เนื้อหาหลัก
Face
มาสคาร่า

มาสคาร่ากันน้ำ, มาสคาร่าตาโต, มาสคาร่าขนตางอน, มาสคาร่าไม่แพนด้า
มาสคาร่าที่ดีที่สุด จาก Lancôme ผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีที่สุดในในการตกแต่งดวงตาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

มาสคาร่า
1 product
1 product
HYPNOSE DOLL EYES WATERPROOF MASCARA
Discover

HYPNÔSE DOLL EYES WATERPROOF MASCARA

DOLL-EYED EFFECT WATERPROOF MASCARA

฿1,200
01 Noir
มาสคาร่า (Mascara) เพิ่มเสน่ห์ของขนตาผู้หญิงให้สวยงาม จากแบรนด์ Lancôme

มาสคาร่า (Mascara) จาก Lancôme เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก Lancôme แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำที่สาว ๆ ฝรั่งเศสเลือกใช้เป็นอันดับหนึ่ง ผ่านการทดสอบและวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ได้คิดค้นสูตรและพัฒนามาสคาร่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจากห้องแลปมาตรฐานระดับโลก เพื่อเสกสรรมาสคาร่าที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเสริมเสน่ห์และความสวยงามของขนตาผู้หญิงอย่างไม่มีขีดจำกัด

มาสคาร่า Lancôme มีคุณสมบัติพิเศษช่วยจัดเส้นขนตาให้เรียงสวยเป็นระเบียบ เพิ่มความยาวและความคมเข้มให้ขนตาอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ขนตาของคุณดูหนาขึ้นทันทีที่ใช้ในครั้งแรก มาสคาร่ายังช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโตและคมสวยอย่างไร้ที่ติ ช่วยเผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในแววตาของผู้หญิงให้เปล่งประกาย นอกจากจะทำให้ขนตาดูเรียวยาวแล้ว Mascara Lancôme เป็นมาสคาร่าไม่แพนด้า มีคุณสมบัติติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในทุกสถานการณ์ บอกลาปัญหาใต้ตาดําจากการหลุดลอกของมาสคาร่าระหว่างวัน มากไปกว่านั้น Lancôme ยังได้สรรสร้างมาสคาร่ากันน้ำ เพื่อให้ความคงทนของมาสคาร่าอย่างยาวนานที่สุด ป้องกันเหงื่อและน้ำซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มาสคาร่าหลุดลอกจนเป็นคราบใต้ตาได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อน คุณจึงมั่นใจได้ว่าขนตาของคุณจะงอนยาวสวย ไม่แพนด้าตั้งแต่เช้าจรดเย็น

หากคุณต้องการให้ขนตาดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มาสคาร่า Lancôme เป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่จับถนัดมือด้วยขนาดกะทัดรัด มีรูปทรงของแปรงปัดขนตาที่พอดีในการสัมผัสกับเส้นขนตาทุกเส้น เพื่อให้ขนตาของคุณงอนยาวและดูหนาขึ้นทันทีที่ใช้ จึงเป็นผลิตภัณฑ์มาสคาร่าที่ใช้งานได้อย่างสะดวก วิธีใช้ Mascara Lancôme สามารถเริ่มต้นด้วยการถือแปรงตามแนวนอนเพื่อปัดขนตาจากด้านนอกแล้วไล่เข้ามาสู่ด้านในขนตา คุณสามารถใช้แปรงจัดขนตาของคุณให้เป็นทรงสวยมากที่สุดตามต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าขนตาจะจับตัวเป็นก้อน คุณจะได้ขนตายาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าจาก Lancôme มีหลากหลายสูตรเป็นที่ยอดนิยม ซึ่งทุกสูตรได้รับการการันตีจากการใช้งานจริงของผู้หญิงทั่วโลก และผลิตภัณฑ์ Hypnose Doll Eyes Mascara เป็นมาสคาร่าเพื่อตากลมโต ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้รับการออกแบบหัวแปรงด้วยสูตรผสม “Fiber Shine” ซึ่งเป็นขี้ผึ้งเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มความหนาและความงอนให้กับขนตา รวมทั้งทำให้ขนตาไม่ติดกันเป็นก้อน คุณจึงจะได้ขนตาเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย “Ultrastretch Complex” ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นทันทีที่ใช้ นอกจากนี้ Hypnose Doll Eyes Mascara ยังเป็นมาสคาร่าที่ใช้งานง่ายและสะดวก คุณจะได้รูปทรงของขนตางอนยาวในแบบฉบับของตุ๊กตาขนานแท้ เสริมความสวยหวานให้ผู้หญิงจนใคร ๆ ต้องตกหลุมในมนต์เสน่ห์ของดวงตา รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักกับผลิตภัณฑ์มาสคาร่าจาก Lancôme

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device