เนื้อหาหลัก
Skincare
ประเภทครีมบำรุงผิว

โทนเนอร์, คลีนซิ่ง, ครีมกันแดดทาหน้า, ครีมบำรุงผิวหน้า
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ประเภทครีมบำรุงผิว
46 products
46 products
LANCOME RENERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING NIGHT CREAM
Discover

LANCÔME RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING NIGHT CREAM

ไนท์ครีม ฟื้นฟูริ้วรอยลึกและยกกระชับเพื่อผิวกระจ่างใสผิวยามค่ำคืน

฿4,800
50 ml
RENERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM
Discover

RÉNERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM

LIFTING FILLER EYE CREAM

฿3,000
15 ml
HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL
Discover

HYDRA ZEN ANTI-STRESS CREAM GEL

MOISTURIZING AND REFRESHING CREAM-GEL

฿2,800
50 ml
GENIFIQUE EYE CREAM
Discover

New

GÉNIFIQUE EYE CREAM

YOUTH ACTIVATING & LIGHT INFUSING EYE CREAM

฿2,700
15 ml
TONIQUE CONFORT
Discover

Best Seller

TONIQUE CONFORT

RE-HYDRATING COMFORTING TONER

฿1,950
400 ml
LANCOME CLARIFIQUE INTENSE BRIGHTENING SPOT-ERASER
Discover

LANCÔME CLARIFIQUE INTENSE BRIGHTENING SPOT-ERASER

เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ เผยผิวสวยกระจ่างใสใน 7 วัน

฿4,200
30 ml
ประเภทครีมบำรุงผิวที่คุณควรรู้จักและเลือกใช้ จาก Lancôme
ประเภทครีมบำรุงผิวจาก Lancôme ครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวของคุณแลดูสมบูรณ์แบบอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งฟื้นฟูผิว บำรุงผิว ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีครีมบำรุงผิวมากมาย โดยมีความแตกต่างของสารประกอบ วิธีใช้ รวมทั้งความเฉพาะเจาะจงที่แตกต่างกัน เนื่องจากทุกวันนี้ร่างกายของเราโดนแสงแดดฝุ่น และสภาวะต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดผิวเสีย ริ้วรอยฝ้ากระ และสุขภาพผิวที่แก่กว่าวัย เพราะความจริงแล้วไม่มีคุณผู้หญิงคนไหนหรือมนุษย์คนใดที่ต้องการมีผิวเสีย จุดด่างดำ และสภาพผิวที่ไม่ได้รับการดูแลรักษา เพราะฉะนั้นการทดสอบผิวว่าคุณมีลักษณะผิวแบบใด เช่น ผิวแห้ง ผิวเสีย ผิวฝ้ากระ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะนำพาคุณไปสู่การเลือกเนื้อครีมแต่ละประเภทให้เหมาะสมต่อตัวคุณและใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันประเภทครีมบำรุงผิวมีค่อนข้างมาก โดยสามารถแยกแยะออกมาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น ครีมที่มีความเข้มข้นของเนื้อครีมสูงเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่น ๆ ทำให้ร่างกายของเราดูดซึมเนื้อครีมช้ากว่าการบำรุงผิวแบบอื่นที่รับความนิยม จึงทำให้เกิดการผลิตโลชั่นขึ้นมา ซึ่งมีส่วนประกอบของน้ำมากกว่าเนื้อครีม นอกจากนั้นยังผสมวิตามิน สารบำรุงผิวพรรณ ให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าไปในผิวของคุณให้สวยกระจ่างใสขึ้นรวดเร็วกว่าเดิม ส่วนเซรั่มจะมีเนื้อใสและเนื้อสัมผัสที่บางเบามากกว่าสารบำรุงชนิดอื่น ถูกพัฒนาให้มีความเข้มข้นของส่วนผสมและวิตามินที่มากขึ้น สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังของคุณได้เร็วและบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกประเภทผิว อีกหนึ่งประเภทครีมบำรุงผิวคือแบบเจล มีสารโพลิเมอร์เป็นโครงสร้าง ทำให้มีคุณสมบัติของน้ำดูดซับสูง เพิ่มวิตามินและความชุ่มชื้นบริเวณผิวและผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากลังโคมมีประเภทครีมบำรุงผิวให้คุณเลือกสรรอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นหน้า (Face Mask)เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) หรืออายครีม ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงต่าง ๆ ให้คุณได้ค้นพบความเชี่ยวชาญจากลังโคม ที่มาพร้อมนวัตกรรมในการผลิต ที่จะดูแลผิวหน้าและรอบดวงตาของคุณอย่างล้ำลึก ด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

ประเภทครีมบำรุงผิวจาก Lancôme ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่เราต้องการแนะนำและมีผู้เลือกใช้เป็นจำนวนมากก็คือ Advanced Génifique เซรั่มที่ดีที่สุดจากลังโคม ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว จากการวิจัยที่ทันสมัย Advanced Génifique จะซ่อมแซมสัญญาณที่มองเห็นได้ทั้งหมดของริ้วรอย เพียง 7 วัน ผิวจะแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น หรือจะเป็น Advanced Génifique Sensitive ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าเข้มข้นเทียบเท่าการบำรุงด้วยจีนิฟิก 1 ขวด ที่สุดของ sheet mask จากลังโคม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวคุณด้วยสารบำรุงเข้มข้น พิสูจน์ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสและผิวสวยสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturizing Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าอันละเอียดเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นดูดน้ำอ่อนโยนเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยคุณสมบัติที่เรียบเนียนแก้ปัญหาผิวแห้งและขาดน้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สุขภาพดี อีกทั้งมีกลิ่นกุหลาบที่ช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device