TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

รองพื้น TEINT IDOLE ULTRA WEAR
Special Price ฿1,650.00 Regular Price ฿1,950.00
in stock
 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตรฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
Special Price ฿1,650.00 Regular Price ฿1,950.00

Teint Idole Ultra Wear ดีกว่ารองพื้นใดๆ ที่คุณเคยใช้ในทุกมิติ! ทั้งโดดเด่นด้วย 6 คุณสมบัติ มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี และติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ใช้ง่ายด้วยหัวปั๊ม ไม่ต้องเท พร้อมสำหรับเมคอัพทุกลุค!

ที่สุดของงานผิวสวยปัง ปกปิดเนียนเรียบสูงสุดต้องนี่เลย พื้น Teint Idole Ultra Wear! รองพื้นไอดอลจากลังโคม ที่มาพร้อม 6 คุณสมบัติโดดเด่นในหนึ่งเดียว มาพร้อม 12 เฉดสี ตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างอย่างลงตัว!

จากเสียงเรียกร้องของสาวๆมากมาย ทำให้วันนี้ Teint Idole Ultra Wear ได้รับเสียงตอบรับจนกลายเป็นรองพื้นไอดอลของทุกคน และหนึ่งเสียงการันตีจาก คุณโมเม ที่ออกมายืนยันว่าดีจริง และยกให้เป็นรองพื้นที่ Favorite ที่สุด!

รองพื้น Teint Idole Ultra Wear สร้างผิวเรียบเนียนสุดเพอร์เฟ็ค พร้อม ครีเอททุกเมคอัพลุค

ลังโคมขอชวนคุณมาสร้างลุคสวย 2 สไตล์ด้วยรองพื้น Teint Idole Ultra Wear เสริมความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นด้วยการปกปิดที่เรียบเนียนแบบ Full Coverage

✦ลุคสวยหวาน – สำหรับวันสบายหยิบรองพื้นไอดอลมาแต่งหน้าไปช้อปปิ้งเบาๆ มั่นใจได้ทั้งวัน ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มหรือดรอประหว่างวัน ตกเย็นก็ยังคงผิวสวย ไปดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ต่อได้เลย!

✦ลุคสวยหรู - สำหรับวันพิเศษ จัดเต็มเพื่อไปออกงาน รองพื้นไอดอลจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ฟินิชลุคสวย ปกปิดเนียนเป๊ะ หมดกังวลเรื่องรองพื้นหลุดลอก ตกร่อง ให้คุณสวยไม่เป็นรองใครในวันสำคัญ!

Ask the Artist

How to get long lasting vinyl lips

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ
 • TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
 • รีวิวผลิตภัณฑ์
รีวิวผลิตภัณฑ์
Rating:
4.95 (19)
 1. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  ลังโคมรองพื้นที่ดีที่สุด เท่าที่เคยลองมาหลายยี่ห้อ
  ปัจจุบันใช้รองพื้นของลังโคม TEINT IDOLE ULTRA WEAR สูตรเดิมอยู่ ซึ่งตัวเดิมก็ว่าดีอยู่แล้วนะ แต่พอได้ไปรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองสูตรใหม่มาลองใช้ ซึ่ง พนง.หยิบเบอร์ PO-01 มาให้ แล้วเราก็ลองทาที่ฝ่ามือก่อนเล็กน้อย เห็นว่ามันน่าจะขาวไป หน้าชั้นคงจะเป็นลิงวอกแน่เลย..แต่พอลองทาและเกลี่ยบนใบหน้าดูแล้ว ปรากกฎว่าหน้าไม่วอกเลย อีกทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย เนื้อครีมบางเบามาก ทาแล้วไม่เหนอะหนะเลยซึมซาบเร็ว ปกติจะเป็นคนหน้ามันบริเวณ ทีโซน แต่พอได้ลองครีมรองพื้นสูตรใหม่ตัวนี้ บริเวณ ทีโซนที่เคยมัน ก็น้อยลง ปกติเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อไหลง่าย เวลาเอาทิชชูซับบนใบหน้าก็จะเป็นคราบ แต่รองพื้นสูตรใหม่ ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเลย หน้ายังดูเรียบเนียน ปกปิดเหมือนเดิม ซึ่งเบอร์ PO-01 เป็นรองพื้นที่เนื้อบางเบา ปกปิดได้เนียนสนิทแลดูเป็นธรรมชาติ..(จรืง ๆ แล้วอยากจะลงรูปหน้า Before & After นะ เพราะถ่ายรูปหน้าตัวเองไว้ แต่ไม่มีให้ลงรูปได้ เพื่อที่อยากจะให้ดูว่า ก่อนลง และ หลังลงรองพื้นแล้ว เป็นยังงัย..หน้าเนียนใสมากเลยค่ะ..ขอบอก..เนียนใสตลอดวัน..)
 2. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รีวิว TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
  ไปขอเทสเตอร์มาจากเค้าเตอร์ ได้เบอร์ B-03 มาค่ะ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าใช้รองพื้นมาเยอะมากๆ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION เป็นตัวเดียวที่ทำเนื้อออกมาได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนไม่ได้ทารองพื้น เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อแมทที่เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ สามารถสร้างเลเยอร์หลายๆชั้นเพื่อปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ติดทนยาวนานหน้าไม่มันเยิ้ม เหงื่อไหลบ้างรองพื้นก็ไม่หลุดหรือเป็นคราบ ที่สำคัญมีสีให้เลือถึง 24 เฉดสี รักเลยคะ เพราะมีสีที่ตรงกับผิวจะได้ไม่เป็นชะนีหน้าลอยอีกต่อไป
 3. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รองพื้นขั้นเทพฟินหนักมาก
  ได้รับผลิตภัณฑ์รองพื้นTeint Idole Ultra Wear BO-01ขนาดทดลองจากเคาน์เตอร์ลังโคมที่CTWมาค่ะ พนักงานเเจ้งมีสีเดียวคือขาวสุด คิดในใจเราจะทาได้ไหมหว้าาา ไม่ใช่คนขาวโอโมสะด้วย ขณะแต่งหน้าหยิบเอามาลองใช้ของที่ได้มา รองพื้น Teint Idole Ultra Wear ขณะเทใส่มือสัมผัสได้ เห้ยมันดีอ่ะ ไม่เหนียวข้นหรือใสจนเกินไป เเต้มๆทาๆผิวหน้าสัมผัสได้ถึงความแต่งต่างมากๆ เกลี่ยง่าย เนียน ซึมเข้ากับหน้าเรา เบาสบายผิวหน้า ไม่หนาเตลอะ ตอนเเรกก็กังวลกับ สีBO-01 ที่ได้ แต่พอได้ลองใช้จริงๆ มันก็ไม่ขาวเวอร์จนเกินไป ทาทั่วหน้าเสร็จลงแป้ง มันเข้ากันได้ดี ตบเนียนเรียบ ปกปิดได้ดีเยี่ยม หน้าไม่เป็นรอยเเตก ไม่มันวาว แถมมีกันเเดดspfด้วยสบายเลย แต่งหน้าตั้งเเต่เช้าจนเย็นตบแป้งครั้งเดียวหน้ายังเด็งอยู่เลย สวยปิ้ง ทนมากๆ หลงรัก Teint Idole Ultra Wear ของลังโคมเลยค่ะ หมดของทดลองแล้ว ไม่พลาดซื้อขวดจริงแน่นอนค่ะ ฟินมากๆ รองพื้นเทพจริงๆ
 4. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  ของดีต้องบอกต่อค่ะ
  ชอบมวากๆๆๆค่ะ กดล้านไลค์เลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ลองพื้นเลยค่ะ แต่ลองเปิดใช้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของลังโคมดู ชอบตั้งแต่มีเฉดสีที่เหมาะกับเราจริงๆ(ปกติเป็นผิวขาวแต่จะเหลืองอ่อนๆนิดๆ ซึ่งเคาน์เตอร์ทั่วไปจะแนะนำให้เลือกเบอร์ขาวไปเลยอ่ะค่ะ ชอบๆๆค่ะได้สีที่เหมาะกับผิวจริงๆเลยดูไม่หลอกตา ถัดมาก้อคือชอบความเป็นเนื้อแมท ปกปิดเนียนกริบแต่กลับบางเบา รู้สึกว่า สบายผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้าแต่ปกปิดดีเยี่ยมค่ะ แถมยัวมี SPF ถึง 38. และทีสำคัญติดทนตลอดวันเลยค่ะ. ที่พูดมาทั้วหมด แค่เล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังค่ะ แต่อย่าเชื่อนะคะ อยากให้ลองด้วยตัวเแงจริงๆค่ะ :)
 5. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  เราไม่ได้อวยจริงๆนะแกรรร ต้องลองเองงงง
  ตอนไปลองที่เคาน์เตอร์ พี่BA หยิบรองพื้นเบอร์ขาวม๊ากกกกกกกกกกกก สีผิวเราประมาณ NC20 ได้รองพื้นเบอร์ B-01 เราก็ถามเขาว่าจะวอกมั้ย เขาเลยเทสเนื้อรองพื้นให้ดูที่หลังมือว่ามันไม่ขาวไปหรอกก เพราะมันจะสีดรอปลงมาตอนเซ็ทตัว พอได้ลองก็เป็นอย่างที่พี่เขาบอกจริงๆ คือเราเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ จะแห้งๆมันๆแบบงงๆ เนื้อรองพื้นมันบางงงงงงมากกกกกกก คือชอบบบมากกกกก (*เราใช้นิ้วแทปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ*) เจอแต่รองพื้นที่คำเคลมบอกว่าบาง ยังสู้ตัวนี้ไม่ได้ เนื้อรองพื้นตัวนี้บางก็จริง แต่พอบิ้วท์ทับลงไป เห้ยแกรรรร มันปกปิดมากเว่ออออออร์ บิ้วท์ทับรอยสิว1-2รอบ เนียนกริบมากกกกก นี่ขนาดยังไม่ finish look มีแค่เขียนคิ้วกับรองพื้น ได้ลุคใสๆ มา 1 ลุคแล้วนะเอ้อออ คิดดูละกันนน หลังจากแต่งหน้าเสร็จ รองพื้นก็เข้ากับผิวเราพอดีเป๊ะๆๆๆๆๆ เราไม่รู้ว่าคำเคลมตัวนี้ดียังไง แต่สำหรับเรามันโอเคมากกกกกก ไม่รู้จะบอกยังไงให้เชื่อ อยากให้เพื่อนๆคนอื่นไปลองค่ะ มันดีจริงๆ ลองได้ที่เคาน์เตอร์ลังโคมได้เลยย ได้เทสเตอร์ฟรีตั้ง 5 ml. อะไรจะดีขนาดนี้ กรี้ดมากเว่ออร์
 6. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  เราชอบในความใจซื้อใจ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เอาไปลองใช้ ที่มากกว่าการลองที่เค้าท์เตอร์ มันเหมือนลังโคมเองก็มั่นใจในโปรดักส์และยินดีให้ได้สัมผัสความรู้สึกหลังใช้จริงก่อนตัดสินใจซื้อ วันที่ไปรับตัวอย่างประทับใจ service mind บีเอสาขาเซนทรัลแจ้งวัฒนะมาก กลับ
  อยากให้ดูรูปที่ถ่ายตอนเหงื่อไหล และหลังล้างหน้าซับด้วยทิชชู่มากเจงๆ เราถ่ายไว้ก่อนจะมาเห็นว่ามีพื้นที่ให้รีวิวอีก จริงๆนะ นี่คือประทับใจจริง ไม่ได้เขียนเพราะอยากได้ของ
 7. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รีวิวผลการใช้ Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation
  ... ผลการใช้​รองพื้นชิ้นนี้ เปรียบเทียบกับรองพื้นเคาน์เตอร์​แบรนด์​ชิ้นอื่นที่มี พบว่ามีความต่างคือ รองพื้น lancome​ ให้สัมผัสในการเกลี่ยที่นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายไม่เสียดสีผิวให้เกิดริ้วรอย สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ขึ้นอยู่กับวิธีการลงรองพื้น มีค่า SPF และ PA ที่สูง ไม่จำเป็นต้องทากันแดดเพิ่มเติม ควบคุมความมันได้น่าพอใจโดยที่ไม่รู้สึกแห้งกร้านหรือเกิดรอยแตกบนใบหน้า เฉดสีใหม่ที่ได้นี้ไม่ดรอปลงระหว่างวัน กล่าวคือเมื่อรองพื้นแห้งแล้วจะให้สีที่คงที่ ไม่หมองลงไประหว่างวัน
  และรองพื้นชิ้นนี้เป็นรองพื้นที่เหมาะกับการใช้ในงานสำคัญ ที่ต้องการความเนี้ยบ มั่นใจตลอดวัน ไม่ต้องกังวลมาคอยส่องกระจกอยู่บ่อยๆ
  ... นอกจากความประทับใจในตัวสินค้าแล้ว ยังประทับใจในการบริการของพี่พนักงาน​สาขาโรบินสัน​พระราม​ 9 ที่ช่วยเลือกสีรองพื้นเป็นอย่างดี (สี PO-02) และยังแถมขนาดทดลอง (สี 011)​ มาให้อีกด้วย ขอเชิญชวนให้เพื่อนๆไปลองเลือกสีรองพื้นที่เคาน์เตอร์​กันนะครับ พี่พนักงานใจดี และจะได้สีที่เหมาะกับผิวเราจริงๆ สุดท้ายนี้ขอบคุณ​มากๆครับ
 8. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รีวิว​รองพื้น​ lancome​ teint​ idole​ ultra​ wear
  หลังจากได้ใช้รองพื้น​ lancome​ teint​ idole​ ultra​wear​ บอกได้คำ​เดียว​ว่าหลงรักและชอบมาก​ เพราะ​ให้ความรู้​สึก​เบาสบาย​ไม่หนักหน้่าแต่ปกปิดได้ดีมากๆ​ เกลี่ย​ง่าย​ ให้ผิวไม่มันเงาน้ำมันเยิ้ม​ระหว่างวัน​ ติดทนมากๆ​ บอกได้คำเดียว​ว่ารักๆๆๆมากๆๆ​ ไม่เชื่อมาดูรีวิวใน​ยูทูปได้คะ
  https://youtu.be/NsChU4tGV50
 9. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  80%
  ความประทับใจหลังจากใช้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
  เริ่มจาก.... ขนาดทดลองที่ได้รับก็ประทับใจแล้ว เพราะ Lancome ให้ขนาดทดลองแบบไม่หวงของ ให้มาถึง 5 ml มาในรูปแบบหลอด ขอชมว่าเต็มที่กับลูกค้าดีจริงๆ
  เริ่มทดลองใช้.... เนื้อครีมลื่น เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น
  หลังจากใช้.... หน้าสว่างขึ้นมา 1 step ที่สำคัญที่รู้สึกประทับใจในทันที คือ เบาสบายผิวไม่หนักหน้า (เมื่อเทียบกับรองพื้นที่กำลังใช้อยู่ปัจจุบัน) ปกปิดดี หน้าเรียบเนียน
  #MYIDOLESKIN #MAKEUPISMYPOWER
 10. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รีวิวรองพื้นteint idole ultra wear foundation retouch free

  แพทเป็นคนผิวผสมลองใช้ 2 วันจากตัวsampleที่ลังโคมแจกประทับใจมากกก คุมมันดี เนื้อรองพื้นแนบสนิทไปกับผิว ไม่ลอย ไม่คราบระหว่างวัน ฟินนิชชิ่งก็สวยงามผิวดูเรียบเนียนราวกับกระเบื้องเคลือบ ปกปิดได้ดีระดับนึง อาจจะมีกลิ่นตอนเทออกมาทา แต่พอรองพื้นเซตตัวแล้วไม่มีกลิ่นค่ะ ที่สำคัญคือติดทนนาน 8 ชั่วโมงนี่เอาอยู่เลยค่ะ เวลาผ่านไปรองพื้นอาจจะหลุดหายไปบ้างแต่มันไม่ได้เป็นคราบน่าเกลียด รองพื้นแค่หายไปเฉยๆ หายไปกับความมันบนหน้าไปเสียอย่างนั้น ซึ่งถือว่าดี(นี่ขนาดตอนทดลองไม่ได้ซับหน้าหรือเติมแป้งเลยนะคะ)

  เฉดใหม่เหลืองเหมาะกับสาวเอเชียสุดๆ spfก็เหมาะกับแดดบ้านเราที่แสนจะโหดร้าย 55555 มันดีจริงๆ retouch freeสมชื่อด้วย อยูทั้งวันไม่ต้องเติมหน้าเติมแป้งอะไรเลย สุดยอด

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1958045701174692&id=1639544806358118
  ลองเข้าไปชมรีวิวเต็มๆได้ตามลิงค์นี้เลยนะคะ จุ๊บ
 11. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  หลังจากใช้ Teint Idole Ultra Wear แล้วชอบมากค่ะ เนื้อแมทใช้ง่าย สีรองพื้นกลมกลืนไปกับสีผิว รู้สึกเหมือนไม่ได้ทาเลยค่ะเบาและสบายหน้า ทาแล้วติดทนจนถึงเย็นเพื่อนยังทักว่า หน้าไม่มันเหมือนวันอื่นๆ ทดลองใช้แล้วติดใจ ต้องหามาเป็นของตัวเองแล้วค่ะ
 12. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  รีวิว รองพื้น TEINT IDOLE ULTRA WEAR สูตรใหม่
  หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมา ก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก โดยปกติส่วนตัวเป็นคนหน้ามันง่ายมาก โดยเฉพาะช่วงทีโซนของใบหน้า หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วรู้สึกว่าในระหว่างวันความมันบนใบหน้าแท่บไม่มีเลย เรื่องการปกปิดปกปิดดีและตัวเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมาก ที่สำคัญคือไม่มีความหนักหน้าเลย เบาสบายหน้ามากๆ ไม่เป็นคราบไหลเยิ้มขนาดต้องออกแดดแท่บทั้งวัน ผ่านมรสุมมาทั้งวันหน้าไม่ดรอปลงเยอะด้วย อีกอย่างตัวนี้มีกันแดดด้วยซึ่งทาตัวนี้ทีเดียวอยู่ ไม่ต้องลงกันแดดให้เหนียวหน้าเลยค่ะ ถ้าใครต้องการรองพื้นแบบคุมมัน เบาสบายหน้า ปกปิดดี แนะนำเลยค่ะ ตัวนี้ดีจริงๆมีหลากหลายสีให้เลือกใช้ด้วย ซึ่งเหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย ลองใช้ค่ะปลื้มจริงๆ
 13. Review by

  Rating
  60%
  Rating
  100%
  ปกติใช้รองพื้น Teint Idole Ultra Wear รุ่นก่อนอยู่แล้ว พอได้ลองตัวใหม่รู้สึกว่าดีไม่แพ้กัน แต่ที่ชอบมากยิ่งกว่าคือเกลี่ยง่ายเนียนขึ้น รู้สึกสบายผิวขึ้น หน้าไม่เงา ทาทับด้วยแป้งฝุ่นหน้ายิ่งเนียนเป็นธรรมชาติ อยากให้หลายๆ คนมาใช้ดูค่ะ อายุมากกว่า 50 แล้ว ใ
 14. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  ได้ลองใช้ ครีมลองพื้นตัวใหม TEINT IDOLE ULTRA WEAR คือชอบมากอ่ะ เป็นอะไรที่พอทาลงลองพื้นที่หน้าแล้วเนียนมาก ปกติแล้วพอลงรองพื้นเสร็จ หน้าเราจะไม่ค่อบเรียบเนียน วันนี่พอได้ขนาดทดลอง รีบล้างหน้าแล้วจัดการเลยค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ
  อยากบอกว่าพอได้รับขนาดทดลองเราก็รีบกลับมาล้างหน้าและใช้เลยค่ะ หน้าเนียนมากค่ะ เพราะปกติเราลองใช้รองพื้นยี่ห้ออื่น หน้าของเราไม่เรียบเนียนนะค่ะจะเป็นเหมือนฝาเหงือและเห็น จุดด่างดำ ขอยกนิ้วให้เลยนะค่ะกับผลิตภัณฑ์ใหม่ชิ้นนี้
 15. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  รองพื้น ที่ 1 ในดวงใจ
  เป็นรองพื้นที่ตามมาหามานาน ความรู้สึกหลังจากได้ลอง test กับผิวหน้า คือแบบ.. เหมือนได้เจอเนื้อคู่ ><

  ตอนนี้ ดีใจมาก ที่ออกเฉดสีใหม่มาเพิ่มให้อีกค่ะ
  เพราะเฉดสีเดิมที่ใช้ 011 ยังติดชมพูนิดๆ
  วันนี้ไปลอง B03 สีกลืนกับผิวหน้าไปเลย
  ไม่ต้องหาสีมาผสมเพิ่มแล้ว

  ปลื้มจิต ปลื้มใจมากจริงๆ ค่ะ
  ตอนนี้ใช้ขวดที่ 3 แล้ว
  ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ

  รักมากกกก ❤️❤️
 16. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  รีวิวรองพื้นตัวใหม่หลังจากได้ลองใช้ครั้งแรก
  เราเพิ่งได้ลองใช้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รู้สึกประทับใจมากค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย มีรอยดำค่อนข้างเยอะ จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวและช่วยในการปกปิด ตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะหนักหน้าไหม เพราะส่วนมากรองพื้นที่ปกปิดดีๆจะมีความหนักหน้านิดๆ แต่พอใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกเบาสบายหน้ากว่าที่คิด เกลี่ยง่ายด้วย เนื้อเป็นเนื้อแมทท์ทำให้หน้าไม่ค่อยมัน แต่งหน้าตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นสีแทบไม่ดรอปเลย แล้วก็ชอบตรงที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะและเป็นสีที่เหมาะกับคนเอเชีย เราเองสีผิวออก neutral ซึ่งปกติแล้วหาเฉดสีให้ตรงกับผิวไม่ค่อยได้ ต้องใช้แบบเอาสองสีมาผสมเองตลอด แต่ลังโคมมีสีผิว neutral ที่ตรงกับเราด้วย ตอนนี้ปลื้มลังโคมมากค่ะ เราว่าเป็นรองพื้นที่ดีตัวหนึ่งเลย ไว้จะไปแนะนำเพื่อนๆต่อแน่นอนค่ะ
 17. Review by

  Rating
  100%
  Rating
  100%
  ได้ลองใช้ตัวทดลองแจกฟรีทาง eveandboy มาค่ะ แล้วปกติเป็นคนที่หน้ามันง่ายมาก แต่งหน้าตอน7-8โมง พอ 11โมงหน้าก็เริ่มเยิ้มแล้วค่ะ พอได้ตัวนี้มาใช้รู้สึกชอบมากๆๆหน้าเนียนมากอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะมีหน้ามันบ้างแต่ไม่ถึงกับเป็นคราบได้ลุดโกลๆโคลอี้ๆมากๆ ยกให้เป็นThe
 18. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  ชอบมากกกก ติดทนทั้งวัน สีไม่ดรอป สบายหน้ามากๆ ยกให้เป็นรองพื้นอันดับหนึ่งเลยค่ะ
 19. Review by

  Rating
  80%
  Rating
  100%
  Perfect
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION
ให้คะแนน