เนื้อหาหลัก
TITLE

ไพรเมอร์

ไพรเมอร์คุมมัน, ไพรเมอร์เนื้อแมท

ช่วยในการแต่งหน้าและปรับผิวพรรณของคุณให้เรียบเนียนสวยขึ้น ลดความกังวลในใเรื่องของผิวของคุณมากที่สุด ไพรเมอร์จะช่วยปรับแต่งพร้อมปกปิดรูขุมขน ค้นพบความงานอันสมบูรณ์แบบด้วยไพรเมอร์จาก Lancôme

ไพรเมอร์
2 products
2 products
PREP & MATTE PRIMER
Discover

PREP & MATTE PRIMER

MATTIFYING AND HYDRATING MAKE-UP PRIMER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,650
One size available
25 ml
LA BASE PRO PRIMER
Discover

LA BASE PRO PRIMER

MATTIFYING FACE PRIMER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,700
One size available
20 ml
ไพรเมอร์คุมมัน (Primer) จากลังโคม แบรนด์ Lancôme ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส

ไพรเมอร์ (Primer) เครื่องสำอางของผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่ก้าวล้ำในด้านเทคโนโลยีมากขึ้น มีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื่น สว่างใส ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกชิ้นสำคัญสำหรับผู้หญิง ที่มากประโยชน์ สามารถใช้ได้สำหรับผู้ที่แต่งหน้า มีประสิทธิภาพฟื้นฟูใบหน้าของคุณอย่างลงตัว โดยไพรเมอร์ (Primer) คือเครื่องสำอางที่ประสานระหว่างรองพื้น และมอยเจอร์ไรเซอร์ มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสไม่มีสี ใช้เพื่อเติมเต็มผิวของคุณก่อนแต่งหน้าหรือก่อนลงพื้นเพื่อให้ผิว เรียบเนียน ติดทนนานยิ่งขึ้น

ครั้งแรกกับไพรเมอร์จากผลิตภัณฑ์ลังโคม เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ยกระดับประสบการณ์ไพรเมอร์คุมมันเพื่อปรับสภาพผิวพร้อมการแต่งหน้าอย่างมีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ด้วยส่วนประกอบชั้นเยี่ยม ปรับผิวของคุณเรียบเนียน ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น จากนวัตกรรมชั้นสูงจากฝรั่งเศส ไพรเมอร์ Lancôme เป็นชั้นของเมคอัพที่ไม่ให้ความรู้สึกหนาและหนัก ใช้เวลาลงเพียงไม่กี่วินาที ช่วยให้เครื่องสำอางบนผิวหน้าของคุณไม่มันเยิ้มและดูไม่หมองในระหว่างวัน ให้สวยเรียบเนียนยาวนานมากยิ่งขึ้น

คุณประโยชน์ของ primer คุมมันบนใบหน้าจะทำหน้าที่เปรียบดั่งมอยเจอรไรเซอร์ที่จะดูดซับน้ำมัน ลดความมันบนใบหน้าคุณ ทำให้คุณลงรองพื้นหรือใช้เครื่องสำอางอื่นได้อย่างสบาย ติดทนนาน ไพรเมอร์จะช่วยปรับแต่งและปกปิดรูขุมขนให้คุณได้พบกับความงามอันสมบูรณ์แบบ

หนึ่งในสุดยอดไพรเมอร์ผลิตภัณฑ์ อันดับ 1 ของลังโคม ประสิทธิภาพที่คุณคู่ควรที่มีผู้เลือกใช้มากที่สุด Primer Base Pro ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณเรียบลื่นไปกับผิวติดทนนาน และยังช่วยให้สีของเครื่องสำอางคุณกระจ่างใสไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนั้นลาเบสโปร (La Base Pro) ยังโดดเด่นในด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวอิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี เปรียบเสมือนฟองน้ำเปียกชุ่มที่สามารถดูดซับความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ไพรเมอร์ซึมซาบสู่ผิวอย่างง่ายดายและรวดเร็วเนื้อใสให้สัมผัสบางเบาเพิ่มความนุ่มนวลอย่างหาที่ติไม่ได้ ในส่วนของวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ primer ก็แสนง่าย เพียงแค่ทาลงไปหน้าเฉพาะจุด จากนั้นก็ลงบีบีครีมหรือรองพื้นตามด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งอัดแข็ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดทนนานยิ่งขึ้น สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของลังโคมได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็สามารถใช้ร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพแห่งความสวยเพิ่มขึ้นอย่างมีระดับ

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device