เนื้อหาหลัก
WomensPerfume
น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง, น้ำหอมกลิ่นดอกไม้, น้ำหอมกลิ่นหวาน
น้ำหอมลังโคม ที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่ความหอมนั้นไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งน้ำหอมชุดของขวัญ และอื่น ๆ ค้นหากลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณจากกลิ่นสดชื่นไปจนถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนไปกับ Lancôme

น้ำหอมผู้หญิง
8 products
8 products
TRESOR MIDNIGHT ROSE
Discover

TRÉSOR MIDNIGHT ROSE

EAU DE PARFUM

฿3,900
75 ml
MIRACLE
Discover

BEST SELLER

MIRACLE

EAU DE PARFUM

฿4,700
LANCOME TRESOR LA NUIT EDP
Discover

LANCÔME TRESOR LA NUIT EDP

ให้ความหอมที่มีเสน่ห์ในแบบของลังโคม ใครๆก็อยากเข้ามาอยู่ใกล้ๆ

฿5,300
LANCOME LA VIE EST BELLE FLOWER HAPPINESS
Discover

LANCÔME LA VIE EST BELLE FLOWER HAPPINESS

ให้ความหอมที่มีเสน่ห์ในแบบของลังโคม ใครๆก็อยากเข้ามาอยู่ใกล้ๆ

฿3,200
LA VIE EST BELLE
Discover

BEST SELLER

LA VIE EST BELLE

EAU DE PARFUM

฿4,200
TRESOR
Discover

TRÉSOR

EAU DE PARFUM

฿4,600
100 ml
น้ำหอมลังโคมสำหรับผู้หญิง (Perfume) ที่สุดแห่งความหอมอย่างไร้ที่ติ

น้ำหอมผู้หญิง (Lancôme Perfume) กลิ่นความเย้ายวน กลิ่นแห่งเสน่ห์ที่ให้ความรู้สึกพิเศษอย่างบรรยายไม่ได้ รังสรรค์กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lancôme Perfume ผ่านเรื่องราวความเป็นมาจะยาวนานนับ 3,000 ปี ของต้นตำรับกลิ่นแห่งสรวงสวรรค์ ที่ผ่านทั้งปัญญาค้นพบ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และความคิดสร้างสรรค์ที่ปรับเปลี่ยน ดัดแปลง จนสกัดมาเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่เลอค่า น่าเก็บสะสมไว้ทุกรูปแบบ เนื่องจากมีความพิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุและผลิตทุกขั้นตอนอย่างปราณีต ประกอบไปด้วยเทคนิคพิเศษที่ผ่านกรรมวิธี รวมทั้งการใส่ใจทุกเลเยอร์ของชั้นกลิ่น ทำให้น้ำหอม Lancôme ได้รับการการันตีในความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยสั่งสมชื่อเสียงในความเป็นน้ำหอมฝรั่งเศสโดยแท้ ที่ได้รับการยอมรับและเลือกใช้ในฐานะแบรนด์ดังระดับโลก

น้ำหอมลังโคม น้ำหอมกลิ่นที่สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้จากการกระตุ้นความทรงจำ ความรู้สึก ผ่านปลายจมูก ถือเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ตลอดกาลที่ใส่ใจในทุกไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่เป็นตัวคุณ ถือเป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มความสุขและปรับอารมณ์ให้แก่ตัวคุณและคนรอบข้าง ด้วยกลิ่นหอมหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้

น้ำหอมแท้ลังโคมมิได้เป็นเพียงแค่เทคโนโลยีแห่งยุคสมัยใหม่ แต่เป็นประเพณีของครอบครัว ที่มิอาจทอดทิ้งสิ่งใด ๆ ที่เป็นเพียงเศษเสี้ยวของรายละเอียดไปได้ ดุจดั่งความประณีต ความตั้งใจ พินิจพิจารณาอย่างรอบคอบ ผสมผสานกลิ่นอายชาติตะวันตกอย่างฝรั่งเศส ให้ชาวโลกได้รับรู้และได้สัมผัสใช้งาน จนกระทั้งทุกวันนี้

น้ำหอมลังโคม สำหรับผู้หญิงยอดนิยม มีรูปร่างแพ็คเกจการดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามอย่างไร้ที่ติ ได้รับการออกแบบปรับปรุงจนเป็นเอกลักษณ์คู่ควรและสมฐานะ โดยหนึ่งใน Lancôme Perfume ที่มีผู้เลือกใช้มหาศาลก็คือ Lancôme Miracle น้ำหอม Miracle อย่าง Eau de Parfum ยอดนิยม สำหรับผู้หญิงที่เป็นมากกว่าความหอม ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบสีแดงที่กำลังผลิบาน เปรียบดังมนต์สะกดที่หยุดทุกคนที่เข้าใกล้ ให้รอยยิ้มที่กินใจมากกว่า พาลมโชยโปรยกลิ่นผ่านดินแดนแห่งนางฟ้า เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งวงการน้ำหอม ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่ว หรือหากคุณชอบความอ่อนหวานของดอกแมกโนเลีย ที่คัดสรรทุกยอดอย่างละเอียดอ่อนและสกัดมาบรรจุภายในขวดแก้วที่สวยงาม คงพลาดไม่ได้ที่จะเลือก Lancôme La Vie Est Belle ที่สุดแห่งความสุขและอิสรภาพ พัดพาความหอมจากธรรมชาติราวกับเทพนิยาย ให้คนที่อยู่ข้างคุณตกอยู่ในภวังค์แห่งความหอมสดชื่น กลมกลืนกับธรรมชาติที่แตกต่าง เหมือนกับดอกไม้แรกบานกับวันแรกของฤดูไม้ไม้ผลิ นอกจากนั้นอีกหนึ่งน้ำหอมผู้หญิง Lancôme Perfume ที่ไม่อาจหาคำไหนมาอธิบาย Trésor Midnight Rose ด้วยดีไซน์อันงดงามสื่อถึงความสวยงามและโรแมนติก เสมือนแสงแดดแรกแย้มในตอนเช้าของวัน อิสระและทัศนียภาพที่โอบล้อม ภายใต้ความเบาบางและความสดใสอย่างเหนือระดับ ด้วยกลิ่นหอมของ Raspberry ผสมกับความเย้ายวนของ Vanilla อย่างลงตัว ถือเป็นเอกลักษณ์ที่สุดแห่ง Perfume เหมาะสำหรับ สตรีผู้มีระดับอย่างเช่นคุณ ความหอมมหาศาลอย่างที่หาที่ไหนมิได้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

สมัครอีเมล

รับข่าวสารจาก Lancôme ก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ เคล็ดลับความงาม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะออนไลน์ เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากลังโคม

Orientation message
For the best experience, please turn your device