เนื้อหาหลัก
Trésor Midnight Rose
1 product
1 product
TRESOR MIDNIGHT ROSE
Discover

TRÉSOR MIDNIGHT ROSE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
75 ml
Trésor Midnight Rose น้ำหอมสำหรับสาวขี้เล่นจาก Lancôme

Trésor Midnight Love EDP หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำหอมยอดนิยมจาก Lancôme Trésor Midnight Rose ที่สื่อแทนความเป็นสาวขี้เล่น Lancôme เป็นแบรนด์ชั้นนำที่เป็นที่รักและได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลกมานับทศวรรษ จากประวัติศาสตร์อันยาวนานของการนำเสนอน้ำหอม Lancôme ได้เสกสรรน้ำหอมแห่งความโรแมนติกมากมายในแบบฝรั่งเศส เพื่อเป็นสิทธิทางเลือกแห่งความสุขของสตรี ด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานเทคโนโลยีและวิทยาการที่ล้ำหน้าไม่เหมือนใคร รวมทั้งวิสัยทัศน์ที่มอบพลังด้านบวกให้กับผู้หญิงอยู่เสมอ ทำให้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก Lancôme จึงมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพราะการใช้น้ำหอมถือเป็นการเลือกวิถีทางแห่งความสุขและช่วยรักษาความสัมพันธ์ของสตรีให้ยั่งยืน Lancôme ได้พัฒนากลิ่นน้ำหอมที่น่าดึงดูดอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้กลิ่นที่เข้ากับผู้หญิงทุกยุคสมัย จนได้เป็นน้ำหอม Trésor Midnight Love EDP ที่มอบกลิ่นหอมหวานน่าลิ้มลองอย่างเป็นเอกลักษณ์

น้ำหอม Trésor Midnight Love EDP จาก Lancôme ถูกนำเสนอภายใต้จินตนาการและสัมผัสพิเศษของกลิ่น เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “กุหลาบแห่งความรักเคลือบน้ำตาล” สื่อแทนความเป็นสาวขี้เล่น ความมีอิสระ ความสดใส และความสุข น้ำหอม Trésor Midnight Love EDP ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติที่ได้เรียบเรียงอย่างพิถีถิถัน เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ เกิดจากการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมลึกลับของดอกกุหลาบที่ช่วยมอบความสดใส กลิ่นหอมสดชื่นจาก Wood Rasberry และกลิ่นหวานละมุนของวานิลลา เป็นสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้น้ำหอมมีกลิ่นเย้ายวนและทันสมัย อีกทั้งกลิ่นหวานละมุนของวานิลลาและราสพ์เบอร์รี่ในน้ำหอม Trésor Midnight Love EDP ยังช่วยทำให้น้ำหอมน่าลิ้มลองและแฝงไปด้วยเสน่ห์ดึงดูด สร้างเอกลักษณ์ให้เหมาะสำหรับสาวขี้เล่นมากกว่าที่เคย

รวยรินกลิ่นหอมจากน้ำหอม Trésor Midnight Love EDP บนผิวคุณด้วยเทคนิคเฉพาะจาก Lancôme เพียงแค่คุณสเปรย์น้ำหอมที่ห่างจากผิวหนังประมาณ 20 cm โดยสเปรย์ในตำแหน่งบริเวณผิวที่อบอุ่นมากที่สุดของร่างกาย เช่น ชีพจรบริเวณข้อมือ ด้านหลังของใบหู และบริเวณเข่า การสเปรย์น้ำหอมในตำแหน่งเหล่านี้จะช่วยให้ผลลัพธ์ของความหอมเย้ายวนจาก Trésor Midnight Love EDP ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เสริมสร้างความมั่นใจและช่วยเพิ่มเสน่ห์ในผู้หญิงจากกลิ่นหอมของมวลหมู่ดอกไม้และผลไม้ที่ติดทนตลอดทั้งวัน คุณจะต้องตกหลุมรักในผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่แสนวิเศษนี้

น้ำหอม Trésor Midnight Love EDP มอบประสบการณ์ใหม่ของกลิ่นหอมหวาน บรรจุในขวดแก้วสีม่วงทรงยาวประดับด้วยริบบิ้นสีม่วงที่ม้วนพับเป็นชั้นของกลีบดอกกุหลาบเรียบหรู ให้กลิ่นหวานหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่คู่ควรแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ช่วยยกระดับให้สุภาพสตรีสูงส่งและเจิดจรัสด้วยกลิ่นของน้ำหอมนี้อย่างน่ามหัศจรรย์ เผยความร่าเริงสดใสในหญิงสาวได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยประสิทธิภาพในกลิ่นหอมเกินห้ามใจของน้ำหอม Trésor Midnight Love EDP จาก Lancôme ช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจอย่างน่าประหลาดใจ มากไปกว่านั้น Lancôme ยังมีผลิตภัณฑ์กลิ่นน้ำหอมแสนโรแมนติกที่เหมาะสำหรับภาพลักษณ์ผู้หญิงแต่ละแบบที่ชวนให้หลงใหลอีกมากมาย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device