เนื้อหาหลัก
TITLE

น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง, น้ำหอมกลิ่นดอกไม้, น้ำหอมกลิ่นหวาน

น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมผู้หญิง

10 products
10 products
IDOLE NOW
Discover
NEW

IDÔLE NOW

EAU DE PARFUM FLORALE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

น้ำหอม Lancome IDOLE
Discover
BEST SELLER

IDÔLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

น้ำหอมผู้หญิง lancome
Discover
FREE SHIPPING

MIRACLE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,800

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,500

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

IDOLE REFILLABLE
Discover
NEW

IDÔLE REFILLABLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

IDOLE L'EAU DE TOILETTE
Discover
NEW

IDÔLE L'EAU DE TOILETTE

INSPIRED BY NATURE, CAPTURED BY SCIENCE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

เทคนิคใช้ น้ำหอมผู้หญิง ให้ติดทนนานทั้งวัน


เทคนิคใช้น้ำหอมผู้หญิงให้ติดทนนาน หัวใจของการใช้น้ำหอม ที่ทางลังโคมต้องการมอบให้ เพื่อให้กลิ่นของน้ำหอมคงอยู่ เคียงคู่คุณไปตลอดทั้งวัน

ทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม


การทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม วิธีนี้เป็นเทคนิคที่คนยังไม่ค่อยรู้อย่างกว้างขวางมากนัก ตัวโลชั่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง และส่งผลให้น้ำหอมมีระยะเวลาติดยาวนานมากยิ่งขึ้น

ฉีดตามจุดชีพจร


ฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจรที่คนส่วนใหญ่นิยมมากที่สุด คือ ข้อมือ ข้อศอก หลังเข่า และบริเวณท้ายทอย เมื่อฉีดลงบริเวณดังกล่าว น้ำหอมจะช่วยกระจายและส่งกลิ่นหอมนานตลอดทั้งวัน และไม่จำเป็นที่จะต้องฉีดในปริมาณที่เยอะด้วย

เก็บน้ำหอมในที่ที่เหมาะสม


หากเก็บน้ำหอมในที่ที่เหมาะสม เช่น อุณหภูมิห้อง ที่เย็น แสงแดดน้อย จะทำให้น้ำหอมของคุณคงสภาพเป็นอย่างดีและรักษาความเข้มข้นของน้ำหอมได้ยาวนาน ในขณะเดียวกันหากเก็บไว้ในบริเวณที่มีความชื้น ความร้อน แสงที่มากเกินจำเป็น จะส่งผลให้น้ำหอมเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ

เลือกน้ำหอมจากส่วนผสม


เลือกน้ำหอมจากส่วนผสม มีความจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้ำหอมที่ส่วนผสมแตกต่างกันจะมีระดับความเข้มข้นของหัวน้ำหอมที่แตกต่างกันไป เช่น Eau de Toilette (EDT) จะมีความเข้มข้นเพียง 5-15% ในขณะที่ Eau de Parfum (EDP) จะมีความเข้มข้น 15-20% ซึ่งจะส่งผลให้น้ำหอมที่ใช้ Eau de Parfum เป็นส่วนผสม จะมีระยะเวลาอยู่บนผิวนานกว่า

น้ำหอมผู้หญิงสุดโรแมนติก แบรนด์ระดับโลกจากฝรั่งเศส


น้ำหอมผู้หญิง (Lancôme Perfume) กลิ่นความเย้ายวน กลิ่นแห่งเสน่ห์ที่ให้ความรู้สึกพิเศษอย่างบรรยายไม่ได้ รังสรรค์กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lancôme Perfume ผ่านเรื่องราวความเป็นมาจะยาวนานนับ 3,000 ปี ของต้นตำรับกลิ่นแห่งสรวงสวรรค์ ที่ผ่านทั้งปัญญาค้นพบ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และความคิดสร้างสรรค์ที่ปรับเปลี่ยน ดัดแปลง จนสกัดมาเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่เลอค่า น่าเก็บสะสมไว้ทุกรูปแบบ เนื่องจากมีความพิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุและผลิตทุกขั้นตอนอย่างปราณีต ประกอบไปด้วยเทคนิคพิเศษที่ผ่านกรรมวิธี รวมทั้งการใส่ใจทุกเลเยอร์ของชั้นกลิ่น ทำให้น้ำหอม Lancôme ได้รับการการันตีในความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยสั่งสมชื่อเสียงในความเป็นน้ำหอมฝรั่งเศสโดยแท้ ที่ได้รับการยอมรับและเลือกใช้ในฐานะแบรนด์ดังระดับโลก
น้ำหอมลังโคม ที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่ความหอมนั้นไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งน้ำหอมชุดของขวัญ และอื่น ๆ ค้นหากลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณจากกลิ่นสดชื่นไปจนถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนไปกับ Lancôme

เลือกน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ต้องดูจากอะไรบ้าง

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอม และไม่รู้ว่าเลือกน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ต้องดูจากอะไรบ้าง สิ่งที่อยากให้คุณคำนึงถึงเลย คือ ระดับความเข้มข้นของหัวน้ำหอม ซึ่งความเข้มข้นที่แนะนำ คือ Eau de Parfum มีความเข้มข้น 15-20% ระยะเวลาติดทน 7-8 ชั่วโมง เป็นความเข้มข้นที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ได้ในทุก ๆ วัน เหมาะสำหรับใช้ในหลากหลายสถานการณ์และโอกาส และต่อมาเป็นเรื่องของกลิ่น อาทิเช่น Floral, Oriantal, Citrus หรือ Fruity ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคล

น้ำหอมผู้หญิงในตำนาน กลิ่นหอมติดทนนาน หลากสไตล์ ยอดนิยม

น้ำหอมลังโคม น้ำหอมกลิ่นที่สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้จากการกระตุ้นความทรงจำ ความรู้สึก ผ่านปลายจมูก ถือเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ตลอดกาลที่ใส่ใจในทุกไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่เป็นตัวคุณ ถือเป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มความสุขและปรับอารมณ์ให้แก่ตัวคุณและคนรอบข้าง ด้วยกลิ่นหอมหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้

น้ำหอมแท้ลังโคมมิได้เป็นเพียงแค่เทคโนโลยีแห่งยุคสมัยใหม่ แต่เป็นประเพณีของครอบครัว ที่มิอาจทอดทิ้งสิ่งใด ๆ ที่เป็นเพียงเศษเสี้ยวของรายละเอียดไปได้ ดุจดั่งความประณีต ความตั้งใจ พินิจพิจารณาอย่างรอบคอบ ผสมผสานกลิ่นอายชาติตะวันตกอย่างฝรั่งเศส ให้ชาวโลกได้รับรู้และได้สัมผัสใช้งาน จนกระทั้งทุกวันนี้

ทำไมน้ำหอมผู้หญิง จาก Lancome ถึงเป็นน้ำหอมยอดนิยม


น้ำหอมลังโคม สำหรับผู้หญิงยอดนิยม มีรูปร่างแพ็คเกจการดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามอย่างไร้ที่ติ ได้รับการออกแบบปรับปรุงจนเป็นเอกลักษณ์คู่ควรและสมฐานะ โดยหนึ่งใน Lancôme Perfume ที่มีผู้เลือกใช้มหาศาลก็คือ Lancôme Miracle น้ำหอม Miracle อย่าง Eau de Parfum ยอดนิยม สำหรับผู้หญิงที่เป็นมากกว่าความหอม ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบสีแดงที่กำลังผลิบาน เปรียบดังมนต์สะกดที่หยุดทุกคนที่เข้าใกล้ ให้รอยยิ้มที่กินใจมากกว่า พาลมโชยโปรยกลิ่นผ่านดินแดนแห่งนางฟ้า เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งวงการน้ำหอม ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่ว หรือหากคุณชอบความอ่อนหวานของดอกแมกโนเลีย ที่คัดสรรทุกยอดอย่างละเอียดอ่อนและสกัดมาบรรจุภายในขวดแก้วที่สวยงาม คงพลาดไม่ได้ที่จะเลือก Lancôme La Vie Est Belle ที่สุดแห่งความสุขและอิสรภาพ พัดพาความหอมจากธรรมชาติราวกับเทพนิยาย ให้คนที่อยู่ข้างคุณตกอยู่ในภวังค์แห่งความหอมสดชื่น กลมกลืนกับธรรมชาติที่แตกต่าง เหมือนกับดอกไม้แรกบานกับวันแรกของฤดูไม้ไม้ผลิ นอกจากนั้นอีกหนึ่งน้ำหอมผู้หญิง Lancôme Perfume ที่ไม่อาจหาคำไหนมาอธิบาย Trésor Midnight Rose ด้วยดีไซน์อันงดงามสื่อถึงความสวยงามและโรแมนติก เสมือนแสงแดดแรกแย้มในตอนเช้าของวัน อิสระและทัศนียภาพที่โอบล้อม ภายใต้ความเบาบางและความสดใสอย่างเหนือระดับ ด้วยกลิ่นหอมของ Raspberry ผสมกับความเย้ายวนของ Vanilla อย่างลงตัว ถือเป็นเอกลักษณ์ที่สุดแห่ง Perfume เหมาะสำหรับ สตรีผู้มีระดับอย่างเช่นคุณ ความหอมมหาศาลอย่างที่หาที่ไหนมิได้

 

Orientation message
For the best experience, please turn your device