เนื้อหาหลัก

La Vie Est Belle Perfume

EAU DE PARFUM

ความสุขแห่งอิสรภาพครั้งใหม่เผยให้เห็นถึงแง่มุมที่สว่างไสว แจ่มกระจ่างยิ่งกว่าเดิม รอยยิ้มอันเป็นสัญล ... อ่านรายละเอียด

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,200

BEST SELLER

La Vie Est Belle Perfume

La Vie Est Belle Perfume

Select a size

สมาชิกรับ 4200~8400 คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้

Loading...

สมัครสมาชิก MY LANCÔME REWARDS

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย​

text


ABOUT THE FRAGRANCE

THE SCENT OF HAPPINESS

น้ำหอมลังโคม Lancôme La Vie Est Belle EDP น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดอกไม้​ ผสานกลิ่นหอมอันโดดเด่นของดอกไอริส พิมเสน และกลิ่นแนว gourmand เปรียบเสมือนความสุขและความร่าเริง​

“La vie est belle” ชีวิตช่างสวยงาม ลังโคมอยากจะสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกใช้ชีวิต และเติมเต็มชีวิตด้วยความสวยงามในแบบของพวกเขาเอง จึงได้รังสรรคน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงที่เมื่อฉีดพรม ลงไปแล้วจะได้กลิ่นอบอวนในแบบของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความสุข กลิ่นที่ว่า ชีวิตนี้ช่างสวยงามเหลือเกินเรื่องราวของกลิ่นหอมของชีวิตที่สวยงามนี้ เริ่มต้นด้วยกลิ่นของดอกไอริส ผสานกับกลิ่นผลไม้ ที่ล้วนคัดสรรมาว่าดีที่สุดจากธรรมชาติ เท่านั้นยังไม่พอยังแทรกไปกับกลิ่นดอกไม้จากทางตะวันออกเพื่อเพิ่มเติมความไม่ธรรมดาให้กับน้ำหอมขวดนี้ เมื่อได้ดอกไอริสนำความหอมมา เพิ่มความอบอวนด้วยกลิ่นพิมเสน คลุกเคล้ามากับผลไม้นานาชนิด ทำไห้ได้เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งหอมหวานลึกซึ่งชวนหลงใหลWhat makes it different

ด้วย La vie est belle Eau de Parfum Lancôme สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบโดยผสมผสานความหรูหราของไอริส ความลึกของแพทชูลี่ และการถดถอยของรสชาติที่ลงตัว


What else you need to know

ขวดอันเจิดจรัสชื่อ "le sourire de cristal" ("คริสตัลสไมล์") ชวนให้นึกถึงรอยประทับทรงกลมของรอยยิ้มที่ใจกลางจัตุรัสคริสตัล สัมผัสสุดท้ายของความประณีต: ริบบิ้นออแกนซ่าสีเทามุกที่ผูกรอบคอ ปีกคู่แห่งอิสรภาพ


Orientation message
For the best experience, please turn your device