เนื้อหาหลัก
TITLE
น้ำหอม

น้ำหอมลังโคม, น้ำหอมแท้, น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่มีความหอมไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งน้ำหอมชุดของขวัญ และอื่น ๆ
ค้นหากลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณจากกลิ่นสดชื่นไปจนถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนไปกับลังโคม

น้ำหอม
9 products
9 products
IDOLE
Discover

IDÔLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿2,500
LA VIE EST BELLE
Discover

LA VIE EST BELLE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿4,200
LANCOME TRESOR LA NUIT EDP
Discover

LANCÔME TRESOR LA NUIT EDP

ให้ความหอมที่มีเสน่ห์ในแบบของลังโคม ใครๆก็อยากเข้ามาอยู่ใกล้ๆ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,300
TRESOR
Discover

TRÉSOR

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,600
One size available
100 ml
TRESOR IN LOVE
Discover

TRÉSOR IN LOVE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿3,200
TRESOR MIDNIGHT ROSE
Discover

TRÉSOR MIDNIGHT ROSE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
75 ml
น้ำหอม ( Fragrance ) อิสระแห่งความหอมที่ยากที่จะต่อต้านจาก Lancôme

“น้ำหอม” จากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3 พันปี เสริมสร้างด้วยศาสตร์และศิลป์จากชาวอียิปต์โบราณ รวมทั้งเทคนิคการใส่กลิ่นที่หอมและช่วยเติมเต็มอารมณ์ความรู้สึก ได้การการันตีจากชนชั้นสูงของชาติพันธุ์เก่าแก่ ฝึกฝนสืบทอดและบอกต่อถึงเทคนิควิธีการทำน้ำหอมจากรุ่นสู่รุ่น จนกระทั่งถึงชาติตะวันตกในศตวรรษที่ 15 โดยประเทศที่เลื่องชื่อที่สุดในการทำน้ำหอม ณ ปัจจุบันก็คือฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังมีคำกล่าวที่ว่า “การเลือกน้ำหอมนั้น เปรียบเสมือนการเลือกทางแห่งความสุข” ดังนั้นแล้วไม่แปลกที่เราจะเป็นแบรนด์ระดับต้นที่คัดสรรหัวน้ำหอมระดับ high class มอบให้แด่คุณ

น้ำหอม (Fragrance) จาก แบรนด์ Lancôme แบรนด์ระดับโลกจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไม่พลาดที่จะสืบสานวัตถุดิบและวิธีการทำน้ำหอมชั้นนำ ผสมผสานกับนวัตกรรมการสกัดน้ำหอมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการกลั่นน้ำมันและกรองน้ำหอมแท้ออกมาด้วยความบริสุทธิ์อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ น้ำหอมลังโคม ถูกขนานนามว่าเป็นน้ำหอมแห่ง Fragrance ที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน เติมพลังและความสดชื่นให้กับคุณและคนรอบข้าง เปรียบดั่งมนต์เสน่ห์ที่ยากจะต่อต้านของ น้ำหอม Lancôme สัมผัสความโรแมนติกและเย้ายวนชวนหลงไหลของน้ำหอมลังโคม เหนือกาลเวลาปราศจากสิ่งใดมาเทียบเคียง
น้ำหอมที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง Lancôme ทำให้ปัจจุบันเป็นที่รู้จักและมีประชากรผู้ชื่นชอบ หลงรักในความหอมของน้ำหอมลังโคมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคัดสรรวัตถุดิบที่ซึ่งมาจากแหล่งปลูกพันธุ์ไม้หอมนานาชนิด นำมาทำเป็นหัวเชื้อน้ำหอมจากธรรมชาติ มีความสดใหม่ช่วยให้น้ำหอมติดทนนานและมีอายุการใช้งานสูง เฉพาะฉะนั้นแล้วคุณสุภาพสตรี เหมาะอย่างยิ่งกับความเข้มข้น และหรูหรา เสริมสร้างเสน่ห์บุคลิกภาพและยกระดับฐานะของคุณด้วย น้ำหอม Lancôme น้ำหอมแท้ ที่มีให้คุณเลือกใช้หลากหลายกลิ่น ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณผู้หญิงที่แตกต่างกัน อาทิเช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่แสดงตัวคุณและแอบแฝงความน่ารักอย่างอ่อนโยน กลิ่นสดชื่นในรสเปรี้ยวแบบแชมเปญที่ให้ความเซ็กซี่และคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี หรือหากคุณชอบกลิ่นหอมแบบจาง ๆ เบา ๆ ก็สามารถใช้น้ำหอมแท้ Fragrance กลิ่นละมุนติดตัวคุณไปยังทุกสถานที่และสามารถใช้ได้ทุกโอกาสที่ต้องการ
หนึ่งในตัวอย่างสินค้าน้ำหอมลังโคมที่เป็นที่นิยมของสุภาพสตรีอันดับ 1 อย่าง Trésor EDP น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมรูปทรงหรูหราอย่างไร้ที่ติ ถูกออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา ด้วยกลิ่นกุหลาบเย้ายวนละเมียดละไม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมอันทรงคุณค่าที่น่าสะสมไว้ประดับบ้านและประดับกายของคุณ ให้คงความสาวพราวเสน่ห์ตราบนานเท่านาน หรือจะเป็น Trésor La Nuit น้ำหอมแท้จากลังโคมที่มีดีไซน์ล้ำเกินบรรยายเสมือนเพชรเม็ดงามที่อยู่ข้างกายคุณตลอดเวลา พร้อมจะเติมเต็มความหอมของดอกกุหลาบ และ Jasmine ด้วยการขจรขจายและคงความหอมอันน่าทึ่ง การโคจรมาพบกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ได้มอบภาพลักษณ์แห่งความเย้ายวน แอบแฝงความเซ็กซี่ผสมผสานกับความลึกลับน่าค้นหาให้กับคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device