เนื้อหาหลัก
TITLE

La Vie Est Belle

 
La Vie Est Belle

La Vie Est Belle

2 products
2 products
La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,500

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

LA VIE EST BELLE EAU DE PARFUM
Discover
Refill

LA VIE EST BELLE EAU DE PARFUM

REFILL

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,800
One size available for LA VIE EST BELLE EAU DE PARFUM
100 ml

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

น้ำหอมคุณภาพชั้นสูงที่คุณไม่มีวันลืม La Vie Est Belle

น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle เปรียบดังกลิ่นแห่งเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล เติมเต็มความหอมละมุนและความน่าอัศจรรย์ของชีวิต เปรียบดั่งสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิงที่กล่าวไว้ว่า “ความหอมนั้นไม่อาจต้านทานได้” ด้วยกลิ่นละมุนถึงดอกไม้อันอ่อนโยน กับผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่เป็นหนึ่งตลอดกาลจาก Lancôme ที่มีชื่อว่า La Vie Est Belle แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา สวยงาม ราบรื่น เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคุณผู้หญิงที่สูงกว่ามาตรฐาน ยกระดับฐานะของคุณและเติมเต็มความงามด้วยวิธีใหม่แห่งศตวรรษ

ปรัชญาแห่งความสุขของฝรั่งเศสนี้ ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความสุขและความสวยงามของชีวิต น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle ถูกสรรค์สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2012 เติมเต็มรูปแบบ พัฒนา และแสดงออกถึงน้ำหอม ที่เป็นตัวแทนของความสุข เป็นน้ำหอมบทใหม่ของลังโคมที่ได้รับการปรุงจากโดมินีค โรปียง (Dominique Ropion) และอานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) 2 นักปรุงน้ำหอมชื่อดังของโลก โดยพวกเขาใช้เวลากว่า 2 ปี เพื่อพิถีพิถันคิดค้นกลิ่นของความหอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ความเย้ายวนชวนสัมผัสของความงดงามแห่งชีวิต น้ำหอม La Vie Est Belle กลิ่นหอมเย้ายวนจากส่วนผสมธรรมชาติชั้นสูงทั้งดอกส้ม ดอกมะลิ มะกรูดที่ชูชันความแจ่มชัดของกลิ่นละมุนหวานหอมของผลไม้ ได้รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รังสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่และที่มีเทคโนโลยีเฉพาะ จากบริษัท Lancôme ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส
การเปิดเผยความหอมอันน่าตื่นเต้นของ น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle สร้างความประหลาดใจไปทั่วสารทิศ ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ภายใต้ธรรมชาติ ทั้งหมดล้วนมีความหอมชวนหลงใหล ชวนลุ่มหลง แห่งที่มาของกลิ่นอบอุ่นเกินต้านทานสวยงามแจ่มจัดถึงรายละเอียดของดอกไม้ สัมผัสอ่อนโยนด้วยความสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ดีไซน์ของแพ็คเกจเรียบหรู ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทแก้วชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงมานานนับศตวรรษ อาศัยเทคนิคขั้นสูงประกอบกับความพยายามนับไม่ถ้วน ที่สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานให้มีรูปทรงที่ทันสมัย เจียระไนขึ้นรูปตามแม่พิมพ์ ให้ได้เหลี่ยมมุม ดูแพรวพราวแวววับ ถือเป็นสื่อสะท้อนแสงที่เพิ่มทวีคูณแสดงออกถึงความสุขของชีวิต
หนึ่งในตัวอย่างผลิตภัณฑ์ น้ำหอมลังโคม ชั้นเลิศที่เป็นที่นิยมของโลกได้แก่ น้ำหอม La Vie Est Belle Eclat EDT น้ำหอมแห่งชีวิตสวยงามที่อยู่ในรูปแบบของคุณ ประกาศความสุขแห่งสากลในรูปแบบใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นหนึ่งในดอกไม้แรกบานในฤดูใบไม้ผลิ ที่มีส่วนประกอบของดอกแมกโนเลียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจุดเริ่มต้นใหม่ สว่างไสว สดชื่น และมีความน่าหลงใหลด้วย La Vie Est Belle ประกอบไปด้วยกลิ่นจากธรรมชาติหลายชนิดที่ได้รับความนิยมโดยการจดจำด้วยรอยยิ้มอันมหัศจรรย์ของคุณและคนรักในรูปแบบของ Lancôme อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบแพคเกจจาก น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle ได้แก่ La Vie Est Belle Value Set Happiness ความสุขแห่งอิสรภาพครั้งใหม่ที่เผยสู่โลกภายนอกอย่างสว่างไสว แจ่มกระจ่างยิ่งกว่าเดิมด้วยสัญลักษณ์ที่ถูกโอบล้อมภายในขวดแก้ว ได้รับการออกแบบและ จัดทำใหม่ทั้งหมด บรรจุไว้ในประกายแห่งความสุขอันยั่วยวนชวนหลงใหล ส่องประกายรายล้อมด้วยดอกแมกโนเลียสื่อถึงกลิ่นหอมแห่งความเยาว์วัย ประกาศอิสรภาพอันอ่อนหวานที่พัดผ่านสายลมและกลิ่นหอมเหล่านี้ไปอยู่คู่กันตราบนานเท่านาน ราวกับได้สลักรอยยิ้มนั้นไว้ในคริสตัลเจียระไนแห่ง น้ำหอม Lancôme La Vie Est Belle
Orientation message
For the best experience, please turn your device