เนื้อหาหลัก

BUY 2 GET 3! 50 ออเดอร์แรกเท่านั้น

รับเพิ่มของขวัญ ON TOP สูงสุด 1,200.- เมื่อผลิตภัณฑ์กันแดดคู่กับสินค้าลังโคมใดๆ อีก 1 ชิ้น

IDOLE EAU DE PARFUM 100ML

ถึงเวลาแล้วที่เราจะบอกรักแม่ เหมือนที่ครั้งหนึ่งแม่เคยบอกรักเรา

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,300
Limited Edition
IDOLE EAU DE PARFUM 100ML

IDOLE EAU DE PARFUM 100ML

Loading...
PDP Product description section
text

IDOLE EAU DE PARFUM 100ML - MOTHER'S DAY LIMITED EDITION

ถึงเวลาแล้วที่เราจะบอกรักแม่ เหมือนที่ครั้งหนึ่งแม่เคยบอกรักเรา
ครั้งแรกที่เราลืมตาดูโลก เราเห็นเพียงสีขาวและดำ และแม่คือผู้ที่นำพาเราไปผจญภัยและค้นพบสีสันต่างๆ มากมาย แต่ละสีคือสัมผัส คืออารมณ์ คือประสบการณ์ และแม่ได้แบ่งปันความสวยงามทั้งหมดนี้ให้เราได้เห็น
วันแล้ววันเล่าที่แม่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้โลกของเราสมบูรณ์พูนพร้อมด้วยความงดงาม สร้างแรงบันดาลใจให้เราเปิดประตูสู่โลกแห่งการสร้างสรรค์และแสดงออกในเชิงศิลป์ ดังนั้น เมื่อถึงเวลาที่เราอยากบอกรักแม่บ้าง คงไม่มีวิธีไหนที่จะดีไปกว่าการแสดงความรักด้วยศิลปะและสีสัน และในปี 2023 นี้ ลังโคมขอเชิญคุณเข้าร่วมแต่งแต้มสีสันให้โลกสวยด้วยความรัก

ปีนี้เราจะเฉลิมฉลองสายใยความผูกพันอันแสนอัศจรรย์ระหว่างแม่และลูกสาวด้วยสีสันอันสดใส แต่ละสีเป็นตัวแทนแห่งความปรารถนาที่จะให้แม่มีความสุข
แต่งแต้มสีสันสู่โลกของแม่ด้วยเซ็ตของขวัญลิมิเต็ดสำหรับวันแม่ของลังโคม ครั้งนี้ กุหลาบอันเป็นสัญลักษณ์ของลังโคมได้ผลิแย้มด้วยสีสันอันสดใส พร้อมการออกแบบที่สะท้อนความเป็นสมัยใหม่
รักและดูแลคุณแม่ด้วยเซ็ตน้ำหอม Idole ของเรา

เซ็ตประกอบด้วย
● Idole Eau de Parfum 100 มล.
● Idole Eau de Parfum 10 มล.
● Idole Power cream 50 มล.

What makes the difference

การมอบของขวัญอันเลอค่าให้คุณแม่เป็นการแสดงความรักและความเอาใจใส่ เซ็ตของขวัญแสนพิเศษนี้ได้รับการออกแบบอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบประสบการณ์การเปิดกล่องของขวัญที่สะท้อนความรับผิดชอบต่อโลกและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น
เซ็ตของขวัญลิมิเต็ดของเราผลิตจากกระดาษแข็งและกระดาษ FSC ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% นอกจากนั้นน้ำหอม Idole ถูกผลิตมาจากดอกกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์ที่เก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืน เพื่อให้ได้กลิ่นของกุหลาบอย่างชัดเจน พร้อมกับกลิ่นหอมของดอกมะลิที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความสดใสอย่างเป็นธรรมชาติWhat else you need to know

Idôle เป็นน้ำหอมกลิ่นชิพเพรอร์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราสง่างามและซับซ้อนน่าค้นหา พร้อมด้วยความรู้สึกโปร่งสบายอันเป็นเอกลักษณ์


THE OLFACTION

THE OLFACTION

หัวใจของน้ำหอมกลิ่นนี้คือส่วนประกอบอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และเลอค่ายิ่งกว่าสิ่งใด นั่นคือ กุหลาบ กลิ่นหอมจากกุหลาบทั้งสี่สายพันธุ์เผยให้เห็นความทันสมัย สดใสและเปี่ยมด้วยพลังแห่งความกระตือรือร้นของ Idôle แอปโซลูทจากดอกมะลิผสมผสานกับกลิ่นกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์ เกิดเป็นแอคคอร์ดที่ให้ความรู้สึกสะอาดและเปล่งประกายและกลิ่นหอมที่ช่วยโอบอุ้มอย่างอ่อนโยนดุจรังไหม คือโน้ตกลิ่นเบอร์กามอต พร้อมด้วยกลิ่นแพร์ชุ่มฉ่ำที่ชัดเจนติดจมูก เจือด้วยพิงค์เปปเปอร์คอร์นบางๆ

FOUR ROSES

Rose a new area sustainably sourced and tailor-made for this made for this fragrance.

CHYPRE ACCORD

Elegant chypre brings a unique, comforting feel.
MAKE YOUR HOLIDAY EVEN MORE UNIQUE
PDP Slot 1 Section
zpdp-section-slot-3-Einstein-RecentlyViewedA
PDP Slot 1 Section
Orientation message
For the best experience, please turn your device