เนื้อหาหลัก
Lancome

น้ำหอม Lancome

น้ำหอมลังโคม, น้ำหอมผู้หญิง, น้ำหอมแท้, น้ำหอมติดทนนาน

Fragrance

Fragrance

10 products
10 products
น้ำหอม Lancome IDOLE
Discover
BEST SELLER

IDÔLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000
IDOLE NOW
Discover
NEW

IDÔLE NOW

EAU DE PARFUM FLORALE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,900
IDOLE L'EAU DE TOILETTE
Discover
NEW

IDÔLE L'EAU DE TOILETTE

INSPIRED BY NATURE, CAPTURED BY SCIENCE

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,800
La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000
น้ำหอมผู้หญิง lancome
Discover
FREE SHIPPING

MIRACLE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,500
LA VIE EST BELLE IRIS ABSOLU
Discover
NEW

LA VIE EST BELLE IRIS ABSOLU

THE NEW EAU DE PARFUM IRIS ABSOLU

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿7,000

น้ำหอม Lancome อิสระแห่งความหอมที่ยากที่จะต่อต้าน

Lancome

Fragrance Finder

ร่วมค้นหาน้ำหอมลังโคมที่เหมาะกับคุณที่สุด เพียงตอบคำถาม 4 ข้อ
lancome

EXCLUSIVE OFFERS

ค้นพบโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษ เฉพาะที่ Lancome.co.th เท่านั้น

 

 


“น้ำหอม” จากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3 พันปี เสริมสร้างด้วยศาสตร์และศิลป์จากชาวอียิปต์โบราณ รวมทั้งเทคนิคการใส่กลิ่นที่หอมและช่วยเติมเต็มอารมณ์ความรู้สึก ได้การการันตีจากชนชั้นสูงของชาติพันธุ์เก่าแก่ ฝึกฝนสืบทอดและบอกต่อถึงเทคนิควิธีการทำน้ำหอมจากรุ่นสู่รุ่น จนกระทั่งถึงชาติตะวันตกในศตวรรษที่ 15 โดยประเทศที่เลื่องชื่อที่สุดในการทำน้ำหอม ณ ปัจจุบันก็คือฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังมีคำกล่าวที่ว่า “การเลือกน้ำหอมนั้น เปรียบเสมือนการเลือกทางแห่งความสุข”ดังนั้นแล้วไม่แปลกที่ น้ำหอม Lancome จะเป็นแบรนด์ระดับต้นที่คัดสรรหัวน้ำหอมระดับ high class มอบให้แด่คุณ

น้ำหอม (Fragrance) จาก แบรนด์ Lancôme แบรนด์ระดับโลกจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไม่พลาดที่จะสืบสานวัตถุดิบและวิธีการทำน้ำหอมชั้นนำ ผสมผสานกับนวัตกรรมการสกัดน้ำหอมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการกลั่นน้ำมันและกรองน้ำหอมแท้ออกมาด้วยความบริสุทธิ์อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ น้ำหอมลังโคม ถูกขนานนามว่าเป็นน้ำหอมแห่ง Fragrance ที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน เติมพลังและความสดชื่นให้กับคุณและคนรอบข้าง เปรียบดั่งมนต์เสน่ห์ที่ยากจะต่อต้านของ น้ำหอม Lancôme สัมผัสความโรแมนติกและเย้ายวนชวนหลงไหลของน้ำหอมลังโคม เหนือกาลเวลาปราศจากสิ่งใดมาเทียบเคียง

น้ำหอมผู้หญิงในตำนาน กลิ่นหอมติดทนนาน หลากสไตล์ ยอดนิยม


น้ำหอมที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง Lancôme ทำให้ปัจจุบันเป็นที่รู้จักและมีประชากรผู้ชื่นชอบ หลงรักในความหอมของน้ำหอมลังโคมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคัดสรรวัตถุดิบที่ซึ่งมาจากแหล่งปลูกพันธุ์ไม้หอมนานาชนิด นำมาทำเป็นหัวเชื้อน้ำหอมจากธรรมชาติ มีความสดใหม่ช่วยให้น้ำหอมติดทนนานและมีอายุการใช้งานสูง เฉพาะฉะนั้นแล้วคุณสุภาพสตรี เหมาะอย่างยิ่งกับความเข้มข้น และหรูหรา เสริมสร้างเสน่ห์บุคลิกภาพและยกระดับฐานะของคุณด้วย น้ำหอม Lancôme น้ำหอมแท้ ที่มีให้คุณเลือกใช้หลากหลายกลิ่น ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณผู้หญิงที่แตกต่างกัน อาทิเช่น น้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่แสดงตัวคุณและแอบแฝงความน่ารักอย่างอ่อนโยน กลิ่นสดชื่นในรสเปรี้ยวแบบแชมเปญที่ให้ความเซ็กซี่และคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี หรือหากคุณชอบกลิ่นหอมแบบจาง ๆ เบา ๆ ก็สามารถใช้น้ำหอมแท้ Fragrance กลิ่นละมุนติดตัวคุณไปยังทุกสถานที่และสามารถใช้ได้ทุกโอกาสที่ต้องการ

หนึ่งในตัวอย่างสินค้าน้ำหอมลังโคมที่เป็นที่นิยมของสุภาพสตรีอันดับ 1 อย่าง Trésor EDP น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมรูปทรงหรูหราอย่างไร้ที่ติ ถูกออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา ด้วยกลิ่นกุหลาบเย้ายวนละเมียดละไม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมอันทรงคุณค่าที่น่าสะสมไว้ประดับบ้านและประดับกายของคุณ ให้คงความสาวพราวเสน่ห์ตราบนานเท่านาน หรือจะเป็น La Vie East Belle น้ำหอมที่เปรีบดั่งกลิ่นแห่งสเน่ฟ์เย้ายวชวนหลงใหล เป็นความหอมที่ไม่อาจต้านทานได้ ด้วยกลิ่นละมุนของดอกไม้ที่แสนอ่อนโยน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสุขและความสวยงามของชีวิต หรือน้ำหอมตัวใหม่จากลังโคมที่ได้รับความนิยมจากสุภาพสตรีหลายท่านอย่างล้นหลามอย่าง IDÔLE น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ จัสมิน และไวท์มัสก์ ที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืน สะท้อนความเป็นหญิงสาวยุคใหม่ที่เข้มแข็ง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังมากล้น แต่ยังคงความอ่อนหวาน
น้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่มีความหอมไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งน้ำหอมชุดของขวัญ และอื่น ๆ ค้นหากลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณจากกลิ่นสดชื่นไปจนถึงกลิ่นดอกไม้อันอ่อนโยนไปกับลังโคม

น้ำหอมผู้หญิง

Orientation message
For the best experience, please turn your device