เนื้อหาหลัก
TITLE

เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า

รองพื้น, คุชชั่น, บลัชออน, คอนซีลเลอร์, ผลิตภัณฑ์คอนทัวร์

เครื่องสำอางสำหรับใบหน้าจาก Lancôme ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยผู้หญิงฝรั่งเศส: ผิวสวยเพอร์เฟ็กต์โดย "French Glow"
ที่ให้ผิวเรียบเนียนฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี มีเนื้อสัมผัสและเฉดสีที่หลากหลาย เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่ผิวต้องเจอในแต่ละวัน
เพื่อนแท้สำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ประกอบด้วยรองพื้น บลัชออน และคอนซีลเลอร์

เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า
3 products
3 products
TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
Discover

BEST SELLER

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

FULL COVERAGE LIQUID FOUNDATION

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿2,000
PREP & MATTE PRIMER
Discover

PREP & MATTE PRIMER

MATTIFYING AND HYDRATING MAKE-UP PRIMER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,650
One size available
25 ml
LONG TIME NO SHINE
Discover

LONG TIME NO SHINE

MATTIFYING LOOSE SETTING POWDER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,000
One colour available
Translucent
เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า จาก Lancôme เพื่อผิวสวย แลดูสุขภาพดี

สิ่งแรกที่ทุกสายตาพึงต้องจับจ้องคือใบหน้าที่สวยงามของคุณ เพราะฉะนั้นแล้วคุณสมบัติของเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าต้องเป็นอับดับหนึ่งที่คุณผู้หญิงทุกท่านต้องพิจารณาถึง แบรนด์ลังโคม (Lancôme) จากปารีส ประเทศฝรั่งเศส หนึ่งในบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางระดับโลก ได้พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องสำอางชั้นสูง โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อคุณประโยชน์ของเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าและออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ผิวเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัยย่อมได้เปรียบ คุณผู้หญิงทุกคนต้องการความผุดผ่องอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการดูแลรักษาสุขภาพผิวของคุณอย่างล้ำลึก รูขุมขนดูจาง แลดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตามที่คุณต้องการ มากไปกว่านั้น คุณจะรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ และช่วยเพิ่มมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง เนื้อสัมผัส และเฉดสีที่หลากหลาย เข้าถึงบุคลิกภาพ และลุคในแต่ละวันของคุณ ลังโคมผลิตเครื่องสำอางชั้นสูงสำหรับใบหน้าที่ดีที่สุด เราไม่เพียงแต่คำนึงประสิทธิภาพของเครื่องสำอาง แต่การบรรจุก็ทำออกมาอย่างยอดเยี่ยม บ่งบอกถึงมาตรฐานการผลิตของอุตสาหกรรม ภาชนะบรรจุ และการทดสอบอย่าง professional ทำให้เห็นข้อแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัด

Lancôme ใส่ใจทุกกรรมวิธีกว่าจะได้เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ออกแบบนวัตกรรมใหม่ให้ผิวสวยอย่าง perfect ด้วย French Glow เทคโนโลยีใหม่ที่ให้ผิวเรียบเนียมชุ่มฉ่ำน้ำ ที่มีผู้นิยมและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับใบหน้าอย่างหลากหลาย เป็นที่รู้จักทุกเพศทุกวัยในระดับนานาชาติ ซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจากลังโคม ได้แก่ Blush Subtil บลัชออนติดทนรุ่นล่าสุดที่ให้เนื้อสัมผัสบาง ดุจแพรไหม มีสีสันหลากเฉด สร้างความสดใสให้กับใบหน้าของคุณขึ้นทันที รังสรรค์ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นอกจากนั้นยังมีมนต์เสน่ห์แห่งเฉดสีของดอกกุหลาบให้สัมผัสนุ่มละมุน แสนหวานอย่างกลมกลืน และอีกหนึ่งสินค้าระดับเยี่ยมอย่าง Teint Miracle Compact Spf 20/ Pa++ แป้งพัฟรองพื้นคุมมันเนื้อดี อัดแน่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสูง เปล่งประกายแบบดิวอี้ไลท์ “dewy light” ของผิวที่สุขภาพดี มีคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื่นของไฮยาลูโรนิคแอซิด (hyaluronic acid) โดยปฏิบัติการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน (salicylic acid) ทำให้ผิวองค์คุณอิ่มเอิม นุ่มชุ่มชื่น เผยส่วนที่ดีที่สุดออกมา และอีก 1 เครื่องสำอางสำหรับใบหน้าที่ต้องพูดถึง คือ Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นคุมมันเนื้อแมทที่ดีที่สุด เพื่อผิวสวย คุมมันและปกปิดได้เนียนเรียบ พร้อมกันน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาพร้อมกับ 6 คุณสมบัติเด่นในหนึ่งเดียว ทั้งเกลี่ยง่ายปกปิดสูงปกป้องผิวด้วย SPF มาพร้อม 12 เฉดสี ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างอย่างลงตัว

เสน่ห์อย่างครบครันของเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า Lancôme ความสวยที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วโลก เพราะฉะนั้นแล้วคุณผู้หญิงทุกท่านจะต้องหลงรักลังโคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวหน้าคุณดูสวยงาม สุขภาพดีตามที่คุณต้องการ พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก มีประสิทธิภาพที่เห็นผลอย่างแท้จริง

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device