Lancôme Miel-En-Mousse

Lancôme Miel-En-Mousse

น้ำมันล้างเครื่องสำอางจากน้ำผึ้งอคาเซีย

฿1,350.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿1,350.00

น้ำมันล้างเครื่องสำอาง Lancôme Miel En Mousse จากน้ำผึ้งอคาเซีย น้ำผึ้งที่ดีที่สุดจากยุโรป ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางค์

เพียงทาน้ำมันล้างเครื่องสำอางลงบนผิวที่แห้ง และนวดน้ำผึ้งบนผิว จะช่วยทำความสะอาดน้ำมัน และคราบเครื่องสำอางได้หมดจด เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นโฟม นำสิ่งสกปรกออกอย่างสะอาดใส ใช้น้ำเย็นนวดลงบนใบหน้า เนื้อครีมจะถูกเปลี่ยนเป็นโฟมเข้าทำความสะอาดอย่างลึกล้ำ ช่วยให้ผิวคุณเนียนนุ่ม และสะอาด พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่เหลือความมันส่วนเกิน

น้ำมันล้างเครื่องสำอาง Lancôme Miel En Mousse เนื้อน้ำผึ้ง ที่จะเปลี่ยนเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อโฟมหลังโดนน้ำ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิวหน้า
น้ำมันล้างเครื่องสำอาง Lancôôme Miel En Mousse มีส่วนผสมหลักจากน้ำผึ้ง Acacia ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สะอาดกระจ่างใส ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิวหน้า
กดน้ำมันล้างเครื่องสำอาง Lancôme Miel En Mousse 2 ถึง 3 ครั้งลงบนปลายนิ้วมือทาลงบนเบา ๆ ทั่วใบหน้า เนื้อสัมผัสจะอุ่นเล็กน้อยเมื่อเริ่มทา เมื่อเพิ่มน้ำอุ่นเนื้อน้ำผึ้งจะเปลี่ยนเป็นโฟมนุ่มเพื่อทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบล้างเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด ในกรณีที่สัมผัสกับตาให้ล้างออกทันที

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme Miel-En-Mousse
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme Miel-En-Mousse

Rating:
4.75 (11)
 1. 100%
  เพิ่งใช้ครั้งแรกค่ะ ดีกว่าผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดใบหน้าทั่วๆ ไป แค่กด 1 ปั๊ม ทา 5 จุดบนใบหน้า คลึงให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นดวงตา จะรู้สึกถึงความร้อนนิดๆ แล้วใส่น้ำบนใบหน้านิดๆ ค่ะ นวดวนไปให้เกิดฟอง ก็จะได้โฟมนุ่มทำความสะอาดใบหน้า เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำ ให้คว
 2. 80%
  ตอนแรกไม่กล้าซื้อเพราะราคาแอบแรงถ้าเทียบกับmake up remover แบรนด์ทั่วๆไปที่เคยใช้ แต่พอลองใช้ รู้สึกมันไม่เหมือนกันจริงๆ 1. สะดวก ไม่ต้องใช้สำลี , หน้าไม่เหี่ยวเพิ่ม 2. สะอาด หลังลองใช้ไม่ได้มีสิวอุดตัน ไม่เกิดสิวหัวโตๆใดๆ3. สบาย รู้สึกอุ่นๆตอนถู พอ
 3. 80%
  ใช้แล้วมีความรู้สึกอุ่นหน้า แต่ต้องนวดวนๆให้ทั่ว ไม่เคยลองใช้ตอนแต่งหน้า แต่เวลาใช้เสร็จ แล้วล้างออก จะคล้ายกับเราล้างหน้าด้วยโฟมเลย นุ่มๆดีค่ะ
 4. 80%
  สะดวกในการทำความสะอาดหน้ามาก หากวันนั้นแต่งหน้า แต่งตาแบบเบาๆๆ สามารถใช้ตัวนี้ทำความสะอาดได้หมดเกลี้ยงเลย มีความอุ่นในตอนแรกขณะที่สัมผัสผิวหน้า วอร์มไปกับหน้าที่แห้งก่อน เพื่อขจัดสิ่งสกปรก แล้วเมื่อนำน้ำมาสัมผัสหน้าในเวลาต่อมา ก็กลายเป็นโฟมล้างหน้าไปในตัว
 5. 100%
  ใช้ดีมากค่ะ
 6. 100%
  ใช้นานเว่อร์ ล้างทำความสะอาดได้ดีคะ คุ้มค่ากับราคา
 7. 100%
  ใช้ดีมากกกก หน้าใสขึ้นมาก ไม่มีสิวอุดตัน ไม่แห้ตึง ล้างหน้าได้สะอาด
 8. 100%
  ใช้ดีมาก ราคาไม่แพงถเาเทียบกับปริมาณและคุณภาพ
  ทันทีที่สัมผัสผิวหน้า อุ่นมากค่ะ หน้าใสมาก
 9. 100%
  ใช้ดีมาก ราคาไม่แพงถเาเทียบกับปริมาณและคุณภาพ
  ทันทีที่สัมผัสผิวหน้า อุ่นมากค่ะ หน้าใสมาก
 10. 100%
  ใช้ดีมากกกกก หน้านุ่ม สิวหาย สะอาดมากไม่แห้งตึง
 11. 100%
  Good product
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme Miel-En-Mousse
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน