LANCOME Advanced Génifique

LANCOME Advanced Génifique

สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

฿3,200.00
in stock
 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตรฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿3,200.00
เซรั่มบำรุงหน้า Lancome Advanced Genifique ยอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ Advanced Genifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

ในเซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancome Advanced Genifique มีเทคโนโลยี Microbiome นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

 • • Microbiome คืออะไร? สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก เป็นกุญแจสำคัญต่อการสร้างสมดุลให้กลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง
 • • ประโยชน์ของ Microbiome ต่อผิว คือ ผิวดูเด็กลง ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ลดริ้วรอย
ผิวสวยสมบูรณ์แบบ 100% คือของขวัญจากธรรมชาติที่ทุกคนมีมาตั้งแต่เกิดซึ่งเซรั่มบำรุงหน้า Lancome ไม่ได้ดูแลแต่เพียงเซลล์ผิวที่เราบำรุงและดูแลกันมาตลอด แต่ยังก้าวข้ามผ่านมาดูแลสิ่งที่เรียกว่า “Microbiome” ในอีก 50% ซึ่งยังไม่มีแบรนด์ใดที่ก้าวข้ามผ่านมาดูแลได้ Lancome จึงเป็นแบรนด์แรกในโลกที่ให้ความสำคัญในการดูแลผิวของคุณอย่างแท้จริง ทำให้คุณได้มีผิวที่สวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง
 • • เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทุกวัยที่ต้องการผิวที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :

1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

YOUTH ACTIVATING FACE SERUM
ใหม่ ADVANCED GÉNIFIQUE ด้วยเทคโนโลยี ไมโครไบโอม พร้อมผสานพลัง
PRE- & PROBIOTICS 7 ชนิด ให้ผลลัพธ์มากกว่าที่เคย* ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า
MICROBIOME SCIENCE ใน NEW ADVANCED GÉNIFIQUE
ถูกค้นคว้านานกว่า 15 ปี โดนศูนย์วิจัยทั่วโลกกว่า 9 แห่ง ทดสอบใน 50 คลินิก
โดยนักวิจัย และได้รับการตีพิมพ์ในบทความวิทยาศาสตร์กว่า 18 ฉบับ

NEW
PROVEN
EFFICACY

ADVANCED GÉNIFIQUE WITH MICROBIOME SCIENCE
ผสานพลัง PRE- & PROBIOTICS 7 ชนิด ให้ผลลัพธ์มากกว่าที่เคย*

MICROBIOME
SCIENCE

เพียง 1 หยด ผสานพลังแห่งสารสกัด
จาก 30 ล้านไมโครไบโอม*

HOW TO USE ADVANCED GÉNIFIQUE
YOUTH ACTIVATING FACE SERUM?

นวดลงบนผิวหน้าอย่างนุ่มนวล ในเวลาเช้า และก่อนนอน
หลังจากทำความสะอาดผิว ตามด้วยครีมบำรุงผิวของคุณ
Dropper ที่ออกแบบมาให้คุณได้ใช้ปริมาณเซรั่มที่เหมาะสมในแต่ละครั้ง

LIGHT-WEIGHT,
FAST-ABSORBING
TEXTURE

เพียง 1 หยด ผสานพลังแห่งสารสกัด
จาก 30 ล้านไมโครไบโอม*

STRONGER, YOUNGER
-LOOKING SKIN.

ทำไมเทคโนโลยี ไมโครไบโอมจึงมีความสำคัญ? เนื่องจากจะผิวของมนุษย์
จะประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ เซลล์ผิวมีชีวิต (Human Cells) 50%
และ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก (MICROORGANISMS) 50% ดังนั้น
ด้วยเทคโลยีไมโครไบโอมที่เข้าไปสร้างให้ผิวมีความสมดุลทั้ง 2 ส่วน
พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้ดียิ่งขึ้น
ผลลัพธ์ที่ได้จากเทคโนโลยีไมโครไบโอมทีมีอยู่ใน NEW ADVANCED GÉNIFIQUE
จึงช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

*สื่อถึงผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยสารสกัดจากโพรไบโอติก (Yeast fraction) เมื่อคำณวนจำนวนของโพรไบโอติกเฉลี่ยต่อ 1 หยด
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอลีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019
***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอลีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019

LANCOME Advanced Génifique
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ
 • LANCOME Advanced Génifique
 • รีวิวผลิตภัณฑ์

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCOME Advanced Génifique

Rating:
4.99 (178)
 1. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกซื้อเพราะการอ่านรีวิวล้วนๆเลยค่ะ พอใช้ไปจนหมดก็คิดว่าสภาพหน้าดีแล้วเลยเปลี่ยนไปใช้อีกแบรนด์ ใช้ไปไม่ถึงครึ่งขวดสิวบุกเลยจ้าาา สุดท้ายเลยขอกลับมาเริ่มต้นกันใหม่กับขวดนี้โดยที่ขนาดไซด์ที่ใหญ่กว่าเดิม ^^
 2. Review by

  Rating
  100%
  รักlancomeตัวนี้มากๆเลยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่หนักหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติเป็นคนที่ผิวแพ้ค่อนข้างง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีสิวผดขึ้นเลยค่ะ หลังใช้ประมาณ2สัปดาห์รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยดำจางไวขึ้น ยกให้เป
 3. Review by

  Rating
  100%
  หลงรักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จิงๆค่ะ ใช้ทุกวัน ขาดไม่ได้เลยผิวแข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่งขึ้นมากค่ะใช้มา 3 ขวดแล้ว และยังคงจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ
 4. Review by

  Rating
  100%
  ลูกรักเลยค่ะ ขวดเดียวเอาอยู่ สิวผด เม็ดผื่นหายเกลี้ยง พึ่งลองใช้ขวดแรก หน้าเนียนใสอิ่มฟูมากกกกกก หมดขวดนี้ซื้อต่ออีกแน่นอนค่ะ
 5. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มต้นเลยคือทนกระแสรีวิวตัวนี้ไม่ไหวจริงๆพอเค้าจัดโปรก็เลยตัดสินใจสอยมาทดลองใช้ค่ะ อย่างแรกเลยคือประทับจิตกับแพกเกจเค้ามากสวยงามเลอค่า พอได้ลองใช้เนื้อเซรั่มแล้วชอบฟีลลิ่งตอนทาที่ผิวมากและซึมไวมากทาตอนกลางวันก็ไม่ทำให้หน้ามัน/เหนอะหนะมากขึ้น หลังใช้มาสั
 6. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มต้นคือทนกระแสรีวิวไม่ไหวถึงเวลาเค้าจัดโปรก็เลยลองสอยมาทดลองดู ประทับจิตตั้งแต่แพกเกจเลยสวยเลอค่ามากเมื่อลองใช้ตัวเซรั่มคือให้ฟีลลิ่งตอนทาดีมาก ซึมได้ไวทาตอนกลางวันก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ หลังใช้มาสักพักรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่นดูสุขภาพดีมากขึ้น จากเดิม
 7. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ เซรั่มมีความหอมอ่อนๆ ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกผิวเด้งฟู ดูอิ่มน้ำ ผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับลงอย่างเห็นได้ชัด แม้จะอดนอนผิวยังคงแข็งแรงดูมีความชุ่มชื่นเสมอ รักที่สุด ขาดไม่ได้เลย ❤
 8. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าดูฟูขึ้น ใสขึ้นเยอะมาก ชอบที่สุดเลยค่ะ
 9. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fresh ข
 10. Review by

  Rating
  100%
  ขึ้นแท่นเซรั่มอันดับ1ในดวงใจมาซักพักแร้วค่ะ หลังใช้ขวดแรก ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกใช้แล้วผิวเด้งฟู ใช้ก่อนนอนตื่นมาเปล่งเด้งมาก ใช้ตอนเช้าผิวเด้งเครื่องสำอางค์ติดทน หน้าไม่เพลียล้าง่ายเหมือนเมีอก่อน จึงใช้
 11. Review by

  Rating
  100%
  ไหนๆก็หยิบขึ้นมาแล้ว มาขอพูดถึงหน่อยแล้วกัน!!!
 12. Review by

  Rating
  100%
  ได้ลองใช้ช่วงไปคลินิคไม่ได้ ซื้อมาใช้เล่น ๆ แต่ผลลัพธ์คือว้าวมาก ในระยะเวลาสั้น ๆ เป็นความรู้สึกที่ชัดเจนมากว่าตื่นเช้ามาแล้วผิวเราสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น กระชับและกระจ่างใส อ่านรีวิวมาชอบเขียนกันว่าเหมาะสำหรับคนอายุเยอะหน่อย แต่ส่วนตัวใช้ตอนอายุ 22 ใช้มาหนึ
 13. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากที่เห็นมีคนรีวิวกันเป็นจำนวนมาก ก้เลยอยากลองว่ามันดีจริงรึป่าว และด้วยตัวเองมีปัญหาหน้ามีรูขุมขนกว้างมาก ใช้อะไรตามที่เขารีวิวกันก้ไม่หาย มีริ้วรอยเพราะอายุ 30แล้ว และมีรองดำรอยแดงจากสิว และนี้คือผลลัพท์ที่ได้จาก LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE 1.ตัวเ
 14. Review by

  Rating
  100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ กี่ขวดก็ไม่พอ! เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน
 15. Review by

  Rating
  100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน ตอนแรกที่ใช้เพราะเพื่อนแนะนำ พูดเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตื่นมาคือหน้านู้มมมมม~ หลังจะใช้ไปได้สักอาทิตย์กว่า ๆ เริ่มเห็นผล ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง แต่ถ้าอยากให้เห็นผลชัดๆเลยอาจจะต้อ
 16. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fre
 17. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งได้ลองใช้สูตรใหม่ 30 ml. หมดไป 1 ขวด ที่เห็นผลชัดๆเลยคือ หน้าเปล่งปลั่งขึ้น จับผิวหน้าแล้วให้ความรู้สึกแบบมันชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยแรกๆ 1-2 อาทิตย์แรกยังไม่เห็นผลชัดเจน เหมือนจุลินทรีย์ microbiome กำลังปรับตัวเข้ากับสภาพผิวเราอ
 18. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มกันตายจริงๆค่ะตัวนี้ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คืออุ่นใจมาก ทุกครั้งที่ผิวหน้ามีปัญหาพอกลับมาใช่ตัวนี้จะช่วยได้ทุกครั้งเลย ลูกรัก ❤️
 19. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากหาเซรั่มที่ครบในขวดเดียวทั้งเรื่องริ้วรอย ความชุ่มชื่น ความอิ่มฟู ก็ได้Lancome Genifique มาครอบครอง หลังจากที่ใช้ รู้สึกถึงความเติมเต็มสิ่งที่ขาดบนใบหน้า ผิวหน้าอิ่มฟู หน้าที่เป็นขุยลอกก็หาย รู้สึกกระชับ ผิวหน้าดีขึ้น ใสขึ้นราวกับนอนเต็มอิ่ม และใช้
 20. Review by

  Rating
  100%
  อายุเข้าเลข 3 คือกังวลมากเจอตัวนี้คือมีคนรีวิวไว้เยอะได้ลองแล้วสมคำล่ำลือมาก ใช้แล้วหน้านิ่มผิวเด้งมาก ซึมง่ายไม่เหนียวเนื้อเบามาก ใช้ต่อแน่นอนตอนนี้เป็นลูกรักอีกตัวแล้ว
 21. Review by

  Rating
  100%
  แต่ก่อนเคยใช้ขนาดทดลองแล้วดี เดือนที่แล้วเลยจัดขนาดจริงมาลองใช้ดู ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึมเร็ว ไม่เหนอะหลังใช้2-3วัน รอยผดแดงๆหาย หน้าดูฟู ผิวดูอิ่มๆ เหมือนพักผ่อนเต็มที่ รู้สึกคล้ายๆว่าหน้าดูเด็กลง ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 22. Review by

  Rating
  100%
  เลิฟที่สุดเลยย ใช้แล้วสวยแบบไม่มีเหตุผล สวยข้ามคืนน หน้าตาดูสว่างขึ้น ❤️
 23. Review by

  Rating
  100%
  เป็น serum ที่ดีที่สุดเท่าที่ใช้มาค่ะ ใช้แล้วรูขุมขนกระชับ ริ้วรอยหาย ทุกครั้งที่ตื่นนอนรู้สึกหน้าใส อิ่มฟูขึ้นมากค่ะ ส่วนตอนเช้าใช้แล้ว make up ติดทนผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอค่ะ คือเป็น serum ที่ขาดไม่ได้เลยทั้งเช้าและก่อนนอน
 24. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่ม Advanced Génifique ขนาด 30 มล.✨ลองใช้เซรั่มตัวนี้ที่ชอบคือรอยแดงจากสิวหายไปแล้วรู้สึกว่าผิวของเราได้รับการปรับสมดุลให้ดีขึ้นคือผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ​ เซรั่มตัวนี้มีความเข้มข้นมากเพราะทำให้ผิวอิ่มฟูทั้นทีหลังจากลงไปที่ใบหน้าแถมรองลึกตรงขอบแก้มก็มีความ
 25. Review by

  Rating
  100%
  หน้าใสหน้าสวยภายใน1สัปดาห์ ใช้แล้วถูกใจมาก ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำ รักเลย Genifique❤️
 26. Review by

  Rating
  100%
  ซื้อตัวนี้ครั้งแรกตอนลดราคา ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมาก แต่พอใช้ไป1เดือน รู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้น นุ่มขึ้น รู้ขุมขนกระชับอย่างเห็นได้ชัดมากกก จากนั้นก็ใช้ต่อเนื่องติดต่อกันมาจะ3ปีแล้วค่ะ นับไม่ได้ว่าใช้ไปแล้วกี่ขวด กลายเป็นskincareที่ต้อง
 27. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มที่เห็นผลได้ในคืนแรก รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าฟู เด้ง อิ่มน้ำมากกกก ... เนื้อเซรั่มซึมง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยปกติจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก แต่มาเจอ LANCOME Advanced Gefique ขวดนี้ ปลื้มมาก ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ยิ่งพอใช้ควบคู่กับ Tonique onfort ช่วยใ
 28. Review by

  Rating
  100%
  ได้ใช้ครั้งแรกเพราะซื้อvisionaireแล้วแถมตัวนี้มา รู้สึกว่าใช้ตัวvisionnaireคู่กับตัวนี้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงมากก ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของลังโคมแล้วผลจะดีขึ้นมากๆ
 29. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ผิวหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ ผดแพ้ฝุ่นเคยขึ้นง่ายเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว แนะนำให้เพื่อใช้ต่อเพื่อนยังบอกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ติดใจเลยค่ะ ... ตอนนี้ใช้มาหลายขวดแล้วบอกได้เลยว่าคุ้มเกินราคา
 30. Review by

  Rating
  100%
  เป็นพรีเซรั่มที่ดีมากปกติเป็นคนแพ้ง่ายสุดๆใช้แบร์นไหนก็แพ้พอได้ลองลังโคมบอกได้คำเดียวไม่เปลี่ยนใจแน่นอนรักเป็นสิวรอยแดงหายเกลี้ยงหน้าอิ่มฟูแข็งแรงสุดๆค่ะ❤
 31. Review by

  Rating
  100%
  ครั้งแรกที่ใช้เจนิฟิก เพียงคืนเดียวตื่นเช้ามารู้สึกถึงผิวหน้าที่นุ่มขึ้นค่ะ ใช้ติดต่อกัน6วัน ผิวหน้าใสรูขุมขนกระชับ จากวันนั้นจนปัจจุบัน 3 ปี ไม่เคยขาดเจนิกฟิกเลยค่ะ
 32. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาเข้าปีที่ 2 แล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าฟู อิ่มน้ำตลอด ยิ่งช่วงเวลานอนดึกๆ ทำงานไปด้วยเรียนป.โทไปด้วย ตัวนี้ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หน้าดูไม่โทรมค่ะ ดูเป็นคนนอนพอตลอด
 33. Review by

  Rating
  100%
  ฉันใช้ lancome serum จริง ทุกคนรู้ เพื่อนๆ รู้ น้องๆ รู้ เพราะฉันเคยไปป้ายยาพวกนาง ชั้นใช้ lancome จริง lancome แปลว่า หน้าดี หน้าฟู ชั้นยอมตกเป็นทาสคุณค่ะ
 34. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก ยิ่งตอนตื่นนอนหน้าดู มีสุขภาพดีมาก อิ่มน้ำมากคะ หน้าใส จุดด่างดำลดลง รูขุมขนก็กระชับ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากไม่กล้านอกใจเลยคะ
 35. Review by

  Rating
  100%
  เป็นตัวเซรั่ม ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ตอนแรกซื้อเพราะเห็นคนรีวิวเยอะ แต่ได้ลองเท่านั้น ดีเกินคาด ต้องซื้อซ้ำๆๆๆ
 36. Review by

  Rating
  100%
  หน้าเด้งฟูมากค่ะ ขวดที่ 2แล้ว ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ใครหน้าแห้งมากแนะนำเลยค่ะ ตัวนี่เอาอยู่แน่นอน
 37. Review by

  Rating
  100%
  ที่ 1 ในใจเลยขวดนี้ ❤ ใช้แล้วหน้าอิ่มฟู เพิ่งสั่งไปอีกขวดหลังจากหมดไป ใช้อะไรก้อแพ้มาโดยตลอด เจอขวดนี้เข้าไปติดใจเลย
 38. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วไม่เป็นเม็ดผดผื่น เนื้อเซรั่มไม่เหนียว ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว
 39. Review by

  Rating
  100%
  รักมากกกกกก ยังไงก็ต้องมีเหมือนยาสามัญประจำบ้านเจ็บเพราะอะไรมาก็ต้องกลับมาซบนางหน้าดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเพียงชั่วข้ามคืน
 40. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาเกือบ10ปีแล้ว ได้ผลดีมากเลยเลยค่ะผิวกระชับ ชุ่มชื่น เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นแต่ไม่ดีเท่าก็เลยกลับมาใช้เหมือนเดิมมาตลอด
 41. Review by

  Rating
  100%
  Advanced Génifique ถือเป็นเซรั่มที่คุ้มค่าต่อการลงทุน .. ❤️โดยก่อนหน้าที่ใช้ สภาพผิวของเรานั้นมีปัญหาเรื่องการแพ้ง่ายมากถึงมากที่สุด ผิวที่เคยมันก็แห้ง ผิวขาดน้ำดูไม่มีความชุ่มชื้น เวลาออกงานทีก็เป็นปัญหาเรื่องเครื่องสำอางไม่ติดหน้า และยังมีนิสัยชอบนอ
 42. Review by

  Rating
  100%
  เพิ่งใช้ลังโคมเป็นครั้งแรกค่ะ เซรั่มเนื้อดี ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวง่ายมาก มารีวิวหลังจากใช้ครบ 7 วัน ผิวดีขึ้นมาก รอยแดงจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเลย ถ้าใช้ต่อเนื่องจนหมดขวดน่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้อีกค่ะ
 43. Review by

  Rating
  100%
  พึงพอใจกับสินค้ามากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามน่าใช้และฝาที่ช่วยให้กำหนดปริมาณการใช้แต่ละครั้งทำให้รู้สึกสะดวกสบาย ,กลิ่นหอมกำลังดีเนื้อสัมผัสไม่เหนอะหนะสบายผิวซึมซาบดี ได้ใช้มาต่อเนื่องก็เห็นความเปลี่ยนแปลงว่าผิวเราแข็งแรง ชุ่มช
 44. Review by

  Rating
  100%
  ในโซเชียลมีเดียคือรีวิวเยอะมากกก ทุกคนบอกว่าใช้แล้วดี แบบหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ หน้าใสขึ้นด้วย นี่อ่านแล้วแบบ เห้ยต้องลอง พอเจอราคา... พักก่อนนน รอชั้นมีเงินก่อนเถอะ เจอแน่
 45. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจมากค่ะ กดสั่งตรง lancome.co.th ได้ของแถมเยอะมากๆ ตัวผลิตภัณฑ์ก็ดีมากๆค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีปัญหาเลยค่ะ ใช้เช้า-เย็น แค่ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น นอนดึกตื่นมาผิวก็ยังอิ่มฟู ต้องมีขวดต่อไปแน่ๆค่ะ สมแล้วก็ที่เป็นผลิต
 46. Review by

  Rating
  100%
  หากใครตามหาเซรั่มตัวเด็ด ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบทันใจแล้วละก็ อยากให้ลองตัวนี้ค่ะ “Lancome Advanced Genifique” คือช่วงเข้าใกล้วัย 30 เริ่มที่จะมีปัญหาผิวแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งสลับมัน เหมือนคนผิวขาดน้ำ ทำให้แต่งหน้าแล้วเป็นคราบ รองพื้นแยกชั้นกั
 47. Review by

  Rating
  100%
  หากใครตามหาเซรั่มตัวเด็ด ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบทันใจแล้วละก็ อยากให้ลองตัวนี้ค่ะ “Lancome Advanced Genifique” คือช่วงเข้าใกล้วัย 30 เริ่มที่จะมีปัญหาผิวแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งสลับมัน เหมือนคนผิวขาดน้ำ ทำให้แต่งหน้าแล้วเป็นคราบ รองพื้นแยกชั้นกั
 48. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การสั่งซื้อ เพราะจัดส่งของภายใน1-2วันก็ได้รับสินค้าและของแถมแบบจุใจ ได้ทดลองใช้ LANCOME SERUM แล้วรู้สึกได้ถึงความฟูของผิวหลังจากใช้ผ่านไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ ขวดต่อไปต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
 49. Review by

  Rating
  100%
  สั่ง advanced genifique ทางออนไลน์มาทดลอง เพราะปกติเปนคนผิวมัน แพ้ง่าย ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเรวมาก ทำให้หน้าไม่เนอะ และยังปรับสภาพผิวให้สามารถใช้ครีมตัวอื่นได้สบายเลยค่ะ ผิวหน้าแข็งแรง และดูดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด รักเลยค่ะ
 50. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากทดลองใช้ได้เดือนกว่า รู้สึกได้ว่าหน้าอิ่มฟู ดูมีสุขภาพดีขึ้น รอยแดงต่างๆเริ่มจางลง ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่รู้สึกเหนอะหนะ รวมๆแล้วเป็นอีกหนึ่งตัวสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ
 51. Review by

  Rating
  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมมาก ใช้มาตลอดสามปีที่ผ่านมาและคงจะใช้ต่อไป เซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบดี ผลลัพธ์ที่ได้คงจะดี เพราะพี่ๆน้องๆที่ทำงานซื้อตาม หลายคนแล้วค่ะ
 52. Review by

  Rating
  100%
  กดสั่งมาจาก paragon ของมาถึงมือเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 63 วันนี้วันที่ 2 พ.ค. 63 แค่ 5 วัน คือรักมากกก ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นคนผิวมันมาก รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่ายมากๆ สิวอักเสบขึ้นตลอด จะมีรอยแดงอักเสบอยู่ได้ผิวด้วย พอใช้ lancome advanced genifique serum สิว
 53. Review by

  Rating
  100%
  เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ lancome ค่ะ ประทับใจมาก เซรั่มตัวนี้ใช้แล้วหน้าเด้งฟู ดูผิวหน้าดีและกระจ่างใสมากค่ะ
 54. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมากค่ะ ทำให้ผิวดีขึ้นมาก ทั้งรูขุมขนที่เล็กลง ลดริ้วรอย แต่งหน้าง่ายขึ้น ทำให้หลงรักในlancomeมากๆค่ะ ยิ่งใช้ยิ่งรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ติดใจมากค่ะ
 55. Review by

  Rating
  100%
  แล้วคุณจะหลงรัก โดยรวมผิวหน้าดีขึ้นมาก ทั้งรูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเนียนละเอียดเวลาแต่งหน้าแล้วเนียนกริบเลยคะ จุดด่างดำกับพวกรอยสิวดูจางลง สีผิวผ่องสว่างขึ้น ผิวฉ่ำ ผิวฟูสุดๆคะ ส่วนตัวแล้วชอบมากค่ะ และก็เป็นครอบครัว Lancome ไปเรียบร้อยแล้วจ้า รายละเอียดเพิ
 56. Review by

  Rating
  100%
  สวัสดีค่ะ นี่เป็นรีวิวแรกหลังจากเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ Lancome ค่ะ
 57. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากได้ลองใช้มาประมาณ1 อาทิตย์ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ หน้าอิ่มขึ้น ผิวฟูขึ้น ช่วงนี้เจอสภาวะอากาศที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ทำให้ผิวเกิดระคายเคืองมีผื่นขึ้น พอใช้เจ้าตัวนี้คือรู้สึกว่าปัญหาผิวลดลง ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ร๊ากเลยยยยยย
 58. Review by

  Rating
  100%
  ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รูขุมขนดูเรียบเนียนขึ้น โดยรวมผิวดูสุขภาพดีขึ้นคะ
 59. Review by

  Rating
  100%
  ยกให้เป็นเซรั่มกู้ผิว ฟื้นฟูหน้าแย่ๆ ให้กลับมาเด้งเลยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหรือทิ้งความหนึบ ไว้บนผิวให้รำคาญใจ เราใช้ทาทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะแพคเกจ : ชอบหลอดปั๊ม แบบ Automatic dropper กดเซรั่มขึ้นมาให้เอง
 60. Review by

  Rating
  100%
  ตอนนี้ได้ลองใช้ lance Advance Genifique มาจะครบ1อาทิตย์แล้ว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ หน้าใสขึ้น ผิวหน้าดูแข็งแรง แต่งหน้ารู้สึกเครื่องสำองาค์ติดทนมากขึ้น เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนียว ทาตัวอื่นต่อได้สบายๆ ส่วนตัวชอบมากค่ะ
 61. Review by

  Rating
  100%
  ตอนนี้ได้ใช้LANCOME Advanced Génifique มาเป็นขวดที่สองแล้ว​ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากอิ่มฟู​ ผิวดูอ่อนเยาว์​ลงมากจริงๆ​ รวมถึงตัวเนื้อเซรั่ม​มีความบางเบามาก​ กลิ่นหอมเบาๆ​ ดีงามมากใช้ต่อเรื่อยๆเลยยย
 62. Review by

  Rating
  100%
  ได้ลองใช้จากขนาดทดลองแบบซองแล้วชอบค่ะ รู้สึกว่าซึมซับดีไม่เหนียวเนอะ จึงซื้อใช้ต่อเนื่อง เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าดีขึ้น ผิวเรียบ เนียน รูขุมขนเล็กลงค่ะ
 63. Review by

  Rating
  100%
  รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ริ้วรอยเเรกเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็นชัดดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ หน้าเนียนขึ้น ชอบมากๆค่ะ
 64. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว แต่งหน้าง่าย หลังใช้ผิวดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ดีค่ะ
 65. Review by

  Rating
  100%
  คืนสัมผัสที่อ่อนโยน ดุจวัยเยาว์
 66. Review by

  Rating
  100%
  ปกติเป็นคนผิวแผ้ง่ายใช้ได้แต่ lamer the concentrate แต่ราคาแรงมาก พอดีเห็นรีวิว lancomeออกเซั่มรุ่นใหม่เลยตัดสินใจลองสั่งมาใช้ผ่านไป4วัน ปรากฎว่าผลรับดีเกินคาดค่ะ ขอบคุณlancomeที่ทำสินค้าคุณภาพดีราคามิตรภาพ ถ้าใช้หมดขวดนี้ ซื้อต่อขวดใหม่แน่นอนค่ะ
 67. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง รอยดำแลดูจางลง ผิวที่เคยแห้งกลับดูชุ่มชื้นกระจ่างใส ไม่มีอาการแพ้ใดใด
 68. Review by

  Rating
  100%
  Serum ซึมง่ายเข้าสู่ผิวหน้า เกลี่ยง่าย ใช้ปริมาณไม่กี่หยดก็ทาทั่วหน้าแล้วค่ะ ผิวหน้าหลังจากใช้1 ขวด ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กมาก กระจางหาย สิวแทบจะไม่มีเลย หน้ากระชับ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากค่ะ 1ขวด50ml ใช้ได้นานมาก6เดือนกว่าๆเลย ใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆค่ะ ช
 69. Review by

  Rating
  100%
  ไม่ผิดหวังจริงๆกับสูตรนี้ หลังจากได้ยินเสียงร่ำลือมากนานมาก ทุกรีวิวกล่าวถึง ใช้ดีจริงๆค่ะ ผิวพังหน้าพังมา ก็ได้ตัวนี้กู้ฟื้นผิวหน้า จากหน้าพังเป็นหน้าปังในที่สุด อยากให้ทุกคนได้ลองกัน
 70. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ปกติใช้เครื่องสำอางค์อะไรจะเป็นผดง่ายมาก แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลย ใช้แล้วเห็นได้ชัดเลยว่ารูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนขึ้น
 71. Review by

  Rating
  100%
  เคยใช้สูตรแรก แต่รู้สึกว่าสูตรใหม่ทำให้ผิวดีกว่าค่ะ อายุ20กว่าก็ใช้ได้ จากผิวมีสิวผด ตอนนี้หายหมดเลยค่ะ
 72. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาขวดที่3แล้วค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายใช้รองพื้นตัวไหนก็แพ้ พอได้อ่านรีวิวของรองพื้นลังโคม ✨Teint Idole Ultra Wear Foundation เลยซื้อมาลองใช้ ชอบความที่ใช้แล้วไม่หนักหน้า หน้าไม่ลอย ไม่เทา สิวไม่ค่อยขึ้น หน้าไม่ดรอประหว่างวันเลยค่ะ ใช้ดีจนบอกต่อเพื่อนๆไปห
 73. Review by

  Rating
  100%
  รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ใช้ทั้งตอนเช้าและเย็น ระหว่างวันผิวหน้าไม่มัน ส่วนตื่นมาตอนเช้าหน้าดูอิ่มฟู กระจ่างใส ถ้าหมดขวดนี้แล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 74. Review by

  Rating
  100%
  สารภาพว่าเพิ่งจะมีโอกาสได้ลองใช้ แต่ใช้ขวดแรกก็คือประทับใจมากๆเลย ได้ผลดีเกินคาดจริงๆค่ะ ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย เป็นคนหน้ามันง่ายมาก แต่พอใช้ตัวนี้คือดีมากๆเลยค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มมาก กลิ่นหอมมากด้วย ปกติที่เป็นสิวอุดตันอยู่คือหาย หน้าขาวกระจ่า
 75. Review by

  Rating
  100%
  ชอบตัวนี้มาก ใช้อย่างต่อเนื่องทุกวันเช้าเย็น ก่อนใช้หน้าดูโทรมมาก แต่หลังใช้แล้ว รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นมากค่ะ ใกล้หมดขวดแล้วตอนนี้ ถ้าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 76. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนเป็นคนผิวบอบบางมาก ไม่แข็งแรง พอได้มาใช้ ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง กระชับขึ้น กลายเป็นเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ ต้องมีติดไว้เสมอๆ เนื้อครีมซึมได้เร็ว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 77. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนมีสิวขึ้นที่หน้าผากตลอด ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะออกกำลังกายค่ะ ทำหลายวิธี ไม่หายค่ะ พอเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 2 สัปดาห์แรก สิวไม่ขึ้น หน้าผากเรียบเนียนขึ้นเลยค่ะ นี่ใช้มา 2 เดือนแล้ว ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวแข็งแรงขึ้น สมดุลผิวดีขึ้น ไม่เป็นสิวอีกเลยค
 78. Review by

  Rating
  100%
  จากที่เป็นลูกค้า LANCÔME มานานมากๆ จึงได้มีโอกาสใช้ Genifigue Advanced Serum ตั้งแต่สินค้าตัวนี้เริ่มออกมาเลยถึงปัจจุบัน และใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ LANCÔME ตัวอื่นๆด้วย รู้สึกได้ถึงความนุ่นเนียนละเอียดและความเต่งตึงของผิวหน้า สัมผัสได้เลยว่าสุขภาพผิวที่ดีเป็น
 79. Review by

  Rating
  100%
  ขอย้ำว่า2หยดจริงๆค่ะ ทั่วทั้งหน้า ประหยัดโคตรๆๆๆๆๆๆๆ ใช้แล้วหน้าดูอิ่มมีแต่คนทักว่าหน้าดูเด็กลง ไม่ลอกด้วย เป็นแบบนั้นจริงค่ะ ของดีไม่จกตา ขอย้ำๆๆๆค่า
 80. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนไม่กว้างเหมือนก่อนใช้ ความเปลี่ยนแปลงคือสิวไม่ขึ้น รอยแดงลดลง หน้าดูใสขึ้นมากจนเพื่อนหลายคนต้องทักเลย #เป็นคนเป็นสิวแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว กำลังใช้เวลาในการรอรอยแดงหายไป
 81. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ แต่พอลองใช้ตัวที่เป็นสูตรใหม่ รู้สึกได้เลยว่า ผิวแข็งแรงขึ้น จับหน้าตัวเองแล้วรู้สึกเนียนมากขึ้นค่ะ
 82. Review by

  Rating
  100%
  ขอเทสเตอร์มาลองแล้วชอบเลย ใช้สองคืนรู้สึกตื่นมาหน้าดูสดชื่นจริงๆ ซึมง่ายไม่เหนียวใช้ตอนกลางวันได้ด้วย ชอบมากๆ
 83. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ ใช้มาตลอดเกือบ 10ปีแล้วค่ะ
 84. Review by

  Rating
  100%
  ซื้อตามเพราะรีวิวบอกว่าดีมาก ใช้ทุกวันเช้าเย็น ให้ความรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง และชุ่มชื้นขึ้นจากการใช้เพียง2-3วันแรก ไม่มีอาการแพ้ใดๆและยังช่วยให้ผดเล็กหายไปด้วย
 85. Review by

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวหน้าแห้ง พอใช้อันนี้แล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้น ชุ่มชื่นขึ้นมากค่ะ ต้องมีติดบ้านไว้จริงๆค่ะ
 86. Review by

  Rating
  100%
  ส่วนตัว คือ ชอบมากกกกกกกกกกกค่ะ เพราะกู้หน้าโทรมได้ตลอด ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ คือตื่นมาหน้าจะอิ่มฟู ดูอิ่ม แบบความโทรมหายไปพริบตา เป็นงงมาก ที่สำคัญเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดีมากๆจริงๆ ใช้เเล้วไม่เป็นสิวด้วย แบบครบองค์ในขวดเดียว จึงหลงตัวนี้
 87. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มเนื้อบางเบามาก ซึมไว ไม่เหนอะหน้า ใช้ต่อเนื่องมาหลายขวดแล้ว แต่รู้สึกได้ถึงผิวแข็งแรง ดูอิ่มฟู ตั้งแต่ยังไม่หมดขวดแรก
 88. Review by

  Rating
  100%
  หลังใช้เพียงไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกผิวเนียนละเอียดและแข็งแรงขึ้น ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น และยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ
 89. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาตั้งแต่สูตรเก่าจนปรับสูตรใหม่ เปนคนผิวมันแพ้ง่ายมาก แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน ผิวละเอียดขึ้นหน้าไม่โทรมเลย ขาดไม่ได้ต้องใช้ตลอด
 90. Review by

  Rating
  100%
  เมื่อก่อนผิวแพ้ง่ายมากเพราะผิวไม่แข็งแรง. ช่วงเย็นๆชอบมีผดเล็กๆขึ้นทั่วหน้า คันๆคะ. แต่พอได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ผิวจากที่เคยแพ้ง่าย เป็นผดก็หาย อายุ 30กว่าแล้วผิวดี้ดี ตอนนี้แทบจะไม่มีปัญหาผิวอีกเลยคะ. เชื่อมั้ยคะขาดไม่ได้ถึงกีบต้องมีสต๊อกของไว้ห้ามขาดเลยท
 91. Review by

  Rating
  100%
  ไม่น่าเชื่อ...เพียงหนึ่งหยด..จะทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา..เผยความอ่อนเยาว์ที่ถูกเก็บซ่อนไว้..เพียงหนึ่งหยด..อย่างต่อเนื่อง..ทุกวัน..เท่านั้นเอง
 92. Review by

  Rating
  100%
  อยากขอบคุณที่ไม่ทำให้ผิดหวังกับการลงทุนใช้เคาเตอร์แบรนด์ครั้งแรก เพราะเป็นช่วงที่มีปัญหาผิวหน้าลอกเป็นขุยๆหนักมาก แต่ระหว่างวันหน้ามักจะมันเยิ้ม พอได้ใช้ประมาณ 10 วัน ตรงขุยๆเริ่มชุ่มชื้นขึ้น ระหว่างวันหน้าดีขึ้น เหมือนผิวเริ่มมีสมดุลที่ดี ส่วนผลอื่นๆ อาจ
 93. Review by

  Rating
  100%
  ตั้งเเต่มาลองใช้ LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE เป็นคนที่ผิวหน้าแห้ง ไม่มีความชุ่มชื้น ผิวไม่เเข็งเเรง เจออากาศข้างนอกบ่อยๆ เเต่งหน้าไม่ติดทน พอใช้ประจำต่อเนื่องมาหลายกระปุก ผิวมีความเเข็งเเรงขึ้น ผิวดูฟูอิ่ม เเต่งหน้าติดทน ไม่กังวลกับผลิตภัณฑ์จะเเนะนำต่อๆไ
 94. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีจึงบอกต่อ
 95. Review by

  Rating
  100%
  กลายเป็นเซรั่มลูกรักไปแล้วค่ะ ขาดไม่ได้เลย เนื้อบางเบา ซึมไว ใช้แล้วผิวดีขึ้นมาก รูขุมขนกระชับขึ้น รอยสิวจางเร็ว ที่สำคัญใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ค่อยเป็นสิว ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆเหมือนเมื่อก่อน เปลี่ยนชีวิตเลยก็ว่าได้ ชอบมากๆ ใช้ต่อเนื่องมา2
 96. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสาวกลังโคมอยู่แล้ว ตอนแรกจะไปซื้อใต้ตาตัว absolue แต่บีเอขายตัวนี้เพิ่มด้วย เลยซื้อมาให้ พบว่าดีมากๆๆๆ ทั้งเนื้อสัมผัสตอนทา และหลังทาเสร็จ เครื่องสำอางติดง่ายขึ้น เกลี่ยเนียนขึ้นเยอะเมื่อเทียบกับตอนไม่ใช้ ใช้มาได้ 2วีคแล้ว รอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใน
 97. Review by

  Rating
  80%
  เนื้อสัมผัสดีไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป ใช้แล้วสบายผิวไม่หนักหน้า สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อื่นตามได้ทันทีไม่เหนอะ ภาพรวมผิวเนียนอิ่มฟูขึ้น โดยส่วนตัวไม่มีอาการแพ้
 98. Review by

  Rating
  100%
  ซึมเร็ว รู้สึกหน้าอิ่มฟู ไม่ทำให้หน้ามัน รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าก็ไม่เป็นขุย สรุปคือรักมาก ซื้อต่อแน่นอนค่ะ
 99. Review by

  Rating
  100%
  ตัวเซรั่มเหียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็วมาก ทำให้ผิวแข็งแรงดีขึ้น เรียบเนียนขึ้นกระชับขึ้น จากที่มีริ้วรอยตอนนี้กระชับขึ้นมาจริงค่ะ
 100. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นประจำคะ ติดใจเซรั่ม Genifique ซึมเร็ว เนื้อบางเบา ไม่มัน สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว วันไหนนอนดึกๆ ก็โปะเซรั่มให้หนักๆ เช้ามาหน้าสดใสเหมือนเดิมข้อดีอีกอย่างขวดสวย ใช้สะดวกมากคะ
 101. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นขวดแรก หลังใช้ครบ 1 เดือนแล้ว ไม่พบสิวขึ้นแต่อย่างใด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวมาก ชอบมากกกกกกก ผิวเนียนขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วยค่ะ นับเป็นเซรั่มที่ใช้ดีที่สุดสำหรับดิฉันนะคะ
 102. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มลูกรักไปแล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าละเอียดขึ้นมาก ผิวดูดีขึ้น ประทับใจเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม ตอนแรกกลัวว่าจะแพ้เพราะผิวแพ้ง่ายมาก แต่ปรากฏว่าไม่แพ้แถมยังรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ สังเกตุจากเมื่อก่อนออกไปทำงานกลับมาผื่น
 103. Review by

  Rating
  100%
  หลังคลอดน้องผิวหน้าแห้งกร้าน หน้าเป็นขุย แต่งหน้ายาก รูขุมขนกว้าง ไม่มีเวลาบำรุงแต่อย่างใด หลังจากได้ลองสัมผัสและใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคม แอดวานซ์ เจเนฟีค รูสึกถึงความแตกต่างอย่างมาก ผิวหน้าแข็งแรง ผิวดีขึ้นมาก และยังใช้ต่อไปเรื่อยจนน้องได้ขวบกว่าละคะ ชอบมากๆ
 104. Review by

  Rating
  100%
  ความกังวลเรื่องริ้วรอย ขาดความชุ่มชื้น ของสาววัยเลข 3 ปลาย ๆ ผิวผสมค่อนข้างมัน (ผิวขาดน้ำ) เลยมองหาครีม/เซรั่มบำรุงตัวใหม่ ผลลัพธ์ที่สังเกตได้คือผิวดูแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ผิวดูไบรท์ขึ้น ทำให้เมคอัพติดทน แทบจะไม่ต้องเติมเมคอัพระหว่างวันทำงา
 105. Review by

  Rating
  100%
  เซรั่มมีความบางเบาซึมเข้าผิวง่าย ไม่แพ้ค่ะ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปครั้งขวดรู้สึกว่าผิวเปล่งปลั่งขึ้น มีชีวิตชีวา ริ้วรอยเริ่มหายไป ตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกว่าผิวมีความอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง ตอนนี้ซื้อผลิตภัณฑ์ขวดใหญ่มา100ML
 106. Review by

  Rating
  100%
  ได้เทสเตอร์จาก BA มาค่ะเลยลองใช้ดู ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมาก ผิวเนียนละเอียด รู้ขุมขนเล็กลง ตอนนี้ซื้อsizeจริงมาใช้แล้วค่ะ เป็นสกินแคร์รูทีนไปเลย
 107. Review by

  Rating
  100%
  ตั้งแต่ลองใช้ Lancôme Advanced Génifique Serum30ml ซื้อครั้งแรกที่งานอีเว้นที่เซนทรัลเวิล รู้สึกเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียง ตัดสินใจซื้อทันที ใช้แล้วเห็นผลไวมาก ผิวนุ่มนิ่ม แค่ครั้งแรกรู้เลยว่าผิวหน้าดีมาก ที่สำคัญคือไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ชอบมากๆๆๆ ไม
 108. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกที่ซื้อก็กลัวแพ้ค่ะ เพราะแพ้ง่าย แต่ปรากฎว่่าใช้แล้วผิวแข็งแรง เนียนใส ขึ้นมากค่ะ ประทับใจ มีขวดต่อไปแน่นอน
 109. Review by

  Rating
  80%
  ใช้แล้วหน้าเรียบขึ้น รอยดำดูจางลงและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นยิ่งใช้เช้า-เย็น ยิ่งเห็นผลเร็วและชัดเจนมากค่ะ
 110. Review by

  Rating
  100%
  ยอมรับว่าซื้อตามรีวิวค่ะเเต่พอได้ลอง รักเลยค่ะ เนื้อสัมผัสดี บางเบา เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายที่สุด ♥️
 111. Review by

  Rating
  100%
  ก่อนใช้ใครๆก็ทักว่าลูกเรียนชั้นไหนแล้ว แต่ตอนนี้มีแต่คนทักว่าเรียนชั้นไหนลูก หน้าเนียน เด้ง นุ่ม ริ้วรอยลดลงแม้กระทั่งลายนิ้วมือ คุ้มค่า สมราคา เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ
 112. Review by

  Rating
  100%
  ปัญหาผิวหน้าโดยทั่วไป : ผิวหน้าแห้งมาก เป็นขุ่ย รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยและกระเล็กน้อย ไม่มีสิวความรู้สึกหลังใช้เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเซรั่ม สีขาวขุ่น ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ(มากๆ)ซึมไว ไม่เหนอะหนะ สบายหน้าผลลัพธ์หลังใช้ : เพิ่งเคยได้ลองใช้
 113. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรจะต้องมีติดบ้าน ทาคืนนี้ พรุ่งนี้หน้าใสกิ๊ก เซรั่มเนื้อบางเบา ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวในวันที่เร่งด่วน ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครไม่ใช้เราใช้ และอยากให้คนอื่นใช้ด้วย ควรมี
 114. Review by

  Rating
  100%
  ชอบ Advanced Genifique มากค่ะ หลังจากใช้มา 4 เดือน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมาก ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ แถมผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น มีแต่คนทักว่าผิวดีขึ้น ดีใจมากค่ะที่ได้มาเจอผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ ตอนนี้ไม่แต่งหน้าก็ไม่กังวลแล้
 115. Review by

  Rating
  100%
  เนื้อเซรั่มซึมง่ายมากค่ะ ผลิตภัณฑ์มีความสะดวกในการใช้งาน ผิวแข็งแรงไว้ต่อสู้กับมลภาวะในปัจจุบัน
 116. Review by

  Rating
  100%
  ใช้รองพื้นของ Lancome มาเกือบเดือน ปกติเป็นคนผิวหน้ามีจุดด่างดำเยอะ หน้าค่อนข้างมัน เปลี่ยนรองพื่นมาหลายยี่ห้อรู้สึกว่า หลังใช้ lancome ชีวิตเปลี่ยน การแต่งหน้า เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น หน้าเนียน รอยดำปกปิดดี และที่สำคัญคุมมันชนะเลิศ แค่ทาลิป พัดแก้มอ่อนๆก็ส
 117. Review by

  Rating
  100%
  ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ ผิวหน้าดีขึ้น และสั่งonline ได้ของแถมเยอะค่ะ พนักงานมีโทรถามความเปลี่ยนแปลง ตอนของแถมหมด จะรับสินค้ามั้ย บริการดีค่ะ
 118. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มา 4 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าผิวเนียนละเอียดขึ้นมาก ตื่นมาหน้าฟูขึ้นอีก ประทับใจมาก ตอนนี้คือขาดไม่ได้เลยค่ะ
 119. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มลูกรัก ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าแข็งแรกขึ้นมาก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู รูขุมขนกระชับขึ้น แต่งหน้าก็ติดทนมากขึ้นค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน
 120. Review by

  Rating
  100%
  ใช้แล้ว หน้าดูเรียบ นุ่มขึ้น สุขภาพดีแบบผิวแข็งแรงขึ้นจนรู้สึกได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช่เลย เนื่อของเซรั่มก็ซึ่มลงผิวได้เร็วมาก ไม่ทำให้ผิวมันเยิ่มเลย ชอบเลยค่ะ
 121. Review by

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์มีีความบางเบาซึมเข้าผิวง่าย ไม่แพ้ค่ะ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปครั้งขวดรู้สึกว่าผิวเปร่งปรั่งขึ้น มีชีวิตชีวา ริ้วรอยเริ่มหายไป smile linesตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกว่าผิวมีความอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง ซื้อผลิตภัณฑ์ขวดใหญ่มา100mlตอนนี้ใช้มา3เดือนแล้ว
 122. Review by

  Rating
  100%
  ตนเองต้องทำงานเป็นพยาบาลต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกวันแต่เนืองจากหน้ากากอนามัยมีจำกัดจึงต้องใช้1คนต่อ1วัน8 ชั่วโงเพื่อนมักจะคันหน้า เป็นผื่นแพ้แต่แปลกเราไม่เป็นสิ่งที่ใช้บำรุงผิวหน้าADVANCE GENEFIQUEใช้ตลอดขยันบำรุงทั้งเช้าเย็นเพราะเรารู้ว่าด้วยเทคโนโลยี่ใหม่
 123. Review by

  Rating
  100%
  เป็นสาววัยเลข3... เริ่มมีริ้วรอย...พอได้ใช้Lancome genifique ริ้วรอยร่องแก้มหายไปเลยค่ะ..นึกว่าต้องไปคลีนิกแล้ว....ซื้อเหอะค่ะ จะได้ไม่ต้องไปเข้าคลีนิกฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกให้เจ็บตัว...ซึ่งเสียทั้งตัง แถมเจ็บตัวด้วย มีไว้คุ้มมาก..เพราะค่าเข้าคลีนิกแพงกว่า...
 124. Review by

  Rating
  100%
  โดยส่วนตัวเคยใช้แต่เครื่องสำอางค์ของ Lancome และได้ skin size ทดลองมาหลายตัว ก็ลองใช้ตัว Genifique Yeux light pearl eye ก่อน เพราะกังวลรอบดวงตา อยากรู้ที่รีวิวกันมามันดีจริงมั้ย เฮ้ย.. มันดีอ่ะ คิดว่าต้องซื้อต่อแน่ๆ ระหว่างนั้นเพื่อนก็ชวนใช้ Genifique You
 125. Review by

  Rating
  100%
  Advance Genefique เมื่อครั้งที่ออกมาใหม่ๆ มีพี่ในที่ทำงานแนะนำว่าดี แต่ตอนนั้นคือไม่เชื่อ ไม่เข้าใจว่าดีคืออย่างไร รู้แต่ว่าราคาสูง จนวันนึงได้เดินผ่านงานอีเว้นท์และได้ลองสัมผัส แค่ลองทาที่หลังมือยังรู้สึกได้เลยว่าเหมือนเราพลาดมานาน เนื้อเซรั่มคือเบา ซึมไ
 126. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกไม่กล้าใช้เลยเพราะผิวแพ้ง่ายมาก จนเพื่อนลากไปรับตัวอย่างมาลอง บิวท์ทุกชั่วโมงว่าดีมากๆๆ จนต้องเปิดใจใช้ดู มันดีมากกกกกเลยค่ะ เนื้อซึมเร็วมากเหมือไม่น่าจะช่วยอะไรได้มาก แต่ใช้ยาวๆไป ผิวดูละเอียดขึ้น สิวอักเสบน้อยลง เพราะผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ เลิฟมาก คง
 127. Review by

  Rating
  100%
  ตอนที่ใช้ได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลค่ะ คือหน้าจะเนียนมาก รูขุมขนเล็กลง เวลาตื่นมา หน้าจะใส่มาก เซรั่มตัวนี้สามารถใช้คู่กับครีมของที่อื่นได้นะคะ เซรั่มจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมตัวอื่นที่เราใช้อยู่ แต่ถ้าใช้คู่กับ day และ night ของ genifique จะเ
 128. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มา 7 ปีได้แล้วค่ะ ตั้งแต่รุ่นเดิมจนถึงรุ่นใหม่ ตั้งแต่ใช้มาสภาพผิวเปลี่ยนไปมาก จากเดิมที่แห้งกร้าน ไม่ยืดหยุ่น และมีริ้วรอย กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ริ้วรอยน้อยลง และผิวกระชับขึ้นค่ะ ประทับใจมากๆ ค่ะ
 129. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ Advanced Genifique เช้าเย็น รู้สึกหน้าชุ่มชื่น นิ่มขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้ไปสัก1อาทิตย์รู้สึกว่ารูขุมขนตื้นขึ้นแต่งหน้าแล้วเนียนขึ้น แป้งติดหน้าแม้หน้ามัน ใช้มาขวดที่ 2 แล้ว ใช้นานแค่หยดเดียวก็เห็นผลแต่ที่ประทับใจมากๆก็เพจนี้แหละค่ะ มีอย
 130. Review by

  Rating
  100%
  เป็นเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ ต้องมีติดไว้เสมอๆ เนื้อครีมซึมได้เร็ว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวอิ่ม ฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ต้องลองแล้วจะหลงรักจริงๆค่ะ
 131. Review by

  Rating
  100%
  LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE เป็นไอเทมที่ช่วยบูส Skin Barrier ของบูมได้ดีมาก โดยเฉพาะในสภาวะที่สภาพอากาศค่อนข้างแย่ แต่เรากลับผ่านมาได้โดยที่ผิวยังแข็งแรงอยู่ ทำให้เราเข้าใจแล้วว่า Microbiome สำคัญกับผิวเรามาแค่แน่ แอบเล่านิดนึงว่าในครั้งแรกที่ลอง เราลอ
 132. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มานานหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่สูตรเก่า จนสูตรใหม่ สิ่งที่ทำให้เราหลงรักเซรั่มตัวนี้ก็คือใช้แล้วผิวเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ ตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลยค่ะ ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนมากกกกก แต่งหน้าง่ายขึ้น ยิ่งใช้ไปสักพักผิวเนียนแบบแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยค่ะ
 133. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆเลยคะ ผิวฟูขึ้น แข็งแรงขึ้น ปกติผิวแพ้ง่าย ตอนนี้ผิวแข็งแรงขึ้นมากเลยคะ ใช้มา3ขวดใหญ่แล้วคะ ประทับใจสุดๆ แนะนำคนรอบข้างใช้ต่อ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าของคุณที่แนะนำสิ่งดีๆคะ ❤️❤️❤️
 134. Review by

  Rating
  100%
  ใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ ดีมากๆ ชอบค่ะ
 135. Review by

  Rating
  100%
  ประทับใจที่สุด
 136. Review by

  Rating
  100%
  ผลลัพท์ดีมาก
 137. Review by

  Rating
  100%
  ดีมาก
 138. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 139. Review by

  Rating
  100%
  ผิวสว่างขึ้น
 140. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 141. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 142. Review by

  Rating
  100%
  ชุ่มชื้นมาก
 143. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 144. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 145. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 146. Review by

  Rating
  100%
  ผิวฟูมาก
 147. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 148. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นมาก
 149. Review by

  Rating
  100%
  ผลลัพท์ดีมากๆ
 150. Review by

  Rating
  100%
  ดีที่สุด
 151. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากกก
 152. Review by

  Rating
  100%
  ผิวฟูมาก
 153. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 154. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมาก
 155. Review by

  Rating
  100%
  Dee makkkk
 156. Review by

  Rating
  100%
  the best
 157. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากกก
 158. Review by

  Rating
  100%
  ซึมไวมากก
 159. Review by

  Rating
  100%
  ตำเถอะแม่
 160. Review by

  Rating
  100%
  ยกให้เป็นลูกเลิฟเลยจ้า
 161. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากอยากบอกต่อ
 162. Review by

  Rating
  100%
  ตอบโจทย์สำหรับคนที่ใช้ชีวิต
 163. Review by

  Rating
  100%
  โอ้ยดีงามมากจ้า
 164. Review by

  Rating
  100%
  ดีไม่ไหวแร้ววว
 165. Review by

  Rating
  100%
  หมดปัญหาผิว
 166. Review by

  Rating
  100%
  หน้ากระจ่างใส
 167. Review by

  Rating
  100%
  ผิวละเอียดขึ้นมาก
 168. Review by

  Rating
  100%
  7 วันคือผิวเรากระจ่างใส
 169. Review by

  Rating
  100%
  มันดีมากกกก
 170. Review by

  Rating
  100%
  ของดีบอกต่ออออ
 171. Review by

  Rating
  100%
  เลิศศศศศ
 172. Review by

  Rating
  100%
  ความเริดของน้อง
 173. Review by

  Rating
  100%
  สกินแคร์ที่ควรลงทุน
 174. Review by

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
 175. Review by

  Rating
  100%
  ผิวดีมากกกกก
 176. Review by

  Rating
  100%
  เยิ๊ฟฟฟ
 177. Review by

  Rating
  100%
  ตัวช่วยในวันที่ผิวพังสุดๆ นอนน้อยแค่ไหนแค่ทาก็คือได้งานผิวมาเต็มๆ ชอบตรงที่ผิวมีความฟูขึ้น รุขุมขนเล็กลง แต่งหน้าติด โทรมหรือนอนน้อยแค่ไหน ก็เอาอยู่เด้อ แฮปปี้มากเว่อร์ คนรอบตัวก็ทักเลยว่าผิวดูโอเคขึ้นจากตอนก่อนหน้านี้ ถือว่าซื้อใช้มาแล้วคุ้มมาก เหมือนเจอ
 178. Review by

  Rating
  100%
  เริ่มใช้ได้ประมาณ10วัน รู้สึกได้เลยว่า หน้าเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนตื้นขึ้น จากก่อนใช้นี่ รูขุมขนชัดมากก ในด้านความกระจ่างใสก็โอเคในระดับหนึ่ง แต่ที่ชอบมากกกเลยคือเรื่องความชุ่มชื้นบนใบหน้า ความมันบนใบหน้าลดลง เพราะมันมาจากความชุ่มชื้นใต้ผิวหน้าที่มีบาลานซ์
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว: LANCOME Advanced Génifique
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน