เนื้อหาหลัก

รวมน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม กลิ่นติดทนนาน จาก LANCÔME

น้ำหอม เป็นสิ่งที่สามารถกระตุ้นความรู้สึกเชิงบวกได้ดี อีกทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณมีความโดดเด่น ดึงดูดคนให้เข้าใกล้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในโอกาสพิเศษหรือวันสำคัญ น้ำหอมเปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นเอกที่จะช่วยให้คุณมีคอมพลีตลุค ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น และสร้างความประทับใจให้กับผู้คนรอบข้างที่ได้พบเจอ
สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่น Signature ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้ชัดเจน และช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณสักขวด เราขอแนะนำน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นติดทนนานที่จะทำให้คุณไม่เบื่อและยังคงความหรูหราอยู่เสมอ จาก Lancome แบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศส ซึ่งน้ำหอมแต่ละตัวมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมที่แตกต่างกัน หลังจากฉีดแล้วรับรองได้เลยว่าคนรอบข้างจะต้องเอ่ยปากชมอย่างแน่นอน

น้ำหอมผู้หญิง IDÔLE Le Parfum

ในแต่ละวันที่ต้องพบปะผู้คนหลากหลาย แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องอยากให้ตัวเองดูดีและมั่นใจที่สุด ดังนั้นจึงเป็นการน่าเสียดายถ้าคุณพลาดน้ำหอม IDÔLE ขวดนี้ เพราะเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ขายดีและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม จนครองใจหญิงสาวทั่วโลกแบบถล่มทลาย หากคุณยังคงลังเลใจว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ตรงกับบุคลิกภาพของคุณหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นเรามาทำความรู้จักกับ น้ำหอมลังโคม IDÔLE ให้มากขึ้นกันเลย

น้ำหอม Lancome IDOLE
Discover
BEST SELLER

IDÔLE

น้ำหอมใหม่จากลังโคมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,000

กลิ่นหอมหวานสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่เชื่อมั่นในตัวเอง

หากจะให้อธิบายถึงกลิ่นของน้ำหอม IDÔLE สเปรย์แรกที่ฉีด คุณจะได้กลิ่นหอมหวาน สดชื่น สดใส ของดอกกุหลาบซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลังโคม โดยกลิ่นของกุหลาบในน้ำหอม IDÔLE ได้ผสมผสานดอกกุหลาบ 4 ชนิด เพื่อสร้างกลิ่นที่มีมิติ ดึงดูดและชวนให้สงสัยว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร เป็นกลิ่นหอมอันแสดงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มเปี่ยม หลังจากนั้นจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกมะลิอ่อน ๆ และกลิ่นหอมของกุหลาบที่ค่อย ๆ แทรกเข้ามา ราวกับคุณกำลังนั่งอยู่ในใจกลางของดอกกุหลาบ เป็นกลิ่นเบา ๆ ใส ๆ และมีความโรแมนติก ตบท้ายด้วยกลิ่นของไวท์มัสก์และไม้หอมกลิ่นสดชื่นแนวซิตรัสเพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับกลิ่นของน้ำหอมยิ่งขึ้น ทำให้ IDÔLE มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ชวนหลงใหล

ที่มาของน้ำหอมกลิ่นนี้ ถือกำเนิดจากการผลักดันอันแรงกล้าของผู้หญิง 3 คน ซึ่งมาจาก 3 ทวีปที่แตกต่างกัน ด้วยความต้องการจะส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง และเผยความเป็นไอดอลในแบบของตัวเองได้อย่างสง่างาม โดยที่ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร จึงได้ตั้งชื่อน้ำหอมขวดนี้ว่า IDÔLE ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศส และมีความหมายแปลว่า เทวรูป นั่นเอง

จุดเด่นอันสะดุดตาที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบ คือ ดีไซน์ของขวดที่สวยงามประดุจงานศิลปะที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ มีการเก็บรายละเอียดในการเจียระไนเหลี่ยมมุมของขวดแก้วเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นเป็นเงารูปหัวใจ และเป็นน้ำหอมขวดบางที่สุดในโลก พกพาสะดวก อีกทั้งตัวน้ำหอมยังถูกรังสรรค์ขึ้นมาด้วยวัตถุดิบล้ำค่าจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ในทุก ๆ ครั้งที่ได้ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ จึงเปรียบได้กับการแสดงถึงตัวตนของคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดออกมาด้วยเช่นกัน

เหมาะกับกลางวันและกลางคืน

น้ำหอม IDÔLE เหมาะสำหรับใช้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน เพราะมีความหอมหวาน สดใส และสดชื่น ให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอมและมั่นใจในกลิ่นเดียว มีความสบายจมูก ไม่เลี่ยนจนเกินไป สามารถหยิบมาใช้ได้ในทุกโอกาส และติดทนนาน จึงมั่นใจได้ว่ากลิ่นจะไม่จางหายแม้จะอยู่ในอากาศร้อน ทำให้คุณสามารถใช้น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกวัน

น้ำหอมผู้หญิง MIRACLE EAU DE PARFUM

หากคุณต้องการทำให้คนที่พบเจอกันครั้งแรกรู้สึกดีหรือประทับใจในตัวคุณ การมีน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นสุภาพ ๆ ที่ไม่ฉุนจนเกินไปและถูกใจคนส่วนมากติดเอาไว้สักขวด จะช่วยให้คุณสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างได้ง่ายขึ้น โดยจะต้องเป็นกลิ่นที่สบาย ๆ ไม่รบกวนคนรอบข้าง สามารถฉีดได้แบบไร้กังวล น้ำหอมในลักษณะนี้คงจะนึกถึงกลิ่นอื่นไปไม่ได้นอกจาก MIRACLE EAU DE PARFUM

น้ำหอมผู้หญิง lancome
Discover
FREE SHIPPING

MIRACLE

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿6,800

กลิ่นหอมชวนประทับใจทุกคนที่ได้สัมผัส

กลิ่นของน้ำหอมลังโคม MIRACLE EAU DE PARFUM เมื่อได้สัมผัสกลิ่นครั้งแรกจะรู้สึกถึงความหอมหวานเย้ายวนของกลิ่นลิ้นจี่ที่ผสมผสานความละมุนละไมของดอกฟรีเซีย และดอกแมกโนเลีย เป็นกลิ่นที่ชวนให้นึกถึงผู้หญิงที่มีความอ่อนโยน และนุ่มนวล ดุจดั่งดอกไม้ที่เบิกบานในยามเช้า แต่แอบซ่อนความน่าประหลาดใจด้วยการใส่กลิ่นที่มีความสไปซี่จากเครื่องเทศลงไปอย่างบางเบา จึงทำให้รู้สึกถึงสงบ สุขุม ผ่อนคลาย ทันสมัย และปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของอำพันและมัสก์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นราวกับแสงอาทิตย์ของวันใหม่ เป็นน้ำหอมที่ไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ แต่กลับเพิ่มความมีชีวิตชีวา ชวนให้อยากเข้าไปใกล้ และเผยความเป็นมิตรมากขึ้น

แรงบันดาลใจของน้ำหอมกลิ่นนี้มาจากความสุข ความน่าอัศจรรย์ของชีวิตว่าเป็นสิ่งพิเศษราวกับมีปาฏิหาริย์ จึงกลายเป็นการรังสรรค์กลิ่นอย่างประณีตมอบให้แด่ผู้หญิงที่มีความมุ่งมั่น เชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง มีความอ่อนโยนนุ่มนวล พร้อมที่จะแบ่งปันความพิเศษไปยังคนรอบข้างให้มีความสุขจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผู้ที่ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้เจิดจรัสไปด้วยความมหัศจรรย์และพลังด้านบวก

จุดเด่นของน้ำหอม LANCÔME MIRACLE คือ ความหอมแบบคลาสสิกที่เข้ากันได้ดีกับผู้หญิงหลายบุคลิก เป็นการสะท้อนตัวตนและแสดงออกถึงความเป็นมิตรกับผู้อื่น ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเชิงบวก อ่อนโยน จิตใจดี น่าเข้าใกล้อยู่เสมอ ใครที่ได้กลิ่นไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ต้องเป็นที่ชื่นชอบและได้รับคำชื่นชม เป็นความหอมที่เข้าถึงได้ง่ายแต่ยังคงความหรูหรา มีความแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ในเฉพาะของลังโคม

เหมาะกับกลางวัน

น้ำหอม MIRACLE EAU DE PARFUM ที่ให้กลิ่นหวานละมุน สบาย ๆ เหมาะที่สุดกับการใช้ตอนกลางวัน เพราะจะช่วยปลุกความมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ต้องการสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ กลิ่นนี้จะทำให้คู่สนทนารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากตัวคุณที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งฉูดฉาดจนจนเกินไป จึงเป็นอีกหนึ่งน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมที่กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวันเช้าจรดเย็น และสุภาพสตรีควรมีไว้ในครอบครอง

น้ำหอมผู้หญิง LA VIE EST BELLE PERFUME

วิธีการทำให้คุณเป็นคนที่น่าสนใจและโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมายในโอกาสพิเศษ คือการเปลี่ยนจากน้ำหอมกลิ่นเดิม ๆ ที่คุ้นเคย เป็นกลิ่นที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อช่วยยกระดับให้คุณดูสง่างาม อย่าง LA VIE EST BELLE PERFUME น้ำหอมยอดนิยมที่สุภาพสตรีต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องความมีเสน่ห์เย้ายวน ชวนหลงใหลราวกับต้องมนต์สะกด และมีภาพลักษณ์ที่ทำให้หวนนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและความหรูหรา เรียกได้ว่าเป็นความหอมที่ยากจะลืมเลือน

La Vie Est Belle Perfume
Discover
BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿5,500

เสน่ห์ความหอมเย้ายวนราวกับต้องมนต์

กลิ่นหอมของ LA VIE EST BELLE PERFUME ได้มาจากการผสมผสานอย่างลงตัวของดอกไอริสอันแฝงไปด้วยความหรูหราเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับความหวานฉ่ำของผลไม้อย่างแบล็กเคอร์แรนท์และแพร์ มีความสลับซับซ้อนจากกลิ่นหอมของหมู่มวลดอกไม้สีขาวสะท้อนถึงความสดใสร่าเริงแบบเด็กสาว แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่งกลิ่นหอมเย้ายวนจากวานิลลาและตองก้าบีนจะอบอวลชวนให้คุณเคลิบเคลิ้มจนไม่อาจต้านทานได้ จึงเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยห่วงอารมณ์แห่งความสุข ถ่ายทอดเสน่ห์ของผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนละมุนน่าปกป้อง แต่ในอีกแง่มุมกลับมีความมาดมั่น เป็นที่ปรารถนา มีคุณค่าในตนเอง และรายล้อมไปด้วยความสุขในการได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

กลิ่นที่มีเสน่ห์เหนือระดับเช่นนี้ ถือกำเนิดจากความปรารถนาของลังโคมที่อยากจะให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกใช้ชีวิตที่สวยงามในแบบของตนเอง จึงรังสรรค์กลิ่นที่เมื่อฉีดพรมลงไปแล้วจะรู้สึกเต็มไปด้วยพลังแห่งความสุข สัมผัสได้ถึงความสวยงามของชีวิต มีความสุขในทุก ๆ วัน แม้แต่สิ่งเล็กน้อย อันเป็นที่มาของชื่อน้ำหอม LA VIE EST BELLE ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า ชีวิตเป็นสิ่งสวยงาม

จุดเด่นของ LA VIE EST BELLE คือ ความหอมอันสง่างามลึกล้ำ เป็นครั้งแรกที่สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของฝรั่งเศส 3 ท่าน ร่วมกันรังสรรค์กลิ่นหอมรัญจวนใจจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด รวมถึงการออกแบบขวดน้ำหอมที่สวยงามราวกับอัญมณีล้ำค่า ประดับประดาด้วยริบบิ้นผ้าออแกนซ่าสีเทามุกที่ผูกรอบขวด แฝงด้วยความหมายถึงปีกคู่แห่งอิสรภาพในการเลือกใช้ชีวิต ทำให้น้ำหอมขวดนี้สามารถปลดล็อกตัวตนใหม่ ๆ ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ

เหมาะกับกลางคืน

น้ำหอมผู้หญิง LA VIE EST BELLE เหมาะกับการเติมเสน่ห์แห่งค่ำคืน ให้คุณมั่นใจและโดดเด่นยิ่งกว่าใครในห้วงราตรี เพราะเป็นกลิ่นที่มีความเซ็กซี่ หวานละมุน และไม่ฉุนจนเกินไป เหมาะสำหรับการออกงานที่ต้องพบเจอผู้คนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์มื้อหรู หรือปาร์ตี้สังสรรค์ เป็นน้ำหอมผู้หญิงติดทนนานที่ฉีดเพียงครั้งเดียวก็มอบกลิ่นหอมกระจายตัว ดึงดูดความสนใจได้ดี แฝงเร้นไปด้วยความน่าค้นหาตลอดทั้งงาน และเซอร์ไพรส์คนรอบข้างด้วยการทิ้งกลิ่นหอมเอาไว้ในทุก ๆ ที่ที่คุณย่างกราย

สรุป
การฉีดน้ำหอมถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณ อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจ ให้คุณมีภาพลักษณ์ที่น่าค้นหา หากคุณกำลังตัดสินใจซื้อน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นโปรดสักขวด เราขอแนะนำให้เลือกจากลิสต์น้ำหอมสุดคลาสสิคยอดนิยม 2023 จากลังโคม ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ โดยสามารถเลือกตามกลิ่นที่เข้ากับบุคลิกของตัวเองได้เลย รับรองว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับกลิ่นหอม ตลอดจนเรื่องราวแรงบันดาลใจซึ่งเป็นที่มาของกลิ่นนั้น ๆ และมีความสุขในทุกครั้งที่ได้หยิบน้ำหอมขึ้นมาฉีด

Orientation message
For the best experience, please turn your device