เนื้อหาหลัก
TITLE

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

เซรั่ม, มอยเจอร์ไรซอร์, อายครีม, มาสก์หน้า, โฟมล้างหน้า

ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
48 products
48 products
ADVANCED GENIFIQUE SERUM
Discover

BEST SELLER

ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿3,300
ABSOLUE SOFT CREAM
Discover

BEST SELLER

ABSOLUE SOFT CREAM

REGENERATING AND BRIGHTENING SOFT CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿5,000
TONIQUE CONFORT
Discover

TONIQUE CONFORT

RE-HYDRATING COMFORTING TONER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,050
One size available
400 ml
RENERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM
Discover

RÉNERGIE MULTI-LIFT EYE CREAM

LIFTING FILLER EYE CREAM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,200
One size available
15 ml
LAIT GALATEE CONFORT
Discover

LAIT GALATÉE CONFORT

ครีมล้างเครื่องสำอางเนื้อน้ำนม อ่อนโยนต่อผิว

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,450
One size available
400 ml
BI-FACIL EYE MAKE UP REMOVER
Discover

BI-FACIL EYE MAKE UP REMOVER

OIL-FREE EYE MAKEUP REMOVER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,300
One size available
125 ml

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (สกินแคร์) 

เซรั่ม, มอยเจอร์ไรซอร์, อายครีม, มาสก์หน้า, โฟมล้างหน้า
ค้นพบความเชี่ยวชาญของ Lancôme กับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มาสก์หน้าและมาสก์ตาจะสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว
ด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงเพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดี

สกินแคร์( Skincare ) จากลังโคม สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในปัจจุบันมีมากมายจนแทบเลือกไม่ถูก ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีวิธีใช้ ส่วนผสม และการใช้งานที่แตกต่างกัน บางท่านนิยมใช้บำรุงผิว ริ้วรอย หรือฝ้ากระที่เกิดจากแสงแดด เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่เราจะซื้อสกินแคร์ที่มีคุณภาพดี สิ่งสำคัญที่สุดที่ควรทำ คือต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเองก่อนว่าเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือผิวแห้ง ซึ่งลักษณะผิวที่แตกต่างกันก็จะเหมาะกับ skincare แต่ละแบบ เพราะฉะนั้นหากเรารู้ตัวเองแล้ว เราจะสามารถเลือกสกินแคร์ที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับผิวของคุณ พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการดูแลปกป้องได้มากขึ้น โดยปัจจุบันนี้สกินแคร์ ได้ผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ เซรั่ม (Serum) ครีมบำรุงผิวหน้า (Facial Cream) หรือ มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) ต่าง ๆ ใช้ทาหน้า รอบดวงตา บำรุงผิว และฟื้นฟูผิว ให้ดูเปล่งปลั่งเสมือนมีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ลดรอยคล้ำ รอยด่างดำ ปัญหาสำหรับผู้สูงวัย รอยตีนกา และรับมือกับความเสื่อมของสุขภาพผิวบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ


สกินแคร์แต่ละชนิดมีประโยชน์และความจำเป็นที่แตกต่างกัน นอกจากจะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม หรือครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ตัวอย่างเช่น คลีนซิ่ง (Cleansing) มีความอ่อนโยนสามารถกำจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้ละลายออกไปกับน้ำ อายครีม (Eye Cream) ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้า พักผ่อนน้อย กลับมาสดใส แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่สามารถออกฤทธิ์ได้ดีและเหมาะสมอ่อนโยนต่อผิวหน้าตามความต้องการของผิว เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดจุดด่างดำ หรือลดรอยสิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ประเภทลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่ช่วยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ ดูเด็กอีกครั้ง พร้อมให้คุณสัมผัสความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งบางครีมใช้ส่วนผสมซันสกรีนหรือ ครีมกันแดดทาหน้าที่ป้องกันผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหามากมาย


***นวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Lancôme สรรสร้างด้วยทีมผู้ชำนาญการจากทั่วโลก ผลิตผลิตภัณฑ์มาร์คหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์อายครีมอย่างเชี่ยวชาญ สร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยการบำรุงผิวขั้นสูงสุดอย่างไร้ที่ติ ผ่อนคลายและประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ผิวของคุณแลดูสุขภาพดี


หนึ่งในสินค้ายอดนิยมจากลังโคมคือ ADVANCED GÉNIFIQUE เซรั่มที่ดีที่สุด ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสัญญานความอ่อนเยาว์ของผิวทั้ง 10 ประการ ด้วยส่วนผสมพิเศษ Probiotic Fractions เอกสิทธิ์เฉพาะลังโคม ให้ผิวของคุณสวยกระชับ และดูอ่อนเยาว์ จนคุณรู้สึกได้ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เป็นที่นิยมได้แก่ Advanced Génifique Yeux Technology เฉพาะจาก Génifique Lancôme ที่ช่วยดูแลดวงตาของคุณให้อ่อนวัย ต่อสู้กับริ้วรอยรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ มีผู้ใช้ยอมรับและการันตีได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากลังโคม และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ที่จะพูดถึงคือ Absolue ที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากลังโคม ขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2508 เพื่อการดูแลผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ ครีมต่อต้านริ้วรอยจะช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หรูหรา Absolue จะช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device