ใบหน้าได้อย่างล้ำลึก แล้วเริ่มขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมล้างหน้า Crème Mousse Confort เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งเนื้อนุ่มสูตรพิเศษ มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง สารพิษตกค้าง และฝุ่นละออง ได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ Lancôme ยังได้สร้างสรรค์โฟมล้างหน้าเนื้อครีมอย่าง Absolue Precious Pure Creamy Foam ซึ่งเป็นครีมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดจากดอกไอริช มีคุณสมบัติวิเศษสุดที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน เนื้อครีมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยเสริมสร้าง Pro-xylane เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนชวนหลงใหล นอกจากนี้ลังโคมยังมีโฟมล้างหน้าชนิดเจลล้างหน้า หรือเรียกว่า Gel Éclat มากไปกว่านั้น Lancôme ยังได้นำเสนอสิ่งใหม่เจลสครับ Exfoliance Clarte เป็นผลิตภัณฑ์ cleansing เนื้อเจล ใช้สำหรับสครับผิวหน้า มีส่วนผสมของ white wax micro-beads ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเผยผิวใหม่อย่างสดใส ทั้งหมดนี้ลังโคมสร้างสรรค์เพื่อบรรลุเป้าหมายความงามไร้ที่ติ

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device