เนื้อหาหลัก
ประเภทครีมบำรุงผิว

โทนเนอร์, คลีนซิ่ง, ครีมกันแดดทาหน้า, ครีมบำรุงผิวหน้า
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ประเภทครีมบำรุงผิว
34 products
34 products
LANCOME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++
Discover

LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++

ครีมกันแดดคุมมัน ปกป้องคุณจากรังสี UVA, UVB และ มลภาวะ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
30 ml
GENIFIQUE EYE CREAM
Discover

BEST SELLER

GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & LIGHT INFUSING EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,800
One size available
15 ml
LANCOME CLARIFIQUE PORE REFINING CLEANSING FOAM
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE PORE REFINING CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ผิวดูสวยกระจ่างใส

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,950
One size available
125 ml
LANCOME CLARIFIQUE BRIGHTENING PLUMPLING MILK CREAM
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE BRIGHTENING PLUMPLING MILK CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,100
One size available
50 ml
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿5,000
LANCOME RENERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML
Discover

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA CREAM 50ML

ลดริ้วรอย Lancôme Renergie Multi Lift Ultra Cream ลดริ้วรอย ฟื้นฟูความหย่อนคล้อย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,600
One size available
50 ml
ประเภทครีมบำรุงผิวที่คุณควรรู้จักและเลือกใช้ จาก Lancôme
ประเภทครีมบำรุงผิวจาก Lancôme ครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวของคุณแลดูสมบูรณ์แบบอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งฟื้นฟูผิว บำรุงผิว ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีครีมบำรุงผิวมากมาย โดยมีความแตกต่างของสารประกอบ วิธีใช้ รวมทั้งความเฉพาะเจาะจงที่แตกต่างกัน เนื่องจากทุกวันนี้ร่างกายของเราโดนแสงแดดฝุ่น และสภาวะต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดผิวเสีย ริ้วรอยฝ้ากระ และสุขภาพผิวที่แก่กว่าวัย เพราะความจริงแล้วไม่มีคุณผู้หญิงคนไหนหรือมนุษย์คนใดที่ต้องการมีผิวเสีย จุดด่างดำ และสภาพผิวที่ไม่ได้รับการดูแลรักษา เพราะฉะนั้นการทดสอบผิวว่าคุณมีลักษณะผิวแบบใด เช่น ผิวแห้ง ผิวเสีย ผิวฝ้ากระ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะนำพาคุณไปสู่การเลือกเนื้อครีมแต่ละประเภทให้เหมาะสมต่อตัวคุณและใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันประเภทครีมบำรุงผิวมีค่อนข้างมาก โดยสามารถแยกแยะออกมาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น ครีมที่มีความเข้มข้นของเนื้อครีมสูงเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่น ๆ ทำให้ร่างกายของเราดูดซึมเนื้อครีมช้ากว่าการบำรุงผิวแบบอื่นที่รับความนิยม จึงทำให้เกิดการผลิตโลชั่นขึ้นมา ซึ่งมีส่วนประกอบของน้ำมากกว่าเนื้อครีม นอกจากนั้นยังผสมวิตามิน สารบำรุงผิวพรรณ ให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าไปในผิวของคุณให้สวยกระจ่างใสขึ้นรวดเร็วกว่าเดิม ส่วนเซรั่มจะมีเนื้อใสและเนื้อสัมผัสที่บางเบามากกว่าสารบำรุงชนิดอื่น ถูกพัฒนาให้มีความเข้มข้นของส่วนผสมและวิตามินที่มากขึ้น สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังของคุณได้เร็วและบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกประเภทผิว อีกหนึ่งประเภทครีมบำรุงผิวคือแบบเจล มีสารโพลิเมอร์เป็นโครงสร้าง ทำให้มีคุณสมบัติของน้ำดูดซับสูง เพิ่มวิตามินและความชุ่มชื้นบริเวณผิวและผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากลังโคมมีประเภทครีมบำรุงผิวให้คุณเลือกสรรอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นหน้า (Face Mask)เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) หรืออายครีม ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงต่าง ๆ ให้คุณได้ค้นพบความเชี่ยวชาญจากลังโคม ที่มาพร้อมนวัตกรรมในการผลิต ที่จะดูแลผิวหน้าและรอบดวงตาของคุณอย่างล้ำลึก ด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

ประเภทครีมบำรุงผิวจาก Lancôme ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่เราต้องการแนะนำและมีผู้เลือกใช้เป็นจำนวนมากก็คือ Advanced Génifique เซรั่มที่ดีที่สุดจากลังโคม ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว จากการวิจัยที่ทันสมัย Advanced Génifique จะซ่อมแซมสัญญาณที่มองเห็นได้ทั้งหมดของริ้วรอย เพียง 7 วัน ผิวจะแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น หรือจะเป็น Advanced Génifique Sensitive ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าเข้มข้นเทียบเท่าการบำรุงด้วยจีนิฟิก 1 ขวด ที่สุดของ sheet mask จากลังโคม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวคุณด้วยสารบำรุงเข้มข้น พิสูจน์ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสและผิวสวยสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturizing Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าอันละเอียดเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นดูดน้ำอ่อนโยนเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยคุณสมบัติที่เรียบเนียนแก้ปัญหาผิวแห้งและขาดน้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สุขภาพดี อีกทั้งมีกลิ่นกุหลาบที่ช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device