LANCÔME MIRACLE EDP

LANCÔME MIRACLE EDP

น้ำหอม ลังโคม Miracle Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล-สไปซี่ยอดนิยม

฿3,200.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿3,200.00

Miracle Eau de Parfum_Description

น้ำหอม Lancôme Miracle Eau de Parfum ความหอมหวานของลิ้นจี่ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลีย

น้ำหอม Miracle Eau de Parfum สีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ที่รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น และศรัทธาในอนาคต น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ ยังเป็นน้ำหอมที่สื่อถึงความเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวอีกด้วย

มหัศจรรย์ความหอม น้ำหอม Lancôme Miracle Eau de Parfum มอบความหอมแสนมหัศจรรย์บนผิวของคุณ แด่ผู้หญิงที่มีความมุ่งมั่น เชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความอ่อนโยน และนุ่มนวล ดุจดั่งดอกไม้ที่เบิกบานในยามเช้า พร้อมที่แบ่งปันความมหัศจรรย์ให้กับคนรอบข้างให้มีความสุขจากภายในสู่ภายนอก

น้ำหอม Lancôme Miracle Eau de Parfum กลิ่นดอกไม้

Top Note: Sweet Lychee - a miracle, full of surprises

Middle Note: Rose Essence - enjoy the moment, sweet and fresh

Base Note: Warm Sandalwood - miracle bloom, relaxed self-confidence

สเปรย์น้ำหอม Lancôme Miracle Eau de Parfum ให้ห่างจากผิวกายประมาณ 20 ซม. โดยสเปรย์ไปที่ส่วนที่อบอุ่นที่สุดของร่างกาย เช่น จุดชีพจรบริเวณข้อมือ หลังหู หรือหัวเข่า เป็นต้น เพื่อทำให้กลิ่นน้ำหอมกลิ่นชัดและติดทนนาน

Tip การให้น้ำหอมติดทนนานมากขึ้น : ทาโลชั่น ครีมบำรุงก่อนสเปรย์น้ำหอม Lancôme Miracle Eau de Parfum จะทำให้น้ำหอมกลิ่นชัดและติดทนนาน หรือสเปรย์น้ำหอมหลังเช็ดตัวหมาด ๆ

รู้หรือไม่? ผิวยิ่งแห้ง กลิ่นน้ำหอมยิ่งจางเร็ว

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME MIRACLE EDP
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME MIRACLE EDP

Rating:
4.8 (10)
 1. 100%
  หอมมากค่า หอมแบบผู้ดีค่า กลิ่นไม่ฉุนเลยค่า ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเป็นคนหนูแล้วใส่รองเท้าบัลเลต์เดินบนสนาม เป้นกลิ่นที่ใช้ได้ทุกวัน everyday look
 2. 100%
  ชอบกลิ่นฟลอลัลของลังโคมตัวนี้มากกกก ฉีดไปทำงานกลับมาบ้านก็ยังมีกลิ่นติดอยู่ ซื้อขวดที่สามแล้วค่ะ ชอบมากๆ
 3. 100%
  ชอบกลิ่นมากค่ะ ที่สำคัญ ติดทนมากๆ ฉีดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ยัน 5 โมงเย็น ยังอยู่ค่ะ ชอบๆ
 4. 80%
  ชอบมากค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สุภาพ เหมาะกับการไปเจอญาติผู้ใหญ่ค่ะ
 5. 100%
  Must have!! เป็นน้ำหอมที่สาวสายหวานต้องมี ตัวนี้ให้กลิ่นหอมละมุน หอมหวาน ดูเป็นผู้หญิงอบอุ่น มั่นคง และมีความหรูหรา แต่สามารถเข้าถึงได้ และซ้อนความเปรี้ยวนิดๆ ในครั้งแรกที่ฉีด เป็นกลิ่นที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง และติดทนนาน
 6. 100%
  เป็นน้ำหอมที่ใช้ครั้งแรกเลย ใช้มาเกือบ 20 ปีแล้ว ตั้งแต่ขายใหม่ๆๆเลย ชอบกลิ่นหอมแบบสดชื่นแบบนี้มากเลยค่ะ ไม่มึนหัว ใช้แล้วมีแต่คนทักกลิ่นหอม อ่อนๆสดชื่นๆๆไม่ฉุน หลงรักมากเลยค่า จะใช้ต่อไปๆๆๆๆค่า :)
 7. 100%
  เป็นน้ำหอมที่ใช้ครั้งแรกเลย ใช้มาเกือบ 20 ปีแล้ว ตั้งแต่ขายใหม่ๆๆเลย ชอบกลิ่นหอมแบบสดชื่นแบบนี้มากเลยค่ะ ไม่มึนหัว ใช้แล้วมีแต่คนทักกลิ่นหอม อ่อนๆสดชื่นๆๆไม่ฉุน หลงรักมากเลยค่า จะใช้ต่อไปๆๆๆๆค่า :)
 8. 100%
  น้ำหอมดีๆที่ตกหลุมรัก <3ด้วยความหอมอบอวลของกลิ่นที่เฉพาะตัว ส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เหมาะกับสาวหวานอย่างเราที่สุดเลยค่ะ เพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวเรา ใครเดินผ่านก็เป็นต้องเหลียวหลัง >.< แถมใช้ได้ทุกๆวันไม่มีเบื่อ event ไหนๆก็จบสวยด้วยกลิ่นนี้ ปลื้ม
 9. 100%
  ชอบความเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Loncome ตัวนี้ เหมาะกับคนเป็นไมเกรนแบบเรา ฉีดแล้วไม่ปวดหัว ใช้ตั้งแต่สมัยเรียน จนวัยทำงาน ให้เต็ม10 ไม่หักจ้าา เลิฟฟๆ
 10. 80%
  good
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME MIRACLE EDP
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน