เนื้อหาหลัก

La Vie Est Belle Perfume

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000

ความสุขแห่งอิสรภาพครั้งใหม่เผยให้เห็นถึงแง่มุมที่สว่างไสว แจ่มกระจ่างยิ่งกว่าเดิม รอยยิ้มอันเป็นสัญล ... อ่านรายละเอียด

BEST SELLER
La Vie Est Belle Perfume

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

รับเพิ่มของขวัญในเซ็ต 1,600.-

ช้อปคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดใดๆ 1 ชิ้น รับเซ็ตของขวัญ ON TOP 1,000.-

Online Exclusive Offer

  • ลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 15% เพียงกรอกโค้ด BONJOUR15
  • จัดส่งฟรีแบบมาตรฐาน ทุกคำสั่งซื้อ
  • พิเศษ! รับบริการห่อของขวัญเพิ่ม แบบไม่มีค่าใช้จ่าย
PDP Tabs
น้ำหอมลังโคม


ABOUT THE FRAGRANCE

THE SCENT OF HAPPINESS

น้ำหอมลังโคม Lancôme La Vie Est Belle EDP น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดอกไม้​ ผสานกลิ่นหอมอันโดดเด่นของดอกไอริส พิมเสน และกลิ่นแนว gourmand เปรียบเสมือนความสุขและความร่าเริง​

“La vie est belle” ชีวิตช่างสวยงาม ลังโคมอยากจะสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกใช้ชีวิต และเติมเต็มชีวิตด้วยความสวยงามในแบบของพวกเขาเอง จึงได้รังสรรคน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงที่เมื่อฉีดพรม ลงไปแล้วจะได้กลิ่นอบอวนในแบบของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความสุข กลิ่นที่ว่า ชีวิตนี้ช่างสวยงามเหลือเกินเรื่องราวของกลิ่นหอมของชีวิตที่สวยงามนี้ เริ่มต้นด้วยกลิ่นของดอกไอริส ผสานกับกลิ่นผลไม้ ที่ล้วนคัดสรรมาว่าดีที่สุดจากธรรมชาติ เท่านั้นยังไม่พอยังแทรกไปกับกลิ่นดอกไม้จากทางตะวันออกเพื่อเพิ่มเติมความไม่ธรรมดาให้กับน้ำหอมขวดนี้ เมื่อได้ดอกไอริสนำความหอมมา เพิ่มความอบอวนด้วยกลิ่นพิมเสน คลุกเคล้ามากับผลไม้นานาชนิด ทำไห้ได้เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งหอมหวานลึกซึ่งชวนหลงใหล

 


What makes it different

ด้วย La vie est belle Eau de Parfum Lancôme สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบโดยผสมผสานความหรูหราของไอริส ความลึกของแพทชูลี่ และการถดถอยของรสชาติที่ลงตัว


What else you need to know

ขวดอันเจิดจรัสชื่อ "le sourire de cristal" ("คริสตัลสไมล์") ชวนให้นึกถึงรอยประทับทรงกลมของรอยยิ้มที่ใจกลางจัตุรัสคริสตัล สัมผัสสุดท้ายของความประณีต: ริบบิ้นออแกนซ่าสีเทามุกที่ผูกรอบคอ ปีกคู่แห่งอิสรภาพExplore our ingredients

WATCH NOW

WATCH NOW

MORE ABOUT YOUR FRAGRANCE

The original La Vie Est Belle muse, Julia Roberts, gathers the Lancôme's family and invites every woman to join an authentic and collective anthem, a rallying cry that unites in joy. An inclusive message sung by women for women, touching and moving.

ดูวีดีโออื่น

PDP Reviews
PDP Slot 1 Section
zpdp-section-slot-3-Einstein-RecentlyViewedA
Orientation message
For the best experience, please turn your device