เนื้อหาหลัก
TRÉSOR IN LOVE

มอยเจอร์ไรเซอร์, เซรั่ม, โลชั่น
Énergie de Vie จะนำความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว ด้วยสารสกัดจากพืชที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทุกๆขั้นตอนการดูแลผิวของเรา จะช่วยปกป้องผิวของคุณ ให้ดูสุขภาพดีกระจ่างใสและชุ่มชื่นยิ่งขึ้น

Trésor In Love
1 product
1 product
TRESOR IN LOVE
Discover

TRÉSOR IN LOVE

EAU DE PARFUM

฿3,900
Trésor In Love กลิ่นน้ำหอมแห่งช่วงเวลาแสดงความรักได้อย่างอิสระ

Trésor In Love หนึ่งในสุดยอดน้ำหอมจาก Lancôme ที่สื่อถึงความรักอันบานสะพรั่ง จากประวัติศาสตร์อันยาวนานของการนำเสนอน้ำหอมจากแบรนด์ชั้นนำที่น่าปรารถนาอย่าง Lancôme ได้เสกสรรน้ำหอมแสนโรแมนติกมากมายในแบบฝรั่งเศส เพื่อเป็นสิทธิทางเลือกแห่งความสุขของสตรี ด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของ Lancôme ที่ได้รวบรวมทั้งแขนงทางวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้สตรีทั่วโลกต่างหลงใหลในกลิ่นหอมเย้ายวนของผลิตภัณฑ์น้ำหอม ด้วยวิสัยทัศน์ที่แตกต่างและให้พลังด้านบวกอยู่เสมอ น้ำหอมจาก Lancôme จึงมีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพราะการเลือกใช้น้ำหอมถือเป็นวิถีทางแห่งความสุขและช่วยการรักษาความสัมพันธ์ให้ยั่งยืน Lancôme ได้พัฒนากลิ่นน้ำหอมที่สื่อถึงความรักอันหอมหวานอย่างไม่หยุดยั้ง จนได้เป็นน้ำหอม Trésor in love ที่มอบกลิ่นให้หวนระลึกถึงช่วงเวลาความรื่นรมย์ที่แสดงออกทางความรักได้อย่างอิสระ

Lancôme ได้นำเสนอน้ำหอม Trésor In Love ภายใต้จินตนาการและสัมผัสพิเศษของกลิ่น ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำหอมที่สื่อถึงอิสรภาพในการแสดงความรัก ความสดใส และความรื่นรมย์ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนหวานเป็นเอกลักษณ์ น้ำหอม Trésor In Love ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติที่ได้เรียบเรียงอย่างพิถีถิถัน เกิดจากการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมหวานของดอกกุหลาบ Damascena Rose และ Jasmine รวมทั้งกลิ่นสดชื่นจากผลไม้ทั้ง Pear Nectarine และ Freesia ได้อย่างลงตัว กลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้และผลไม้เป็นสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้น้ำหอมมีกลิ่นที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบ อีกทั้ง Trésor In Love ยังเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมละมุน ให้สัมผัสของความรักที่มีอิสระในแบบฝรั่งเศส เหมาะสำหรับผู้หญิงอ่อนหวานในยุคปัจจุบันมากกว่าที่เคย

รวยรินกลิ่นหอมจากน้ำหอม Trésor in love บนผิวคุณด้วยเทคนิคเฉพาะจาก Lancôme เพียงแค่คุณสเปรย์น้ำหอมที่ห่างจากผิวหนังประมาณ 20 cm โดยสเปรย์ในตำแหน่งบริเวณผิวที่อบอุ่นมากที่สุดของร่างกาย เช่น ชีพจรบริเวณข้อมือ ด้านหลังของใบหู และบริเวณเข่า การสเปรย์น้ำหอมในตำแหน่งเหล่านี้จะช่วยให้ผลลัพธ์ของความหอมเย้ายวนจาก Trésor in love ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เสริมสร้างความมั่นใจและช่วยเพิ่มเสน่ห์ในผู้หญิงจากกลิ่นหอมของมวลหมู่ดอกไม้และผลไม้ที่ติดทนตลอดทั้งวัน คุณจะต้องตกหลุมรักในผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่แสนวิเศษนี้

สัมผัสประสบการณ์ที่จะรักในแบบฝรั่งเศสด้วยน้ำหอม Trésor in love ซึ่งบรรจุในขวดแก้วทรงยาวประดับด้วยริบบิ้นสีดำที่ม้วนพับเป็นชั้นของกลีบดอกกุหลาบเรียบหรู ให้กลิ่นหอมอ่อนหวานที่เป็นเอกลักษณ์ Trésor in love เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำหอมยอดนิยมจาก Lancôme ที่ผู้หญิงทั่วโลกปรารถนาและจัดเป็นน้ำหอมที่คู่ควรแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ช่วยยกระดับให้สุภาพสตรีสูงส่งและเจิดจรัสด้วยกลิ่นหอมหวานนี้อย่างน่ามหัศจรรย์ เผยความอ่อนหวานและความรื่นรมย์ได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยประสิทธิภาพของน้ำหอม Trésor in love จาก Lanôme จะช่วยให้พลังบวกและเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจในหญิงสาวอย่างน่าประหลาดใจ มากไปกว่านั้น Lancôme ยังมีผลิตภัณฑ์กลิ่นน้ำหอมแสนโรแมนติกชวนหลงใหลอีกมากมาย ชวนให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในวิถีทางเลือกแห่งความสุขของสตรี

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device