เนื้อหาหลัก
TITLE
น้ำหอม

น้ำหอมลังโคม, น้ำหอมแท้, น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่มีความหอมไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งน้ำหอมชุดของขวัญ และอื่น ๆ
ค้นหากลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณจากกลิ่นสดชื่นไปจนถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนไปกับลังโคม

น้ำหอม
7 products
7 products
IDOLE
Discover

BEST SELLER NEW

IDÔLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿2,500
La Vie Est Belle Perfume
Discover

BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ จาก ฿4,200
Iconic Fragrance Miniatures Set
Discover

NEW

Iconic Fragrance Miniatures Set

Fragrance Set Mother's Day Limited Edition

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,400
One size available
one_size
LC LVEB EDP SET 30ML MDAY 22
Discover

LC LVEB EDP SET 30ML MDAY 22

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,100
One size available
1 set
TRESOR MIDNIGHT ROSE
Discover

TRÉSOR MIDNIGHT ROSE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,900
One size available
75 ml
La Vie Est Belle Eau De Parfum 50 ml Set
Discover

NEW

La Vie Est Belle Eau De Parfum 50 ml Set

Fragrance Set Mother's Day Limited Edition

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,200
น้ำหอม ( Fragrance ) อิสระแห่งความหอมที่ยากที่จะต่อต้านจาก Lancôme

“น้ำหอม” จากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3 พันปี เสริมสร้างด้วยศาสตร์และศิลป์จากชาวอียิปต์โบราณ รวมทั้งเทคนิคการใส่กลิ่นที่หอมและช่วยเติมเต็มอารมณ์ความรู้สึก ได้การการันตีจากชนชั้นสูงของชาติพันธุ์เก่าแก่ ฝึกฝนสืบทอดและบอกต่อถึงเทคนิควิธีการทำน้ำหอมจากรุ่นสู่รุ่น จนกระทั่งถึงชาติตะวันตกในศตวรรษที่ 15 โดยประเทศที่เลื่องชื่อที่สุดในการทำน้ำหอม ณ ปัจจุบันก็คือฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังมีคำกล่าวที่ว่า “การเลือกน้ำหอมนั้น เปรียบเสมือนการเลือกทางแห่งความสุข” ดังนั้นแล้วไม่แปลกที่เราจะเป็นแบรนด์ระดับต้นที่คัดสรรหัวน้ำหอมระดับ high class มอบให้แด่คุณ

น้ำหอม (Fragrance) จาก แบรนด์ Lancôme แบรนด์ระดับโลกจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไม่พลาดที่จะสืบสานวัตถุดิบและวิธีการทำน้ำหอมชั้นนำ ผสมผสานกับนวัตกรรมการสกัดน้ำหอมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการกลั่นน้ำมันและกรองน้ำหอมแท้ออกมาด้วยความบริสุทธิ์อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ น้ำหอมลังโคม ถูกขนานนามว่าเป็นน้ำหอมแห่ง Fragrance ที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน เติมพลังและความสดชื่นให้กับคุณและคนรอบข้าง เปรียบดั่งมนต์เสน่ห์ที่ยากจะต่อต้านของ น้ำหอม Lancôme สัมผัสความโรแมนติกและเย้ายวนชวนหลงไหลของน้ำหอมลังโคม เหนือกาลเวลาปราศจากสิ่งใดมาเทียบเคียง
น้ำหอมที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง Lancôme ทำให้ปัจจุบันเป็นที่รู้จักและมีประชากรผู้ชื่นชอบ หลงรักในความหอมของน้ำหอมลังโคมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคัดสรรวัตถุดิบที่ซึ่งมาจากแหล่งปลูกพันธุ์ไม้หอมนานาชนิด นำมาทำเป็นหัวเชื้อน้ำหอมจากธรรมชาติ มีความสดใหม่ช่วยให้น้ำหอมติดทนนานและมีอายุการใช้งานสูง เฉพาะฉะนั้นแล้วคุณสุภาพสตรี เหมาะอย่างยิ่งกับความเข้มข้น และหรูหรา เสริมสร้างเสน่ห์บุคลิกภาพและยกระดับฐานะของคุณด้วย น้ำหอม Lancôme น้ำหอมแท้ ที่มีให้คุณเลือกใช้หลากหลายกลิ่น ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณผู้หญิงที่แตกต่างกัน อาทิเช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่แสดงตัวคุณและแอบแฝงความน่ารักอย่างอ่อนโยน กลิ่นสดชื่นในรสเปรี้ยวแบบแชมเปญที่ให้ความเซ็กซี่และคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี หรือหากคุณชอบกลิ่นหอมแบบจาง ๆ เบา ๆ ก็สามารถใช้น้ำหอมแท้ Fragrance กลิ่นละมุนติดตัวคุณไปยังทุกสถานที่และสามารถใช้ได้ทุกโอกาสที่ต้องการ
หนึ่งในตัวอย่างสินค้าน้ำหอมลังโคมที่เป็นที่นิยมของสุภาพสตรีอันดับ 1 อย่าง Trésor EDP น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมรูปทรงหรูหราอย่างไร้ที่ติ ถูกออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา ด้วยกลิ่นกุหลาบเย้ายวนละเมียดละไม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมอันทรงคุณค่าที่น่าสะสมไว้ประดับบ้านและประดับกายของคุณ ให้คงความสาวพราวเสน่ห์ตราบนานเท่านาน หรือจะเป็น Trésor La Nuit น้ำหอมแท้จากลังโคมที่มีดีไซน์ล้ำเกินบรรยายเสมือนเพชรเม็ดงามที่อยู่ข้างกายคุณตลอดเวลา พร้อมจะเติมเต็มความหอมของดอกกุหลาบ และ Jasmine ด้วยการขจรขจายและคงความหอมอันน่าทึ่ง การโคจรมาพบกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ได้มอบภาพลักษณ์แห่งความเย้ายวน แอบแฝงความเซ็กซี่ผสมผสานกับความลึกลับน่าค้นหาให้กับคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device