เนื้อหาหลัก

Clarifique Serum 30 ML

PRO-SOLUTION BRIGHTENING SERUM (ASIA)

มากกว่าเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส แต่มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส 6 มิติ เสมือนการทำทรีทเมนท์กระจ่างใส​ มอบป ... อ่านรายละเอียด

ราคาเก่า ฿4,000 ราคาใหม่ ฿3,400
BEST SELLER NEW
text

PRODUCT BENEFITS

มากกว่าเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส แต่มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส 6 มิติ เสมือนการทำทรีทเมนท์กระจ่างใส​

มอบประสบการณ์ความกระจ่างใส 6 มิติ ด้วย Clarifique Pro-Solution ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Water peel technique ที่นิยมใช้ในกลุ่ม Brightening treatment ตามคลินิกในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะเกาหลี

Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เซรั่มประสิทธิภาพสูง ดูแลผิวให้ดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ภายใน 7 วัน*,**,***​
ครั้งแรกของลังโคม การค้นพบครั้งสำคัญเพื่อนวัตกรรมความกระจ่างใส 6 มิติ พร้อมส่วนผสมทรงพลังเพื่อความกระจ่างใสที่เหนือกว่า
  • จุดด่างดำ
  • รอยดำจากสิว
  • สิวเสี้ยน
  • ผิวไม่เรียบเนียน
  • ผิวหมองคล้ำ
  • สีผิวไม่สม่ำเสมอ

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 52 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 วัน โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022​
**ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022
***ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022


What makes it different

อีกขั้นของความกระจ่างใสด้วย 3 ส่วนผสมทรงพลังเพื่อความกระจ่างใสขั้นกว่า:
· 10% PHA เพื่อฟื้นบำรุงผิว: PHA ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและมอบความชุ่มชื้นเปล่งประกาย ประสิทธิภาพสูงในการผลัพผิว แต่อ่อนโยนมากกว่าHA อื่นๆ พร้อมเติมความชุ่มชื้นหลังผลัดผิว ซึ่งไม่สามารถทำได้ใน HA ประเภทอื่นๆ
· PURE NIACINAMIDE: ทำหน้าที่เป็นตัวบล็อกเมลานินเพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิว พร้อมปลอบประโลมผิว เป็นส่วนผสมที่มีศักยภาพหลากหลายซึ่งได้รับการยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผิวหนัง
· Beech Bud Extract: ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงอันโดดเด่นของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clarifique ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างผิวใหม่ให้กลับมาปกติ เผยผิวที่ดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส 6 มิติ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริง หลังใช้ 8 สัปดาห์:
· ผิวดูกระจ่างใสขึน** +34 %
· สีผิวสม่ำเสมอขึ้น** 20%
· ผิวดูเรียบเนียนขึ้น** 29%
· รอยดำจากสิวดูลดเลือนลง** 36%
· จุดด่างดำลดลง** 20%
· สิวเสี้ยนลดลง* 40%
*ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022
**ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 40 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022


What else you need to know

เซรั่มเพื่อความกระจ่างใส ประสิทธิภาพสูง ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้ได้ทุกสภาพผิว
Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เป็นสูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยได้แรงบันดาลใจจาก Water peel technique ที่นิยมใช้ในกลุ่ม Brightening treatment ตามคลินิกในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะเกาหลี
Clarifique Brightening Pro-Solution Serum ผ่านการทดสอบในทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบาง หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยเนื้อสัมผัส น้ำกึ่งเจล จึงมอบสัมผัสที่อ่อนโยนเบาสบายผิว แต่มีประสิทธิภาพสูงในการผลัดผิว โดยได้รับการรับรองจากผลการทดสอบทางคลินิก​


ส่วนผสม

PROVEN BY SCIENCE

Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพผ่านการค้นคว้าวิจัย ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นผลจากการทดลองสูตรมากกว่า 70 รายการ และการควบคุมคุณภาพมากกว่า 120 รายการ
ผลลัพธ์ที่ได้: ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือชั้น แต่อ่อนโยน เนื้อสัมผัสน้ำกึ่งเจล เบาสบายผิว ​ประกอบด้วยส่วนผสมทรงพลังด้วย PHA 10% ไนอาซินาไมด์บริสุทธิ์ และสารสกัดจากต้นบีช

HOW TO APPLY

  1. ดรอป Clarifique Brightening Pro Solution Serum ลงบนฝ่ามือ
  2. ทาทั่วใบหน้าด้วยการแตะเบา ๆ 
  3. หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ใช้เช้าและเย็นหลังล้างหน้า สำหรับช่วงเช้าเช้า ให้ตามด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่า SPF
ครั้งแรกของลังโคม การพัฒนาเซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูง นวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ได้รับการทดสอบโดยเฉพาะกับผิวคนเอเชีย ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย
Image

บรรจุภัณฑ์ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ ง่ายสะดวกและมีประสิทธิภาพ

ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส Clarifique Pro-Solution มาในบรรจุภัณฑ์สุดล้ำพร้อมหลอดหยด Smart Dropper ซึ่งให้ปริมาณเซรั่มที่แม่นยำผ่านหลอด Dropper ขวดเลเซอร์ลายโฮโลแกรมมาพร้อมกับฝาที่มีลายดอกกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lancôme

บรรจุภัณฑ์ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ ง่ายสะดวกและมีประสิทธิภาพ

ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส Clarifique Pro-Solution มาในบรรจุภัณฑ์สุดล้ำพร้อมหลอดหยด Smart Dropper ซึ่งให้ปริมาณเซรั่มที่แม่นยำผ่านหลอด Dropper ขวดเลเซอร์ลายโฮโลแกรมมาพร้อมกับฝาที่มีลายดอกกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lancôme

Orientation message
For the best experience, please turn your device