เนื้อหาหลัก
TITLE

แป้งฝุ่น

ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งเนื้อสัมผัสของผิวหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางค์ของคุณติดทนนาน ให้สำผัสดุจผิวผ้าซาติน และทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

แป้งฝุ่น

แป้งฝุ่น

2 products
2 products
LONG TIME NO SHINE แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อเนียน ละเอียด
Discover

LONG TIME NO SHINE

MATTIFYING LOOSE SETTING POWDER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,600
One colour available
Translucent
ABSOLUE ESSENCE-IN-POWDER
Discover

ABSOLUE ESSENCE-IN-POWDER

ราคาเก่า ฿4,300 ราคาใหม่ ฿3,655
สัมผัสผิวหน้าดุจผ้าซาติน เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแป้งฝุ่น (Loose Powder) จากลังโคม

ไอเทมคลาสิกตลอดกาล เครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี คือ แป้งฝุ่น หรือแป้งฝุ่นตลับ ด้วยคุณสมบัติของความเนื้อละเอียดเรียบเนียนอย่างลงตัว ใช้สำหรับเซ็ตรองพื้น เสกผิวใหม่ของคุณให้แลดูเรียบเนียนดุจปุยนุ่น ไม่เยิ้ม ไม่หลุดลอก และไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ทำให้แป้งฝุ่นถือเป็นหนึ่งใน item เครื่องสำอางที่คุณผู้หญิงต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ เพราะสามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส แม้ในเวลาไม่แต่งหน้า

ปัจจุบันนี้ แป้งฝุ่นได้พัฒนาคุณสมบัติด้วยนวัตกรรมพิเศษอย่างเฉพาะจงจง ทำให้เนื้อโปร่งแสง บางเบามีสัมผัสนุ่มลื่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวใบหน้าอันอ่อนโยนของคุณ ส่งผลให้นวลเนียน สดใส และโปร่งแสง เสมือนชั้นผิวของคนถูกปกป้องด้วยกระจกฟิล์มระดับพรีเมียม เห็นเนื้อผิวภายในของคุณให้แลดูเรียบเนียน สดใสตลอดวัน นอกจากนั้นแล้ว แป้งฝุ่นยังมีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันหลังการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในตัวเลือกเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ใบหน้าของคุณสวย ดูโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ลังโคม เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งเนื้อสัมผัสของผิวหน้า ที่ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณติดทนนานให้สัมผัสเรียบลื่นดุจผิวผ้าซาติน คุมมันอย่างไร้ที่ติ บางเบาและโปร่งแสง คำนิยามของแป้งฝุ่นจากลังโคม คือเป็นแป้งฝุ่นตลับพิเศษด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติที่ผลิตและคิดค้นจากทีมแพทย์ด้านความงามโดยเฉพาะ เซตผิวคุณให้ใส ล็อกผิวให้สวย ไม่ไหล ไม่เยิ้ม และไม่เปลี่ยนสี ตรงตามความต้องการของสาว ๆ ทุกชนชาติทั่วโลก จนได้รับฉายานามว่าความลับแห่งแป้งฝุ่นที่ดีที่สุด ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นอันดับ 1 ของลังโคม Teint Miracle Loose Powder แป้งฝุ่นผสมรองพื้น มหัศจรรย์แห่งความเปล่งประกายที่สมบูรณ์แบบภายในตัวเอง จากการผสมผสานเทคโนโลยี Aura-Inside ลงบนเนื้อแป้งฝุ่นเป็นครั้งแรก รังสรรค์ ทุกด้านของความสมบูรณ์แบบให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม เพิ่มความเปล่งปลั่งกระจ่างใส สร้างความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สะท้อนแสงโปร่งใสขนาดจิ๋วที่ผสานกับเม็ดสีกระจายแสงชนิดพิเศษ ช่วยสะท้อนผิว ควบคุมความมัน กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวของคุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังเพิ่มความรู้สึกที่สบายผิวใช้ได้แม้กระทั่ง ผู้ที่ผิว sensitive และที่สำคัญใช้งานง่ายเพียงแค่ใช้พัฟประทับลงใบหน้าของคุณอย่างเบา ๆ ทั่วใบหน้า หรือใช้แปรงที่มีขนาดใหญ่แตะแป้งฝุ่นแล้ว ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เพียงแค่นี้ก็สามารถปกปิดริ้วรอยเพียงเล็กน้อย รอยสิว อย่างเรียบเนียนจนหาที่ติไม่ได้ สมกับเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง Lancôme ที่จะทำให้คุณหลงรักผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะนอกจากจะใช้แล้วได้ลุคธรรมชาติในระดับที่คุณต้องพอใจ การใช้แป้งประเภทนี้ยังเป็นการลดอัตราเสี่ยงต่อการอุดตัน ซึ่งเหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายเป็นที่สุด เนื่องจากผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ จึงสามารถมอบความสวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติให้แด่คุณผู้หญิงทั่วโลก
Orientation message
For the best experience, please turn your device