เนื้อหาหลัก
TITLE
MIRACLE
Miracle

Miracle

1 product
1 product
น้ำหอมผู้หญิง lancome
Discover
FREE SHIPPING

MIRACLE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,500

สัมผัสกลิ่นหอมแห่งความหรูหราด้วยน้ำหอม Miracle จาก Lancôme

Lancôme Miracle ที่สุดของน้ำหอมจาก Lancôme จากประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Lancôme ซึ่งเป็นแบรนด์นำชั้นสูงที่น่าปรารถนา เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสุภาพสตรีทั่วโลก น้ำหอมถือเป็นผลิตภัณฑ์แรกของการเริ่มต้นเปิดตัวแบรนด์นำชั้นสูงนี้ ด้วยเอกลักษณ์ในกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมธรรมชาติจากมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิด ทั้งดอกกุหลาบ ดอกแมกโนเลีย ดอกลิลลี่ หรือจะเป็นกลิ่นน้ำผึ้ง และเครื่องเทศ ที่มีความหอมอบอวลมากเป็นพิเศษเมื่อผ่านการเก็บบ่มไว้ในขวดน้ำหอม น้ำหอม Lancôme กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว มอบสัมผัสความหอมอย่างเป็นเอกลักษณ์ ช่วยยกระดับความสูงส่งและความเจิสจรัสแก่สุภาพสตรีทุกท่าน อีกทั้งยังได้พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้งมากกว่าทศวรรษ จนถึงปัจจุบัน Lancôme ได้สรรสร้างสุดยอดแห่งน้ำหอม Miracle ที่ครองใจสุภาพสตรีทั่วโลก

Lancôme Miracle เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 มอบกลิ่นหอมติดทนราวกับมีเวทมนต์มหัศจรรย์ ให้คุณได้สัมผัสกับความหอมสดชื่นที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นของดอกไม้นานาชนิดและกลิ่นหอมของผลไม้ได้อย่างลงตัว ช่วยรักษาสายสัมพันธ์ของหญิงสาวให้ยั่งยืน เพิ่มเสน่ห์ความงามในสุภาพสตรีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้รับการการรันตีประสิทธิภาพการใช้งานและความปลอดภัยจากสถาบันที่ทรงคุณค่า น้ำหอม Miracle จึงเป็นหนึ่งในน้ำหอมจาก Lancôme ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เป็นน้ำหอมที่แสดงถึงสิทธิทางเลือกแห่งความสุขของสตรี ทำให้สุภาพสตรีเข้าสู่วิถีความงามแห่งพลังบวก อีกทั้ง Lancôme Miracle ยังมอบกลิ่นหอมแห่งความหรูหราที่ผู้หญิงทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้

ผลิตภัณฑ์ Miracle Lancôme มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางธรรมชาติ ทั้งกลิ่นของกลีบดอกไม้และผลไม้ที่หวานหอม อีกทั้งยังมีเทคนิคในการใช้น้ำหอม Lancôme Miracle ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของผู้หญิง Lancôme ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความหอมเย้ายวน โดยสภาพสตรีทุกท่านสามารถสเปรย์น้ำหอมให้ห่างจากผิวประมาณ 20 เซนติเมตร มุ่งเน้นการสเปรย์น้ำหอมไปบริเวณผิวที่อุ่นที่สุดของร่างกาย เช่น จุดชีพจรบนข้อมือของคุณ หลังใบหู หรือหัวเข่า เป็นต้น การสเปรย์น้ำหอมตามจุดอบอุ่นของร่างกายเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลและความติดทนของกลิ่นหอมให้คุณมากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะค้นพบถึงเสน่ห์ของการน้ำหอม Lancôme Miracle อย่างน่าประหลาดใจ

Lancôme Miracle ยังมีสูตรผลิตภัณฑ์น้ำหอมเย้ายวนใจหลากหลายสูตรให้คุณได้เลือก และ Miracle EDP เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของน้ำหอม Miracle ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแบรนด์ที่น่าปรารถนานี้ และ Lancôme ยังเป็นแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุด อีกทั้งน้ำหอม Miracle EDP หรือ EAU DE PARFUM ยังมีกลิ่นหอมพิเศษจากดอกแมคโนเลียผสมผสานกับกลิ่นนุ่มละมุนจากดอกลิ้นจี่ ผ่านกระบวนการบ่มน้ำหอมด้วยเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์เฉพาะ Lancôme เท่านั้นที่ทำได้ พิถีพิถันทุกขั้นตอนจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากไปด้วยประสบการณ์ด้านน้ำหอมโดยเฉพาะ จนได้น้ำหอม Miracle EDP ที่ช่วยมอบความสดชื่นและความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์อย่างน่าประทับใจ ขวดน้ำหอมสีชมพูมนี้จะช่วยยกระดับสุภาพสตรีให้เปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมน่าค้นหาและเจิดจรัสด้วยกลิ่นมหัศจรรย์ มากไปกว่านั้นคุณจะได้รับทั้งความหอมหวานและพลังด้านบวกจากน้ำหอม Lancôme Miracle

L’ABSOLU ROUGE INTIMATTE

Orientation message
For the best experience, please turn your device