LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM 50ML

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM 50ML

เซรั่มลดริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

฿4,500.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿4,500.00

เซรั่มลดริ้วรอย Rénergie Multi-Lift Ultra Serum Description

เซรั่มลดริ้วรอย Lancome Renergie Multi Lift Ultra Serum ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ รวมถึงผิวที่ขาดความเปล่งปลั่งและผิวที่ดูไม่กระชับด้วย Lancome Renergie Multi Lift Ultra Serum เนรมิตผิวสวยที่สาวๆต้องการแบบ 2-IN-1 เพื่อผิวกระจ่างใสที่เห็นได้ชัดใน 1 เดียว ด้วยเซรั่มลดริ้วรอยที่เข้มข้นเป็นพิเศษ เสริมคุณค่าด้วยอนุพันธุ์วิตามินซี (vitamin C derivative) และสารสกัดยีสต์ (yeast extract) เพื่อฟื้นบำรุงปราการผิว เซรั่มอเนกประสงค์นี้ปฏิบัติการตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างใส ความสม่ำเสมอของสีผิว ความเปล่งปลั่ง รวมถึงความยืดหยุ่นของผิวและลดเลือนริ้วรอย

Lancome Renergie Multi Lift Ultra Serum มีเนื้อที่เบาและคล้ายน้ำนม แตกตัวเมื่อลูบไล้ไปบนผิวและซึมซาบสู่ผิวทันที ให้ผิวชุ่มชื่นและดูเปล่งปลั่ง กลิ่นหอมสดชื่นแบบดอกไม้ปลุกสัมผัสให้รู้สึกตื่นตัว เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจวัตรความงามทุกระบบ

เซรั่มลดริ้วรอย Rénergie Multi-Lift Ultra Serum Benefits

เซรั่มลดริ้วรอย Lancome Renergie Multi Lift Ultra Serum ช่วยฟื้นคืนความเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวดูกระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ต้องการบำรุงผิวหลายขั้นตอนเพราะเซรั่ม Lancome มาพร้อมคุณสมบัติเด่นแบบ 2-in-1 ที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยฟื้นคืนความกระชับ ลดริ้วรอย และลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวกระจ่างใสได้อีกด้วย พร้อมทั้งให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ ผู้หญิงจึงเพลิดเพลินกับทุกสิ่งในชีวิตได้อย่างอิสระ

ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้ :
- ร้อยละ 85 รู้สึกว่าผิวดูสวยขึ้น
- ร้อยละ 84 รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้น
หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่องหนึ่งเดือน :
- ร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดี
- ร้อยละ 73 รู้สึกว่าจุดด่างดำดูลดเลือนลง
- ร้อยละ 86 รู้สึกผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้น
- ร้อยละ 89 รู้สึกว่าสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
- ร้อยละ 75 รู้สึกว่าริ้วรอยดูลดเลือนลง
- ร้อยละ 98 รู้สึกผิวดูเรียบเนียน
- ร้อยละ 88 รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น
- ร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวดูอ่อนเยาว์ลง

เซรั่มลดริ้วรอย Rénergie Multi-Lift Ultra Serum Features

ลังโคมสร้างสรรค์ เซรั่มลดริ้วรอย Lancome Renergie Multi Lift Ultra Serum โดยผสานความเชี่ยวชาญของแบรนด์ในด้านคอสเมติก ลิฟติ้ง (cosmetic lifting) และการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้หญิง ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีสองประสิทธิภาพที่ไม่เพียงช่วยลดเลือนริ้วรอยฟื้นบำรุงเพื่อผิวที่ดูกระชับแต่ยังช่วยดูแลผิวที่ดูหมองคล้ำและขาดความเปล่งปลั่งอีกด้วย สัญญาณความร่วงโรยของผิวที่แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดนั้นเป็นผลมาจากปัจจัยหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การทำงานหนักเกินไป ความเครียด และการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ปัจจัยที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องเผชิญเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อผิวและส่งเสริมให้เกิดสิ่งที่สถาบันวิจัยลังโคมเรียกว่า “ความร่วงโรยยุคใหม่” หรือโมเดิร์น เอจจิ้ง (Modern ageing)

Rénergie มอบการฟื้นบำรุงผิวแบบเบ็ดเสร็จ ด้วย Rénergie Multi-Lift Ultra Full Spectrum Anti-Ageing Cream และ Multi-Lift Ultra Full Spectrum Anti-Ageing Serum เพื่อช่วยผู้หญิงรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยของผิว ทั้งผิวที่ดูไม่กระชับ มีริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียน ดูกระชับ และดูเปล่งปลั่ง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผู้หญิงจึงกลับมามีความมั่นใจในตัวเองได้อีกครั้ง

หลังทำความสะอาด หยด เซรั่มลดริ้วรอย Lancome ลงบนบริเวณใบหน้าและลำคอ และเนื่องจากเซรั่มมีความเข้มข้นสูงมาก ควรหยดลงฝ่ามือเพียงเล็กน้อยพอเหมาะ จากนั้นนวดลงบนผิวพร้อมด้วยแรงกดเบาๆ หลังจากการใช้เซรั่ม Advanced Génifique Serum เพื่อผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูกระชับเรียวได้รูป ตามด้วย Rénergie Multi-Lift Eye Cream เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ เช้าของคุณ

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM 50ML
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM 50ML

Rating:
4.65 (3)
 1. 80%
  ใช้ดีมากค่ะ รู้สึกว่าผิวกระชับและกระจ่างใสขึ้น แต่กลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ โดยรวมแล้วพึงพอใจค่ะ
 2. 100%
  ทาแล้วรู้สึกจริง ผิวกระชับขึ้น หน้าผ่อง
 3. 100%
  ใช้แล้วผิวดีขึ้นเห็นไดชัดค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM 50ML
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน