Lancôme La Vie Est Belle Edp

Lancôme La Vie Est Belle Edp

น้ำหอม Lancome La Vie Est Belle EDP น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดอกไม้

฿4,200.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿4,200.00

น้ำหอมลังโคม Lancome La Vie Est Belle EDP น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดอกไม้ ความสุขแห่งอิสรภาพครั้งใหม่เผยให้เห็นถึงแง่มุมที่สว่างไสว แจ่มกระจ่างยิ่งกว่าเดิม รอยยิ้มอันเป็นสัญลักษณ์ที่ถูกโอบล้อมอยู่ภายในขวดแก้ว ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการขยายความและตีความใหม่ทั้งหมด บรรจุไว้ด้วยประกายแห่งความสุขอันชวนหลงใหล ส่องประกายรายล้อมด้วยดอกแมกโนเลีย ดอกไม้ดอกแรกที่บานรับการตื่นขึ้นของฤดูใบไม้ผลิ สื่อถึงกลิ่นหอมแห่งความเยาว์วัย การประกาศก้องถึงอิสรภาพอย่างอ่อนหวาน ที่พัดพาไปด้วยสายลมอวลกลิ่นหอมของดอกไม้ โดยมีแก่นอยู่ที่หัวใจแห่งความสูงส่งจากธรรมชาติ ทิ้งไว้ซึ่งความทรงจำอันยากจะทัดทานของความสุขที่อาบไล้ด้วยแสงอาทิตย์ ราวกับได้สลักรอยยิ้มนั้นไว้ในคริสตัลเจียระไน

“La vie est belle” ชีวิตช่างสวยงาม ลังโคมอยากจะสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกใช้ชีวิต และเติมเต็มชีวิตด้วยความสวยงามในแบบของพวกเขาเอง จึงได้รังสรรคน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงที่เมื่อฉีดพรม ลงไปแล้วจะได้กลิ่นอบอวนในแบบของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความสุข กลิ่นที่ว่า ชีวิตนี้ช่างสวยงามเหลือเกิน

เรื่องราวของกลิ่นหอมของชีวิตที่สวยงามนี้ เริ่มต้นด้วยกลิ่นของดอกไอริส ผสานกับกลิ่นผลไม้ ที่ล้วนคัดสรรมาว่าดีที่สุดจากธรรมชาติ เท่านั้นยังไม่พอยังแทรกไปกับกลิ่นดอกไม้จากทางตะวันออกเพื่อเพิ่มเติมความไม่ธรรมดาให้กับน้ำหอมขวดนี้ เมื่อได้ดอกไอริสนำความหอมมา เพิ่มความอบอวนด้วยกลิ่นพิมเสน คลุกเคล้ามากับผลไม้นานาชนิด ทำไห้ได้เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งหอมหวานลึกซึ่ง ชวนให้หลงใหล

“La vie est belle”, a French expression meaning “Life is beautiful”; the manifesto of a new era. Universal yet personal, Lancôme’s femininity is a choice embraced by women, not an imposed standard. The choice to live one’s life and fill it with beauty. Your own way.

Lancôme has long fostered this conviction, and shares it today with all women in the form of an exceptional creation. The fragrance of joyful femininity and happiness. The fragrance that makes life more beautiful.

La vie est belle introduces a new olfactive story, the first ever iris gourmand. The juice is made with the most precious natural ingredients, a modern interpretation of an oriental fragrance with a twist of gourmand. It entwines the elegance of iris with the strength of Patchouli and the sweetness of a gourmand blend; for an incredible scent with depth and complexity.

Top Note: The elegance of Iris becomes the backbone of the fragrance. It blossoms from the first to the last note like never before.

Middle Note: The strength of Patchouli gives strength and depth.

Base Note: A sweet gourmand adds a burst of unexpected radiance.

La vie est belle introduces a new olfactive story, the first ever iris gourmand. The juice is made with the most precious natural ingredients, a modern interpretation of an oriental fragrance with a twist of gourmand. It entwines the elegance of iris with the strength of Patchouli and the sweetness of a gourmand blend; for an incredible scent with depth and complexity.

Spray about 20 cm from skin, focusing on the warmest areas of your body: pulse points on the wrists, behind the earlobes or knees to intensify the alluring effect.

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme La Vie Est Belle Edp
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme La Vie Est Belle Edp

Rating:
5 (10)
 1. 100%
  ลูกรักอีกหนึ่ง รองจากน้ำหอม Lancome Miracle EDP. เนื่องจาก ได้กลิ่นน้ำหอมจากเพื่อนร่วมงาน เลยพุ่งตัวเข้าไปถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร กลิ่นผู้ดีมากกกก ^^ หอมฟุ้งมาแต่ไกล คำตอบที่ได้คือ LANCÔME LA VIE EST BELLE EDP. หลังจากนั้นก็ไม่รีรอค่ะ ไปรับน้องมาไว้ในอ้อมอกเรียบร้อยแล้ว สำหรับเรา ฉีด แค่2-3สเปร์ก็โอเคแล้ว เยอะกว่านั้นอาจจะฉุนไป....ความทนคือทั้งวันเลย เริ่ดๆๆๆ
 2. 100%
  หนึ่งเดียวเท่านั้น ไม่มีใครมาแทนที่นางได้ กลิ่นหอมหวานมาก เดินผ่านต้องมีคนทักว่าใช้น้ำหอมอะไร ฉีดเช้าทนถึงค่ำ ซักผ้ายังมีหลงเหลือ หอมทนทานจริงๆ ไม่ต้องเชื่อ แต่ต้องลอง ใช้มานับขวดไม่ถ้วน
 3. 100%
  เป็นน้ำหอมที่หอมที่สุดใน 3 โลก กลิ่นหอมหวาน ยั่วยวน ติดทนมาก ฉีดที่เสื้อผ้า ติดทนข้ามวัน เป็นคนที่ชอบสะสมน้ำหอม มีอยู่เป็นร้อยขวด ถ้ามีใครมาถามว่าชอบกลิ่นไหน ขอบอกเลยว่าติดนี้ติด Top 5 ไปเลยจ้า เป็นน้ำหอมที่สาวๆ ต้องมี แล้วจะติดใจมิรู้ลืมค่ะ
 4. 100%
  กลิ่นหอมมาก ติดทนมาก ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ กลิ่นหวานไม่เลี่ยนเลย
 5. 100%
  เป็นน้ำหอมขวดแรกที่ใช้แล้วในปริมานแค่ 2 เสปรย์ ข้างหลังหูซ้ายขวา ได้กลิ่นหอมอบอวลอ่อนๆ ในตัวเองตลอดวัน รวมถึงคนรอบข้างเวลาเดินผ่านเราจะต้องทักว่าใช้อะไรหอมจัง รู้สึกแตกต่างจากที่เคยใช้น้ำหอมแบรนด์ดังอื่น ไม่เคยมีคนทัก และไม่เคยได้กลิ่นน้ำหอมที่ตัวเองฉีดเลยค่ะ ปลื้มผลิตภัณฑ์ จนไม่อยากเก็บความประทับใจนี้ไว้คนเดียว ซื้อเลยค่ะ อย่าลังเลใจ
 6. 100%
  ที่ซื้อมาเป็นตัว edp intense ค่ะ กลิ่นจะต่างจาก edp นิดนึงตรงกลิ่นเปิด ตัวนี้จะหวานกว่าและwoodyกว่าค่ะ ส่วนกลิ่นmiddle note/base note ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นคล้ายๆกัน แต่ชอบกลิ่นเปิดของ Intense มากกว่าค่ะ หอมมากกกก La Vie Est Belle เป็นน้ำหอมตัวแรกที่ฉีดแค่ 3 สเปรย์ แล้วมีคนทักเยอะมากว่าหอม ใช้น้ำหอมอะไร คือน้องฟุ้งมากจริงๆค่ะ ติดทนมากกกก 8+ชม.ขึ้นเลยค่ะ ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ไม่ต้องลังเลค่ะ ซื้อเลยค่ะ คุ้ม!!!
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 7. 100%
  เป็นน้ำหอมขวดแรกที่ใช้เวลาตัดสินใจแค่วันเดียว
  กลิ่นหอม หวาน ไม่เลี่ยนเกินไป แต่งตัวด้วยชุดเดรส รึเสื้อปาดไหล่ กระโปรงยีน รองเท้าผ้าใบ ก็น่ารัก เอาอยู่ สดใสสุดๆ
 8. 100%
  เป็นน้ำหอมเค้าเตอร์แบรนด์ขวดแรกที่ซื้อในชีวิตค่ะ ตกหลุมรักทันทีที่ได้กลิ่นเลย รู้สึกเลยว่านี่คือน้ำหอมที่ใช่สำหรับเรามากๆ เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมละมุน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่สำคัญฉีดครั้งเดียวติดทนตลอดวัน ใช้ได้ทั้งกลางวัน และออกงานกลางคืนค่ะ
 9. 100%
  ฉีดแล้วทุกคนต้องถามอะว่าฉีดอะไรรรร คือหอมมมากกกกก ติดทนมาก
 10. 100%
  ใช้มา5ปีแล้วค่ะ​ ชอบกลิ่นนี้มาก​ ให้ความรุ้สึกอบอุ่นซ่อนความเปรี้ยวซุกซน​ หลายคนถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme La Vie Est Belle Edp
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน