เนื้อหาหลัก
TITLE
เครื่องสำอาง

รองพื้น, แป้ง, ลิปสติก, มาสคาร่า, บลัชออน, อายไลเนอร์
สำรวจช่วงตำนานของเราเกี่ยวกับการแต่งหน้าผ่านอายแชโดว์, ลิปสติก และ มาสคาร่า การผสมผสานเพื่อสร้างสรรค์ความงาม ไม่ว่าจะมาในแบบเป็นธรรมชาติ หรือ คมเข้มด้วย ตาสโมคกี้และริมฝีปากสีแดง ให้ Lancôme นำความสง่างามมาสู่คุณ

เครื่องสำอาง
8 products
8 products
L'ABSOLU ROUGE INTIMATTE LIPSTICK
Discover

L'ABSOLU ROUGE INTIMATTE LIPSTICK

BLURRED MATTE FINISH LIPSTICK

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,500
Select a colour
278 HIDE AND SEEK
TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
Discover

BEST SELLER

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

FULL COVERAGE LIQUID FOUNDATION

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿2,000
ABSOLU ROUGE DRAMA MATTE 196
Discover

ABSOLU ROUGE DRAMA MATTE 196

COMFORTABLE - LONG-LASTING - ULTRA MATTE LIPSTICK

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,500
Select a colour
196 Orange Sanguine
L'ABSOLU ROUGE CREAM
Discover

BEST SELLER

L'ABSOLU ROUGE CREAM

CREAMY LUMINOUS - SATIN FINISH LIPSTICK

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿1,400
ABSOLU ROUGE DRAMA INK 274
Discover

BEST SELLER

ABSOLU ROUGE DRAMA INK

LONG-LASTING - SEMI-MATTE FINISH LIPSTICK

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿1,400
Select a colour
PREP & MATTE PRIMER
Discover

PREP & MATTE PRIMER

MATTIFYING AND HYDRATING MAKE-UP PRIMER

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,650
One size available
25 ml
เครื่องสำอาง (Makeup) จาก Lancôme แบรนด์หรู Iconic ระดับโลกจากปารีส

เครื่องสำอาง (Makeup) ผลิตภัณฑ์ลังโคมหรือแบรนด์ Lancôme เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง ที่มีลูกค้ายอมรับในระดับนานาชาติ ปรับปรุง-พัฒนาคุณภาพของเครื่องสำอาง ให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยเครื่องสำอางของ Lancôme นั้น เน้นเรื่องการแต่งหน้าผ่านรองพื้น ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ บลัชออน แป้งพัฟ แป้งฝุ่น อายแชโดว์ ลิปสติก มาสคาร่า และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ ผสมผสานเพื่อสร้างความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ติดใบหน้าและริมฝีปาก นอกจากนี้เมคอัพ ยังทำให้ดวงตาคุณดูเปล่งประกาย สวยสง่างามอีกด้วย

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอาง ô แล้ว คงพลาดไม่ได้ที่จะพูดถึงหลายๆ ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก เช่น Tient idole Foundation รองพื้นคุมมัน เนื้อบางเบาพร้อมให้การปกปิดสูง, Ombre Hypnôse Stylo Shadow Stick อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง ที่ให้สีคมชัด สดใส เปล่งประกายติดทนนาน ให้คุณสวยอย่างบางเบา เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วเกลี่ย ก็จะได้เปลือกตาสีส้มเนียนอย่างมีสีสัน โดดเด่นอย่างไม่ซ้ำใคร หรือจะเป็นเครื่องสำอาง L'Absolu ลิปสติกรุ่น iconic อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ตั้งแต่ปี 1937 ในรูปแบบล่าสุดที่นำเสนอความบางเบาในรูปแบบครีม ลิปเชียร์ ลิปกลอส ลิปแมท และ ลิปดราม่า แมท นอกจากนี้ ยังมีลิปกลอสเพื่อริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่าง L'Absolu Plumper เพื่อผลลัพธ์ต่อความหรูหราสง่างามทันสมัย เปรียบดังตราสัญลักษณ์รูปดอกกุหลาบประทับสีทอง และเครื่องสำอางชิ้นที่คุณต้องสัมผัสอีกชิ้นหนึ่งคือ Monsieur Big Waterproof Mascara และ Hypnose Doll Eyes Mascara มาสคาร่าตาโต เสริมความเรียวยาว เพิ่มความคมเข้มจับจัดขนตาให้คุณเรียงสวย ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เผยตาสว่างใส ทรงประสิทธิภาพในการเมคอัพ ดวงตาของคุณให้ดูกลมโตอย่างยอดเยี่ยม เพิ่มความคมเข้มให้ผลลัพธ์แห่งการตัดแต่งขนตา นอกจากนั้นยังติดทนยาวนานขึ้น สมกับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแต่งหน้าลังโคมอย่างแท้จริง มากไปกว่านั้น ลังโคมยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอีกมากมาย รอให้ท่านได้เลือกช้อป

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device