เนื้อหาหลัก
TITLE
แป้งอัดแข็ง

แป้งพัฟคุมมัน, แป้งพัฟผสมรองพื้น, แป้งพัฟที่ดีที่สุด

แป้งอัดแข็ง
2 products
2 products
LANCOME TEINT CLARIFIQUE COMPACT POWDER REFILL
Discover

LANCÔME TEINT CLARIFIQUE COMPACT POWDER REFILL

รีฟีลแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นให้ผิวกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ

฿1,950
LANCOME TEINT CLARIFIQUE COMPACT CASE
Discover

LANCÔME TEINT CLARIFIQUE COMPACT CASE

ตลับใส่แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น Teint Clarifique

฿750
แป้งพัฟ แป้งตลับ แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุด ปกปิด ควบคุมความมันตลอด 24 ชั่วโมง จากลังโคม

สุภาพสตรีและความสวยงามนั้นเป็นของคู่กัน เครื่องสำอางเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรังสรรค์ให้คุณผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้สวยงาม นอกจากนั้นแล้วการเลือกเครื่องสำอางก็เป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงทุกคนใฝ่หา พยายามคัดสรรเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ต่อผิวพรรณของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งต้องมีคุณสมบัติเด่นในด้านการปกปิด การควบคุมความมัน ความสวยใสอย่างหาที่ติมิได้ และที่สำคัญต้องมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ นั่นก็คือสุดยอดแป้งพัฟที่ดีที่สุด ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมตรงตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าของสาว ๆ จึงทำให้แป้งพัฟหรือแป้งตลับถือเป็น item ชิ้นสำคัญในการแต่งหน้าที่ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเนียนผ่องใส ไม่มัน และสวยได้ดั่งใจตลอดทั้งวัน

แป้งพัฟ แป้งตลับ จาก Lancôme เป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงามจากเครื่องสำอางชั้นสูง ได้รับการควบคุมดูแลจากฝ่ายผลิตโดยทีมผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านความงาม ทำให้มีสรรพคุณในการดูแลผิวหน้าของคุณอย่างดีเยี่ยม ประกอบด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียม แป้งพัฟผสมรองพื้นมีความบางเบาให้การปกปิดล้ำลึก เรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต ทำให้ทุกอณูของแป้งทาหน้าละเอียด มีคุณสมบัติสามารถเกาะติดและกลมกลืนกับผิวหน้าของคุณได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งควบคุมความมันได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบาย และไม่ต้องเติมแป้งบ่อยระหว่างวัน ทำให้คุณมั่นใจตลอดวัน มีส่วนผสมการป้องกันของแสงแดดที่ครบถ้วน ซึ่งป้องกันทั้ง UVA และ UVB ได้อย่างยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจพร้อมที่จะเผชิญแสงแดดโดยไม่ต้องกังวล นอกจากนั้นยังเพียบพร้อมด้วยสีสันของแป้งพัฟที่เข้ากับทุกสีผิว ช่วยกระจายแสงของสีผิว ทำให้เนื้อแป้งปรับสภาพส่งผลให้ใบหน้าของคุณนวลเนียน ไม่วอก ไม่ลอยอย่างแน่นอน และสิ่งสำคัญที่สุดของแป้งตลับ นอกเหนือจากสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแล้ว แป้งพัฟยังติดบนใบหน้าของคุณได้ยาวนานด้วยเนื้อละเอียดนุ่ม หมดปัญหาเรื่องแป้งหลุดร่อนเร็วอย่างแน่นอน

ครั้งแรกกับไพรเมอร์จากผลิตภัณฑ์ลังโคม เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ยกระดับประสบการณ์ไพรเมอร์คุมมันเพื่อปรับสภาพผิวพร้อมการแต่งหน้าอย่างมีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ด้วยส่วนประกอบชั้นเยี่ยม ปรับผิวของคุณเรียบเนียน ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น จากนวัตกรรมชั้นสูงจากฝรั่งเศส ไพรเมอร์ Lancôme เป็นชั้นของเมคอัพที่ไม่ให้ความรู้สึกหนาและหนัก ใช้เวลาลงเพียงไม่กี่วินาที ช่วยให้เครื่องสำอางบนผิวหน้าของคุณไม่มันเยิ้มและดูไม่หมองในระหว่างวัน ให้สวยเรียบเนียนยาวนานมากยิ่งขึ้น

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Lancôme เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ผลิตและจำหน่ายแป้งพัฟที่ดีที่สุด ได้รับความนิยมและการันตีเป็นเครื่องสำอางระดับไฮคลาสจากสาว ๆ ทั่วโลก เราขอแนะนำแป้งพัฟที่ดีที่สุด Absolue Compact SPF 32 PA +++แป้งผสมรองพื้นประสิทธิภาพสูงจากลังโคม เข้มข้นด้วยคุณค่าของน้ำมันทรงคุณค่าที่เรียกได้ว่าเซรั่ม รวมถึงโปรไซเรนและอะดีโนซีน ทำให้แป้งพัฟคุมมันมีสัมผัสนุ่มกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว กล้าที่จะเผยความกระจ่างใสให้ผิวดูเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ มีลักษณะพิเศษในรูปแบบของแป้งผสมรองพื้นสูตรแรกของลังโคม ทันทีที่สัมผัสผิวคุณ จะเปลี่ยนไปเป็นน่าหลงใหลชวนสัมผัส ถือเป็นเอกลักษณ์แห่งความละมุนละไมกระจ่างใสดุจแพรไหม ที่ให้ทุกสายตาจับจ้องคุณ นอกจากนั้นแล้วลังโคมเรายังมีผลิตภัณฑ์ Teint Miracle Compact SPF 20 PA +++ แป้งพัฟผสมรองพื้น คุมมัน เพื่อผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งบางเบา ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า และที่สำคัญ แป้งพัฟนี้มีคุณสมบัติช่วยคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device