เนื้อหาหลัก

L'ABSOLU ROUGE CREAM

CREAMY LUMINOUS - SATIN FINISH LIPSTICK

ใหม่! ลิปสติกแลปโซลู รูจ ครีม - ลิปสติกเนื้อครีม เนื้อเนียนนุ่ม ให้สีที่ชัดเจน ลิปสติกเนื้อครีมใหม่ข ... อ่านรายละเอียด

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,400

L'ABSOLU ROUGE CREAM

L'ABSOLU ROUGE CREAM

Select a colour

สมาชิกรับ 1400~2800 คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้

Loading...

สมัครสมาชิก MY LANCÔME REWARDS

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย​

ใหม่! ลิปสติกแลปโซลู รูจ ครีม - ลิปสติกเนื้อครีม เนื้อเนียนนุ่ม ให้สีที่ชัดเจน ลิปสติกเนื้อครีมใหม่ของลังโคม เพิ่มการบำรุงริมฝีปากสูงกว่าเดิมถึง 30% ประกอบไปด้วย โรสบาล์มและไฮยาลูโลนิค แอซิท ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน 18 ชั่วโมง โดดเด่นในเรื่องของสีที่เด่นชัด พร้อมกับเนื้อเนียนนุ่ม

- บำรุงริมฝีปากยาวนาน 18 ชั่วโมง
- ลิปสติกเนื้อครีม เนื้อนุ่ม หรูหรา
- สีชัดเจน
ลิปสติกลังโคมใหม่ ที่เพิ่มเติมเรื่องความหรูหรา ตัวแท่งด้านบนปิดด้วยดอกกุหลาบสีทอง คลิกเปิดจะเจอกับ Golden Ring ที่เป็นดีไซน์ใหม่ของลังโคม เพื่อเพิ่มความหรูหรา รับกับตัวโค้งของลิปสติกที่เพิ่มความทันสมัยให้กับลิปสติกลังโคมใหม่เป็นอย่างมาก

ลิปสติกลังโคมเนื้อครีม เพิ่มส่วนผสมของการบำรุงริมฝีปากสูงถึง 30% ประกอบด้วย โรสบาล์ม ที่สกัดจากดอกกุหลาบสามชนิดที่เก็บด้วยมือทั้งหมด ผสมเข้ากับไฮยาลูโลนิค แอซิท มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนาน 18 ชั่วโมง ตัวแท่งลิปสติกออกแบบใหม่ เพิ่มความหรูหรา สไตล์ฝรั่งเศส ปลายแท่งแกะสลักเกลียวสีทองแสดงถึงงานฝีมือที่ละเอียดอ่อน และหรูหรา
- โรสบาล์ม 30%: ปรับสูตรของเนื้อลิปสติกใหม่ เพิ่มสารบำรุงริมฝีปากที่เป็นเอกลักษณ์ของลังโคม ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ Grand Rose เพื่อทำให้ทาริมฝีปากได้อย่างเรียบลื่น พร้อมกับบำรุงริมฝีปากไปในตัว ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม และสบายริมฝีปากมากกว่าลิปสติกเนื้อครีม ที่คุณเคยได้สัมผัสมา

- ไฮยาลูโลนิค แอซิท: ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก เพื่อคงความสบายริมฝีปากให้อย่างยาวนานยิ่งกว่าเดิม และเพิ่มความรู้สึกนุ่มลื่นตอนที่ทา บำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน
Orientation message
For the best experience, please turn your device