LANCOME Advanced Génifique

LANCOME Advanced Génifique

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

Special Price ฿4,230.00 Regular Price ฿4,700.00
in stock
 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตรฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
Special Price ฿4,230.00 Regular Price ฿4,700.00
เซรั่มบำรุงหน้า Lancome Advanced Genifique ยอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ Advanced Genifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

ในเซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancome Advanced Genifique มีเทคโนโลยี Microbiome นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

 • • Microbiome คืออะไร? สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก เป็นกุญแจสำคัญต่อการสร้างสมดุลให้กลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง
 • • ประโยชน์ของ Microbiome ต่อผิว คือ ผิวดูเด็กลง ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ลดริ้วรอย
ผิวสวยสมบูรณ์แบบ 100% คือของขวัญจากธรรมชาติที่ทุกคนมีมาตั้งแต่เกิดซึ่งเซรั่มบำรุงหน้า Lancome ไม่ได้ดูแลแต่เพียงเซลล์ผิวที่เราบำรุงและดูแลกันมาตลอด แต่ยังก้าวข้ามผ่านมาดูแลสิ่งที่เรียกว่า “Microbiome” ในอีก 50% ซึ่งยังไม่มีแบรนด์ใดที่ก้าวข้ามผ่านมาดูแลได้ Lancome จึงเป็นแบรนด์แรกในโลกที่ให้ความสำคัญในการดูแลผิวของคุณอย่างแท้จริง ทำให้คุณได้มีผิวที่สวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง
 • • เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทุกวัยที่ต้องการผิวที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :

1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCOME Advanced Génifique
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ
 • LANCOME Advanced Génifique
 • รีวิวผลิตภัณฑ์

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCOME Advanced Génifique

Rating:
4.98 (323)
 1. Review by

  Rating
  100%
  ตัวนี้คือ the best สำหรับเราเลยค่ะ ปกติเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง และรูขุมขนกว้าง ใช้มาหลายตัวแต่ไม่ค่อยตอบโจทย์กับผิวหน้าเรา จนมาเจอ ADVANCED GENIFIQUE เริ่มใช้ 1-2 วันแรก ยังรู้สึกเฉยๆๆ แต่พอใช้ต่อหลังจากนั้นเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนขึ้น ผิวหน้าดูชุ
 2. Review by

  Rating
  80%
  ถ้าเต็ม 10 ขออนุญาติให้ 100 แบบไม่หักได้ไม๊คะ
 3. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่รักมากที่สุด❤️..ไม่อาจเปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นได้เลย..ก่อนจะหมดขวดต้องซื้อสำรองไว้ตลอด..ผิวหน้าชุ่มชื่น,เนียนนุ่ม..ซึมสู่ผิวได้ดีสุดๆ..รักมากๆค่ะตัวนี้
 4. Review by

  Rating
  80%
  Advanced Genifique สกินแคร์เซรั่มลูกรักในตำนานที่ไม่เคย(และไม่คิด)จะเปลี่ยนใจแม้จะใช้มาเป็น 10 ปี ถามว่าดียังไง คำตอบคือใช้มาจนมิอาจนับขวดได้ ผลลัพธ์คือผิวตัวเองทั้งแน่น อิ่มฟูขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นและละเอียดขึ้นจนคนข้างกายยังทัก ตอนนี้ยิ่งทำให้ตกหลุมรักง
 5. Review by

  Rating
  100%
  สกินแคร์ตัวโปรดใช้มา 4 ปี รักมากเลย ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มฟู รูขุมขนเล็กลง เคยเปลี่ยนใจไปใช่ยี่ห้ออื่นแต่ก็ต้องกลับมาที่ Genifique เหมือนเดิม
 6. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ใช้ดีมากๆ เคยเปลี่ยนใจไปลองใช้ตัวอื่น สุดท้ายก็ต้องกลับมาใช้ตัวนี้ หน้าชุ่มชื่น ผิวแน่นดูแพง เลิฟที่สุด
 7. Review by

  Rating
  100%
  รักมากกกกเป็นสกินแคร์ลูกรักที่ต้องใช้ทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็ใช้ต่อเนื่องมาเกือบ1ปีแล้ว ถูกป้ายยามาแหละเขาว่ามันดีมีเหรอจะไม่หามาลอง สิ่งที่เห็นชัดหลังใช้คือผิวดูอิ่มน้ำแบบฉ่ำๆวาวๆให้ลุคผิวสุขภาพดี จากที่ผิวมันช่วงทีโซนกับรูขุมขนกว้างช่วงข้างจมูก คือรูขุมขนมั
 8. Review by

  Rating
  100%
  รักมากกกกเป็นสกินแคร์ลูกรักที่ต้องใช้ทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็ใช้ต่อเนื่องมาเกือบ1ปีแล้ว ถูกป้ายยามาแหละเขาว่ามันดีมีเหรอจะไม่หามาลอง สิ่งที่เห็นชัดหลังใช้คือผิวดูอิ่มน้ำแบบฉ่ำๆวาวๆให้ลุคผิวสุขภาพดี จากที่ผิวมันช่วงทีโซนกับรูขุมขนกว้างช่วงข้างจมูก คือรูขุมขนมั
 9. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มบางเบา นุ่มลื่น และค่อยๆ ซึมซาบอย่างรวดเร็วช่วยชีวิตผิวหน้าพังๆ ให้ปังขึ้นมาได้ สิวหาย รูขุมขนกระชับเรียบเนียน อิ่มฟู ลดอายุให้หน้าดูอ่อนเยาว์
 10. Review by

  Rating
  100%
  เต็ม5ดาวเลยค่าาา สำหรับเซรั่มตัวนี้! : ) ได้ยินชื่อมานานมากๆ สำหรับความดีงาม ประสิทธิภาพของตัวนี้ที่จะบำรุงผิวแบบเข้มข้นรวดเร็ว พอได้ลองแล้วก็ไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าซึมซาบดีมากๆ สวยทันใจในไม่กี่นาทีจริงๆค่ะ
 11. Review by

  Rating
  100%
  หลงรักผลิตภัณฑ์นี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เซรั่มซึมสู่ผิวได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืนรูขุมขนดูตื้นขึ้น หน้าที่เคยแห้งก็ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสขึ้นรอยแดงจากสิวก็จางลง ทำงานกลางแจ้งทุกวันเจอมลภาวะเจอยูวีต้องหาตัวช่วยดีด
 12. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มซึมง่ายมากๆ เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ใช้เจเนฟิกได้ ไม่แพ้เลย หยดเซรั่มนิดเดียวทาได้ทั้วหน้าเลย และผิวแข็งแรงขึ้นมากๆเลย ขาดไม่ได้เลยค่ะ ต้องทาทุกวัน
 13. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มตัวนี่ดีมากๆๆๆ ซึมไวใช้แล้วหน้าอิ่มฟู ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ พวกรอยดำจางลง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำกับเพื่อนและคนใกล้ตัวตลอดว่าดีจริงๆอยากให้ลอง แล้วทุกคนก็กลับมาบอกว่าดีจริง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
 14. Review by

  Rating
  100%
  หลงรักตั้งแต่หยดแรกที่ใช้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนะหนะ ซึมเข้าผิวเร็ว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นเยอะมาก จากแต่ก่อนมีรอบจุดด้างดำ เป็นสิว ผดผื่นขึ้นง่าย ใช้ตัวนี้จบ ครบเลยค่ะ Lancome genadvaced genique รักเลย
 15. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อ​เซรั่ม​ซึมซับ​เข้า​สู่ผิวได้​เร็ว​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ หลัง​จาก​ใช้​รู้​สึก​ผิวเนียน​ละเอียด​ขึ้น​ หน้ากระจ่าง​ใส​ขึ้นเซ็ตที่ซื้อไปคุ้มค่า​เงิน​ที่​จ่าย
 16. Review by

  Rating
  100%
  ลังโคมใช้ดี่ทุกผลิตภัณฑ์ค่ะ ชอบมาก ต้องใช้ทุกวันทั้งผบิตภัณฑ์บำรุงผิว ดูแลผิว และเครื่องสำอางค์ ต้องบอกต่อค่ะ
 17. Review by

  Rating
  100%
  อายุใกล้จะเข้าเลข 4 คิดว่าจะต้องเริ่มดูแลผิวอย่างจริงจัง แต่ไม่อยากเข้าคลินิคเสริมความงามที่ทำอะไรที่มีผลต่อหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงเป็นตัวแรกที่คิดถึง ใช้จริงจังทุกวันเช้าเย็นเป็นเวลา 1 เดือน เนื้อเซรั่มบางเบาซึมซาบรวดเร็ว ไม่ค่อยมีกลิ่นน้ำหอม 1 ขวดคุ้มค่
 18. Review by

  Rating
  100%
  รู้สึกถึงความอิ่มน่ำ หน้านุ่มมาก ชอบมากเลย ผิวดูสุขภาพดี แข็งแรงขึ้นมากค่ะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ เนื้อเซรั่มเข้มขนเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่มีอาการแพ้ ผิวหลังใช่รูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมือนช่วยปรับสภาพผิวพอลงครีมบำรุงตัวอื่นแล้วมันทำให้ประสิท
 19. Review by

  Rating
  100%
  เป็นพรีเซรั่มที่เนื้อซึมไว ไม่หนักหน้า ไม่มัน ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน หลังจากที่ใช้รู้สึกผิวหน้าฟูขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าแข็งแรง กระจ่างใส และกลิ่นเซรั่มก็หอม หมดขวดนี้ ซื้อใหม่แน่นอน
 20. Review by

  Rating
  100%
  ได้มีโอกาสอ่านรีวิวที่เยอะ....แบบเยอะมากๆเลยตัดสินใจลองขวดดูดีมีราคาแค่ภายนอกก็ทำให้ตัดสินใจง่ายแล้ว พอได้เห็นผลลัทพ์จากผิวตัวเองยิ่งพูดได้เต็มปากว่า ขวด2มากเลยจ้า❤
 21. Review by

  Rating
  100%
  เพื่อนทุกคนรู้ คนรอบตัวรู้ ว่าบ้าสกินแคร์มากขนาดไหน เป็นคนชอบดูรีวิว อ่านรีวิวเยอะมากกกกก ไทย อังกฤษ เกาหลี เยอรมัน อ่านหมด อินจนถึงขั้นไปอ่านส่วนประกอบ ลึกไปถึงสรรพคุณของมันเลย มันทำให้จับจุดได้ประมาณนึงว่า เราอยากได้สกินแคร์ที่มีส่วนประกอบอะไรมาช่วยผิวเ
 22. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มตัวนี้ดีมากสำหรับเรา เดิมเปนผิวผสมค่อนไปทางมัน ผิวเราติดสารสเตียรอยมา ใช้อะไรแพ้ทุกอย่าง ร้องไห้หนักมากเพราะแพ้ทุกอย่างเลยเปนสิวเยอะ แต่พอได้มาใช้เซรั่มตัวนี้กลับใช้ได้ผิวดีขึ้น ไม่แพ้ สิวลดลง แหละรู้สึกได้ชัดเจนว่าผิวแข็งแรงขึ้น ขอบคุณลังโคมที่ทำเซ
 23. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากกกก เป็นเซรั่ม 1 ในไม่กี่ตัวที่เราไม่แพ้ แนะนำเพื่อนไปกี่คน ทุกคนก็ชอบและกลับมาซื้ออีกผิวดี ริ้วรอยเล็กๆจางลง หน้ากระจ่างขึ้นด้วย รักสุดๆ
 24. Review by

  Rating
  80%
  เซรั่มซึมเร็ว ผิวแข็งแรงขึ้น
 25. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มข้นซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติเป็นคนมีสิวผดเยอะ ใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์ เห็นได้เลยว่าผิวดีขึ้น สิวผดผื่นลดลง รู้สึกได้ว่ารูขุมขนลดลงและคุมมันได้ดีขึ้นด้วย ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ หมดแล้วต้องได้ใช้ต่ออีกแน่นอนค่ะ
 26. Review by

  Rating
  100%
  ส่วนตัวเคยใช้พรีเซรั่มมาหลายยี่ห้อ​ แต่ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้เพราะได้รับตัวอย่างมาทดลอง​ หลังจากนั้นก็ใช้มาโดยตลอดไม่คิดเปลี่ยนใจเลยค่ะ​ เนื้อเซรั่มคือดีงาม​ ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากไม่เหนียวเลยค่ะ​ ประทับใจที่สุด​ Must have item เลยค่ะตัวนี้
 27. Review by

  Rating
  100%
  ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกได้เลยว่าเนื้อครีมลงลึกสู่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ประมาณ 1 อาทิตย์จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ
 28. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสๆแต่ไม่เหนียว มีความซึบไวมากไม่เหนียวไม่เหนอะ ตื่นเช้ามารู้สึกหน้าไม่มัน มีความฟูขึ้น พอใช้มา10 วันรู้สึกได้ว่าผิวละเอียดขึ้น กระจ่างใสแต่ไม่มาก รูขุมขนกระชับขึ้น ได้ไปต่อแน่นอน แต่สุดท้ายท้ายสุดไม่แพ้เลยยยยย
 29. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกหน้าแข็งแรงอิ่มฟูขึ้น ริ้วรอยและรอยสิวดูลดน้อยลง สิวอุดตันดูน้อยลงอีกด้วย
 30. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาตั้งแต่สูตรเดิม ชอบในเนื้อสัมผัสของเซรั่มที่ซึมง่ายแต่ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ จากที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายพอได้ใช้ Advanced Genifique ผิวหน้ากลับแข็งแรงขึ้น สิวลดลง ผิวหน้าดีขึ้น จนมีสูตรใหม่เข้ามา เลยแอบคิดว่าของเดิมว่าดีอยู่แล้วนี่ยังจะดีขึ้นกว่านี้อีกหรอ 55
 31. Review by

  Rating
  100%
  "รักแรกพบ เคลียร์จบทุกปัญหาผิวที่ LANCOME" ก่อนหน้านี้ได้ยินรีวิวชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ ยิ่งปรับสูตรใหม่ด้วยยิ่งดี พอได้ลองใช้ครั้งแรกผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เราเป็นคนผิวแห้งแล้ววัยเลข 3 พวกริ้วรอยจะมาก่อน พอใช้ไปวีคนึงก็รู้สึกรูขุมขนกระชับ พวกรอยสิวเล็กๆ เหมือ
 32. Review by

  Rating
  100%
  เปิดใจใช้เซรั่มตัวนี้เพราะเพื่อนเลยค่ะ บอกว่าใช้ดีและเราก็เห็นผลัพธ์ และยังให้ขนาดทดลองมาใช้พอลองแล้วชอบมาก แต่ขนาดทดลองใช้ได้ไม่กี่วัน ยังรู้สึกไม่ว้าวสุดๆ แต่โดยรวมคือชอบ จึงตัดสินใจซื้อขวดสีแดงลิมิเตดตอนช่วงต้นปี เพราะชอบขวดแดงลายสวยและขนาดใหญ่ได้ใช้ยา
 33. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อแรกใช้ที่กดเนื้อเครื่องสำอางออกมา คือได้กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายมาก พอได้ลงที่หน้าแล้วสัมผัสได้ถึงความนุ่มอ่อนโยนต่อผิวมากเลย ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกว่าเนื้อเจลซึมลงผิวไวมาก ไม่เหนอะหนะ และเมื่อใช้ไป 1 สัปดาห์ เริ่มเห็นความเปลี่ยน
 34. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ครั้งแรกรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของผิว เหมือนการเติมน้ำเข้าผิว ให้ผิวอ่อนโยน สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน เป็นเซรั่มที่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มการใช้ ซื้อใช้ซ้ำแน่นอนค่ะ
 35. Review by

  Rating
  100%
  ขาดไม่ได้และไม่ยอมให้ขาดเลยค่ะ ใช้ดีมากๆ ประทับใจค่ะ สั่งจากเว็บลังโคมมั่นใจว่าได้ของแท้ แถมส่งเร็ว มีโปรดีๆด้วย ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ
 36. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มอันดับ1เป็นตัวที่ขาดไม่ได้ ใช้แล้วมีแต่คนทัก ทำไมหน้าไม่มีริ้วรอย ผิวเรียบเนียน แนะนำให้ลูกใช้ ลูกยังปลื้ม ดีมากค่ะ
 37. Review by

  Rating
  100%
  ลองเซรั่มที่ทุกคนว่าดีมาหมดทุกอย่าง สุดท้ายมาปลงใจที่ตัวนี้ ขงดที่สองแล้วค่ะ ใช้แล้วผิวดูแข็งแรง ริ้วรอย รอยสิวหายไปเยอะเลย ไม่เปลี่ยนใจค่ะ
 38. Review by

  Rating
  100%
  จัดส่งไวมากก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ครั้งแรกแล้วรักเลย ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมาก นอกใจไม่ลงต้องซื้อเพิ่มอย่างเดียวแล้ว บอกเลยว่านอกใจไม่ได้จริงๆตัวนี้
 39. Review by

  Rating
  100%
  Lancome Advanced Genifique เป็นเซรั่มที่ใช้ต่อเนื่องนานที่สุดเลยค่ะตอนนี้ ต้องซื้อซ้ำตลอดๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เมื่อพื้นฐานผิวแข็งแรง การบำรุงขั้นตอนอื่นๆ ก็จะซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ
 40. Review by

  Rating
  100%
  1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าค่ะ2.ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้นแน่นอนค่ะ3.รูขุมขนดูกระชับขึ้นนิดหน่อย แต่ผิวละเอียดขึ้นค่ะ ไม่หยาบเหมือนแต่ก่อน4. ถ้านอนดึกมากๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มข้ามคืนได้ เช้าตื่นมา หน้าไม่โทรมค่ะ5. ในเรื่องของการลดเรือนริ้วรอยโ
 41. Review by

  Rating
  100%
  รักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
 42. Review by

  Rating
  80%
  สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง
 43. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากกกก ตี่นเช้ามาหน้าใส รูขุมขนเล็กลง ปลื้มมากกกก
 44. Review by

  Rating
  100%
  ลองใช้เพราะว่า Kris Wu เป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจริงๆ ดีขึ้นมาก มีความรู้สึกว่ามันนุ่มมมมมมขึ้นด้วยค่ะ ผิวยังเนียนขึ้นด้วย หลงรักเลยค่า ปังไม่ไหวค่า
 45. Review by

  Rating
  100%
  ปกติไม่เคยใช้ skincare ของ lancome เคยใช้แต่เพียงน้ำหอม จนได้มาเจอ Advanced Genifique Serum ก็ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ หน้านุ่มฟูสัมผัสได้ชัดเจนมากกก เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่หนักหน้า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ดีมากๆ คงจะเป็นเซรั่มที่ติดในกระเป๋าตลอ
 46. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วหลงรักตั้งแต่ครั้งแรก หน้านุ่ม ผิวดีกระจ่างใสขึ้นมาเลยค่ะ ปกติใช้ Blanc expert มามากกว่า 18 ปี ไม่ว่าออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกมา ก็พัฒนาความสวยใส ขึ้นเสมอ โดยเฉพาะ ใช้ควบคู่กับแผ่น mask ดีงามมากค่ะ
 47. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดี ชอบค่ะ ผิวเรียบเนียนขึ้น ใสขึ้นมาก
 48. Review by

  Rating
  100%
  ปลื้มมากคะ การจัดส่งรวดเร็วมาก มีข้อสงสัย call center ก็ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ชอบตัว เซรั่ม lancome มาก ใช้แล้วไม่แพ้ ผิวหน้าแข็งแรง ส่วนตัวมีส่วนช่วยเรื่องริ้วรอย และทางเว็บ lancome มีโปรโมชั่นดีๆ ได้ของแถมมากมาย คุ้มค่ามากๆค่ะ
 49. Review by

  Rating
  100%
  รักตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ผิวแข็งแรงขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ในการบำรุงหน้าแต่ละครั้งเพราะเซรั่มของลังโคม ตัวนี้ ทำให้กล้าที่จะเผยผิวใส ผิวดีขึ้นจนใครๆก็ทัก
 50. Review by

  Rating
  100%
  ไม่นอกใจแน่นอน!!!
 51. Review by

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดีมาก ใช้แล้วเห็นผลดีชัดเจน
 52. Review by

  Rating
  100%
  มีแต่คนบอกว่าเซรั่มตัวนี้ดี ก็ลังเลอยู่นานว่สจะแพ้มั้ย ถ้าไปซื้อไซส์จริงมาใช้แล้วแพ้คือจบ แล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางลังโคมให้ลงทะเบียนรับสิ้นค้าทดลองฟรีเลยไม่รอช้าไปรับเซรั่มตัวนี้มาทองลองทันที ได้เซรั่มขนาดทดลองมา 4 ซองเล็ก ๆ ในใจก็คิดว่าจะเห็นผลอะไรมั้ยนะ แ
 53. Review by

  Rating
  100%
  ปกติ เป็นคนแห้ง รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ค่อยติด ทำงานควงเวร ไม่ค่อยได้นอน หลังใช้อาทิตย์แรกผิวนุ่มขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าฟูเหมือนคนได้พักผ่อน คือดีงาม เพื่อนที่รพ ทักว่าหน้าใสไปฉีดมาเด้มารึเปล่า ฟินสุดดด
 54. Review by

  Rating
  100%
  ดีทุกอย่างสำหรับ Blanc Expert โฟมล้างใช้มานานมากกว่า 18 ปีแล้ว ใช้แล้วหน้าจาว สว่างใสมากค่ะ
 55. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งเคยใช้แบรนด์นี้เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจในผลิตภัณฑ์ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE เป็นอย่างมาก แค่คืนเดียว ตื่นเช้ามารู้สึกผิวดูอิ่มฟู กระชับขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องดูผิวแข็งแรงขึ้นจริง ๆ รอยต่างๆ ดูลดลง ชอบมากค่ะ ตอนนี้ติดใจแล้วจะซื้อใช้่ต่อเรื่
 56. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์มาสักระยะรู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น ผิวฟื้นฟูเร็วมาก ตื่นมาหน้าฟูอิ่มน้ำ ที่สำคัญเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ต้องยกให้ lancome advanced genifique serum ขึ้นแท่นเป็นอั
 57. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้ใช้ทั้งเช้าและเย็น ตั้งแต่ใช้มาผิวหน้าดีขึ้นจนเพื่อนทัก ใช้ลงบำรุงก่อนลงรองพื้นทำให้ทารองพื้นง่ายขึ้นด้วย
 58. Review by

  Rating
  100%
  ผิวแข็งแรงขึ้นมากเลยค่ะ รูขุมขนก็เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด สิวไม่ค่อยขึ้นแล้ว รู้สึกดีมากเลยค่ะ รักเลย❤️
 59. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ยืนหนึ่งในใจจริงๆ แนะนำเพื่อนมาลองหลายคนติดใจ ปกติผิวหน้าเป็นคนแพ้ง่ายมาก อะไรนิดหน่อยผื่นแดงขึ้น แต่ตัวนี้ทำให้หน้าแข็งแรง ชุ่มชื้น ผิวฟู ถ้าคนมาถามว่าเซรั่มที่ดีที่สุดคือตัวไหน ตอบแบบไม่คิด Lancome Advanced genifique เท่านั้น
 60. Review by

  Rating
  100%
  ยืนยันอีกเสียงค่ะว่า LANCOME Advanced Genifique เค้าดีจริง โดยปกติเป็นคนหน้าแพ้ง่าย แต่เปิดใจใช้ตัวนี้แล้วรักเลย ไม่มีอาการแพ้ให้ได้เห็น คืนแรกที่ได้ลองใช้ก็ประทับใจเลยเพราะเช้ามาหน้าดูตื่นขึ้นจริง แถมพอใช้ครบสัปดาห์รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นอย่างที่แบรนด
 61. Review by

  Rating
  100%
  ความรู้สึกโดยรวม┖ ⋯ เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวที่ใช้แล้วผิวฟูจริงๆค่ะ ช่วยมาเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างผิวโดยรวมได้ดี รู้สึกได้ชัดเจน เพราะก่อนใช้ผิวตองจะเหมือนห่อๆ เหี่ยวๆ นิดๆ (เป็นคนผิวขาดน้ำ) และผิวจะรู้สึกอ่อนแอนิดนึง จากการเป็นสิวอย่างต่อเนื่อง
 62. Review by

  Rating
  100%
  ความรู้สึกโดยรวม┖ ⋯ เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวที่ใช้แล้วผิวฟูจริงๆค่ะ ช่วยมาเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างผิวโดยรวมได้ดี รู้สึกได้ชัดเจน เพราะก่อนใช้ผิวตองจะเหมือนห่อๆ เหี่ยวๆ นิดๆ (เป็นคนผิวขาดน้ำ) และผิวจะรู้สึกอ่อนแอนิดนึง จากการเป็นสิวอย่างต่อเนื่อง
 63. Review by

  Rating
  100%
  ตั้งแต่ดิฉันใช้ LANCOME Advanced Genifique หน้าใสขึ้นมาก ด้วยความที่อายุเลขสี่นำหน้า ใกล้จะเข้าเลขห้าแล้ว พอใช้แล้วหน้าดูกระชับ กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย พวกฝ้าต่าง ๆ ก็ลดลงจนแทบไม่มีแล้ว เพื่อน ๆ ทักหลายคนมากว่าไปทำอะไรมาทำไมหน้าเด็ก ดิฉันจึงแนะนำ LANCOME
 64. Review by

  Rating
  100%
  ปกติไม่ได้คิดว่าตัวเองหน้าหมองมาก แต่พอมีคนทักเพราะเวลาไป Trip เราก็จะหน้าหมอง มีกระ มีฝ้า พอมาใช้ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE ใช้แล้วคือเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมาก ด้วยความที่ตัวผลิตภัณฑ์มี MICROBIOME SCIENCE ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนเร็วขึ้น รวมถึงตั้งแต่ใช้มา
 65. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีติดโต๊ะแป้งไว้ตลอด เห็นผลชัดเลยว่าทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียดและอิ่มฟูขึ้น ดูแน่นกระชับขึ้น สงผลให้ผิวโดยรวมดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย รักมาก !!
 66. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกไม่ได้สนใจตัวนี้สักเท่าไหร่นัก เนื่องจากผิวค่อนข้างแพ้ง่าย เลยไม่อยากลองอะไรใหม่ๆเยอะ แต่ BA บอกว่าตัวนี้ดีจริง และได้ แซมเปิ้ลเป็นซองมาลองใช้ ก็รับมา และก็เก็บเอาไว้จนวันนึงรู้สึกว่า พักผ่อนน้อย เครียด แล้วผิวแย่มาก เลยตัดสินใจหยิบมาใช้ตอนก่อนนอน
 67. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ได้มาเกิน 7 วันแล้วค่ะ รู้สึกถึงความแตกต่างในผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระจ่างใสของผิว รู้สึกผิวฟูทุกครั้งหลังใช้ เหมือนผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึมไปกับผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะ เป็นไอ
 68. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนหน้านี้หน้าหมองมาก มีสิวเม็ดเล็กๆ เพราะเป้็นแม่ลูกอ่อน นอนน้อยมากวันละ 3-4 ชั่วโมง เลยมาลองเซรั่วตัวนี้ ใช้มา 2 สัปดาห์แล้ว หน้าฟู ไม่โทรมเลย สิวไม่ขึ้น ลูบหน้าตัวเองผิวจะลื่นๆ และนุ่มมาก เซรั่มตัวนี้ช่วยชีวิตแม่ลูกอ่อนได้ดีมากกกก ไม่หักคะแนนเลยค่าา
 69. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนใช้ผิวโทรมคล้ำมาก รูขุมขนกว้างจุดด่างดำเยอะ หลังใช้ครบ1เดือน ตอนนี้คนรอบข้างทักว่าผิวดีขึ้นมาก ดีใจสุดๆเลยค่ะ เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้แล้วตอนนี้
 70. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกผิวกระชับขึ้น
 71. Review by

  Rating
  100%
  จากผิวที่เคยอ่อนแอ แพ้ระคายเคืองง่าย หลังจากใช้เจเนฟิกไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น รอยแดงจากการระคายเคืองไม่ค่อยมีแล้ว ผิวนิ่มขึ้นมาก เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเนอะหนะ ซึมง่าย ไม่มัน
 72. Review by

  Rating
  100%
  เป็นserumที่ใช้แล้วหน้าไม่เหนอะ ซึมเร็วมาก ใช้แล้วหน้าฟูอิ่มเหมือนพักผ่อนเพียงพอ ทั้งที่นอนน้อย แฟนชมน่าเด็กขึ้น ทั้งที่อายุ30++++แล้วนะคะ confirm ว่าเป็น serum โกงอายุ จริงๆค่ะ ใช้หมดซื้อต่อแน่ๆๆๆๆค่าา
 73. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งได้เคยลองใช้ครั้งแรก หลังจากใช้ไปแล้วริ้วรอยตื้นๆที่มีดูจางลงตอนแรกก็ไม่ได้สังเกตุเห็น จนส่องกระจกดูผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้นจนแทบไม่เห็น สั่งซื้อซ้ำไปอีกขวดแล้วค่าาา☺️
 74. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนหน้านั้นแพ้ยาผื่นขึ้น สภาพหน้าแย่มาก ใช้มา 3 เดือน ตอนนี้สภาพผิวแข็งแรงขึ้นมาก และเพื่อนทีกฟน้าใสมาก
 75. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ดีกว่าทุกตัวที่เคยใช้มา จากอดีตที่หน้าเคยพังพอมาเจอเซรั่มตัวนี้ช่วยชีวิตเราไว้มาก จากผิวหมองคล้ำ สิวขึ้นเต็มหน้า รอยตีนกา ตอนนี้หน้ากระจางใสขึ้น สิวแทบไม่มีแล้ว แถมยังมีคนทักว่าหน้าเราดูเด็กกว่าอายุ เลิฟมากเซรั่มตัวนี้ กลายเป็นของติดต
 76. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนหน้านี้หน้าเป็นผดผื่นเยอะมาก ใช่อะไรมาหลายอย่างก็ไม่หาย พอได้มาลองเซรั่ม เจนีฟิกตัวนี้ หายสนิทเลยจ้าา ยืนหนึ่งในใจไปเลยยยยย
 77. Review by

  Rating
  100%
  ลองแค่ 3 วัน เรากรี๊ดมากกับผลลัพธ์ ปกติไม่ค่อยได้เพ่งขนาดนี้ แต่ 3 วันคือ รอยแดงๆจางของผิว หายไปเลย ผิวที่อาจจะอักเสบมีอาการระคายเคืองคือดีขึ้นเลยค่ะ ผิวดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้น ที่สัมผัสได้อีกอย่างคือ Texture ของผิวดีขึ้นด้วย มีความเรียบเนียนขึ้น แต่งหน
 78. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีจนน่าทึ่งก่อนใช้นอนดึกหน้าโทรม ผิวคล้ำ ใต้ตาดำรูขุมขนกว้าง แต่พอได้ใช้ผิวดีขึ้นนอนดึกหน้าก็ไม่ค่อยโทรมเท่าเมื่อก่อน ผิวใสขึ้นทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เครื่องสำอางค์ไม่ตกค้างที่ผิวหน้าเยอะ สิวลดลงยิ่งใช้คู่กับตัว new advanced genifique​ ยิ่งรู้สึกว่าผ
 79. Review by

  Rating
  100%
  เป็นการใช้เซรั่มครั้งแรก ตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ลังโคม ซึ่งต้องตอบเลยว่าเลือกไม่ผิดจริงๆ ใช้มาได้สองอาทิตย์หน้าเริ่มกลับมามีชีวิตชีวาขึ้น หลังจากสิวบุกมานานเนื่องจากสถานการณ์โควิด โดยส่วนตัวคือดีย์และจะกลับไปซื้ออีกแน่นอน เลิฟ เลิฟ Lancôme
 80. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสาวกลังโคมตั้งแต่ 20 ปีที่แล้ว หลังจากได้ใช้เซรั่มขวดนี้ ทำให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ รูขุมขนเล็กลง ผิวไม่โทรมแม้จะทำงานหนัก อดนอน และแต่งหน้าติด หน้าอ่อนเยาว์จนเพื่อนๆ น้องๆ ที่ทำงานทักว่า ไปทำอะไรมา หน้าตาดูสดใส ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเนียนดูสุขภาพดี หลังจ
 81. Review by

  Rating
  100%
  ปกติจะเป็นคนรูขุมขนกว้างค่ะ หน้าจะมีจุดด่างดำขัด หลังจากใช้ไป1สัปดาห์เราเอาภาพที่ถ่ายก่อนใช้กลับภาพปัจจุบันมาเทียบกัน เห็นชัดเจนว่าจุดด่างดำจางลงมากค่ะ รอยสิวคือจางเร็วค่ะ ปลื้มมากค่ะ สิวอุดตันที่เป็นอยู่คือหลุดออกเกือบหมดแล้วค่ะ คือจะบอกว่าถูกใจมากค่ะ เ
 82. Review by

  Rating
  100%
  หมดขวดแล้วต้องซื้อต่อตลอดไม่ขาดเลยเพราะชอบมาก เนื้อเซรั่มไม่เหนียว ซึมไวมากก ลงครีมตัวต่อไปได้เลย ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่ม สิวน้อยลง ผิวดูดีขึ้น จริงๆใช้แค่3วันคือรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงและนุ่มขึ้น แต่งหน้าติด ไม่แพ้เลยไม่ว่าจะสินค้าตัวไหนๆของลังโคม มีคุณภา
 83. Review by

  Rating
  100%
  มหัศจรรย์แห่งการบำรุงผิวมาก ตัวเนื้อเซรั่มคือ ทาแล้วซึมง่่าย ทาได้ในผิวทุกประเภท ไม่มันไม่หนักหน้าเลย ยิ่งพอใช้ไปรู้สึกได้ว่า ผิวเรียบเนียนขึ้น ตรงรูขุมขนข้างแก้มก็ดูตื้นลง ผิวใส่ออร่า ชอบมากๆ
 84. Review by

  Rating
  100%
  แต่ก่อนเคยคิดว่า เป็นคนผิวดี ผิดขาว ใช้อะไรก็ได้ แค่ไม่แพ้ แต่ว่า พอมา ณ จุดนึีง ที่อายุเริ่มเพิ่ม วัย เลข 4 อย่างเรา เลยรู้ว่าที่คิดมาตลอด มันผิดอย่างมาก ทำไงดี หล่ะทีนี้ ต้อง ฟื้นฟู สภาพหน้า กันยกใหญ่ แต่ว่าก็ ยังหลงทาง ลองมาหลายยี่ห้อ ใช้แล้ว หน้
 85. Review by

  Rating
  100%
  เป็นแฟน LANCOME Advanced Genifique เลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่เคยคิดว่าแค่ทาเซรั่มเนื้อบางเบานี้ จะทำให้ตื่นเช้ามามีผิวหน้าที่แตกต่างจากคืนที่ไม่ได้ใช้ขนาดนั้น ผิวแบบ glass skin นี้ LANCOME ให้มาจริงๆค่ะ สืบเนื่องจากตั้งแต่สถานการณ์โควิด ต้อง
 86. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาอย่างต่อเนื่องหมดมา 3-4 ขวดแล้วค่ะ ใช้แล้วผิวไม่แพ้ ทั้งๆที่ผิวเราค่อนข้างแพ้ง่าย ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียน กระจ่างใส ผิวแข็งแรงขึ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไปลองตัวอื่นบ้าง แต่สุดท้ายมาจบที่ลังโคมแอดวานซ์เจเนฟิคตลอดเลยค่ะ
 87. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วหน้าเด็ก ผิวมีสุขภาพดี เรียบเนียน เพราะมีMicrobiome ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง รวมทั้ง Prebiotic และ Probiotic จุลินทรีย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Lancome ใช้เช้าเย็น เนื้อเซรั่มซึบเร็วมาก ใช้เป็นประจำ สังเกตได้ว่าผิวเปล่งปลั่ง ผิวดูสุขภาพดีขึ้
 88. Review by

  Rating
  100%
  Lancome Advanced genifique เป็น Serum ที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อมาใช้ต่อ ใช้แล้วให้ผลลัพธ์แตกต่างกับตอนไม่ใช้อย่างชัดเจน กู้สภาพผิวหน้าได้ดีมากค่ะ พออายุมากขึ้นสภาพผิวหน้าก็เริ่มเสื่อมตามเวลา แต่พอใช้ Lancome Advanced genifique แล้วผิวหน้าจะค่อยๆเนียน ละเอียด
 89. Review by

  Rating
  100%
  มีคนแนะนำให้ใช้ ปกติเป็นคนนอนดึกตื่นเช้า อาจจะมีสิวขึ้นบ้างหน้าโทรมบ้าง แต่ตั้งแต่เริ่มใช้ ผิวนิ่มขึ้น หน้าไม่หมองคล้ำ แทบไม่มีสิงหรือผดผื่นบนใบหน้าเลย ในส่วนของผลิตภัณฑ์ รูปทรงสวยงาม ดูหรูหรา ใช้งานสะดวกมาก เปิดฝาขึ้นมาจะเป็นหลอดดูดที่ ดูดเซรั่มไว้
 90. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เเล้วประทับใจมากค่ะ อายุย่างเข้า 30 ปี มีริ้วรอย หน้าเเห้งมาก ดูจากรีวิวเซรั่ม เลยซื้อขวดใหญ่มาใช้ ใช้เเล้วหน้าดีขึ้นมาก รุ้สึกนุ่มฟู รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนมากขึ้น ประทับใจมากค่ะ
 91. Review by

  Rating
  100%
  เดิมผิวอ่อนแอมาก ใช้อะไรก็แพ้ตลอด ลองซื้อไซต์เล็กมาลองแถมกันแดดด้วย เลยได้ลองใช้มา2สัปดาห์ หน้าฟูขึ้นใช้เป็นสเต็บแรกก่อนลงครีมตัวอื่นๆ สิวผดไม่ค่อยขึ้้นแล้วค่ะ แก้มนิ่มขึ้น ผื่นแดงจากมลภาวะ ไม่ค่อยขึ้นแล้ว ดีใจมาก มีต่อขวดสองแน่นอน
 92. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนหน้านี้ใช้ชีวิตหนักมาก ทำงานหนักเครียดพักผ่อนน้อยนอนดึกล้างหน้าไม่สะอาดจนผิวหน้าจะแจ้งความจับอิฉันแล้ว มาส่องกระจกผิวเหี่ยว คล้ำหมอง หย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด เป็นสิวผดสิวอุดตัน ผิวแย่จนไม่อยากมองพาลทำเอาไม่อยากแต่งหน้าออกไปไหน จึงคิดว่าถึงเวลาที่ต้อง
 93. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาสักพักแล้วหน้าค่อยๆใสขึ้นดีค่ะ
 94. Review by

  Rating
  100%
  เป็นผญ.ทีีไม่ค่อยขยันทาครีม ไม่ค่อยบำรุงผิวหน้า ตอนนี้อายุ24จนเพื่อนทักว่าต้องบำรุงผิวได้แล้วนะ เลยหาว่าจะใช้เซรั่มอะไรบำรุงผิวดี ดูรีวิวมากมาย จนตัดสินใจลองLancome ประทับใจมากกกก หน้าผากทีีย่นๆรอบดวงตาทีียิ้มแล้วเห็นตีนกาหน่อยๆ หลังใช้2-3คืนแรก ผิวดูอิ่ม
 95. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วตื่นมาหน้าฟู ชอบมากค่ะ
 96. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ Advance Genifique. มา 20 กว่าปีไม่เคยขาดตัองมีสำรองไว้ตลอด ริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากวัยดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นเ ความหย่อนคล้อยดูลด และทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นแป้งติดผิวหน้า.
 97. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มใช้จากการได้ set ของขวัญ จากเพื่อนร่วมงาน หลังจากนั้นก็ซื้อวช้เองมาตลอด ต่อให้หน้าเหนื่อยแค่ไหน แต่พอใช้แล้ว เช้าวันใหม่ หน้าจะสดชื่น ต่างจากที่ไม่ใช้ และยิ่งพอใช้ไปเรื่อยๆสภาพผิวก็แข็งแรงขึ้น หน้าไม่หมองแต่งหน้าง่ายขึ้นมากค่ะ
 98. Review by

  Rating
  100%
  อายุค่อนข้างเยอะแล้ว60+ แต่พอได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนีิ ก็รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง มีการบำรุงที่ลึกซึ้ง ลูกๆที่บ้านก็ใช้กันทุกคนก็ชอบ ไม่มีใครไปใช้ยี่ห้ออื่นเลย ติดใจมาก บางครั้งรีบๆก็ใช้แค่ขวดนี้ก็ได้ สะดวกมากๆค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะที่บ้
 99. Review by

  Rating
  100%
  Genefiqe ตัวนี้ใช้ดีจริงๆคะ ก่อนหน้านี้ผิวหน้าแพ้ฝุ่น มีผื่นขึ้น แล้วหน้าก็คล้ำมาก พอใช้ตัวนี้ไปคือวันเดียวตื่นขึ้นมาหน้าดีขึ้นมาก หน้าฟู ผื่นแพ้ลดลง แถมหน้าดูสว่างขึ้น คือใช้ครั้งแรกตกใจเลยว่ามันได้ผลขนาดนี้เลยเหรอ แค่คืนเดียว ลองใช้มาต่อเนื่องก็ไม่ผิดหว
 100. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เจเนฟิกซ์เซรั่มมาตั้งแต่อายุ25 ผ่านมา10ปีจนตอนนี้อายุ35 หน้ายังเด็กเหมือนเดิม ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดรอยแดง รอยดำ รอยย่น ได้ทุกอย่าง เซรั่มตัวนี้ให้ผิวสัมผัสที่ดีมากทาแล้วซึมลงผิว ไม่มัน ไม่เยิ้มเหมือนเซรั่มตัวอื่น ยิ่งทาก่อนแต่งหน้าออกงานยิ่งปังเพราะทำให้
 101. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนนอนดึก ค่อนข้างเหนื่อยกับการใช้ skincare หลายๆตัว เลยใช้เซรั่มตัวนี้แค่ตัวเดียว เอาอยู่เลย ผิวอิ่มฟู เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยตื้นๆดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลง หลังๆเลยซื้อมาใช้ยกเซต ผิวดีขึ้นมากค่ะ
 102. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวผสม ปกติชอบเป็นสิวช่วงทีโซน แต่พอมาใช้เซรั่มตัวนี้ รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก ไม่เป็นสิวเพิ่ม สิวเดิมก็ค่อยๆหาย รอยสิวก็จางลง และผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย อ่อนโยนกับผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ รักเซรั่ม ADVANCED GENIFIQUE มากๆ ขวดที่สองต้องตามมาแน่น
 103. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก เคยซื้อไซส์ 30ml แล้วประทับใจ ไซส์ใหญ่ยิ่งคุ้ม ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น รูขุมขนเล็กลงจริง แต่งหน้าติดทนขึ้น และเนื้อดี ไม่เหนียวเลย
 104. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ถูกใจมากๆ ตัวเองเป็นคนผิวแพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง แต่พอใช้ไปแล้วประมาณหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนบนใบหน้ากระชับขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น รักมากๆเลยค่ะเซรั่มตัวนี้ ตอนนี้ใช้ขวดที่2แล้วและซื้อขวดที่3มาเตรียมไว้แล้วนะ
 105. Review by

  Rating
  100%
  หลังใช้เป็นประจำผิวหน้าจะกระชับ รูขุมขนเล็กลงมากๆ หน้ากระจ่างใสและแต่งหน้าง่ายมาก ไม่แต่งหน้าก็โชว์ผิวใสๆได้เลย ชอบมากๆ ใ้ตั้งแต่คุณแม่และลูกสาว
 106. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มดีมาก ผิวชุ่มชื่น. รูขุมขนกระชับ รู้สึกผิวดีขึ้นค่ะ
 107. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคม เกือบ 10 ปี ทั้งเซรั่ม วิชชั่นแนร์ เจนิฟิก ทั้งกลางวันกลางคือน ติดใจเซรั่มมาก ซึมซับดี ไม่เหนียวหน้า ผิวชุมชื้น ผิวเนียน แนะนำเพื่อนใช้แล้วติดใจไม่ผิดหวัง ลองใช้ดูค่ะ คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากของเดิมที่เคยใช้ ต้องมีขวดสำรองไว้ ไม่
 108. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่เนื้อเบาและซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะนะ ชอบมากๆใช้มาตลอดค่ะ
 109. Review by

  Rating
  100%
  ได้เเต่หอ่านกะฟังเค้ารีวิว กล้าๆกลัวๆเพราะว่าเป็นคนแพ้ง่ายแต่พอบองแล้วติดใจ จนเปลี่ยนใจไม่ได้แล้วค่ะ
 110. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มใช้ดี ซึมไวไม่เหนียวหน้า ใช้มาตลอด เคยนอกใจไปใช้แบรนด์อื่นไม่กี่เดือน ต้องรีบกลับมาซื้อใช้ต่อเพราะเห็นความแตกต่างของผิวหน้าชัดเจนมาก หลังจากนั้นมาใช้ยาวๆ แนะนำตัวนี้ใช้ดีจริงควรมี แล้วจะเห็นว่าของเค้าดีจริง
 111. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากใช้lancome advanced genifiqueแล้ว รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมาก ปกติเป็นสิวทิ้งรอยดำไว้หายยากมากๆ แต่ใช้เซรั่มตัวนี้แล้วรอยสิวจางลงไวมากๆเลยค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื่นเนียนนุ่มขึ้นด้วย เดี๋ยวนี้แทบไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดรอยต่างๆบนใบหน้าเลยค่ะ
 112. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อประมาณเดือนเมษายน ที่ผ่านมา lancome จัดโปรหนักมากก เราก็ทาสการตลาดรวมทั้งจากรีวิวต่างๆมีผลตอบรับที่ดีมาก เลยตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ขนาด 30ml. ผลคือ miracle มาก มันได้ผล ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สิวผดลดลง ปลอบประโลมผิวหน้า กลายเป็น item ลูกรักที่ขาด
 113. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกว่าใบหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น สดใสค่ะ ใช้มาตั้งแต่ออกมาเลยคะ เพื่อนๆทักตลอดว่าทำไมดูหน้าใส ทั้งๆที่อายุก็ขึ้นเลข 6 แล้ว ของดีจึงบอกต่อคะ เวลาใช้ไม่ต้องใชิมาก หยดนิดเดียว 1 อาทิตย์เเห็นผลคะ ถึงแม้ราคาค่อนข้างสูงแต่บอกไดิคำเดียวคุ้มค่ามากคะ
 114. Review by

  Rating
  100%
  เป็นผลิบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วผิวหน้าเอิบอิ่มฟูสวย เหมือนได้รับการผักผ่อนอย่างเต็มที่ ใช้แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ใช้ดีมากๆคอนเฟิร์ม
 115. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ GENEFIQUE มาหลายปี หลงรักมาก เนื้อเซรั่มซึมเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ช่วยทำให้ใบหน้ากระชับ รูขุมขนเล็กลง ยิ่งใช้คู่กับ SENSITIVE SERUM ยิ่งเลิศมาก
 116. Review by

  Rating
  100%
  ใชิมาหลายปีแล้ว เห็นได้ชัดว่าผิวใสขึ้น ริ้วรอยจางลงมาก รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนเรียบจริงๆ
 117. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นขึ้น พออายุเข้าเลข3แล้วหน้าจะแห้งมาก เซรั่มตัวนี้ดีมากตั้งแต่ใช้มา รูขุมขนเล็กลงด้วยคะ ปลื่มมาก
 118. Review by

  Rating
  100%
  ได้รับรู้ความดีจากเพื่อนๆและรีวิว ได้มาลองใช้เอง แล้วผิวดีขึ้นมากจริงๆ ขนาดไม่ค่อยได้ใช้ทุกวัน เป็นของที่ติดอันดับต้นๆในใจเลย
 119. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ชอบมากที่สุดตั้งแต่เคยใช้เซรั่มตัวไหนมา เนื้อบางเบา ซึมง่าย ขาดไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณที่ลังโคมมีผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้นะคะ
 120. Review by

  Rating
  100%
  ทาแล้วซึมไว ชอบมาก
 121. Review by

  Rating
  100%
  เห็นรีวิวเรื่องผิวใส เลยลองใช้บ้าง แต่นอกจากผิวใสแล้ว สิวผด หรือ สิวก่อนมีประจำเดือนลดลงไปมาก หน้าเรียบขึ้นจริง แบบให้ความรู้สึกดีจริงๆ ตอนนี้เรียกว่าต้องตุนค่ะ
 122. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมากใช้มานานแล้ว ยิ่งสูตรใหม่ยิ่งชอบ ซึมเข้าในผิวดีมาก ผิวเรียบเนียนขึ้น รู้สึกเลยว่าสุขภาพผิวดีขึ้นจริง ขาดไม่ได้เลยสักวันคะ
 123. Review by

  Rating
  100%
  ลองแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก คือ texture ดีมาก ซึมไวและใช่ไปสักระยะ หน้าแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าติดขึ้น
 124. Review by

  Rating
  100%
  ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดโต๊ะเครื่องแป้งไปแล้ว ขาดไม่ได้เลยกับ Advanced Genifique Serum หมดไปแล้ว 3 ขวด รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับ ที่สำคัญมากๆคือทำให้แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น ไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวันเลย ชอบมากๆ เลยค่ะ คอยติดตามโปรโมชั่นด
 125. Review by

  Rating
  100%
  เห็นคนรีวิวgenefique serumตัวใหม่กันตามโซเชียล เลยเกิดอยากลองใช้ดู พอดีเห็นมีให้ลงทะเบียนไปรับsample1mlมาทดลองใช้ รีบลองใช้คืนนั้นเลย ตื่นเช้ามาไม่น่าเชื่อ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆ รู้สึกหน้าอิ่มฟูละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวมันน้อยลง ต่อมาได้sam
 126. Review by

  Rating
  100%
  ความประทับใจแรกตั้งแต่ที่พนักงานใสใจตั้งใจแนะนำผลิตภัณฑ์แต่ละตัวโดยยึดจากสภาพปัญหาผิวของเราโดยไม่มีการยัดเยียดใดๆ และเนื่องจากเรามีปัญหาผิวแพ้ง่ายต้องการให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างอ่อนโยนไม่อยากใช้แล้วละคายเคืองหรือแพ้ แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วรู้สึกsurprise มาก จ
 127. Review by

  Rating
  100%
  ผิวดีโดยไม่มีอะไรกั้น :) ลือกซื้อเพราะได้อ่านรีวิวจากเพื่อนในออนไลน์เยอะมาก มากจนต้องตำมาครอบครอง เพราะส่วนตัวผิวโดนฝุ่นภายนอกบ่อย หลังใช้รู้สึกผิวเรียบเนียนทั้งๆทีลองใช้ตัวเดียวโดดๆเลย ซึ่งผลลัพท์ที่ได้คือรักผิวหน้าตอนนี้มากค่ะ
 128. Review by

  Rating
  100%
  ครีมกันแดดทาหน้า Lancome UV Expert Aqua Gel ทาแล้วซึมเร็วมากค่ะ แถมไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย ตัวนี้ได้เป็นของแถมมาแต่ติดใจค่ะ จนต้องซื้อใช้อีก
 129. Review by

  Rating
  100%
  เคยได้ยินสรรพคุณมานานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลอง หลังจากใช้เปรียบเทียบกับอีกแบรนด์ที่ว่าดีแล้ว Genifique คือดีกว่าจริงๆ ช่วยทำใฟ้ผิวฟูนุ่ม กระจ่างใสขึ้น ชอบผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ตอนนี้คือขาดไม่ได้เลย ดีสมคำร่ำลือจริงๆ
 130. Review by

  Rating
  100%
  เคยได้รับตัว sample ของ LANCOME Advanced Génifique รู้สึกได้เลยว่าเป็นเซรั่มที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ประทับใจ ตอนนี้ใช้มาหลายขวดแล้วคะ ก่อนหน้านี้ได้ใช้เซรั่มมาหลายแบรนด์ แต่เซรั่มของ LANCOME Advanced Génifique แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัด เพียง 1 ห
 131. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มจากเพื่อนแนะนำบอกว่าตั้งแต่ใช้ serum มา lancome ตัวนี้ยืนหนึ่ง เลยตัดสินใจลองใช้ดูหลังจากนั้นใช้ทุกวันเช้า-เย็นเห็นความเปลี่ยนแปลงจริงๆ หน้าชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น ดีสมคำร่ำลือจริงๆ
 132. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วปลื้มมาก ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น หน้านุ่ม รูขุมขนเล็กลง ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื่น ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 133. Review by

  Rating
  100%
  จะบอกว่าถ้าได้ลองแล้วจะขาดไม่ได้เลยค่ะ รู้เลยค่ะว่าทำไมถึงเป็นเซรั่มที่ดังที่สุดของลังโคม เจ้า Genifique serum ปรับสมดุลผิว ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟูมีอยู่จริง น้องจะช่วยให้ปราการผิวชั้นนอกของเราแข็งแรง แล้วคือเหมาะกับผิวเป็นสิวมากๆ น้องมีสารสกัดจากแบคทีเรียที่
 134. Review by

  Rating
  100%
  มันเริ่มจากเห็นผิวหน้ารุ่นพี่ที่รู้จักแล้วรู้สึกอย่างเด้ง ฟู แลดูเด็ก แถมสุขภาพดีอย่างพี่เค้าบ้าง พี่แนะนำว่าใช้ตัวนี้ เลยซื้อใช้ ผลคือ ประทับใจมากคะ เนื้อเซรั่มซึมไวดี ไม่เหนียวหน้า ใช้ไม่นานเห็นผลลัพธ์ที่รอคอยเลยคะ ทั้งผิวฟูขึ้น เด้งขึ้น รูขุมขนเล็กลงอั
 135. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดี จนต้องบอกต่อ ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สิวไม่ขึ้นเลย ทำให้หน้าดูใส มีสุขภาพดี ชอบมากเวลาใช้ ต้องพบไว้ตลอดเวลา
 136. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากค่ะ ใช้มาหลายขวดแล้ว
 137. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิวแข็วแรงขึ้น เหมือนเป็นตัวสร้างเหราะป้องกันให้ผิว สิวขึ้นยากกว่าเดิม ไม่ใช่ไม่ขึ้นนะคะแต่ขึ้นน้อยลงและยุบเร็ว เป็นเรั่มที่ต้องมีติดไว้ตลอด
 138. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อผลิตภัณฑ์ดีมาก รู้สึกผิวดีขึ้น ฟูขึ้น ดูเรียบเนียน ถูกใจมากๆ มีขวดต่อๆไปแน่นอน
 139. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ทุกวันเช้า เย็น หน้าใส เรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง หยุดที่ตัวนี้ หยุดโดยไม่มีอะไรมากั้น ให้ 10 10 10 ไปเลยจ้าาาา
 140. Review by

  Rating
  100%
  อันนี้เคยได้ลองใช้เป็นขนาดทดลองแล้วติดใจ เลยลองซื้อแบบขวดขนาดจริงมาใช้ค่ะ ใช้ดีมากเลย เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวง่าย ใช้ไปสักระยะแล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น อิ่มฟูแบบสุขภาพดี ไม่ทำให้อุดตันหรือสิวขึ้นเพิ่ม รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย แด
 141. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคมตัวนี้ มีสภาพผิวหน้าหยาบกร้าน แห้ง รูขุมขนกว้าง ผิวไม่สดใส หลังจากได้ซื้อมาทดลองใช้ครั้งแรกคือประทับใจมาก เห็นผลภายใน 1 คืน ตื่นมาหน้าไบรท์อิ่มฟูมากค่ะ ใช้ไปสักพักรูขุมขนกระชับขึ้น รู้สึกดีและเห็นผลแบบไม่เคยเจอมาก่อน ดีใจมากค่ะ
 142. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ต่อเนื่องมาไม่ต่ำกว่า 4-5 ขวดแล้ว ใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นจากแต่ก่อนที่ผดขึ้นง่าย ผิวนุ่มมากๆด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้ควบคู่กับการทำเลเซอร์ก็ไม่แพ้ใดๆ รักมากเลยค่ะ
 143. Review by

  Rating
  100%
  เคยใช้ serum มาหลายยี่ห้อ ทั้งของคลินิกและเวชสำอางค์ เพราะเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้อันไหนหน้าก็ยังแห้ง เหมือนครีมไม่ซึมเข้าไปในผิวเลย แต่พอได้ลองใช้ lancome advance genifique serum รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรง อิ่มฟูขึ้นค่ะ ขวดนี้เป็นขวดใหญ่ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ขอ
 144. Review by

  Rating
  100%
  ปัญหาก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการแพ้แมส มีริ้วรอย หลังจากใช้ 14 วัน ผิวกระจ่างใสขึ้น กระชับ ริ้วรอยจางลง จนเห็นได้ชัด คนรอบข้างทัก จนคุณแม่มาแอบใช้ด้วย ใช้ดีจนรอบหน้าต้องเพิ่มไซส์แล้วครับ
 145. Review by

  Rating
  100%
  ได้ลองแล้วรักเลย❤️ ใช้มา3เดือน เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดๆเลยริ้วรอยเล็กที่หน้าผาก ร่องแก้ม คอจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าก็ละเอียดขึ้นนิ่มขึ้น พวกรอยดำที่เกิดจากสิวก็หายเร็วมากๆ รักหน้าตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ คือดีทุกอย่าง กลิ่นหอมอ่อนๆใช้ก่อนนอนคือหลับฝันดี เนื
 146. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกซื้อเพราะการอ่านรีวิวล้วนๆเลยค่ะ พอใช้ไปจนหมดก็คิดว่าสภาพหน้าดีแล้วเลยเปลี่ยนไปใช้อีกแบรนด์ ใช้ไปไม่ถึงครึ่งขวดสิวบุกเลยจ้าาา สุดท้ายเลยขอกลับมาเริ่มต้นกันใหม่กับขวดนี้โดยที่ขนาดไซด์ที่ใหญ่กว่าเดิม ^^
 147. Review by

  Rating
  100%
  รักlancomeตัวนี้มากๆเลยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่หนักหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติเป็นคนที่ผิวแพ้ค่อนข้างง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีสิวผดขึ้นเลยค่ะ หลังใช้ประมาณ2สัปดาห์รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยดำจางไวขึ้น ยกให้เป
 148. Review by

  Rating
  100%
  หลงรักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จิงๆค่ะ ใช้ทุกวัน ขาดไม่ได้เลยผิวแข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่งขึ้นมากค่ะใช้มา 3 ขวดแล้ว และยังคงจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ
 149. Review by

  Rating
  100%
  ลูกรักเลยค่ะ ขวดเดียวเอาอยู่ สิวผด เม็ดผื่นหายเกลี้ยง พึ่งลองใช้ขวดแรก หน้าเนียนใสอิ่มฟูมากกกกกก หมดขวดนี้ซื้อต่ออีกแน่นอนค่ะ
 150. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มต้นเลยคือทนกระแสรีวิวตัวนี้ไม่ไหวจริงๆพอเค้าจัดโปรก็เลยตัดสินใจสอยมาทดลองใช้ค่ะ อย่างแรกเลยคือประทับจิตกับแพกเกจเค้ามากสวยงามเลอค่า พอได้ลองใช้เนื้อเซรั่มแล้วชอบฟีลลิ่งตอนทาที่ผิวมากและซึมไวมากทาตอนกลางวันก็ไม่ทำให้หน้ามัน/เหนอะหนะมากขึ้น หลังใช้มาสั
 151. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มต้นคือทนกระแสรีวิวไม่ไหวถึงเวลาเค้าจัดโปรก็เลยลองสอยมาทดลองดู ประทับจิตตั้งแต่แพกเกจเลยสวยเลอค่ามากเมื่อลองใช้ตัวเซรั่มคือให้ฟีลลิ่งตอนทาดีมาก ซึมได้ไวทาตอนกลางวันก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ หลังใช้มาสักพักรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่นดูสุขภาพดีมากขึ้น จากเดิม
 152. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ เซรั่มมีความหอมอ่อนๆ ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกผิวเด้งฟู ดูอิ่มน้ำ ผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับลงอย่างเห็นได้ชัด แม้จะอดนอนผิวยังคงแข็งแรงดูมีความชุ่มชื่นเสมอ รักที่สุด ขาดไม่ได้เลย ❤
 153. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าดูฟูขึ้น ใสขึ้นเยอะมาก ชอบที่สุดเลยค่ะ
 154. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fresh ข
 155. Review by

  Rating
  100%
  ขึ้นแท่นเซรั่มอันดับ1ในดวงใจมาซักพักแร้วค่ะ หลังใช้ขวดแรก ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกใช้แล้วผิวเด้งฟู ใช้ก่อนนอนตื่นมาเปล่งเด้งมาก ใช้ตอนเช้าผิวเด้งเครื่องสำอางค์ติดทน หน้าไม่เพลียล้าง่ายเหมือนเมีอก่อน จึงใช้
 156. Review by

  Rating
  100%
  ไหนๆก็หยิบขึ้นมาแล้ว มาขอพูดถึงหน่อยแล้วกัน!!!
 157. Review by

  Rating
  100%
  ได้ลองใช้ช่วงไปคลินิคไม่ได้ ซื้อมาใช้เล่น ๆ แต่ผลลัพธ์คือว้าวมาก ในระยะเวลาสั้น ๆ เป็นความรู้สึกที่ชัดเจนมากว่าตื่นเช้ามาแล้วผิวเราสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น กระชับและกระจ่างใส อ่านรีวิวมาชอบเขียนกันว่าเหมาะสำหรับคนอายุเยอะหน่อย แต่ส่วนตัวใช้ตอนอายุ 22 ใช้มาหนึ
 158. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากที่เห็นมีคนรีวิวกันเป็นจำนวนมาก ก้เลยอยากลองว่ามันดีจริงรึป่าว และด้วยตัวเองมีปัญหาหน้ามีรูขุมขนกว้างมาก ใช้อะไรตามที่เขารีวิวกันก้ไม่หาย มีริ้วรอยเพราะอายุ 30แล้ว และมีรองดำรอยแดงจากสิว และนี้คือผลลัพท์ที่ได้จาก LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE 1.ตัวเ
 159. Review by

  Rating
  100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ กี่ขวดก็ไม่พอ! เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน
 160. Review by

  Rating
  100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน ตอนแรกที่ใช้เพราะเพื่อนแนะนำ พูดเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตื่นมาคือหน้านู้มมมมม~ หลังจะใช้ไปได้สักอาทิตย์กว่า ๆ เริ่มเห็นผล ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง แต่ถ้าอยากให้เห็นผลชัดๆเลยอาจจะต้อ
 161. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fre
 162. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งได้ลองใช้สูตรใหม่ 30 ml. หมดไป 1 ขวด ที่เห็นผลชัดๆเลยคือ หน้าเปล่งปลั่งขึ้น จับผิวหน้าแล้วให้ความรู้สึกแบบมันชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยแรกๆ 1-2 อาทิตย์แรกยังไม่เห็นผลชัดเจน เหมือนจุลินทรีย์ microbiome กำลังปรับตัวเข้ากับสภาพผิวเราอ
 163. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มกันตายจริงๆค่ะตัวนี้ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คืออุ่นใจมาก ทุกครั้งที่ผิวหน้ามีปัญหาพอกลับมาใช่ตัวนี้จะช่วยได้ทุกครั้งเลย ลูกรัก ❤️
 164. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากหาเซรั่มที่ครบในขวดเดียวทั้งเรื่องริ้วรอย ความชุ่มชื่น ความอิ่มฟู ก็ได้Lancome Genifique มาครอบครอง หลังจากที่ใช้ รู้สึกถึงความเติมเต็มสิ่งที่ขาดบนใบหน้า ผิวหน้าอิ่มฟู หน้าที่เป็นขุยลอกก็หาย รู้สึกกระชับ ผิวหน้าดีขึ้น ใสขึ้นราวกับนอนเต็มอิ่ม และใช้
 165. Review by

  Rating
  100%
  อายุเข้าเลข 3 คือกังวลมากเจอตัวนี้คือมีคนรีวิวไว้เยอะได้ลองแล้วสมคำล่ำลือมาก ใช้แล้วหน้านิ่มผิวเด้งมาก ซึมง่ายไม่เหนียวเนื้อเบามาก ใช้ต่อแน่นอนตอนนี้เป็นลูกรักอีกตัวแล้ว
 166. Review by

  Rating
  100%
  แต่ก่อนเคยใช้ขนาดทดลองแล้วดี เดือนที่แล้วเลยจัดขนาดจริงมาลองใช้ดู ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึมเร็ว ไม่เหนอะหลังใช้2-3วัน รอยผดแดงๆหาย หน้าดูฟู ผิวดูอิ่มๆ เหมือนพักผ่อนเต็มที่ รู้สึกคล้ายๆว่าหน้าดูเด็กลง ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 167. Review by

  Rating
  100%
  เลิฟที่สุดเลยย ใช้แล้วสวยแบบไม่มีเหตุผล สวยข้ามคืนน หน้าตาดูสว่างขึ้น ❤️
 168. Review by

  Rating
  100%
  เป็น serum ที่ดีที่สุดเท่าที่ใช้มาค่ะ ใช้แล้วรูขุมขนกระชับ ริ้วรอยหาย ทุกครั้งที่ตื่นนอนรู้สึกหน้าใส อิ่มฟูขึ้นมากค่ะ ส่วนตอนเช้าใช้แล้ว make up ติดทนผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอค่ะ คือเป็น serum ที่ขาดไม่ได้เลยทั้งเช้าและก่อนนอน
 169. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่ม Advanced Génifique ขนาด 30 มล.✨ลองใช้เซรั่มตัวนี้ที่ชอบคือรอยแดงจากสิวหายไปแล้วรู้สึกว่าผิวของเราได้รับการปรับสมดุลให้ดีขึ้นคือผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ​ เซรั่มตัวนี้มีความเข้มข้นมากเพราะทำให้ผิวอิ่มฟูทั้นทีหลังจากลงไปที่ใบหน้าแถมรองลึกตรงขอบแก้มก็มีความ
 170. Review by

  Rating
  100%
  หน้าใสหน้าสวยภายใน1สัปดาห์ ใช้แล้วถูกใจมาก ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำ รักเลย Genifique❤️
 171. Review by

  Rating
  100%
  ซื้อตัวนี้ครั้งแรกตอนลดราคา ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมาก แต่พอใช้ไป1เดือน รู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้น นุ่มขึ้น รู้ขุมขนกระชับอย่างเห็นได้ชัดมากกก จากนั้นก็ใช้ต่อเนื่องติดต่อกันมาจะ3ปีแล้วค่ะ นับไม่ได้ว่าใช้ไปแล้วกี่ขวด กลายเป็นskincareที่ต้อง
 172. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มที่เห็นผลได้ในคืนแรก รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าฟู เด้ง อิ่มน้ำมากกกก ... เนื้อเซรั่มซึมง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยปกติจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก แต่มาเจอ LANCOME Advanced Gefique ขวดนี้ ปลื้มมาก ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ยิ่งพอใช้ควบคู่กับ Tonique onfort ช่วยใ
 173. Review by

  Rating
  100%
  ได้ใช้ครั้งแรกเพราะซื้อvisionaireแล้วแถมตัวนี้มา รู้สึกว่าใช้ตัวvisionnaireคู่กับตัวนี้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงมากก ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของลังโคมแล้วผลจะดีขึ้นมากๆ
 174. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ผิวหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ ผดแพ้ฝุ่นเคยขึ้นง่ายเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว แนะนำให้เพื่อใช้ต่อเพื่อนยังบอกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ติดใจเลยค่ะ ... ตอนนี้ใช้มาหลายขวดแล้วบอกได้เลยว่าคุ้มเกินราคา
 175. Review by

  Rating
  100%
  เป็นพรีเซรั่มที่ดีมากปกติเป็นคนแพ้ง่ายสุดๆใช้แบร์นไหนก็แพ้พอได้ลองลังโคมบอกได้คำเดียวไม่เปลี่ยนใจแน่นอนรักเป็นสิวรอยแดงหายเกลี้ยงหน้าอิ่มฟูแข็งแรงสุดๆค่ะ❤
 176. Review by

  Rating
  100%
  ครั้งแรกที่ใช้เจนิฟิก เพียงคืนเดียวตื่นเช้ามารู้สึกถึงผิวหน้าที่นุ่มขึ้นค่ะ ใช้ติดต่อกัน6วัน ผิวหน้าใสรูขุมขนกระชับ จากวันนั้นจนปัจจุบัน 3 ปี ไม่เคยขาดเจนิกฟิกเลยค่ะ
 177. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาเข้าปีที่ 2 แล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าฟู อิ่มน้ำตลอด ยิ่งช่วงเวลานอนดึกๆ ทำงานไปด้วยเรียนป.โทไปด้วย ตัวนี้ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หน้าดูไม่โทรมค่ะ ดูเป็นคนนอนพอตลอด
 178. Review by

  Rating
  100%
  ฉันใช้ lancome serum จริง ทุกคนรู้ เพื่อนๆ รู้ น้องๆ รู้ เพราะฉันเคยไปป้ายยาพวกนาง ชั้นใช้ lancome จริง lancome แปลว่า หน้าดี หน้าฟู ชั้นยอมตกเป็นทาสคุณค่ะ
 179. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก ยิ่งตอนตื่นนอนหน้าดู มีสุขภาพดีมาก อิ่มน้ำมากคะ หน้าใส จุดด่างดำลดลง รูขุมขนก็กระชับ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากไม่กล้านอกใจเลยคะ
 180. Review by

  Rating
  100%
  เป็นตัวเซรั่ม ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ตอนแรกซื้อเพราะเห็นคนรีวิวเยอะ แต่ได้ลองเท่านั้น ดีเกินคาด ต้องซื้อซ้ำๆๆๆ
 181. Review by

  Rating
  100%
  หน้าเด้งฟูมากค่ะ ขวดที่ 2แล้ว ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ใครหน้าแห้งมากแนะนำเลยค่ะ ตัวนี่เอาอยู่แน่นอน
 182. Review by

  Rating
  100%
  ที่ 1 ในใจเลยขวดนี้ ❤ ใช้แล้วหน้าอิ่มฟู เพิ่งสั่งไปอีกขวดหลังจากหมดไป ใช้อะไรก้อแพ้มาโดยตลอด เจอขวดนี้เข้าไปติดใจเลย
 183. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วไม่เป็นเม็ดผดผื่น เนื้อเซรั่มไม่เหนียว ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว
 184. Review by

  Rating
  100%
  รักมากกกกกก ยังไงก็ต้องมีเหมือนยาสามัญประจำบ้านเจ็บเพราะอะไรมาก็ต้องกลับมาซบนางหน้าดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเพียงชั่วข้ามคืน
 185. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาเกือบ10ปีแล้ว ได้ผลดีมากเลยเลยค่ะผิวกระชับ ชุ่มชื่น เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นแต่ไม่ดีเท่าก็เลยกลับมาใช้เหมือนเดิมมาตลอด
 186. Review by

  Rating
  100%
  Advanced Génifique ถือเป็นเซรั่มที่คุ้มค่าต่อการลงทุน .. ❤️โดยก่อนหน้าที่ใช้ สภาพผิวของเรานั้นมีปัญหาเรื่องการแพ้ง่ายมากถึงมากที่สุด ผิวที่เคยมันก็แห้ง ผิวขาดน้ำดูไม่มีความชุ่มชื้น เวลาออกงานทีก็เป็นปัญหาเรื่องเครื่องสำอางไม่ติดหน้า และยังมีนิสัยชอบนอ
 187. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งใช้ลังโคมเป็นครั้งแรกค่ะ เซรั่มเนื้อดี ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวง่ายมาก มารีวิวหลังจากใช้ครบ 7 วัน ผิวดีขึ้นมาก รอยแดงจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเลย ถ้าใช้ต่อเนื่องจนหมดขวดน่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้อีกค่ะ
 188. Review by

  Rating
  100%
  พึงพอใจกับสินค้ามากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามน่าใช้และฝาที่ช่วยให้กำหนดปริมาณการใช้แต่ละครั้งทำให้รู้สึกสะดวกสบาย ,กลิ่นหอมกำลังดีเนื้อสัมผัสไม่เหนอะหนะสบายผิวซึมซาบดี ได้ใช้มาต่อเนื่องก็เห็นความเปลี่ยนแปลงว่าผิวเราแข็งแรง ชุ่มช
 189. Review by

  Rating
  100%
  ในโซเชียลมีเดียคือรีวิวเยอะมากกก ทุกคนบอกว่าใช้แล้วดี แบบหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ หน้าใสขึ้นด้วย นี่อ่านแล้วแบบ เห้ยต้องลอง พอเจอราคา... พักก่อนนน รอชั้นมีเงินก่อนเถอะ เจอแน่
 190. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจมากค่ะ กดสั่งตรง lancome.co.th ได้ของแถมเยอะมากๆ ตัวผลิตภัณฑ์ก็ดีมากๆค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีปัญหาเลยค่ะ ใช้เช้า-เย็น แค่ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น นอนดึกตื่นมาผิวก็ยังอิ่มฟู ต้องมีขวดต่อไปแน่ๆค่ะ สมแล้วก็ที่เป็นผลิต
 191. Review by

  Rating
  100%
  หากใครตามหาเซรั่มตัวเด็ด ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบทันใจแล้วละก็ อยากให้ลองตัวนี้ค่ะ “Lancome Advanced Genifique” คือช่วงเข้าใกล้วัย 30 เริ่มที่จะมีปัญหาผิวแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งสลับมัน เหมือนคนผิวขาดน้ำ ทำให้แต่งหน้าแล้วเป็นคราบ รองพื้นแยกชั้นกั
 192. Review by

  Rating
  100%
  หากใครตามหาเซรั่มตัวเด็ด ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบทันใจแล้วละก็ อยากให้ลองตัวนี้ค่ะ “Lancome Advanced Genifique” คือช่วงเข้าใกล้วัย 30 เริ่มที่จะมีปัญหาผิวแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งสลับมัน เหมือนคนผิวขาดน้ำ ทำให้แต่งหน้าแล้วเป็นคราบ รองพื้นแยกชั้นกั
 193. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การสั่งซื้อ เพราะจัดส่งของภายใน1-2วันก็ได้รับสินค้าและของแถมแบบจุใจ ได้ทดลองใช้ LANCOME SERUM แล้วรู้สึกได้ถึงความฟูของผิวหลังจากใช้ผ่านไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ ขวดต่อไปต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
 194. Review by

  Rating
  100%
  สั่ง advanced genifique ทางออนไลน์มาทดลอง เพราะปกติเปนคนผิวมัน แพ้ง่าย ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเรวมาก ทำให้หน้าไม่เนอะ และยังปรับสภาพผิวให้สามารถใช้ครีมตัวอื่นได้สบายเลยค่ะ ผิวหน้าแข็งแรง และดูดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด รักเลยค่ะ
 195. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากทดลองใช้ได้เดือนกว่า รู้สึกได้ว่าหน้าอิ่มฟู ดูมีสุขภาพดีขึ้น รอยแดงต่างๆเริ่มจางลง ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่รู้สึกเหนอะหนะ รวมๆแล้วเป็นอีกหนึ่งตัวสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ
 196. Review by

  Rating
  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมมาก ใช้มาตลอดสามปีที่ผ่านมาและคงจะใช้ต่อไป เซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบดี ผลลัพธ์ที่ได้คงจะดี เพราะพี่ๆน้องๆที่ทำงานซื้อตาม หลายคนแล้วค่ะ
 197. Review by

  Rating
  100%
  กดสั่งมาจาก paragon ของมาถึงมือเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 63 วันนี้วันที่ 2 พ.ค. 63 แค่ 5 วัน คือรักมากกก ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นคนผิวมันมาก รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่ายมากๆ สิวอักเสบขึ้นตลอด จะมีรอยแดงอักเสบอยู่ได้ผิวด้วย พอใช้ lancome advanced genifique serum สิว
 198. Review by

  Rating
  100%
  เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ lancome ค่ะ ประทับใจมาก เซรั่มตัวนี้ใช้แล้วหน้าเด้งฟู ดูผิวหน้าดีและกระจ่างใสมากค่ะ
 199. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมากค่ะ ทำให้ผิวดีขึ้นมาก ทั้งรูขุมขนที่เล็กลง ลดริ้วรอย แต่งหน้าง่ายขึ้น ทำให้หลงรักในlancomeมากๆค่ะ ยิ่งใช้ยิ่งรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ติดใจมากค่ะ
 200. Review by

  Rating
  100%
  แล้วคุณจะหลงรัก โดยรวมผิวหน้าดีขึ้นมาก ทั้งรูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเนียนละเอียดเวลาแต่งหน้าแล้วเนียนกริบเลยคะ จุดด่างดำกับพวกรอยสิวดูจางลง สีผิวผ่องสว่างขึ้น ผิวฉ่ำ ผิวฟูสุดๆคะ ส่วนตัวแล้วชอบมากค่ะ และก็เป็นครอบครัว Lancome ไปเรียบร้อยแล้วจ้า รายละเอียดเพิ
 201. Review by

  Rating
  100%
  สวัสดีค่ะ นี่เป็นรีวิวแรกหลังจากเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ Lancome ค่ะ
 202. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากได้ลองใช้มาประมาณ1 อาทิตย์ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ หน้าอิ่มขึ้น ผิวฟูขึ้น ช่วงนี้เจอสภาวะอากาศที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ทำให้ผิวเกิดระคายเคืองมีผื่นขึ้น พอใช้เจ้าตัวนี้คือรู้สึกว่าปัญหาผิวลดลง ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ร๊ากเลยยยยยย
 203. Review by

  Rating
  100%
  ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รูขุมขนดูเรียบเนียนขึ้น โดยรวมผิวดูสุขภาพดีขึ้นคะ
 204. Review by

  Rating
  100%
  ยกให้เป็นเซรั่มกู้ผิว ฟื้นฟูหน้าแย่ๆ ให้กลับมาเด้งเลยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหรือทิ้งความหนึบ ไว้บนผิวให้รำคาญใจ เราใช้ทาทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะแพคเกจ : ชอบหลอดปั๊ม แบบ Automatic dropper กดเซรั่มขึ้นมาให้เอง
 205. Review by

  Rating
  100%
  ตอนนี้ได้ลองใช้ lance Advance Genifique มาจะครบ1อาทิตย์แล้ว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ หน้าใสขึ้น ผิวหน้าดูแข็งแรง แต่งหน้ารู้สึกเครื่องสำองาค์ติดทนมากขึ้น เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนียว ทาตัวอื่นต่อได้สบายๆ ส่วนตัวชอบมากค่ะ
 206. Review by

  Rating
  100%
  ตอนนี้ได้ใช้LANCOME Advanced Génifique มาเป็นขวดที่สองแล้ว​ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากอิ่มฟู​ ผิวดูอ่อนเยาว์​ลงมากจริงๆ​ รวมถึงตัวเนื้อเซรั่ม​มีความบางเบามาก​ กลิ่นหอมเบาๆ​ ดีงามมากใช้ต่อเรื่อยๆเลยยย
 207. Review by

  Rating
  100%
  ได้ลองใช้จากขนาดทดลองแบบซองแล้วชอบค่ะ รู้สึกว่าซึมซับดีไม่เหนียวเนอะ จึงซื้อใช้ต่อเนื่อง เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าดีขึ้น ผิวเรียบ เนียน รูขุมขนเล็กลงค่ะ
 208. Review by

  Rating
  100%
  รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ริ้วรอยเเรกเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็นชัดดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ หน้าเนียนขึ้น ชอบมากๆค่ะ
 209. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว แต่งหน้าง่าย หลังใช้ผิวดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ดีค่ะ
 210. Review by

  Rating
  100%
  คืนสัมผัสที่อ่อนโยน ดุจวัยเยาว์
 211. Review by

  Rating
  100%
  ปกติเป็นคนผิวแผ้ง่ายใช้ได้แต่ lamer the concentrate แต่ราคาแรงมาก พอดีเห็นรีวิว lancomeออกเซั่มรุ่นใหม่เลยตัดสินใจลองสั่งมาใช้ผ่านไป4วัน ปรากฎว่าผลรับดีเกินคาดค่ะ ขอบคุณlancomeที่ทำสินค้าคุณภาพดีราคามิตรภาพ ถ้าใช้หมดขวดนี้ ซื้อต่อขวดใหม่แน่นอนค่ะ
 212. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง รอยดำแลดูจางลง ผิวที่เคยแห้งกลับดูชุ่มชื้นกระจ่างใส ไม่มีอาการแพ้ใดใด
 213. Review by

  Rating
  100%
  Serum ซึมง่ายเข้าสู่ผิวหน้า เกลี่ยง่าย ใช้ปริมาณไม่กี่หยดก็ทาทั่วหน้าแล้วค่ะ ผิวหน้าหลังจากใช้1 ขวด ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กมาก กระจางหาย สิวแทบจะไม่มีเลย หน้ากระชับ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากค่ะ 1ขวด50ml ใช้ได้นานมาก6เดือนกว่าๆเลย ใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆค่ะ ช
 214. Review by

  Rating
  100%
  ไม่ผิดหวังจริงๆกับสูตรนี้ หลังจากได้ยินเสียงร่ำลือมากนานมาก ทุกรีวิวกล่าวถึง ใช้ดีจริงๆค่ะ ผิวพังหน้าพังมา ก็ได้ตัวนี้กู้ฟื้นผิวหน้า จากหน้าพังเป็นหน้าปังในที่สุด อยากให้ทุกคนได้ลองกัน
 215. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ปกติใช้เครื่องสำอางค์อะไรจะเป็นผดง่ายมาก แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลย ใช้แล้วเห็นได้ชัดเลยว่ารูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนขึ้น
 216. Review by

  Rating
  100%
  เคยใช้สูตรแรก แต่รู้สึกว่าสูตรใหม่ทำให้ผิวดีกว่าค่ะ อายุ20กว่าก็ใช้ได้ จากผิวมีสิวผด ตอนนี้หายหมดเลยค่ะ
 217. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาขวดที่3แล้วค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายใช้รองพื้นตัวไหนก็แพ้ พอได้อ่านรีวิวของรองพื้นลังโคม ✨Teint Idole Ultra Wear Foundation เลยซื้อมาลองใช้ ชอบความที่ใช้แล้วไม่หนักหน้า หน้าไม่ลอย ไม่เทา สิวไม่ค่อยขึ้น หน้าไม่ดรอประหว่างวันเลยค่ะ ใช้ดีจนบอกต่อเพื่อนๆไปห
 218. Review by

  Rating
  100%
  รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ใช้ทั้งตอนเช้าและเย็น ระหว่างวันผิวหน้าไม่มัน ส่วนตื่นมาตอนเช้าหน้าดูอิ่มฟู กระจ่างใส ถ้าหมดขวดนี้แล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 219. Review by

  Rating
  100%
  สารภาพว่าเพิ่งจะมีโอกาสได้ลองใช้ แต่ใช้ขวดแรกก็คือประทับใจมากๆเลย ได้ผลดีเกินคาดจริงๆค่ะ ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย เป็นคนหน้ามันง่ายมาก แต่พอใช้ตัวนี้คือดีมากๆเลยค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มมาก กลิ่นหอมมากด้วย ปกติที่เป็นสิวอุดตันอยู่คือหาย หน้าขาวกระจ่า
 220. Review by

  Rating
  100%
  ชอบตัวนี้มาก ใช้อย่างต่อเนื่องทุกวันเช้าเย็น ก่อนใช้หน้าดูโทรมมาก แต่หลังใช้แล้ว รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นมากค่ะ ใกล้หมดขวดแล้วตอนนี้ ถ้าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 221. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนเป็นคนผิวบอบบางมาก ไม่แข็งแรง พอได้มาใช้ ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง กระชับขึ้น กลายเป็นเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ ต้องมีติดไว้เสมอๆ เนื้อครีมซึมได้เร็ว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 222. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนมีสิวขึ้นที่หน้าผากตลอด ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะออกกำลังกายค่ะ ทำหลายวิธี ไม่หายค่ะ พอเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 2 สัปดาห์แรก สิวไม่ขึ้น หน้าผากเรียบเนียนขึ้นเลยค่ะ นี่ใช้มา 2 เดือนแล้ว ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวแข็งแรงขึ้น สมดุลผิวดีขึ้น ไม่เป็นสิวอีกเลยค
 223. Review by

  Rating
  100%
  จากที่เป็นลูกค้า LANCÔME มานานมากๆ จึงได้มีโอกาสใช้ Genifigue Advanced Serum ตั้งแต่สินค้าตัวนี้เริ่มออกมาเลยถึงปัจจุบัน และใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ LANCÔME ตัวอื่นๆด้วย รู้สึกได้ถึงความนุ่นเนียนละเอียดและความเต่งตึงของผิวหน้า สัมผัสได้เลยว่าสุขภาพผิวที่ดีเป็น
 224. Review by

  Rating
  100%
  ขอย้ำว่า2หยดจริงๆค่ะ ทั่วทั้งหน้า ประหยัดโคตรๆๆๆๆๆๆๆ ใช้แล้วหน้าดูอิ่มมีแต่คนทักว่าหน้าดูเด็กลง ไม่ลอกด้วย เป็นแบบนั้นจริงค่ะ ของดีไม่จกตา ขอย้ำๆๆๆค่า
 225. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนไม่กว้างเหมือนก่อนใช้ ความเปลี่ยนแปลงคือสิวไม่ขึ้น รอยแดงลดลง หน้าดูใสขึ้นมากจนเพื่อนหลายคนต้องทักเลย #เป็นคนเป็นสิวแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว กำลังใช้เวลาในการรอรอยแดงหายไป
 226. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ แต่พอลองใช้ตัวที่เป็นสูตรใหม่ รู้สึกได้เลยว่า ผิวแข็งแรงขึ้น จับหน้าตัวเองแล้วรู้สึกเนียนมากขึ้นค่ะ
 227. Review by

  Rating
  100%
  ขอเทสเตอร์มาลองแล้วชอบเลย ใช้สองคืนรู้สึกตื่นมาหน้าดูสดชื่นจริงๆ ซึมง่ายไม่เหนียวใช้ตอนกลางวันได้ด้วย ชอบมากๆ
 228. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ ใช้มาตลอดเกือบ 10ปีแล้วค่ะ
 229. Review by

  Rating
  100%
  ซื้อตามเพราะรีวิวบอกว่าดีมาก ใช้ทุกวันเช้าเย็น ให้ความรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง และชุ่มชื้นขึ้นจากการใช้เพียง2-3วันแรก ไม่มีอาการแพ้ใดๆและยังช่วยให้ผดเล็กหายไปด้วย
 230. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวหน้าแห้ง พอใช้อันนี้แล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้น ชุ่มชื่นขึ้นมากค่ะ ต้องมีติดบ้านไว้จริงๆค่ะ
 231. Review by

  Rating
  100%
  ส่วนตัว คือ ชอบมากกกกกกกกกกกค่ะ เพราะกู้หน้าโทรมได้ตลอด ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ คือตื่นมาหน้าจะอิ่มฟู ดูอิ่ม แบบความโทรมหายไปพริบตา เป็นงงมาก ที่สำคัญเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดีมากๆจริงๆ ใช้เเล้วไม่เป็นสิวด้วย แบบครบองค์ในขวดเดียว จึงหลงตัวนี้
 232. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มเนื้อบางเบามาก ซึมไว ไม่เหนอะหน้า ใช้ต่อเนื่องมาหลายขวดแล้ว แต่รู้สึกได้ถึงผิวแข็งแรง ดูอิ่มฟู ตั้งแต่ยังไม่หมดขวดแรก
 233. Review by

  Rating
  100%
  หลังใช้เพียงไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกผิวเนียนละเอียดและแข็งแรงขึ้น ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น และยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ
 234. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาตั้งแต่สูตรเก่าจนปรับสูตรใหม่ เปนคนผิวมันแพ้ง่ายมาก แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน ผิวละเอียดขึ้นหน้าไม่โทรมเลย ขาดไม่ได้ต้องใช้ตลอด
 235. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนผิวแพ้ง่ายมากเพราะผิวไม่แข็งแรง. ช่วงเย็นๆชอบมีผดเล็กๆขึ้นทั่วหน้า คันๆคะ. แต่พอได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ผิวจากที่เคยแพ้ง่าย เป็นผดก็หาย อายุ 30กว่าแล้วผิวดี้ดี ตอนนี้แทบจะไม่มีปัญหาผิวอีกเลยคะ. เชื่อมั้ยคะขาดไม่ได้ถึงกีบต้องมีสต๊อกของไว้ห้ามขาดเลยท
 236. Review by

  Rating
  100%
  ไม่น่าเชื่อ...เพียงหนึ่งหยด..จะทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา..เผยความอ่อนเยาว์ที่ถูกเก็บซ่อนไว้..เพียงหนึ่งหยด..อย่างต่อเนื่อง..ทุกวัน..เท่านั้นเอง
 237. Review by

  Rating
  100%
  อยากขอบคุณที่ไม่ทำให้ผิดหวังกับการลงทุนใช้เคาเตอร์แบรนด์ครั้งแรก เพราะเป็นช่วงที่มีปัญหาผิวหน้าลอกเป็นขุยๆหนักมาก แต่ระหว่างวันหน้ามักจะมันเยิ้ม พอได้ใช้ประมาณ 10 วัน ตรงขุยๆเริ่มชุ่มชื้นขึ้น ระหว่างวันหน้าดีขึ้น เหมือนผิวเริ่มมีสมดุลที่ดี ส่วนผลอื่นๆ อาจ
 238. Review by

  Rating
  100%
  ตั้งเเต่มาลองใช้ LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE เป็นคนที่ผิวหน้าแห้ง ไม่มีความชุ่มชื้น ผิวไม่เเข็งเเรง เจออากาศข้างนอกบ่อยๆ เเต่งหน้าไม่ติดทน พอใช้ประจำต่อเนื่องมาหลายกระปุก ผิวมีความเเข็งเเรงขึ้น ผิวดูฟูอิ่ม เเต่งหน้าติดทน ไม่กังวลกับผลิตภัณฑ์จะเเนะนำต่อๆไ
 239. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีจึงบอกต่อ
 240. Review by

  Rating
  100%
  กลายเป็นเซรั่มลูกรักไปแล้วค่ะ ขาดไม่ได้เลย เนื้อบางเบา ซึมไว ใช้แล้วผิวดีขึ้นมาก รูขุมขนกระชับขึ้น รอยสิวจางเร็ว ที่สำคัญใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ค่อยเป็นสิว ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆเหมือนเมื่อก่อน เปลี่ยนชีวิตเลยก็ว่าได้ ชอบมากๆ ใช้ต่อเนื่องมา2
 241. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสาวกลังโคมอยู่แล้ว ตอนแรกจะไปซื้อใต้ตาตัว absolue แต่บีเอขายตัวนี้เพิ่มด้วย เลยซื้อมาให้ พบว่าดีมากๆๆๆ ทั้งเนื้อสัมผัสตอนทา และหลังทาเสร็จ เครื่องสำอางติดง่ายขึ้น เกลี่ยเนียนขึ้นเยอะเมื่อเทียบกับตอนไม่ใช้ ใช้มาได้ 2วีคแล้ว รอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใน
 242. Review by

  Rating
  80%
  เนื้อสัมผัสดีไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป ใช้แล้วสบายผิวไม่หนักหน้า สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อื่นตามได้ทันทีไม่เหนอะ ภาพรวมผิวเนียนอิ่มฟูขึ้น โดยส่วนตัวไม่มีอาการแพ้
 243. Review by

  Rating
  100%
  ซึมเร็ว รู้สึกหน้าอิ่มฟู ไม่ทำให้หน้ามัน รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าก็ไม่เป็นขุย สรุปคือรักมาก ซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 244. Review by

  Rating
  100%
  ตัวเซรั่มเหียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็วมาก ทำให้ผิวแข็งแรงดีขึ้น เรียบเนียนขึ้นกระชับขึ้น จากที่มีริ้วรอยตอนนี้กระชับขึ้นมาจริงค่ะ
 245. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นประจำคะ ติดใจเซรั่ม Genifique ซึมเร็ว เนื้อบางเบา ไม่มัน สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว วันไหนนอนดึกๆ ก็โปะเซรั่มให้หนักๆ เช้ามาหน้าสดใสเหมือนเดิมข้อดีอีกอย่างขวดสวย ใช้สะดวกมากคะ
 246. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นขวดแรก หลังใช้ครบ 1 เดือนแล้ว ไม่พบสิวขึ้นแต่อย่างใด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวมาก ชอบมากกกกกกก ผิวเนียนขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วยค่ะ นับเป็นเซรั่มที่ใช้ดีที่สุดสำหรับดิฉันนะคะ
 247. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มลูกรักไปแล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าละเอียดขึ้นมาก ผิวดูดีขึ้น ประทับใจเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม ตอนแรกกลัวว่าจะแพ้เพราะผิวแพ้ง่ายมาก แต่ปรากฏว่าไม่แพ้แถมยังรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ สังเกตุจากเมื่อก่อนออกไปทำงานกลับมาผื่น
 248. Review by

  Rating
  100%
  หลังคลอดน้องผิวหน้าแห้งกร้าน หน้าเป็นขุย แต่งหน้ายาก รูขุมขนกว้าง ไม่มีเวลาบำรุงแต่อย่างใด หลังจากได้ลองสัมผัสและใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคม แอดวานซ์ เจเนฟีค รูสึกถึงความแตกต่างอย่างมาก ผิวหน้าแข็งแรง ผิวดีขึ้นมาก และยังใช้ต่อไปเรื่อยจนน้องได้ขวบกว่าละคะ ชอบมากๆ
 249. Review by

  Rating
  100%
  ความกังวลเรื่องริ้วรอย ขาดความชุ่มชื้น ของสาววัยเลข 3 ปลาย ๆ ผิวผสมค่อนข้างมัน (ผิวขาดน้ำ) เลยมองหาครีม/เซรั่มบำรุงตัวใหม่ ผลลัพธ์ที่สังเกตได้คือผิวดูแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ผิวดูไบรท์ขึ้น ทำให้เมคอัพติดทน แทบจะไม่ต้องเติมเมคอัพระหว่างวันทำงา
 250. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มมีความบางเบาซึมเข้าผิวง่าย ไม่แพ้ค่ะ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปครั้งขวดรู้สึกว่าผิวเปล่งปลั่งขึ้น มีชีวิตชีวา ริ้วรอยเริ่มหายไป ตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกว่าผิวมีความอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง ตอนนี้ซื้อผลิตภัณฑ์ขวดใหญ่มา100ML
 251. Review by

  Rating
  100%
  ได้เทสเตอร์จาก BA มาค่ะเลยลองใช้ดู ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมาก ผิวเนียนละเอียด รู้ขุมขนเล็กลง ตอนนี้ซื้อsizeจริงมาใช้แล้วค่ะ เป็นสกินแคร์รูทีนไปเลย
 252. Review by

  Rating
  100%
  ตั้งแต่ลองใช้ Lancôme Advanced Génifique Serum30ml ซื้อครั้งแรกที่งานอีเว้นที่เซนทรัลเวิล รู้สึกเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียง ตัดสินใจซื้อทันที ใช้แล้วเห็นผลไวมาก ผิวนุ่มนิ่ม แค่ครั้งแรกรู้เลยว่าผิวหน้าดีมาก ที่สำคัญคือไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ชอบมากๆๆๆ ไม
 253. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกที่ซื้อก็กลัวแพ้ค่ะ เพราะแพ้ง่าย แต่ปรากฎว่่าใช้แล้วผิวแข็งแรง เนียนใส ขึ้นมากค่ะ ประทับใจ มีขวดต่อไปแน่นอน
 254. Review by

  Rating
  80%
  ใช้แล้วหน้าเรียบขึ้น รอยดำดูจางลงและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นยิ่งใช้เช้า-เย็น ยิ่งเห็นผลเร็วและชัดเจนมากค่ะ
 255. Review by

  Rating
  100%
  ยอมรับว่าซื้อตามรีวิวค่ะเเต่พอได้ลอง รักเลยค่ะ เนื้อสัมผัสดี บางเบา เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายที่สุด ♥️
 256. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนใช้ใครๆก็ทักว่าลูกเรียนชั้นไหนแล้ว แต่ตอนนี้มีแต่คนทักว่าเรียนชั้นไหนลูก หน้าเนียน เด้ง นุ่ม ริ้วรอยลดลงแม้กระทั่งลายนิ้วมือ คุ้มค่า สมราคา เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ
 257. Review by

  Rating
  100%
  ปัญหาผิวหน้าโดยทั่วไป : ผิวหน้าแห้งมาก เป็นขุ่ย รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยและกระเล็กน้อย ไม่มีสิวความรู้สึกหลังใช้เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเซรั่ม สีขาวขุ่น ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ(มากๆ)ซึมไว ไม่เหนอะหนะ สบายหน้าผลลัพธ์หลังใช้ : เพิ่งเคยได้ลองใช้
 258. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรจะต้องมีติดบ้าน ทาคืนนี้ พรุ่งนี้หน้าใสกิ๊ก เซรั่มเนื้อบางเบา ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวในวันที่เร่งด่วน ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครไม่ใช้เราใช้ และอยากให้คนอื่นใช้ด้วย ควรมี
 259. Review by

  Rating
  100%
  ชอบ Advanced Genifique มากค่ะ หลังจากใช้มา 4 เดือน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมาก ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ แถมผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น มีแต่คนทักว่าผิวดีขึ้น ดีใจมากค่ะที่ได้มาเจอผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ ตอนนี้ไม่แต่งหน้าก็ไม่กังวลแล้
 260. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มซึมง่ายมากค่ะ ผลิตภัณฑ์มีความสะดวกในการใช้งาน ผิวแข็งแรงไว้ต่อสู้กับมลภาวะในปัจจุบัน
 261. Review by

  Rating
  100%
  ใช้รองพื้นของ Lancome มาเกือบเดือน ปกติเป็นคนผิวหน้ามีจุดด่างดำเยอะ หน้าค่อนข้างมัน เปลี่ยนรองพื่นมาหลายยี่ห้อรู้สึกว่า หลังใช้ lancome ชีวิตเปลี่ยน การแต่งหน้า เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น หน้าเนียน รอยดำปกปิดดี และที่สำคัญคุมมันชนะเลิศ แค่ทาลิป พัดแก้มอ่อนๆก็ส
 262. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ ผิวหน้าดีขึ้น และสั่งonline ได้ของแถมเยอะค่ะ พนักงานมีโทรถามความเปลี่ยนแปลง ตอนของแถมหมด จะรับสินค้ามั้ย บริการดีค่ะ
 263. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มา 4 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าผิวเนียนละเอียดขึ้นมาก ตื่นมาหน้าฟูขึ้นอีก ประทับใจมาก ตอนนี้คือขาดไม่ได้เลยค่ะ
 264. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มลูกรัก ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าแข็งแรกขึ้นมาก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู รูขุมขนกระชับขึ้น แต่งหน้าก็ติดทนมากขึ้นค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน
 265. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้ว หน้าดูเรียบ นุ่มขึ้น สุขภาพดีแบบผิวแข็งแรงขึ้นจนรู้สึกได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช่เลย เนื่อของเซรั่มก็ซึ่มลงผิวได้เร็วมาก ไม่ทำให้ผิวมันเยิ่มเลย ชอบเลยค่ะ
 266. Review by

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์มีีความบางเบาซึมเข้าผิวง่าย ไม่แพ้ค่ะ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปครั้งขวดรู้สึกว่าผิวเปร่งปรั่งขึ้น มีชีวิตชีวา ริ้วรอยเริ่มหายไป smile linesตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกว่าผิวมีความอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง ซื้อผลิตภัณฑ์ขวดใหญ่มา100mlตอนนี้ใช้มา3เดือนแล้ว
 267. Review by

  Rating
  100%
  ตนเองต้องทำงานเป็นพยาบาลต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกวันแต่เนืองจากหน้ากากอนามัยมีจำกัดจึงต้องใช้1คนต่อ1วัน8 ชั่วโงเพื่อนมักจะคันหน้า เป็นผื่นแพ้แต่แปลกเราไม่เป็นสิ่งที่ใช้บำรุงผิวหน้าADVANCE GENEFIQUEใช้ตลอดขยันบำรุงทั้งเช้าเย็นเพราะเรารู้ว่าด้วยเทคโนโลยี่ใหม่
 268. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสาววัยเลข3... เริ่มมีริ้วรอย...พอได้ใช้Lancome genifique ริ้วรอยร่องแก้มหายไปเลยค่ะ..นึกว่าต้องไปคลีนิกแล้ว....ซื้อเหอะค่ะ จะได้ไม่ต้องไปเข้าคลีนิกฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกให้เจ็บตัว...ซึ่งเสียทั้งตัง แถมเจ็บตัวด้วย มีไว้คุ้มมาก..เพราะค่าเข้าคลีนิกแพงกว่า...
 269. Review by

  Rating
  100%
  โดยส่วนตัวเคยใช้แต่เครื่องสำอางค์ของ Lancome และได้ skin size ทดลองมาหลายตัว ก็ลองใช้ตัว Genifique Yeux light pearl eye ก่อน เพราะกังวลรอบดวงตา อยากรู้ที่รีวิวกันมามันดีจริงมั้ย เฮ้ย.. มันดีอ่ะ คิดว่าต้องซื้อต่อแน่ๆ ระหว่างนั้นเพื่อนก็ชวนใช้ Genifique You
 270. Review by

  Rating
  100%
  Advance Genefique เมื่อครั้งที่ออกมาใหม่ๆ มีพี่ในที่ทำงานแนะนำว่าดี แต่ตอนนั้นคือไม่เชื่อ ไม่เข้าใจว่าดีคืออย่างไร รู้แต่ว่าราคาสูง จนวันนึงได้เดินผ่านงานอีเว้นท์และได้ลองสัมผัส แค่ลองทาที่หลังมือยังรู้สึกได้เลยว่าเหมือนเราพลาดมานาน เนื้อเซรั่มคือเบา ซึมไ
 271. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกไม่กล้าใช้เลยเพราะผิวแพ้ง่ายมาก จนเพื่อนลากไปรับตัวอย่างมาลอง บิวท์ทุกชั่วโมงว่าดีมากๆๆ จนต้องเปิดใจใช้ดู มันดีมากกกกกเลยค่ะ เนื้อซึมเร็วมากเหมือไม่น่าจะช่วยอะไรได้มาก แต่ใช้ยาวๆไป ผิวดูละเอียดขึ้น สิวอักเสบน้อยลง เพราะผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ เลิฟมาก คง
 272. Review by

  Rating
  100%
  ตอนที่ใช้ได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลค่ะ คือหน้าจะเนียนมาก รูขุมขนเล็กลง เวลาตื่นมา หน้าจะใส่มาก เซรั่มตัวนี้สามารถใช้คู่กับครีมของที่อื่นได้นะคะ เซรั่มจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมตัวอื่นที่เราใช้อยู่ แต่ถ้าใช้คู่กับ day และ night ของ genifique จะเ
 273. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มา 7 ปีได้แล้วค่ะ ตั้งแต่รุ่นเดิมจนถึงรุ่นใหม่ ตั้งแต่ใช้มาสภาพผิวเปลี่ยนไปมาก จากเดิมที่แห้งกร้าน ไม่ยืดหยุ่น และมีริ้วรอย กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ริ้วรอยน้อยลง และผิวกระชับขึ้นค่ะ ประทับใจมากๆ ค่ะ
 274. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ Advanced Genifique เช้าเย็น รู้สึกหน้าชุ่มชื่น นิ่มขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้ไปสัก1อาทิตย์รู้สึกว่ารูขุมขนตื้นขึ้นแต่งหน้าแล้วเนียนขึ้น แป้งติดหน้าแม้หน้ามัน ใช้มาขวดที่ 2 แล้ว ใช้นานแค่หยดเดียวก็เห็นผลแต่ที่ประทับใจมากๆก็เพจนี้แหละค่ะ มีอย
 275. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ ต้องมีติดไว้เสมอๆ เนื้อครีมซึมได้เร็ว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวอิ่ม ฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ต้องลองแล้วจะหลงรักจริงๆค่ะ
 276. Review by

  Rating
  100%
  LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE เป็นไอเทมที่ช่วยบูส Skin Barrier ของบูมได้ดีมาก โดยเฉพาะในสภาวะที่สภาพอากาศค่อนข้างแย่ แต่เรากลับผ่านมาได้โดยที่ผิวยังแข็งแรงอยู่ ทำให้เราเข้าใจแล้วว่า Microbiome สำคัญกับผิวเรามาแค่แน่ แอบเล่านิดนึงว่าในครั้งแรกที่ลอง เราลอ
 277. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มานานหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่สูตรเก่า จนสูตรใหม่ สิ่งที่ทำให้เราหลงรักเซรั่มตัวนี้ก็คือใช้แล้วผิวเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ ตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลยค่ะ ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนมากกกกก แต่งหน้าง่ายขึ้น ยิ่งใช้ไปสักพักผิวเนียนแบบแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยค่ะ
 278. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆเลยคะ ผิวฟูขึ้น แข็งแรงขึ้น ปกติผิวแพ้ง่าย ตอนนี้ผิวแข็งแรงขึ้นมากเลยคะ ใช้มา3ขวดใหญ่แล้วคะ ประทับใจสุดๆ แนะนำคนรอบข้างใช้ต่อ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าของคุณที่แนะนำสิ่งดีๆคะ ❤️❤️❤️
 279. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ ดีมากๆ ชอบค่ะ
 280. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจที่สุด
 281. Review by

  Rating
  100%
  ผลลัพท์ดีมาก
 282. Review by

  Rating
  100%
  ดีมาก
 283. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 284. Review by

  Rating
  100%
  ผิวสว่างขึ้น
 285. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 286. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 287. Review by

  Rating
  100%
  ชุ่มชื้นมาก
 288. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 289. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 290. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 291. Review by

  Rating
  100%
  ผิวฟูมาก
 292. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 293. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 294. Review by

  Rating
  100%
  ผลลัพท์ดีมากๆ
 295. Review by

  Rating
  100%
  ดีที่สุด
 296. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากกก
 297. Review by