Lancôme L'Absolu Rouge Ruby Cream

Lancôme L'Absolu Rouge Ruby Cream

Ultra-Pigmented long lasting creamy lip color one stroke application

฿1,400.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿1,400.00
สีสดชัด ติดทนนาน ทว่ามอบการปกปิดที่สบายริมฝีปากเป็นอย่างยิ่ง จากสีแดงแรงฤทธิ์ถึงสีนู้ดของ L’Absolu Rouge Ruby Cream ประกอบด้วยเม็ดสีมากกว่าสูตรดั้งเดิมถึงร้อยละ 25 เพื่อการเผยสีสันบนเรียวปากที่สดชัดเป็นประวัติการณ์ ความสดชัดของสีที่เหนือกว่าด้วยการทาเพียงครั้งเดียว เป็นผลมาจากเทคโนโลยีการกระจายเม็ดสีแบบ Micro-Dispersing Technology และสูตรผสมพิเศษที่เพิ่มความสว่างสุกใสด้วยทัวร์มาลีน (Tourmaline) สูตรเพิ่มคุณค่าด้วย Pro-xylane และสารสกัดจากดอกกุหลาบ (Rose extract) ให้ความรู้สึกเนียนลื่นและทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม คงความสบายต่อเนื่องหลายชั่วโมง ขณะที่ทัวร์มาลีนทำให้สีเนื้อครีมซาตินทุกเฉดสว่างสุกใสอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน ไม่เลือนหรือหลุด ไม่ว่าริมฝีปากของคุณจะรับบทหนักแค่ไหนก็ตาม ทั้งยังเสริมคุณค่าด้วย Sesame Oil เพื่อเพิ่มความเงาวาวแบบซาตินที่คงอยู่เนิ่นนาน
เผยสีสันบนเรียวปากที่สดชัดเป็นประวัติการณ์ ความสดชัดของสีที่เหนือกว่าด้วยการทาเพียงครั้งเดียว เป็นผลมาจากเทคโนโลยีการกระจายเม็ดสีแบบ Micro-Dispersing Technology และสูตรผสมพิเศษที่เพิ่มความสว่างสุกใสด้วยทัวร์มาลีน (Tourmaline) สูตรเพิ่มคุณค่าด้วย Pro-xylane และสารสกัดจากดอกกุหลาบ (Rose extract) ให้ความรู้สึกเนียนลื่นและทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม คงความสบายต่อเนื่องหลายชั่วโมง
สีทับทิมหายากทั้ง 15 เฉดของ L’Absolu Rouge Ruby Cream อันเลอค่าและทรงอานุภาพ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น เนื้อเงาวาวดั่งแพรซาตินของเนื้อครีมหรูหรา ในสีนู้ด 7 เฉดและสีแดงแรงฤทธิ์ 8 เฉด ที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มีสีสันและเจิดจรัสดุจอัญมณี สดชัดกว่าที่เคย
แท่งลิปสติกทรงอัญมณี มีเหลี่ยมมุมคล้ายพลอยทับทิมที่ผ่านการเจียระไนแล้ว สะดวกต่อการใช้งาน ครอบด้วยปลอกลายเหลี่ยมเจียระไน ดีไซน์และประสิทธิภาพสอดประสานการทำงานร่วมกันอย่างลงตัว

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme L'Absolu Rouge Ruby Cream
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme L'Absolu Rouge Ruby Cream

Rating:
5 (5)
 1. 100%
  เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่เนื้อดีและเนื้อแน่นค่ะ สีติดทน
  ริมฝีปากชุ่มชื่น มีหลายสีให้เลือก ส่วนตัวซื้อสี 306 vintage ruby มาค่ะ สีถูกใจมากค่ะ ❤
 2. 100%
  ใช้สี 02 Ruby queen สีสวยธรรมชาติมากๆเลยค่ะ ใช้ทาปากก็เริศ แตะเบาๆเอามาทาแก้มก็สวย ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาใช้งานสะดวกทันสมัยพกพาง่าย ประทับใจที่สุดเลยค่ะ
 3. 100%
  การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกเรียบหรูสวยงาม package มีลูกเล่นที่ทำให้รู้สึกสนุกสนานกระทั่งตอนทาลิป และด้วยรูปทรงลิปที่ออกแบบมาได้ตรงจังหวะมุมต่างๆ ของริมฝีปาก จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เนื้อสีของลิปสติกเป็นเนื้อครีมที่ไม่หนัก ไม่ทำให้ปากแห้ง และไม่ตกร่อง เนื้อสีเรียงตัวสวยชัดเจนสม่ำเสมอเพียงปาดเล็กน้อย
  หากใครกำลังตามหาลิปสติกสีแดงที่แท้จริงสักแท่ง ส่วนตัวขอแนะนำให้ลองสี Bad Blood Ruby หรือถ้าอยากจับคู่กับงานสีตาที่ไม่หนักมาก แต่มีขอบตาเฉี่ยวๆ เก๋ๆ ความเดินพรมแดงงานประกาศรางวัล ต้องลอง Rubiez กับ Pigeon Blood Ruby เลยค่ะ ♡
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 4. 100%
  ชอบตั้งแต่แพกเกจเค้าเลยเรียบ classy และสะดวกต่อการเปิดปิด เนื้อลิปเป็นแบบครีมทำให้ไม่รู้สึกแห้งและตกร่องให้ปากดูสุขภาพดี สีชัดสุดแต่งหน้าอ่อนๆแล้วปาดสีนี้ได้ลุคเฉี่ยวแบบสุด
 5. 100%
  สะดุดตากับแพ็กเกจที่สวย ดูดี เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ให้สีเด่นชัด ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้น ชอบกลิ่นหอมของเนื้อลิป สรุปคือ หลงรักเลย
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme L'Absolu Rouge Ruby Cream
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน