เนื้อหาหลัก
TITLE

EYES

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

2 products
2 products
IDOLE LINER
Discover
NEW

IDÔLE LINER

ULTRA PRECISE WATERPROOF LINER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,300
Select a colour for IDÔLE LINER
01 GLOSSY BLACK

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

LASH IDOLE MASCARA
Discover
NEW

LASH IDÔLE MASCARA

LASH LIFTING VOLUMIZING MASCARA

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,700
One colour available
Black

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10%

Eye Makeup เครื่องสำอางสำหรับดวงตา รังสรรค์ให้ดวงตาของคุณดูงดงามหรูหราแบบฝรั่งเศส จากลังโคม

Eye Makeup หรือกลุ่มเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับการตกแต่งรอบดวงตาโดยเฉพาะ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Lancôme แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในวงการของเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ได้พัฒนา Eye Makeup หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ในแบบที่เหมาะสมกับตัวเองได้มากที่สุด ผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ รวมทั้งใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการผลิต Eye Makeup เพื่อปรับแต่งดวงตาของคุณให้ดูโดดเด่นและสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Eye Makeup เป็นเครื่องสำอางพื้นฐานที่ขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่งดวงตาให้ดูคมสวย ประกอบไปด้วย มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่าแต่งคิ้ว และมาสคาร่าแต่งคิ้ว เป็นต้น เพื่อความโดดเด่นและความเย้ายวนใจของดวงตาที่สวยงาม อุปกรณ์ Eye Makeup จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้า

Eye Makeup แต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เช่น มาสคาร่า (Mascara) เป็นเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับเพิ่มความหนา และความยาวให้กับขนตาจนคุณได้ขนตาที่งอนยาว และเงางาม อายแชโดว์ (Eyeshadow) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้สำหรับทาบริเวณเปลือกตา มีหลากหลายสีสัน เพิ่มมิติให้ดวงตาดูโดดเด่น มีเสน่ห์ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ดินสอเขียนขอบตา (Eyeliner pencil) ใช้สำหรับเขียนขอบตาเพื่อเน้นให้ดวงตาดูโตขึ้น ซึ่งมักจะมีสีดำหรือสีน้ำตาล เขียนขอบตาก็จะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโตและมีเสน่ห์มากขึ้น ดินสอเขียนคิ้ว (Eyebrow pencil) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้ตกแต่งคิ้วให้มีรูปทรงสวยงาม เสริมความโดดเด่นให้กับใบหน้า การใช้ดินสอเขียนคิ้วจะช่วยทำให้คิ้วดูชัดขึ้นและให้ความเป็นธรรมชาติ มาสคาร่าแต่งคิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับปัดคิ้วให้ดูเรียงสวยเป็นระเบียบ ช่วยเปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผมของคุณมากขึ้น Eye Makeup ทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูสวยสดใสและมีเสน่ห์

นอกจากนั้น Lancôme ยังได้สรรสร้าง Eye Makeup ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น Hypnose Doll Eyes Mascara มาสคาร่าเพื่อดวงตากลมโต ได้รับการออกแบบหัวแปรงพิเศษให้โค้งรับกับขนตา ช่วยต่อขนตาให้ดูยาวขึ้นทันที เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเพิ่มความเรียวยาวและจัดเรียงเส้นขนตาให้ดูสวยและดูหนาขึ้นในแบบของตุ๊กตา Ombre Hypnose Stylo Shadow Stick ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่งที่ให้สีสันสดใส ติดทนยาวนาน ในรูปแบบของปากกา ที่ทำให้คุณสามารถทาเปลือกตาได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้นิ้วเกลี่ยและแตะเบา ๆ คุณก็จะได้เปลือกตาที่สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร Le Crayon Khol ดินสอเขียนขอบตาจาก Lancôme อายไลเนอร์มีเนื้อเนียนนุ่ม เรียบติดไปกับขอบตาของคุณ ให้สีเข้มสวย ปรับแต่งดวงตาให้ดูสวยคมตามต้องการ Sourcils Styler มาสคาร่าแต่งคิ้ว ที่มีรูปแบบโค้งพอดีกับแนวคิ้ว เพื่อการจัดเรียงขนคิ้วให้ดูเข้าทรงอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด Sourcils Definis ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำจาก Lancôme ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไมโครเมติก พร้อมเก็บทุกรายละเอียดของขนคิ้วให้ดูสวยและมีคุณสมบัติกันน้ำ ช่วยให้ติดทนยาวนานมากกว่า 6 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น Lancôme ยังมีผลิตภัณฑ์ Eye Makeup ที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก

Eye Makeup

Orientation message
For the best experience, please turn your device