เนื้อหาหลัก
TITLE

La Vie Est Belle

 
La Vie Est Belle

La Vie Est Belle

4 products
4 products
LA VIE EST BELLE 30ML BODY CARE SET
Discover
TOTAL VALUE 4,100.- Limited Edition New

LA VIE EST BELLE 30ML BODY CARE SET

Holiday Limited Edition

ราคาเก่า ฿3,800 ราคาใหม่ ฿3,040
One size available
Gift Set
LA VIE EST BELLE IRIS ABSOLU
Discover
NEW

LA VIE EST BELLE IRIS ABSOLU

THE NEW EAU DE PARFUM IRIS ABSOLU

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿7,000
La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000
La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000
น้ำหอมคุณภาพชั้นสูงที่คุณไม่มีวันลืม La Vie Est Belle

น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle เปรียบดังกลิ่นแห่งเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล เติมเต็มความหอมละมุนและความน่าอัศจรรย์ของชีวิต เปรียบดั่งสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิงที่กล่าวไว้ว่า “ความหอมนั้นไม่อาจต้านทานได้” ด้วยกลิ่นละมุนถึงดอกไม้อันอ่อนโยน กับผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่เป็นหนึ่งตลอดกาลจาก Lancôme ที่มีชื่อว่า La Vie Est Belle แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา สวยงาม ราบรื่น เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคุณผู้หญิงที่สูงกว่ามาตรฐาน ยกระดับฐานะของคุณและเติมเต็มความงามด้วยวิธีใหม่แห่งศตวรรษ

ปรัชญาแห่งความสุขของฝรั่งเศสนี้ ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความสุขและความสวยงามของชีวิต น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle ถูกสรรค์สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2012 เติมเต็มรูปแบบ พัฒนา และแสดงออกถึงน้ำหอม ที่เป็นตัวแทนของความสุข เป็นน้ำหอมบทใหม่ของลังโคมที่ได้รับการปรุงจากโดมินีค โรปียง (Dominique Ropion) และอานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) 2 นักปรุงน้ำหอมชื่อดังของโลก โดยพวกเขาใช้เวลากว่า 2 ปี เพื่อพิถีพิถันคิดค้นกลิ่นของความหอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ความเย้ายวนชวนสัมผัสของความงดงามแห่งชีวิต น้ำหอม La Vie Est Belle กลิ่นหอมเย้ายวนจากส่วนผสมธรรมชาติชั้นสูงทั้งดอกส้ม ดอกมะลิ มะกรูดที่ชูชันความแจ่มชัดของกลิ่นละมุนหวานหอมของผลไม้ ได้รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รังสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่และที่มีเทคโนโลยีเฉพาะ จากบริษัท Lancôme ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส
การเปิดเผยความหอมอันน่าตื่นเต้นของ น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle สร้างความประหลาดใจไปทั่วสารทิศ ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ภายใต้ธรรมชาติ ทั้งหมดล้วนมีความหอมชวนหลงใหล ชวนลุ่มหลง แห่งที่มาของกลิ่นอบอุ่นเกินต้านทานสวยงามแจ่มจัดถึงรายละเอียดของดอกไม้ สัมผัสอ่อนโยนด้วยความสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ดีไซน์ของแพ็คเกจเรียบหรู ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทแก้วชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงมานานนับศตวรรษ อาศัยเทคนิคขั้นสูงประกอบกับความพยายามนับไม่ถ้วน ที่สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานให้มีรูปทรงที่ทันสมัย เจียระไนขึ้นรูปตามแม่พิมพ์ ให้ได้เหลี่ยมมุม ดูแพรวพราวแวววับ ถือเป็นสื่อสะท้อนแสงที่เพิ่มทวีคูณแสดงออกถึงความสุขของชีวิต
หนึ่งในตัวอย่างผลิตภัณฑ์ น้ำหอมลังโคม ชั้นเลิศที่เป็นที่นิยมของโลกได้แก่ น้ำหอม La Vie Est Belle Eclat EDT น้ำหอมแห่งชีวิตสวยงามที่อยู่ในรูปแบบของคุณ ประกาศความสุขแห่งสากลในรูปแบบใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นหนึ่งในดอกไม้แรกบานในฤดูใบไม้ผลิ ที่มีส่วนประกอบของดอกแมกโนเลียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจุดเริ่มต้นใหม่ สว่างไสว สดชื่น และมีความน่าหลงใหลด้วย La Vie Est Belle ประกอบไปด้วยกลิ่นจากธรรมชาติหลายชนิดที่ได้รับความนิยมโดยการจดจำด้วยรอยยิ้มอันมหัศจรรย์ของคุณและคนรักในรูปแบบของ Lancôme อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบแพคเกจจาก น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle ได้แก่ La Vie Est Belle Value Set Happiness ความสุขแห่งอิสรภาพครั้งใหม่ที่เผยสู่โลกภายนอกอย่างสว่างไสว แจ่มกระจ่างยิ่งกว่าเดิมด้วยสัญลักษณ์ที่ถูกโอบล้อมภายในขวดแก้ว ได้รับการออกแบบและ จัดทำใหม่ทั้งหมด บรรจุไว้ในประกายแห่งความสุขอันยั่วยวนชวนหลงใหล ส่องประกายรายล้อมด้วยดอกแมกโนเลียสื่อถึงกลิ่นหอมแห่งความเยาว์วัย ประกาศอิสรภาพอันอ่อนหวานที่พัดผ่านสายลมและกลิ่นหอมเหล่านี้ไปอยู่คู่กันตราบนานเท่านาน ราวกับได้สลักรอยยิ้มนั้นไว้ในคริสตัลเจียระไนแห่ง น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle
Orientation message
For the best experience, please turn your device