เนื้อหาหลัก
TITLE

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

อายไลเนอร์, มาสคาร่า, อายแชโดว์, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่าคิ้ว

พูดด้วยสายตาของคุณด้วย Lancôme อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า และ เครื่องสำอางแต่งคิ้ว ซึ่่งจะรังสรรค์ให้ดวงตาของคุณดูงดงามหรูหราแบบฝรั่งเศส

อายไลเนอร์
1 product
1 product
GRANDIOSE WATERPROOF MASCARA
Discover

GRANDIÔSE WATERPROOF MASCARA

WIDE-ANGLE FAN EFFECT MASCARA WATERPROOF

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,300
One colour available
01 Noir Mirifique
อายไลเนอร์ (Eye Liner) จาก Lancôme เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับดวงตาของคุณตลอดทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอายไลเนอร์ (Eye Liner) จาก Lancôme แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจมากว่าศตวรรษ จัดเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นสูงจากปารีสประเทศฝรั่งเศส ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอายไลเนอร์มาอย่างยาวนานจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ โดยรวบรวมข้อมูลการใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากผู้หญิงทั่วโลก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งด้วยวิทยาการและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย จนได้สูตรอายไลเนอร์ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้งานได้กับผู้หญิงทุกวัยและทุกสถานที่ สร้างลุคให้คุณมีสไตล์เรียบหรูในแบบฉบับของสาวฝรั่งเศส เพื่อเผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในดวงตาของคุณให้เจิดจรัสงดงาม

ยไลเนอร์จาก Lancôme เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้สำหรับเขียนขอบตา เพื่อที่จะเน้นดวงตาให้ดูโตขึ้นและเด่นชัด Lancôme ยังได้ผลิตที่เขียนขอบตาหรือ Eye Liner มากมายหลายชนิด เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้หญิงในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ชนิดน้ำ เหมาะสำหรับผู้ฝึกใช้อายไลเนอร์ในช่วงแรก เพราะมีคุณสมบัติเขียนลื่น ไม่ทิ้งคราบ ใช้งานง่าย สามารถเขียนขอบตาได้อย่างแม่นยำ อายไลเนอร์ดินสอ (ดินสอเขียนขอบตา) เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เพราะอายไลเนอร์ดินสอมีคุณสมบัติสร้างความเป็นธรรมชาติให้ดวงตาคุณ ใช้งานได้สะดวก และอายไลเนอร์เจล ที่มีคุณสมบัติเกลี่ยง่าย ติดทนนาน ให้สีชัด คุณสามารถเลือกใช้งานตามชนิดของอายไลเนอร์ในแบบที่ต้องการได้อย่างประทับใจ

มากไปกว่านั้น อายไลเนอร์ Lancôme ยังมีลักษณะพิเศษอย่างหาใครเทียบไม่ได้ เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติในส่วนผสมของอายไลเนอร์ที่ติดทนอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีอายไลเนอร์กันน้ำ จึงมั่นใจได้ว่าอายไลเนอร์ที่ใช้จะไม่หลุดระหว่างวัน แม้ในสภาพอากาศร้อนหรือเปียกฝน ก็ไม่ทิ้งคราบให้คุณต้องกังวล เป็นอายไลเนอร์ไม่แพนด้า เนื้ออายไลเนอร์สามารถเข้าถึงแนวขนตาได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณสามารถเขียนขอบตาได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หัวตาจรดหางตา ไม่ทิ้งรอยเปื้อน นอกจากนั้นยังให้สีคมชัด สามารถปรับแต่งรูปทรงการเขียนขอบตาได้อย่างง่ายดาย จนคุณได้ลุคที่สวยคมหรือเป็นสาวที่มีดวงตากลมโต เป็นที่น่าดึงดูด เสริมสร้างความมั่นใจให้คุณมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์ Lancôme ที่มีการออกแบบได้อย่างน่าทึ่ง เป็นที่น่าประทับใจของผู้หญิงทั่วโลก ก็คือ Le Crayon Khol ซึ่งเป็นดินสอเขียนขอบตาของ Lancôme จัดเป็นอายไลเนอร์แบบดินสอ ชนิดเบสิคที่สุดที่ผู้หญิงทุกคนควรต้องมี เพราะใช้งานง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติกับดวงตาอย่างที่สุด ด้วยเนื้ออายไลเนอร์ดินสอที่มีสัมผัสนุ่มเรียบไปกับตา ให้สีคมชัด และสามารถปรับแต่งขอบตาของคุณให้ดูสวยงามได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน นอกจากนั้น Lancôme ยังเสกสรรอายไลเนอร์อย่างน่าอัศจรรย์ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่มีแกนหมุน โดยสามารถปรับด้ามให้งอหรือตรงเมื่อใช้งาน เนื้ออายไลเนอร์จึงเข้าไปอยู่ในแนวขนตากับขอบตาได้อย่างตรงจุด หรือผลิตภัณฑ์ GRANDIôSE LINER ผลิตภัณฑ์เขียนขอบตาแนวใหม่ ฉีกรูปแบบเดิมๆ สู่เทคนิคที่นุ่มนวล และความยืดหยุ่นมากขึ้น ท้าทายทุกรูปแบบของลิซ่า เอลดริดจ์ (Lisa Eldridge) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของลังโคม ที่ใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญของเธอกำหนดองศาที่เหมาะสม ตัวเลขนี้จึงเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนทิศทางไปสู่การริเริ่มสร้างสรรค์ของ Grandiôse Liner โดยใช้แกนหมุน และใช้งานใน 2 ตำแหน่งคือ ตรง และงอ เมื่อด้ามถูกปรับเอน ไลเนอร์จะเข้าถึงแนวขนตาบนได้ง่ายและแม่นยำขึ้นจากหัวตาจรดหางตา ทำให้การรีดไลเนอร์ง่ายดายและไร้ขีดจำกัดจึงเป็น Liquid Eye liner ที่มีคุณสมบัติติดทนยาวนาน แห้งไว ไม่ทิ้งคราบ ทั้งยังเขียนง่าย อีกทั้ง Lancôme ยังมีเครื่องสำอางตกแต่งดวงตาอีกมากมายที่พร้อมจะมอบความสวยสง่าให้กับดวงตาของคุณ

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device